Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 347: Lưu Vong Minh Giới. (2)(346)

Giang Nam bất đắc dĩ, tung người dựng lên rơi vào trong trận đồ, đột nhiên chỉ thấy dãy núi dưới chân càng lúc càng lớn, địa vực càng lúc càng rộng, một cái sông lớn gào thét bôn lưu, từ vùng đất xa xôi chạy chồm mà đến, chạy nhanh hướng nơi xa, chảy vào trong một mảnh đại dương mênh mông.

Chỉ một sông lớn này, liền dài đến vạn dặm!

Mà núi non trùng điệp cộng thêm biển lớn mênh mông, không gian trong trận đồ này vô cùng to lớn!

- Thực lực Chưởng giáo, thật sự là sâu không lường được!

Trong lòng Giang Nam lẫm nhiên.

Bàn tay của Tịch Ứng Tình khe khẽ rung lên, chỉ thấy bức họa này bá một tiếng triển khai, càng lúc càng lớn, chiếm diện tích càng lúc càng rộng, một chỗ khác của bức họa ầm ầm đụng vào trong hư không, biến mất ở chỗ sâu trong hư không!

Đám người Mộ Yên Nhi nhìn lại, chỉ thấy một chỗ khác của bức họa này không có vào hư không, như cũ chấn động không nghỉ, không ngừng hướng chỗ sâu bành trướng, hiển nhiên ở trong hư không còn đang không ngừng chấn động đi về phía trước, không biết sưu tầm cái phương vị gì!

Đây là nhảy qua không gian!

Bọn người Mộ Yên Nhi từng nghe nói bản lãnh của chưởng giáo Chí Tôn cấp cường giả, có thể đánh vỡ hư không, rút ngắn không gian, đem vạn dặm, trăm vạn dặm lộ trình hóa thành một bước, chẳng qua là không biết Tịch Ứng Tình muốn đem Giang Nam đưa ra đâu.

- Phía dưới chính là Cửu U Minh Giới, thế giới của Ma Tộc, đến nơi đó, ngươi phải cẩn thận làm việc, không nên bị Ma Tộc giết.

Thanh âm của Tịch Ứng Tình từ trên cao truyền vào trong tai Giang Nam, trong lòng Giang Nam cả kinh:

- Cửu U Minh Giới?

Hắn ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Tịch Ứng Tình hai mắt giống như hai Minh Nguyệt treo trên cao, ngay sau đó bức họa kịch liệt chấn động, hư không một cái thế giới khác bị phá vỡ, bắn trận đồ lên, hướng ra phía ngoài rơi xuống!

Một trận đồ của Tịch Ứng Tình, quán thông hai thế giới của Huyền Minh Nguyên Giới cùng Cửu U Minh Giới, tạo thành một thế giới cầu ngắn ngủi, đưa vào trong Cửu U Minh Giới!

- Ở trong Cửu U Minh Giới, có một vị đệ tử khác của ta là Đinh Trác ở đó lịch lãm, nếu ngươi có thể tìm được hắn, liền cùng hắn kết bạn, nếu tìm không được, kia cũng không sao.

Thanh âm của Tịch Ứng Tình xa xa truyền đến, vô cùng rõ ràng truyền vào trong tai Giang Nam:

- Ngươi phải cẩn thận, trong Cửu U Minh Giới vô cùng nguy hiểm, còn có Ma Thần tồn tại. . .

- Nhị sư huynh Đinh Trác?

Trong lòng Giang Nam vừa động, Đinh Trác hắn chỉ nghe kỳ danh, không thấy kỳ nhân, nghe nói là ở Sinh Tử Quan, cố gắng đột phá Sinh Tử Đài Cảnh, lại không nghĩ rằng Tịch Ứng Tình lại đem Đinh Trác đưa vào Cửu U Minh Giới, để cho hắn ở nơi này lịch lãm!

Mà ở trên Lĩnh Tụ Phong, sau khi Tịch Ứng Tình đưa Giang Nam vào Cửu U Minh Giới liền rời đi, chuẩn bị đi cưới Thái Huyền Thánh Nữ.

Đám người Mộ Yên Nhi, Thiên Yêu Thánh Nữ thì hai mặt nhìn nhau, Giang Lâm thấy mặt sắc mọi người ngưng trọng, vội vàng nói:

- Mấy vị sư huynh sư tỷ, Cửu U Minh Giới nguy hiểm không?

- Nguy hiểm, dĩ nhiên là cực kỳ nguy hiểm!

Thiên Yêu Thánh Nữ gật đầu nói:

-Ma Tộc trời sanh tính thô bạo, bất kỳ lúc nào cũng có thể chém giết chiến đấu, Cửu U Minh Giới thậm chí đối với Ma Tộc sống ở trong đó mà nói, cũng hết sức nguy hiểm, giết người là chuyện thường như cơm bữa. Đối với Nhân Tộc tiến vào nơi đó mà nói, vậy thì càng thêm nguy hiểm. Bất quá anh của ngươi cơ trí như vậy, sẽ không xuất hiện bao nhiêu vấn đề. . .

Nàng cũng có chút không quá coi trọng Giang Nam, thầm nghĩ:

- Cử động lần này của Tịch chưởng giáo có chút lỗ mãng rồi, nếu Giang đạo hữu tu thành Thần Phủ, để cho hắn tiến vào Cửu U Minh Giới lịch lãm cũng không muộn, hiện tại, còn sớm chút ít.

- Cửu U Minh Giới cùng người khác bất đồng.

Vô Tướng Thiền Sư đột nhiên trầm giọng nói:

- Nhị ca của ta từng đi qua một lần, cái thế giới này giống như là một trái táo đã lột da, không có mặt ngoài, sau đó con kiến đục thủng lỗ chỗ, những Ma Tộc kia liền sống ở trong những lỗ thủng kia. Những lỗ thủng kia vô cùng không ổn định, nghe nói là Minh Hà chảy qua cọ rửa không gian Minh giới tạo thành lối đi.

Sở Hương Hương nghiêng đầu suy nghĩ một chút, cười nói:

- Ta nghe nói thường xuyên có Ma nhân đi chung quanh xem xét không gian, sưu tầm người xông vào Cửu U Minh Giới, tìm được liền giết chết. Lúc Sư tôn ta tuổi còn trẻ từng đi qua một lần, bị những Ma vật kia đuổi giết rất là thê thảm, suýt nữa không có thể còn sống trở về.

Sư tôn của nàng chính là Phụ Văn Cung, nhân vật đứng đầu đương thời, đứng đầu Tinh Nguyệt Thần Tông, lúc tuổi còn trẻ là thiên tài hơn người, so sánh với đám người Thần Tiềm, Phong Mãn Lâu, Cận Đông Lưu hôm nay cũng không thua kém.

Nhân vật như thế cũng bị đuổi giết vô cùng thê thảm, có thể nghĩ cuộc sống của Giang Nam ở trong Cửu U Minh Giới chỉ sợ cũng sẽ không khá giả.

- Chư vị, các ngươi tới không khéo, đệ tử Giang Nam của ta, hôm nay không ở bên trong Thánh Tông.

Đám người Huyền Ẩn Đạo Nhân còn đang cùng đám người Long tam thái tử cùng Lê Phóng giằng co, Lạc Hoa Âm đột nhiên nhận được Tịch Ứng Tình truyền âm, cao giọng nói:

- Đệ tử của ta làm nhiều việc ác, trước đó không lâu chưởng giáo biết hắn sở tác sở vi rất là tức giận, đã lưu vong đến Cửu U Minh Giới. Nếu các ngươi muốn tìm hắn, thì đi Cửu U Minh Giới là được!

- Cửu U Minh Giới?

Đám người Long tam thái tử cùng Lê Phóng sắc mặt cũng không khỏi thay đổi, Cửu U Minh Giới cực kỳ hung hiểm, cho dù là các đại phái như Vạn Long Sào cùng Thái Huyền Thánh Tông cũng không dám phô trương tiến vào nơi đó!

Nếu phô trương tiến vào Minh giới, tất sẽ gặp đến cường giả Minh giới tiễu trừ, nói không chừng xúc động Cổ lão Ma Thần, toàn quân bị diệt.

- Huyền Thiên Thánh Tông đem tiểu tử kia đưa vào Minh giới, nhất định là để cho hắn tạm tránh đầu sóng ngọn gió, chờ đợi gió êm sẽ cho hắn trở lại!

Sắc mặt Long tam thái tử trầm xuống, cười lạnh nói:

- Huyền Thiên Thánh Tông đáng bàn tính! Đã như vậy, Tam thúc, đợi trở lại Vạn Long Sào, ta mượn Ngục Thần Châu của phụ Hoàng, ngươi mang theo Ngục Thần Châu đi Minh giới đem tiểu tử kia bắt trở lại!

Một trung niên nam tử vuốt cằm đồng ý, hắn cũng là một đầu Thiên Long, tu luyện tới Thiên Cung cảnh cường giả.

Trên đường đi Thái Huyền Thánh Tông, Tịch Ứng Tình đột nhiên phảng phất nhớ lại cái gì, tinh tế suy nghĩ một chút, khẽ lắc đầu, thầm nghĩ:

- Cảm giác đã quên chút chuyện gì, ta gần đây quá mệt mỏi. . . Nguy rồi!

Hắn đột nhiên tỉnh ngộ, rốt cục nhớ tới mình đến tột cùng quên mất cái gì, cái trán không khỏi toát ra mồ hôi lạnh, thầm nghĩ:

- Loại đại sự này cũng quên, bất quá chuyện này vẫn là không nên nói cho Lạc sư muội, nếu nàng biết ta làm mất đệ tử duy nhất của nàng, nhất định phải tìm ta liều mạng. . .

- Ma Chung Bá Thể Thần Thông!

Giang Nam mới vừa tiến vào Cửu U Minh Giới, đột nhiên giận quát một tiếng, một thân ba mặt tám cánh tay, cầm trong tay tám búa, đỉnh đầu Sơn Hải Đỉnh, Ngũ Kiếp Chung, chân mang Hồng Liên, phòng thủ bốn phương tám hướng, thầm nghĩ:

Về đầu trang
Về đầu trang