Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 339: Đánh Chết Kim Long. (1)(338)

- Đạo hữu, Tổ Dương này tu vi ngược lại không inh thế nào, chỉ là Thần thông bát trọng sắp luyện thành Linh Đài cảnh, bất quá Long tộc trời sinh cường hoành, huyết mạch càng cường, ngang nhau cảnh giới, tu vi thực lực càng cường, chỉ sợ hắn là trong Long tộc có được huyết mạch cực kỳ cao đẳng, nếu không sẽ không bị Thái Huyền Thánh tông coi thành khách quý.

Con ngươi Sở Hương Hương đảo một vòng, cười hì hì nói:

- Hắn chỉ sợ là đối thủ của ngươi, thân thể pháp lực cùng thần thông so ngươi không kém, có thể càng mạnh hơn nữa. Muốn ta ra tay không?

Thực chất bên trong Giang Nam cũng có một loại kiêu ngạo, từ phía trên quần áo biến thành Hồng Vân của Sở Hương Hương đứng dậy, mỉm cười nói:

- Không nhọc sư tỷ hỗ trợ, ta muốn trước thử xem xem.

- Người đọc sách đều ưa thích đánh nhau sao?

Sở Hương Hương bật cười hỏi.

Giang Nam còn chưa trả lời, đột nhiên chỉ nghe một tiếng rồng ngâm vang lên, một cổ sóng âm thô bạo ầm ầm vọt tới, chấn động không ngừng, để cho hắn cảm giác được thân thể rung động lắc lư, lục phủ ngũ tạng cùng cơ bắp cốt cách toàn thân tựa hồ muốn ở dưới cổ sóng âm này bị chấn nát thành nhỏ hạt nhất!

Thần Thứu Yêu Vương cùng Sở Hương Hương cũng lọt vào cổ rồng ngâm này trùng kích, Thần Thứu Yêu Vương dẫn đầu thổ huyết, khí tức héo đốn, mà Sở Hương Hương lại tùy ý cho âm thanh xông qua, không chút sứt mẻ.

Nữ tử này không hề giống mặt ngoài thoạt nhìn nhu nhược như vậy, nàng thân là Ngũ đệ tử của Tinh Nguyệt Thần Tông chưởng giáo Phụ Văn Cung, tu vi thực lực đều cực kỳ cường đại.

- Âm Ba công kích? So với đạo âm của ta thì như thế nào?

Giang Nam mở miệng hét lớn, Đạo Âm Hát Xướng vang lên, muôn vàn âm luật đồng thời công phạt mà đi, Long Phượng tề minh, Đạo Ma hợp xướng, Phật âm đại tác, vừa mới mở miệng liền đem rồng ngâm của Tổ Dương đè xuống!

Oanh!

Biển cả đột nhiên ầm ầm bay lên, bay lên một đạo cột nước phạm vi vài dặm, Tổ Dương dùng nước làm vũ khí, giống như phô thiên cái địa hướng Giang Nam áp đi. Long tộc vốn quen gây sóng gió, nhất là ở trên biển, thực lực của hắn càng có thể thi triển, hoàn toàn phát huy!

Sở Hương Hương Hồng Vân một cuốn, chở Thần Thứu Yêu Vương dời đi hơn mười dặm, tránh đi địa phương hai người giao chiến, hưng phấn nói:

- Sư tôn đối với Giang đạo hữu khen không dứt miệng, ta ngược lại muốn nhìn thực lực chân thật của hắn đến cùng như thế nào, phải chăng có thể xứng với lời khen hay không!

Đạo cột nước kia rơi đập, đợi lúc rơi xuống đỉnh đầu Giang Nam, cột nước phạm vi vài dặm đã biến thành chỉ có một trượng, sức nặng không giảm chút nào, lực uy hiếp ngược lại càng mạnh hơn nữa!

Tổ Dương dùng nước làm vũ khí, đem cột nước to như vậy luyện thành một trượng, loại thần thông này so với pháp lực đơn thuần càng cường đại hơn, không hổ là đệ tử Vạn Long sào, thực lực cường hoành đến đáng sợ!

Một kích này của hắn, so với pháp bảo bình thường uy lực càng mạnh hơn nữa, vừa rồi Sở Hương Hương đối với hắn đánh giá cực cao, không phải là không có đạo lý.

Giang Nam đứng thẳng bất động, quần áo bay phất phới, Sơn Hải Đỉnh trên đỉnh đầu chuyển động, một đỉnh trên đầu, vạn pháp bất xâm, không có gì có thể phá...!

Ánh mắt Tổ Dương lộ ra vẻ vui mừng, trường thanh cười nói:

- Tiểu tử, ta hôm nay dạy ngươi một đạo lý, cái kia chính là vĩnh viễn cũng không nên ở trước mặt Long tộc ta khoe khoang lực phòng ngự của ngươi, cái kia căn bản vô dụng! Bất quá đạo lý này, ngươi chỉ có thể đi Địa ngục chậm rãi nhận thức rồi!

- Bát Long thần thức!

Giữa mi tâm của hắn đột nhiên hiện ra một tòa thần thức đạo đài, thần thức hóa rồng, xây dựng thành tám đầu Kim Long gào thét lao xuống, dùng thần thức trùng kích Giang Nam, cùng lúc đó hắn thân như Kinh Long bay lên trời, tay kia thò ra, chụp vào Sơn Hải Đỉnh!

Hắn tự nghĩ chỉ bằng vào công kích không cách nào phá vỡ Sơn Hải Đỉnh phòng ngự, bởi vậy dùng thần thức trùng kích, để cho thần thức của Giang Nam thác loạn, không cách nào thúc dục Sơn Hải Đỉnh, sau đó liền có thể thừa cơ tháo Sơn Hải Đỉnh xuống, đã không có Sơn Hải Đỉnh, Giang Nam sẽ trực tiếp thừa nhận cột nước này của hắn oanh kích!

Hắn là huyết mạch cao đẳng trong Long tộc, bên trong Thiên Long có Kim Long chi thân, tu luyện tới Thần thông bát trọng viên mãn, khí lực cường hoành đến khủng bố, sau khi biến hóa trưởng thành, trọn vẹn có được 2000 Long lực, một Long chi lực là mười vạn cân, 2000 Long chi lực liền đủ có thể giơ lên 200 triệu cân vật nặng, di sơn đảo hải, không gì không phá!

Mà thần thông có được sức mạnh to lớn di sơn đảo hải, chỉ có tu sĩ tu thành Thần Phủ mới có thể làm được, nhưng đối với Long tộc mà nói lại không phải khó khăn như vậy.

Thử nghĩ thoáng một phát, 200 triệu cân sức lực chộp tới, hơn nữa Bát Long thần thức của hắn trùng kích, còn bắt không được Sơn Hải Đỉnh trên đỉnh đầu Giang Nam sao?

Giang Nam phòng ngự, chủ yếu là ở phía trên khẩu đại đỉnh, đỉnh đi thì phòng ngự bị phá, phòng ngự phá thì người vong!

Tổ Dương cười ha ha, lạnh lùng quát:

- Chết!

Đinh!

Bên trong một đạo Thần Luân khác của Giang Nam đột nhiên hiện ra một ngũ sắc chung, đồng dạng cũng là phạm vi hơn trượng, nhẹ nhàng chấn động, đem Bát Long thần thức của Tổ Dương xông đến nát bấy, tám đầu thần thức Kim Long hết thảy nghiền nát tan rã, thậm chí đem hắn chấn đến thần thức thác loạn!

Cùng lúc đó, một tay của Giang Nam hướng lên trời, nghênh tiếp bàn tay lớn chộp tới của Tổ Dương, hai bàn tay đụng nhau, sức lực lớn khó có thể tưởng tượng bộc phát, chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh, chỗ hai bàn tay đụng nhau, ánh lửa tràn ngập, lôi đình cũng sinh, từng đạo Lôi Điện đùng đùng hướng mọi nơi đánh phá!

Lực lượng hai người bọn họ quá mạnh mẽ, cường đến bàn tay đụng nhau một cái chớp mắt, dư âm pháp lực cùng khí lưu ma sát, sinh ra Lôi Điện chi lực, cổ Lôi Điện chi lực này vượt qua không khí có khả năng dung nạp, bởi vậy mới sẽ xuất hiện bức dị tượng này!

Tổ Dương kêu rên một tiếng, bàn tay cao cao bắn lên.

- Tổ Dương, ngươi muốn dạy ta cái đạo lý gì?

Giang Nam cười ha ha, trong cơ thể đùng đùng một hồi bạo nổ, hóa thành cự nhân thân cao bảy trượng, ba mặt bát tí, một bước liền đến trước người Tổ Dương, bàn tay lật lên rơi xuống, nhanh như mưa to gió lớn, đè nặng Tổ Dương đánh, đánh hắn liên tiếp bại lui!

Giang Nam dung hợp pháp môn thân thể thành Ma bên trong Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh của Ma La Thập, mặc dù không có Ma Thần huyết mạch, nhưng ở ngang hàng cảnh giới, thân thể mạnh so với Ma La Thập còn muốn cường hoành hơn!

Trò giỏi hơn thầy mà thắng vu lam, ở trên người hắn diễn dịch phát huy vô cùng tinh tế!

Ma Thần chi thể của hắn, có được 108 khỏa xương sống lưng, như một đại Long ghé vào phía trên cột sống, tay có mười hai căn, vô cùng cứng rắn, bộc phát ra sức lực to lớn khó có thể tưởng tượng, xương đùi hai chân cũng có mười hai căn, chân đạp hư không, đem không khí giẫm thành thực chất, giống như tường đồng vách sắt.

Về đầu trang
Về đầu trang