Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 342: Ma Nữ Sắc Dụ. (2)(341)

Mà nàng động thủ lại không hề có sát khí, cùng Thần Tiềm, Quân Mộng Ưu đi đường cương mãnh bất đồng, nàng là âm nhu quỷ bí, hơi không lưu ý sẽ chết ở trong tay nàng, đồ sát bốn gã đệ tử Thái Huyền Thánh tông như là uống nước đơn giản, tu vi thực lực so với Giang Nam còn phải mạnh hơn không ít!

- Phụ chưởng giáo có thể dạy dỗ tám vị đệ tử kiệt xuất, tùy theo tài năng tới đâu mà dạy, mỗi vị đệ tử đều là ai cũng có sở trường riêng, thật sự là nhân kiệt!

Giang Nam thầm nghĩ.

Sở Hương Hương liên sát bốn vị Thái Huyền Thánh tông đệ tử, cường giả thế hệ trước của Thái Huyền Thánh tông nhất định sẽ đến đây xem xét, Giang Nam cũng không có ý định ở đây lâu, tính toán đợi Thần Tiềm cùng Pháp Tướng chiến một trận chấm dứt liền rời đi nơi đây, miễn cho bị thế hệ trước của Thái Huyền Thánh tông quấn lên.

Lúc trước Giang Nam chém giết Chu Dục không bao lâu, thần thông của Thạch Long đạo nhân liền đến nơi Chu Dục tử vong, đó là bởi vì Loạn Không Ma vực cách Thái Huyền Thánh tông không xa.

Mà nơi đây cách Thái Huyền Thánh tông quá xa, mặc dù là khống chế pháp bảo như Đại Thiên lâu thuyền cũng phải bay đi mấy ngày, trong thời gian ngắn còn không cách nào đến chỗ này.

Lúc này, Thần Tiềm cùng Pháp Tướng hòa thượng chiến đấu đã đến khâu cuối cùng.

Hai vị tuyệt đỉnh cường giả trẻ tuổi này Thần Phủ phập phồng, bên trong Thần Phủ ẩn chứa pháp lực bàng bạc của bọn hắn, gia trì các loại pháp bảo, ba mặt đại kỳ sau lưng Thần Tiềm nguyên bản không có động tĩnh, giờ phút này lại đột nhiên bay lên, dẫn dắt Chư Thiên tinh lực hạo hạo đãng đãng từ trong vũ trụ rơi xuống!

Giờ khắc này, trên bầu trời quần tinh sáng lên, từng khỏa ngôi sao chói mắt, tinh lực không dứt, thậm chí che lấp ánh sáng chói lọi của mặt trời, ba mặt đại kỳ này tựa hồ có thể rút ngắn không gian, tụ tập tinh lực vô cùng, cũng là Thần Tiềm từ trong tinh không của Thất Bảo lâm lấy được dị bảo!

Thực lực Thần Tiềm tăng vọt, Pháp Tướng hòa thượng lập tức lâm vào xu hướng suy tàn, trái phải ngăn cản, chống cự gian nan.

- Thí chủ, ngươi từ trong Thất Bảo lâm đạt được bảo vật, chẳng lẽ liền cho rằng tiểu tăng không có bất kỳ thu hoạch sao?

Pháp Tướng quát lớn, tự miếu trong Thần Phủ đột nhiên bay lên một ngọc Phật, đủ loại Phạn văn mạn thiên phi vũ, hai người nội tình ra hết, đột nhiên va chạm, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, hai đạo Huyết Quang thoáng hiện, lập tức cuồng phong gào thét, chỉ thấy hai bóng người lần nữa va chạm kịch liệt, một lần lại một lần, đánh cho những đám mây trên trời hết thảy bị quét sạch không còn, nước biển phía dưới cũng bị hất lên, lộ ra đáy biển tối như mực!

Đột nhiên, hai đạo cầu vồng xẹt qua, từng người một phương, phi độn mà đi!

Trên đại dương bao la, chỉ để lại Thiên Địa linh khí rung chuyển không ngớt, mà Pháp Tướng cùng Thần Tiềm đã không thấy bóng dáng.

Hai người này từng người thân phụ trọng thương, tiếp tục liều giết xuống dưới sẽ bị người khác chui phễu, thậm chí nói không chừng sẽ bị cường địch của từng người thừa cơ chém giết tại chỗ, bởi vậy lựa chọn từng người bỏ chạy.

Hai người bọn họ vừa rời đi, đột nhiên hư không lắc lư, lại có một cổ khí tức phóng lên trời, từng người men theo phương hướng hai người rời đi đuổi giết mà đi.

- Thần Tiềm cùng Pháp Tướng tuy như trước so với ta mạnh hơn, nhưng mà cho ta rung động lại không có lớn như vậy rồi.

Giang Nam đứng ở giữa không trung, trong nội tâm lẳng lặng nói.

Hắn đã phát triển, không còn là Giang Nam vừa mới bái nhập Huyền Thiên Thánh tông kia, tâm cảnh của hắn sớm đã đạt tới trình độ tông sư.

Cũng không lâu lắm, đại đa số người phụ cận chiến trường cũng đã rời đi, Giang Nam cũng đứng dậy rời đi.

- Thái Huyền Thánh Tông cùng Huyền Thiên Thánh Tông ta ân oán nặng nề, hôn sự của chưởng giáo cùng Thái Huyền Thánh Nữ, chỉ sợ cũng sẽ không thuận buồm xuôi gió.

Hắn đứng ở trên lưng Thần Thứu Yêu Vương, Đại Yêu vỗ cánh phi hành, so sánh với lúc trước nhanh hơn, thầm nghĩ:

- Chưởng giáo cùng Thái Huyền Thánh Nữ tình yêu cay đắng nhiều năm, tuy nói người có tình sẽ thành thân thuộc, nhưng mà hai người một người là thánh tông chưởng giáo Chí Tôn, một người là Thái Hoàng chi nữ, ân oán hai nhà đặt ở nơi đó, còn có Thái Hoàng mưu đồ thiên hạ đại vị, hai người bọn họ có thể thuận lợi kết làm liền cành hay không, vẫn còn không biết bao nhiêu, sợ rằng trong hôn lễ sẽ có biến số thật lớn.

Giang Nam lẳng lặng suy tư, vô luận Tịch Ứng Tình hay là Thái Hoàng, cũng cho hắn cảm giác sâu không lường được, không phải hai người bọn họ tu vi sâu không lường được, mà là tâm tư của bọn hắn quá sâu, vượt ra khỏi nhãn giới kiến thức của hắn, không cách nào nhìn thấu nội tâm của bọn hắn.

Thái Hoàng như thế cũng thôi, Tịch Ứng Tình thân là Huyền Thiên Thánh Tông chưởng giáo Chí Tôn, cũng làm cho hắn không cách nào nhìn thấu, vị chưởng giáo trẻ tuổi này lòng dạ vô cùng thâm trầm. Đổi lại những người khác cùng Thái Huyền Thánh Tông, Thái Hoàng lão tổ có ân oán lớn như thế, mặc dù yêu Thái Huyền Thánh Nữ, cũng sẽ tuệ kiếm chém tơ ngọc, sẽ không chọn đám hỏi, mà hắn lại làm hôn lễ, gióng trống khua chiêng cưới Thái Huyền Thánh Nữ, tâm tư làm cho người ta khó có thể nắm lấy.

- Ma La Thập nói muốn cùng Thái Hoàng đánh một trận, hiện tại cũng không biết chiến quả như thế nào?

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Đột nhiên, phía trước một cổ hơi thở phóng lên cao, từ chỗ sâu trong biển rộng hướng bên này vọt tới, Giang Nam ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Ly Long cả trời, Thải Phượng bay múa, trong nhiều long phượng, một đạo cầu vồng hóa thành liễn đạo từ nơi xa bay tới.

Một chiếc hương xa theo thải hồng hóa thành liễn đạo lái tới, nhìn như chậm, nhưng tốc độ cực nhanh, ở cạnh xe bảo liễn hương xa, còn có nhiều thiếu nữ đứng hầu, lại có Thiên Long khổng lồ nương theo hương xa bay múa, một đường hộ tống.

Phô trương bực này, kinh thế hãi tục!

- Đây là. . . hương xa của Thái Huyền Thánh Nữ! Chẳng lẽ là Thái Huyền Thánh Nữ lái xe xuất du? Hôn kỳ của nàng gần tới, làm sao còn có thể ra cửa đi dạo?

Giang Nam trong lòng vừa động, lập tức nhận ra xe lai lịch cỗ xe này, lần trước Thái Huyền Thánh Nữ giá lâm Huyền Thiên Thánh Tông chính là phô trương như vậy, mỹ lệ vô cùng, tráng quan vô cùng, lần nàng xuất du thánh tông, để cho Giang Nam thấy được khí phách của đệ nhất thiên hạ đại phái thật sâu!

- Tuy nói chỗ sâu trong biển rộng cũng có tu sĩ xây dựng môn phái, nhưng phần lớn là vùng đất hoang vu, ma đầu pha trộn, có rất ít môn phái lớn, chỉ có Vạn Long Sào là nơi Long Tộc tụ tập. Chẳng lẽ nói, Thái Huyền Thánh Nữ là từ Vạn Long Sào trở về?

Hắn lập tức nhớ tới Hoa Tú Phương từng nói qua, Vạn Long Sào cùng Thái Huyền Thánh Tông liên minh, chỉ sợ lần này Thái Huyền Thánh Nữ xuất du, chính là đi Vạn Long Sào cùng Long Tộc ký kết liên minh.

Mà những Thiên Long nương theo hương xa kia, so sánh với chút ít Ly Long kéo xe, khí thế càng cường đại hơn, khí huyết ngất trời, mặc dù cùng là Long Tộc, nhưng huyết thống càng thêm cao quý, không thể so sánh nổi, hằn là cao tầng của Vạn Long Sào.

Về đầu trang
Về đầu trang