Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 324: Cướp Sạch Bách Ma Quật. (2)(323)

Sắc mặt Ma La Thập trở nên hồng, lấy Địa Từ Nguyên Phủ ra ném cho Giang Nam, thấp giọng nói:

- Chuyện ta đoạt búa của ngươi này, hai người các ngươi ai dám nói ra, ta liền giết cả nhà các ngươi! Có biết không?

Dứt lời, vị Ma Thần này đi nhanh hướng Phụ Văn Cung đi đến, trên người còn có xiềng xích của Hằng Vũ Thần Kim dài chừng mười trượng, nhẹ nhàng khẽ động liền rầm rầm rung động, ha ha cười nói:

- Văn Cung, ngươi tránh ra, không nên quấy rầy ta ăn uống!

Huyền Ẩn đạo nhân như là từ trong nước đi ra, mồ hôi đầm đìa, âm thầm may mắn tìm được đường sống trong chỗ chết.

Giang Nam đem Địa Từ Nguyên Phủ đưa cho Huyền Ẩn, thấp giọng nói:

- Sư thúc tổ, cơ duyên của chúng ta đến rồi!

Trái tim Huyền Ẩn đạo nhân bang bang nhảy loạn, cả giận nói:

- Cái gì cơ duyên? Không chết coi như là tổ tiên tích đức!

- Ta nói là những Hằng Vũ Thần Kim luyện chế thành xiềng xích kia!

Giang Nam mục quang thiểm thước, cười nói:

- Những xiềng xích này chỉ dùng Thần Kim luyện thành, ngay cả Ma La Thập cũng giãy giựa mà không thoát, chỉ có thể chờ người tới cứu, nếu có thể hết thảy chém xuống, chẳng phải là đại phát một số tiền của phi nghĩa sao?

Huyền Ẩn đạo nhân cũng không khỏi tim đập thình thịch, nhìn về phía những xiềng xích kia, những xiềng xích này một bộ phận còn ở lại trên người Ma La Thập, nhưng còn lại càng dài, ngắn thì có trăm trượng, dài khoảng chừng ngàn trượng!

Phải biết rằng, đây là thần kim, Thái Huyền Thánh tông vơ vét bao nhiêu vạn năm mới có thể tích lũy ra tài phú như vậy!

Huyền Ẩn đạo nhân giờ phút này cũng nhịn không được nữa hưng phấn nói:

- Ta nhớ được Hằng Vũ Thần Kim một cân có thể đổi lấy ngàn cân linh dịch, Hằng Vũ Thần Kim tại đây chỉ sợ có mấy trăm ngàn cân, cái này nếu bán đi có thể mua một môn phái rồi. . .

Một già một trẻ giờ phút này đều biến thành kẻ tham tiền, lúc này tiến lên, Huyền Ẩn đạo nhân giơ búa, hướng những xiềng xích kia gốc bổ tới, cũng không ngẩng đầu lên nói:

- Tử Xuyên, ta đến bổ, ngươi tới thu, tốc chiến tốc thắng!

- Không cần, cùng một chỗ chém!

Giang Nam khẽ quát một tiếng, thi triển Ma Chung Bá Thể thần thông, hiện ra bát tí, Huyền Ẩn đạo nhân vội vàng nhìn lại, chỉ thấy bảy cánh tay trong đó từng người cầm lấy một thanh Địa Từ Nguyên Phủ, đinh đinh đinh hướng những xiềng xích kia bổ tới, không khỏi để cho vị lão giả này thấy nghẹn họng nhìn trân trối.

- Nhiều Địa Từ Nguyên Phủ như vậy, đệ tử này của Lạc sư điệt ở lúc tục gia, là xuất thân tiều phu sao?

Một già một trẻ chém đến vui sướng, không ngừng đem một mảnh xiềng xích Hằng Vũ Thần Kim dài hẹp thu vào bên trong Tử Phủ, đột nhiên một đạo nhân ảnh bay tới, đúng là Phụ Văn Cung, nhìn thấy hai người này búa khởi búa rơi, không khỏi im lặng.

- Huyền Ẩn là một người thành thật như vậy, rõ ràng cũng liều mạng đoạt bảo, ngay cả da mặt cũng không muốn!

Phụ Văn Cung hừ lạnh một tiếng, vội vàng tế lên Tinh Nguyệt Thần Tông trấn giáo chi bảo, là một pháp luân hình dáng trăng tròn, tên là Nguyệt Kim Luân, hướng những xiềng xích kia cắt tới. Bên trong Tinh Nguyệt Thần Tông có tất cả hai kiện trấn giáo chi bảo, một là Thần Tông tổ sư lưu lại nhục thân, một kiện khác là tụ tập Chư Thiên tinh lực luyện chế mà thành Nguyệt Kim Luân.

Lần này Phụ Văn Cung mang Nguyệt Kim Luân đến, là ý định mượn nhờ cái trấn giáo chi bảo này luyện hóa chút ít xiềng xích vây khốn Ma La Thập kia, bất quá sau khi nhìn thấy Địa Từ Nguyên Phủ của Giang Nam, lúc này mới cải biến chủ ý.

Tốc độ Nguyệt Kim Luân cắt xiềng xích Hằng Vũ Thần Kim nếu so với Địa Từ Nguyên Phủ thì chậm rất nhiều, để cho trong nội tâm Phụ Văn Cung một hồi biệt khuất, thầm nghĩ:

- Ta xuất lực tối đa, ngược lại rơi xuống ít nhất, hai tên này cái lực gì cũng không có ra, nhất là tiểu quỷ kia một mực xem náo nhiệt, nhưng thời điểm thu chỗ tốt, ai đều không bằng hắn

Giờ phút này, Ma La Thập đã giết ra tầng dưới chót nhất của Bách Ma Quật, xông vào không gian tầng thứ năm, cùng mấy lão quái vật của Thái Huyền Thánh tông đánh đập tàn nhẫn, bởi vậy cũng không có ai đến quấy rầy bọn họ.

Cũng không lâu lắm, xiềng xích tầng dưới chót nhất của Bách Ma Quật liền bị ba người quét sạch không còn, giặt rửa thành đất trống.

Sắc mặt Phụ Văn Cung âm tình bất định, lườm lườm già trẻ hai người hưng phấn không thôi ở bên cạnh, thầm nghĩ:

- Ta vất vất vả vả cũng không có bằng bọn họ, chỉ có hai mươi sợi xiềng xích, mười thành cũng không có chiếm được một thành, còn lại toàn bộ bị hai người bọn họ cướp đi, nhất là Giang Nam tiểu quỷ kia, ỷ vào tay so với ta nhiều, búa so Nguyệt Kim Luân nhanh, trọn vẹn cướp đi bảy thành!

- Nên tiêu diệt hai người bọn họ hay không. . .

Hắn nháy mắt mấy cái, thầm nghĩ:

- Được rồi, lần này Thần Tông ta cùng Huyền Thiên Thánh tông liên thủ, nếu như không có Tịch Ứng Tình tương trợ, mời đến một ít lão quái vật ngăn trở Thái Hoàng, ta cũng không thể cứu Đại sư bá ra. . .

Giang Nam cùng Huyền Ẩn đạo nhân cảm thấy mỹ mãn, hai người cùng Phụ Văn Cung cùng một chỗ trở lại tầng thứ năm Bách Ma Quật, chỉ thấy nơi đây đã trống trơn, ngoại trừ Ma La Thập ra thì không có người sống khác, thậm chí ngay cả lão tăng trong lồng giam kia giờ phút này cũng đã bị mất mạng, bị Ma La Thập dùng Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh hóa thành một đống xương khô.

Ma La Thập đem lão tăng này cùng cường giả Thái Huyền Thánh tông hết thảy thôn phệ, đem tinh khí khí huyết cùng tu vi của bọn họ luyện hóa, giờ phút này đã khôi phục sáu bảy thành tu vi, cho người cảm giác là một Ma Thần từ trong Cửu U hàng lâm đến nhân gian, quanh thân tràn ngập ma hỏa, trên người hắn còn có xiềng xích rậm rạp chằng chịt không có bị cắt triệt để, hơi động một chút, dây xích liền rầm rầm rung động.

Lão ma đầu này thật sự quá cường đại, lần này Thái Huyền Thánh tông tiến đến mấy nhân vật như chưởng giáo Chí Tôn cấp, giờ phút này ngay cả cặn bã cũng không còn lại, không ai có thể đào thoát.

- Ma La Thập tiền bối, có muốn ta giúp ngươi một tay, đem xiềng xích trên người của ngươi, triệt để diệt trừ hay không?

Giang Nam chứng kiến xiềng xích trên người hắn, trong nội tâm một hồi nóng bỏng, vô cùng nhiệt tình nói.

Phụ Văn Cung thấy hắn ngay cả những xiềng xích này cũng không buông tha, vội vàng nói:

- Cái này cũng không nhọc đến tiểu huynh đệ phí tâm, dùng tu vi thực lực của Đại sư bá ta, đem những xiềng xích Hằng Vũ Thần Kim này luyện hóa, là chuyện dễ dàng.

Giang Nam thầm nghĩ một tiếng đáng tiếc, Ma La Thập ồm ồm nói:

- Các ngươi đến trên người của ta, ta mang bọn ngươi đi ra ngoài!

Huyền Ẩn đạo nhân nghe vậy, lúc này mang theo Giang Nam phi thân lên, rơi vào đầu vai của hắn, Phụ Văn Cung cũng bay đi lên, Ma La Thập một bước về phía trước bước ra, một quyền oanh khứ, ầm ầm, không gian Bách Ma Quật rầm rầm nghiền nát, cả tòa Bách Ma Quật bắt đầu sụp đổ, không ngừng hướng tầng thứ năm sụp xuống.

Ma La Thập một bước phóng ra, sau một khắc đi ra ngoại giới, Giang Nam quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Bách Ma Quật boong boong rung động, trong chớp mắt sụp đổ thành một đại cầu đồng đỏ, phạm vi vạn trượng, rơi vào bên trong vực sâu không đáy.

Về đầu trang
Về đầu trang