Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 33: Ba Tượng chi lực. (1)(33)

Sang!

Chỉ nghe tứ thanh giòn minh, khắp trời kiếm quang nhấp nháy, tuyết trắng một mảnh, bốn thái giám dưới trướng hắn rút bảo kiếm ra, kiếm quang bay múa, rõ ràng là một tòa kiếm trận, đem Giang Nam vây quanh trong đó, kiếm quang lóng lánh, như là vũ đả lê hoa, Lạc Hoa bay tán loạn phiêu linh, ngay ngắn hướng Giang Nam đâm tới!

Lê Hoa Lạc Vũ kiếm trận!

Đinh đinh đinh!

Bốn gã thái giám này ra tay cực nhanh, trong chớp mắt liền có vô số đạo kiếm quang đâm vào trên người Giang Nam, bất quá những bảo kiếm này tuy dị thường sắc bén, nhưng lúc đâm vào trên người Giang Nam lại chỉ đâm vào da của hắn có chút lõm xuống, thậm chí không có đâm thủng da, liền bị chân khí cuồng bạo trong cơ thể hắn bắn lên, phát ra từng tiếng giòn minh, như là đâm vào phía trên kim loại!

Tiêu tổng quản thấy thế, đồng tử co rút:

- Tu vi thật thâm hậu, tiểu tử này thật sự chỉ là luyện khí kỳ sao?

Hắn nghĩ đến đây, chỉ thấy Giang Nam đột nhiên bạo lên, chân khí quanh thân phun dũng, khí thế trong nháy mắt liền nhảy lên tới một độ cao khủng bố, cho người cảm giác phảng phất là một đầu Man Tượng đứng người lên, ở vào trong tâm kiếm trận.

Đầu Man Tượng kia ngâm nga, Tượng mũi hoành vung, hung hăng rút kích, Tượng mũi đánh vào trong kiếm trận, chỉ thấy kiếm quang lập tức rầm rầm toái đi, đường đường Lê Hoa Lạc Vũ kiếm trận là tinh diệu bực nào, là Nhị hoàng tử truyền lại, nghe nói là một loại trận pháp tinh diệu của hoàng thất Kiến Vũ quốc, lại bị một chiêu Tượng Vương Thần Thung này đơn giản phá vỡ!

- Không tốt! Thủ hạ của ta nguy hiểm!

Tiêu tổng quản nhìn thấy một kích này của Giang Nam, da đầu run lên, đã biết không ổn, thân hình bay lên trời, nộ quát một tiếng, bàn tay ầm ầm che xuống, công hướng Giang Nam!

Một chưởng này của hắn cũng không tinh diệu thế nào, nhưng lại Bá Đạo đến cực điểm, rầm rộ, chỗ chân khí hiện lên, như là dãy núi sụp đổ, đấu đá mà đến, rõ ràng là một loại võ học cực kỳ cao thâm!

Bàn tay của Giang Nam như là Tượng mũi, liền rút bốn kích, hung hăng quất vào trên người bốn thái giám kia, phát ra tiếng vang bành bành.

Bốn thái giám kia hừ cũng không hừ một tiếng, thân thể bị rút bay lên giữa không trung, lục phủ ngũ tạng trong cơ thể hết thảy bị rút nát bấy, bị chết không thể chết lại!

Khóe mắt Tiêu tổng quản co giật, toàn lực thúc dục chân khí, một chưởng này uy lực càng thêm hùng hậu, lạnh lùng nói:

- Ngay cả người của Nhị Điện hạ ngươi cũng dám giết, họ Giang, coi như là Dược Vương tự mình ra mặt, ngươi cũng khó trốn tử tội!

- Nhị hoàng tử lại là vật gì? Hắn dám trêu ta, ta ngay cả hắn cũng giết!

Giang Nam cười lạnh, đột nhiên quay người, cánh tay như là Tượng mũi vung ra, cùng một chưởng của Tiêu tổng quản liều mạng, chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh, dưới chân hai người trầm xuống, lập tức một cỗ lực lượng không cách nào tưởng tượng từ trên người bọn họ truyền xuống dưới đất, mặt đất dừng một chút, đột nhiên xuất hiện hai hố sâu đạt bốn năm xích, đường kính qua trượng, là bị bọn hắn giao thủ trong nháy mắt bộc phát ra chân khí sinh sinh áp ra!

- Lực lượng thật mạnh!

Hai tay Giang Nam bủn rủn, bị chân khí cường đại của Tiêu tổng quản làm cho thân bất do kỷ rút lui, mỗi lui về phía sau một bước, mặt đất liền bị hắn giẫm đến run lên, phảng phất như địa chấn.

Hắn liền lùi lại tám bước, rốt cục tan mất lực lượng của Tiêu tổng quản.

- Giang Tử Xuyên, ta đã tu luyện đến Hỗn Nguyên cảnh, Luyện Khí thành cương, vô luận tu vi thực lực đều viễn siêu Luyện Khí Cảnh, ngươi dám ở trước mặt ta hung hăng càn quấy, ta liền đem ngươi sinh sinh đánh chết, mang theo đầu của ngươi đi gặp Nhị Điện hạ!

Tiêu tổng quản không đợi Giang Nam đứng vững bước chân, lao thẳng tới mà đến, hai tay đột nhiên đẩy về phía trước, chân khí phun dũng, lập tức như là nhấc lên một cổ cuồng phong, sức gió kinh người, thậm chí đá xanh đạt trên dưới một trăm cân cũng bị chưởng lực của hắn nhấc lên, gào thét về phía trước đập tới!

Cái này là thực lực của võ đạo cao thủ Hỗn Nguyên cảnh, vô cùng cường hoành, so với Giang Nam còn muốn vượt qua rất nhiều!

- Long Hổ Tượng lực, Mãnh Hổ Xuất Tù!

Giang Nam lâm nguy không sợ, thân hình khẽ cong một cái, hai tay đan xen như là miệng hổ, cả người phảng phất như một đầu Mãnh Hổ thoát khốn, nhảy ra lồng sắt liền muốn ăn thịt người!

Ở trong cơ thể hắn, dược lực của Xá Lợi Linh Đan rốt cục trong nháy mắt bộc phát, dược lực vô cùng khủng bố trong nháy mắt trải rộng từng nơi hẻo lánh trong thân thể, Ma Ngục Huyền Thai Kinh dùng tốc độ càng nhanh vận chuyển, đem dược lực hóa thành tu vi chân khí, tràn ngập toàn thân của hắn.

Dược lực liên tục không ngừng mà đến, để cho thân thể của hắn lại cổ lại trướng, trong thân thể tràn ngập chân khí cùng lực lượng không cách nào tưởng tượng, khiến cho hắn nhu cầu cấp bách đem lực lượng cùng chân khí dư thừa phát tiết đi ra ngoài!

Tiêu tổng quản nghiến răng nghiến lợi, song chưởng đẩy kích mà đến:

- Ta thuở nhỏ tu luyện Hỗn Nguyên Đồng Tử Công, có ba Tượng chi lực, tiểu bối, ngươi mới bao nhiêu niên kỷ, cùng ta liều mạng, ngươi là muốn chết!

- Ba Tượng chi lực?

Trong cơ thể Giang Nam bách hải nổ đùng, bị chân khí cường đại trùng kích đến đùng đùng rung động, cười ha ha nói:

- Rất khéo, khoảng cách ba Tượng chi lực cũng không xa!

Đông!

Hai người lấy cứng chọi cứng, chưởng lực bộc phát, bùn đất dưới chân như là bọt nước, hướng bốn phía phun dũng mà lên.

Vách tường bốn phía tiểu viện này bị bước chân cùng chưởng lực của hai người chấn đến lay động không ngớt, rốt cục oanh một tiếng hướng ra phía ngoài sụp đổ, loạn thạch bay tán loạn, bụi mù nổi lên bốn phía.

Giang Nam còn không cách nào chống cự lực lượng của Tiêu tổng quản, bị buộc lui về phía sau, ra khỏi tiểu viện.

Tiêu tổng quản tiến sát từng bước, một chưởng lại một chưởng bổ tới trước, hai người đại khai đại hợp, đánh đập tàn nhẫn, bất quá đến chiêu thứ sáu, Giang Nam đã đứng vững trận tuyến, một bước không lùi, chỉ là bị chưởng lực của Tiêu tổng quản chấn đến thân hình lay động bất định.

- Lực lượng của tiểu tử này ở bên trong cuồng tăng, làm sao có thể? Lại tiếp tục như vậy, chỉ sợ hắn thật có thể đột phá ba Tượng chi lực, thậm chí so với Hỗn Nguyên cao thủ như ta còn mạnh hơn. . .

Tiêu tổng quản lại là một chưởng đập đi, trong nội tâm càng kinh, lúc này Giang Nam tiếp được chưởng lực của hắn, thậm chí ngay cả thân hình cũng không có lay động thoáng một phát, hiển nhiên đã tu thành ba Tượng chi lực, cùng lực lượng của hắn tương xứng.

Hắn như thế nào cũng sẽ không nghĩ tới, Giang Nam vậy mà sớm ăn vào linh đan diệu dược như Xá Lợi Linh Đan. Xá Lợi Linh Đan có thể nói không phải cảnh giới như Giang Nam có khả năng phục dụng, loại linh đan này chất chứa dược lực cực kì khủng bố, chỉ có tu thành Nội Cương cảnh, mới có thể an toàn phục dụng.

Bất quá Giang Nam tu luyện Long Hổ Tượng Lực Quyết, lại dùng Đâu Suất Thần Hỏa rèn luyện thân thể, khí lực cường đại hơn võ đạo cao thủ cùng cảnh giới rất nhiều, dùng dược lực cường đại như Xá Lợi Linh Đan, tuy hắn không bị dược lực bạo nổ, nhưng mà sẽ gặp được nguy hiểm.

Về đầu trang
Về đầu trang