Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 325: Kết Thúc. (1)(324)

- Thái Huyền Thánh tông. . .

Ma La Thập đứng ở giữa không trung, bao quát dãy núi lồng lộng phía dưới, lập tức nhìn nhìn khẩu thần đỉnh trấn áp nơi đây kia, ánh mắt lộ ra kiêng kị chi sắc, năm đó hắn là bị thần đỉnh này trọng thương, hư mất thân thể, bị Thái Hoàng trấn áp.

Một cổ khí tức cường đại từ trong Tông chủ phong của Thái Huyền Thánh tông bay lên, làm lòng người vì sợ mà tâm rung động, nội tình Thái Huyền Thánh tông thâm hậu vô pháp tưởng tượng, cho dù bị Ma La Thập giết mấy vị nhân vật chưởng giáo cấp Chí Tôn, nhưng như trước có tồn tại rất mạnh thủ hộ tại đây.

Phụ Văn Cung trầm giọng nói:

- Đại sư bá, nơi đây không nên ở lâu, Thái Hoàng tùy thời có khả năng trở về, nếu bị bọn hắn cuốn lấy mà nói, vậy thì kiếm củi ba năm thiêu một giờ rồi!

- Ngày khác, ta đến san bằng nơi đây! Chúng ta đi!

Ma La Thập thả người nhảy lên, như gió bay điện chớp rời đi. Tốc độ của hắn cực nhanh, tuy là chạy vội, nhưng tốc độ cũng đạt tới tình trạng mà thường người không thể với tới.

Cũng không lâu lắm, hắn liền dẫn bọn người Giang Nam rời xa Thái Huyền Thánh tông, cách Huyền Thiên Thánh tông không xa, thân hình run lên, Giang Nam cùng Huyền Ẩn đạo nhân thân bất do kỷ từ đầu vai hắn rơi xuống.

Thân hình Ma La Thập càng ngày càng nhỏ, dần dần hóa thành nam tử tóc đen ột trượng sáu, nhìn như chỉ có 30 tuổi, giương mắt nhìn Huyền Thiên Thánh tông, thấp giọng nói:

- Huyền U lão quỷ kia chết rồi sao? Thật sự là đáng tiếc, thế gian mất đi một đối thủ. . .

Trên không Huyền Thiên Thánh tông, Thuần Dương Vô Cực Chung không người tự minh, tiếng chuông đương đương chấn động, rõ ràng truyền vào trong tai bọn hắn.

- Ồ, bên trong Huyền Thiên Thánh tông cũng có cao thủ, chấn động Vô Cực chung uy hiếp ta, chẳng lẽ là chưởng giáo đương đại?

Ma La Thập liếm liếm bờ môi, cười hắc hắc nói:

- Thật muốn ăn hắn. . .

Phụ Văn Cung cười nói:

- Đại sư bá, Tịch Ứng Tình giờ phút này đang đối phó Thái Hoàng, đoán chừng chấn động Vô Cực chung là một người hoàn toàn khác, Huyền Thiên Thánh tông hôm nay cùng Thần Tông ta liên thủ đối kháng Thái Hoàng, không nên gây chuyện thị phi, miễn cho kinh động Tịch Ứng Tình, nếu chọc giận hắn, hắn cùng với Thái Hoàng liên thủ, liền khó đối phó rồi.

Ma La Thập gật đầu, trầm giọng nói:

- Ta chi bằng mau chóng khôi phục tu vi, ứng đối Thái Hoàng lão quỷ kia, tiểu huynh đệ, chúng ta như vậy từ biệt!

Giang Nam cười nói:

- Tiền bối đi thong thả, có rảnh thường đến Huyền Thiên Thánh tông ta chơi.

Hắn chỉ là một câu khách sáo, nào biết lão ma đầu Ma La Thập này vậy mà nhếch miệng cười cười, cùng Phụ Văn Cung nghênh ngang rời đi, thanh âm truyền đến nói:

- Tốt, đợi ta khôi phục tu vi, liền đi Huyền Thiên Thánh tông tìm ngươi.

Sắc mặt Huyền Ẩn đạo nhân thảm đạm, hung hăng trừng mắt liếc nhìn Giang Nam, Giang Nam phiền muộn vạn phần:

- Sư thúc tổ chớ trách, ta cũng là thuận miệng nói, khách sáo một câu, dù sao hắn cứu chúng ta thoát khốn, chỉ là không nghĩ tới lão quỷ này rõ ràng mặt da dày đáp ứng.

Huyền Ẩn đạo nhân cười lạnh nói:

- Lão ma đầu kia chuyện xấu gì không có làm qua? Ngay cả người cũng ăn, da dày tâm hắc, da mặt của hắn đã dàu đến chưa từng có ai rồi! Ngươi mời hắn làm khách, vạn nhất hắn cùng ngươi trò chuyện đến cao hứng, lúc ngươi nói chớ đi ta mời ngươi ăn cơm, hắn không khách khí ăn hết đệ tử Thánh tông ta, ai có thể ngăn hắn?

- Ma La Thập không đến mức vô sỉ như vậy a?

Giang Nam cười nói.

- Cái này khó nói, hắn hung danh ở bên ngoài, còn có sự tình làm không được sao?

Huyền Ẩn đạo nhân hướng Huyền Thiên Thánh tông đi đến, có chút gần hương lo sợ, chán nản thở dài nói:

- Người cùng ta chung thế hệ, càng ngày càng ít, không biết bên trong Thánh tông ta còn có mấy vị sư huynh trên đời...

Trên biển rộng phương đông, Thái Hoàng lão tổ cùng Xích Long đạo nhân, Tiêu Vô Cực, Mục tiên tử cùng mặt quỷ nam tử giao chiến say sưa, năm người này thực lực đều vô cùng cường hoành, Tứ Tượng Tru Thần đại trận ầm ầm vận chuyển, đem ngàn dặm nơi đây đều hóa thành một chiến trường cự đại, sát cơ tứ phía.

Thái Hoàng như là Thái Sơn trong núi lớn, lù lù bất động, tiện tay ứng đối bọn người Xích Long công phạt, hời hợt, lại nhiều lần đem bọn người Xích Long chấn đến thổ huyết.

Trận đại chiến này, so với Ma La Thập cùng nhân vật chưởng giáo cấp của Thái Huyền Thánh tông chiến một trận, còn muốn kinh tâm động phách, kinh thiên động địa, người xuất thủ đều là nhân vật Thiên Cung thất trọng, lão quái vật còn không có mấy trên đời, thực lực cường hoành đến cực hạn, thần thông Tạo Hóa, pháp bảo kinh thiên.

Đáng tiếc, không có người lúc này xem cuộc chiến, nếu không tất nhiên sợ hãi thán phục bọn hắn cường đại.

- Các ngươi thật sự đã già.

Thái Hoàng thở dài, thương cảm nhìn về phía bọn người Xích Long đạo nhân, nói khẽ:

- Còn chưa chết tâm sao? Các ngươi còn có bao nhiêu huyết có thể phun?

Bọn người Xích Long đạo nhân, Tiêu Vô Cực sắc mặt tái nhợt, thở hồng hộc, tuy không muốn thừa nhận, nhưng Thái Hoàng nói không sai, thật sự bọn hắn đã già, khí huyết không tràn đầy bằng năm đó, nhân sinh sắp đi đến tới hạn. Lần này cùng Thái Hoàng chiến một trận, bọn hắn có thể chèo chống đến bây giờ, đã là dầu hết đèn tắt, cách cái chết không xa.

Thái Hoàng không có sử xuất toàn lực, cũng đã đem thọ nguyên bọn chúng ép khô, Tứ Tượng Tru Thần đại trận cũng không cách nào ép hắn mảy may!

Đây là Thái Hoàng lưu lại một bộ phận pháp lực, đề phòng người ẩn núp trong bóng tối kia sẽ đánh lén hắn, nếu hắn sử xuất toàn lực, thật có khả năng ở trong hai mươi chiêu liền chém giết hết thảy bọn chúng!

Thậm chí, bọn hắn bi ai phát hiện, nếu như một chọi một đối mặt Thái Hoàng, chỉ sợ bọn họ ngay cả một chiêu cũng không tiếp nổi.

- Thái Hoàng, pháp lực của ngươi đã Thông Thần rồi!

Quải trượng trong tay Mục tiên tử đã đứt, mỉa mai nói:

- Bất quá ngươi vì sao còn chưa trở thành thần minh?

Tiêu Vô Cực thổ huyết, huyết nhuộm vạt áo, cười hắc hắc nói:

- Đó là bởi vì hắn cũng già rồi, không có pháp lực giống như thần minh, lại vô lực phóng ra một bước cuối cùng, cuối cùng lúc thọ nguyên hao hết, cũng sẽ rơi vào kết cục cùng chúng ta đồng dạng!

- Thái Hoàng, chúng ta bất quá là so ngươi đi trước một bước mà thôi!

Xích Long đạo nhân cười to nói.

Sắc mặt Thái Hoàng lão tổ trầm xuống, đột nhiên cười nói:

- Ta có thể thành thần hay không, há là các ngươi có khả năng đo lường được? Các ngươi tuy tu thành Thiên Cung thất trọng, nhưng khoảng cách Thần minh cảnh giới còn có một đoạn xa, vĩnh viễn cũng không cách nào nhìn thấu mê chướng ngăn ở trước Thần minh cảnh giới kia. Mà ta đã thấy rõ, thấy rõ rõ ràng ràng, ta cần có, chỉ là một cái động lực.

Hắn mỉm cười nói:

- Nếu các ngươi có thể trẻ lại mấy trăm năm, ta còn có ý thu phục chiếm được các ngươi, lớn mạnh Thái Huyền Thánh tông ta, cho các ngươi tận mắt thấy ta thành tựu Thần minh. Bất quá các ngươi lão thành cái dạng này, như vậy ta chỉ có thể tiễn đưa các ngươi lên đường.

Về đầu trang
Về đầu trang