Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 331: Bị Thiên Khiển. (2)(330)

- Không biết Ma La Thập cùng Thái Hoàng đánh một trận, ai thắng ai cha? Bất quá mặc dù Ma La Thập luyện thành pháp bảo, cũng sẽ so sánh với Thái Hoàng thua kém một bậc. . .

Giang Nam ngồi ở trên lưng Đại Yêu, tinh tế tính toán Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh, từ đó lấy ra pháp môn thân thể thành Ma, dung nhập vào trong Ma Chung Bá Thể Thần Thông của mình.

Không thể không nói, thân thể thành Ma trong Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh, so sánh với Ma Chung Bá Thể Thần Thông của Giang Nam mạnh hơn, còn muốn kinh khủng, vượt ra khỏi phạm vi Ma Ngục Huyền Thai Kinh, đem môn công pháp này cùng Ma Chung Bá Thể Thần Thông tương dung, để cho Giang Nam rất phí sức.

- Nếu có thể đem Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh dung nhập vào Ma Ngục Huyền Thai Kinh, tương lai ta thôi diễn cảnh giới cao hơn của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, thế tất thuận buồm xuôi gió!

Hai mắt Giang Nam nửa khép nửa mở, trong con ngươi có Thần Quang lưu chuyển, đem Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh cùng Ma Ngục Huyền Thai Kinh tương dung, môn công pháp này tuy mạnh, nhưng tính dung nhập của Ma Ngục Huyền Thai Kinh mạnh hơn, kể từ khi ở Thí Thần Cốc đọc qua quần kinh, nội dung Ma Ngục Huyền Thai Kinh phong phú, so sánh với lúc Giang Tuyết tỷ tỷ truyền thụ cho hắn phong phú hơn mười lần!

Theo nhãn lực kiến thức của hắn tăng cường, Ma Ngục Huyền Thai Kinh đang ở trong trưởng thành, bao quát phạm vi càng lúc càng rộng, tốc độ hỗn hợp tâm pháp, thôi diễn tâm pháp cũng càng lúc càng nhanh.

Mấy ngày sau, Giang Nam liền đem pháp môn thân thể thành Ma dung nhập đến Ma Chung Bá Thể Thần Thông, giờ phút này mặc dù Ma Chung Bá Thể Thần Thông còn bảo lưu lấy tâm pháp, nhưng hơn nữa là pháp môn thân thể thành Ma của Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh, vì vậy hắn phải từ đầu tu luyện Thần thông, ngưng tụ Thần Luân, đem môn Thần Thông này tăng lên tới Thần Thông lục trọng cảnh giới.

Giang Nam tĩnh hạ tâm thần, Thần Luân của Ma Chung Bá Thể Thần Thông kia từ từ giải tán, ngay sau đó thúc dục Ma Chung Bá Thể Thần Thông mới, nhất thời tứ chi bách hài không khỏi chấn kêu, hấp thu linh khí tự do trong thiên địa, dung nhập vào đến trong xương cốt.

Ma La Thập tu luyện môn công pháp này, dựa vào là cắn nuốt khí huyết tinh khí cùng tu vi của những tu sĩ khác, tốc độ tu luyện cực nhanh, nhưng mà Giang Nam không có ý định dựa vào cắn nuốt tu sĩ đề cao tu vi của mình, mà là mượn thiên địa tự nhiên lực.

Như vậy mặc dù tốc độ chậm chạp, nhưng không phạm bản tâm.

Nếu Giang Nam cũng làm như vậy, đạo tâm thế tất bị hao tổn, từ tâm cảnh tông sư rớt xuống, cái được không bù đắp đủ cái mất.

Rất nhanh, nơi mi tâm của hắn, Thần Luân mới dần dần tạo thành, một đạo Thần Thông này rốt cục bị tu luyện ra, mà trong cơ thể Giang Nam, lại sinh ra một mảnh xương cốt dài hẹp mới, cánh tay, xương sườn, xương đùi, cổ, xương cốt tăng nhiều, xương cánh tay cũng giống như Ma La Thập, biến thành mười hai căn cốt cách quấn quanh, xương sườn từ hai mươi bốn cái biến thành 108 cái, mà xương cột sống cũng sinh trưởng ra số lượng 108 cái!

Khí lực của hắn trở nên vô cùng cường đại, so sánh với trước mạnh hơn mấy lần, giơ tay nhấc chân cơ hồ có Thiên Long lực!

Đột nhiên trên bầu trời u ám, từ trong thiên địa sinh ra một cổ hơi thở cuồng bạo, trong lòng Giang Nam cả kinh, ngẩng đầu nhìn lại, nhưng thấy vô số Lôi Đình tụ tập thành vân, hóa thành một mảnh Lôi Trì, đặt ở phía trên hắn!

Thần Thứu Yêu Vương phi hành, đóa kiếp vân này cũng đi theo di động, tốc độ cực nhanh, thủy chung vững vàng đặt ở đỉnh đầu của hắn!

- Đây là. . . Kiếp vân?

Giang Nam trong lòng vừa động, kiếp vân hắn từng có nghe thấy, có ít người làm nhiều việc ác, tu luyện công pháp tà môn thường thường sẽ bị thiên địa bất dung, giáng xuống kiếp vân, tiêu diệt tồn tại này!

Còn có chút tình huống là luyện ra bảo vật thế gian không nên xuất hiện, cũng sẽ xuất hiện kiếp vân!

Đóa kiếp vân này chưa bắn ra uy lực, nhưng hơi thở cực mạnh, làm người ta không lạnh mà run!

- Chủ công, đây là kiếp vân của ngươi sao?

Thần Thứu Yêu Vương cũng chú ý tới đóa kiếp vân này, kinh hồn táng đảm, kêu lên:

- Ngươi vừa làm chuyện thương thiên hại lý gì rồi?

- Cái gì gọi là vừa? Ta từ trước đã làm chuyện thương thiên hại lý sao?

Giang Nam nặng nề gõ đầu Yêu Vương này, đứng dậy, áo không gió mà bay, ngửa đầu nói:

- Kiếp vân có thể làm khó dễ được ta sao? Ta không phải là bị Thiên Khiển, mà là bị trời ghét, thiên đã đố kỵ ta, muốn đem ta mạt sát!

- Đã như vậy, kia thì tới đi!

- Ma Chung Bá Thể Thần Thông của ta, đang muốn hấp thu kiếp vân, đề cao nhục thể của ta!

Ầm!

Thiên Lôi như kiếm, từ trong kiếp vân hướng đỉnh đầu Giang Nam đánh rớt, hung hăng bổ vào Thần Luân trong mi tâm hắn, Ma chung trong Thần Luân chấn động, phát ra một tiếng vang thật lớn!

Một đạo Thiên Lôi này rơi xuống, thân thể Giang Nam rung mạnh, Thần Luân đung đưa, chỉ một thoáng Thần Luân giăng đầy tiếng vỡ ra, cơ hồ bị một đạo Thiên Lôi này chém nát!

Xuy…

Mi tâm của hắn đột nhiên xuất hiện một vết máu, giống như bị lợi kiếm đâm thủng, cắt ra xương sọ!

Uy lực Yểu lôi cũng không có liên lụy đến Thần Thứu Yêu Vương, Lôi Đình lực oanh kích ở trên người Giang Nam, để ột mình hắn thừa nhận!

Đây chính là Thương Thiên tức giận, Thiên Đạo chí công, người nào làm ác, liền chỉ trừng phạt người đó, sẽ không giận chó đánh mèo.

Lôi Đình lực cuồn cuộn xuyên thủng mi tâm của hắn, tia chớp Lôi Đình như kiếm chạy chồm, một tiếng ầm vang bổ về phía Tử Phủ, muốn đem hắn hình thần câu diệt, hủy ở dưới Thiên Khiển!

Tòa Tử Phủ này đột nhiên mở rộng ra, lộ ra không gian rộng lớn bên trong, đạo Lôi Đình này xuy một tiếng cắt vào, rung chuyển không gian Tử Phủ!

- Ma Chung Bá Thể, đem Lôi Đình lực hấp thu!

Thân thể Giang Nam lay động, hiện ra tư thái chiến đấu một thân ba mặt tám cánh tay, thúc dục Ma Chung Bá Thể Thần Thông, môn Thần Thông này vận chuyển, nhất thời đạo Lôi Đình rơi vào trong Tử Phủ kia không ngừng bị nhục thể của hắn hấp thu, năng lượng dần dần suy kiệt.

Ma Chung Bá Thể Thần Thông của hắn hấp thu tinh túy trong Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh, trở nên càng thêm bá đạo cường hãn, ngay cả Thiên Lôi tích chứa năng lượng cũng có thể hấp thu.

Răng rắc!

Lại có một đạo Lôi Đình đánh rớt, ngay giữa huyệt bách hợp của hắn, huyệt bách hợp là nơi mấu chốt nhất, là nơi hội tụ khí huyết tinh thần toàn thân, tỷ như Lạc Hoa Âm ở trong Thất Bảo Lâm nghênh địch, đỉnh đầu lao ra một đạo thanh khí hóa thành thanh tuyền phấn liên, tam đại hóa thân, bắt đầu từ bách hợp thi triển ra Đại Thần Thông bực này.

Nếu Bách hợp bị phách toái, sẽ gặp bỏ mình đạo tiêu!

Giang Nam muộn hanh nhất thanh, da tróc thịt bong, da trên huyệt Bách hợp bị phách mở, lộ ra đầu lâu trắng bệch, đầu cốt của hắn trắng noãn như ngọc, Lôi Đình bổ vào trên đầu lâu, chỉ thấy từng sợi Lôi Đình lực nhè nhẹ ở mặt ngoài xương cốt lăn tăn, bị xương cốt hắn hấp thu, Lôi Đình lực dư thừa thì bị hắn dẫn dắt, tồn trữ trong Tử Phủ!

Về đầu trang
Về đầu trang