Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 348: Ma Sứ Đột Kích. (1)(347)

- Tên khốn Chưởng giáo này, hắn còn không có nói cho ta biết, đợi chờ sau khi phong ba bình thường trở lại ta như thế nào mới có thể trở lại Huyền Minh Nguyên Giới. . .

Hắn rốt cục đáp xuống, không có gặp phải nguy hiểm, lúc này mới hơi buông lỏng, thầm nghĩ:

- Bất quá hắn thần thông quảng đại, có thể quên mất chuyện này sao? Nói không chừng chờ phong ba bình thường, hắn sẽ mở lối đi đón ta trở về. Chỉ hy vọng như thế. . . .

Giang Nam sải bước đi thẳng về phía trước, vừa đi liền nhìn bốn phía, chỉ thấy vị trí mà mình đứng cực kỳ u ám, ánh sáng không rõ, nhưng cũng có thể thấy được nơi đây phảng phất là một lối đi ở dưới đất do nước cọ rửa mà thành.

Bất quá cái thông đạo này thật sự quá lớn, quá rộng lớn, cao tới mấy ngàn dặm, dài không biết bao nhiêu vạn dặm, dưới đáy lối đi thậm chí có sông núi liên miên phập phồng, con sông chạy chồm!

Nơi này rừng rậm nguyên thủy mênh mông vô bờ, cây cối cùng cây cối của Huyền Minh Nguyên Giới cũng rất là bất đồng, cực kỳ cao lớn, rất nhiều cũng là Giang Nam từ trước chưa từng gặp qua.

Mà ở hai bên lối đi, là vách đá dựng đứng, quái thạch lân tuân, cực kỳ hiểm trở.

Ở trong Minh giới, không những sẽ không cảm thấy hẹp hòi, ngược lại cảm thấy không gian vô cùng rộng lớn.

- Ma khí thật nồng nặc!

Hắn hít vào một hơi thật dài, không khí phía trước nhất thời sụp đổ, phát ra một tiếng ầm vang, chỉ một thoáng tràn vào trong lồng ngực hắn, đem ngực của hắn nhồi đầy.

Không khí của Cửu U Minh Giới thậm chí cũng bao hàm ma khí, vô cùng tinh thuần, đối với bất kỳ một người tu luyện Ma đạo công pháp nào mà nói cũng là một Thánh Địa tu luyện khó được!

Giang Nam hút ma khí vào trong phổi, Ma Ngục Huyền Thai Kinh bắt đầu hoạt bát vận chuyển, Huyền Thai trong Tử Phủ cũng cực kỳ hưng phấn, nhanh chóng đem ma khí luyện hóa!

Hắn vốn chính là xuất thân tu luyện Ma Đạo tâm pháp, từ đầu đến cuối, Ma Ngục Huyền Thai Kinh cũng là tâm pháp hắn tu luyện duy nhất, thật sự mà nói, hắn chính là một người trong ma đạo khoác áo Chính Đạo, vì vậy đến Cửu U Minh Giới, để cho hắn có loại cảm giác như cá gặp nước!

- Thư sướng, thật là thư sướng!

Giang Nam vừa cắn nuốt ma khí, vừa nhanh chóng rời nơi đây, hướng địa phương càng sâu của Cửu U Minh Giới mau chóng đuổi theo.

Hắn mới vừa rời đi không có bao lâu, đột nhiên tiếng gió vang lên, Lôi Điện từ đàng xa nổ vang, bay nhanh tới, chỉ thấy trong điện quang, mấy ma nhân hiện ra ở chỗ này, đằng đằng sát khí.

- Mới vừa rồi hư không chấn động bắt đầu từ nơi này truyền đến!

Một ma nhân thân hình cao lớn quét nhìn mọi nơi, đột nhiên mi tâm chợt lóe, hiện ra một mặt gương sáng:

- Không minh kính tế!

Mặt gương sáng này càng lúc càng lớn, di động ở trên bầu trời, một đạo kính quang kích bắn ra, chiếu rọi hư không, đột nhiên rơi vào một chỗ, chỉ thấy kính quang bắn hư không, hiện ra một vết rách dài đến hơn mười dặm, đó là dấu vết mà bức họa của Tịch Ứng Tình xuyên thủng hư không đưa Giang Nam tới đây lưu lại.

- Quả nhiên có dị loại tiến vào Ma giới ta!

Những ma nhân này chính là Cửu U Minh Giới ma sứ, Tuần Sát không gian dị động, săn giết những ngoại tộc xông vào Minh giới kia. Ở ma sứ tổng bộ có dụng cụ Hồn Thiên Không Động tra xét ba động, chỉ cần xuất hiện tình huống không gian tan vỡ, Hồn Thiên Không Động chấn động, ma sứ sẽ ở trước tiên chạy tới đem ngoại tộc tiến vào Minh giới tru diệt.

Có thể trở thành ma sứ, đều là Ma Tộc cường giả dũng mãnh thiện chiến nhất, thân thể, pháp lực, thần thức thấp nhất cũng đạt tới Đạo Đài bát trọng, ma sứ cầm đầu thì phải vượt qua Thất Bảo Đài Cảnh, tu thành Thần Phủ cường giả.

Nếu nhóm ma sứ đầu tiên không thể chém giết đối thủ, ma tướng sẽ xuất động, ma tướng phải là Thần Phủ cảnh, mà thủ lĩnh ma tướng là Thiên Cung cường giả.

Nếu không phải như thế, ban đầu Phụ Văn Cung tiến vào Minh giới lịch lãm, cũng sẽ không chật vật như vậy.

- Người này đã rời nửa canh giờ, hẳn là khoảng cách không xa.

Ma sứ thủ lĩnh là một vị Thần Phủ cường giả, đỉnh đầu có Không minh kính, đầu mũi hít hà, đột nhiên đứng dậy hướng phương hướng Giang Nam rời đi bay theo, cười lạnh nói:

- Theo ta, giết hắn rồi trở về báo cáo kết quả nhiệm vụ!

Mấy vị ma sứ thân hình bay lên, Ma phong gào thét, khiếp tâm hồn người, Không minh kính trên đỉnh đầu thủ lĩnh ma sứ chiếu rọi không chừng, mọi nơi sưu tầm tung tích ngoại tộc.

Giang Nam không nhanh không chậm bay về phía trước, cũng không lâu lắm, trong lòng hắn cảnh giác, đột nhiên cảm giác được phía sau có vài luồng hơi thở dị thường cường đại truyền đến, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy phía sau ma khí cuồn cuộn, một đạo kính quang dài đến hơn mười dặm, qua lại chiếu rọi bốn phía.

- Hỏng bét, là Ma Tộc cường giả! Thiên Dực Ma Thần Đại Thần Thông!

Hắn tâm niệm vừa động, phía sau hiện ra vô số cánh chim, thiên dực chấn động, nhất thời phá không mà đi, chỉ ở giữa không trung lưu lại từng chuỗi Lôi Quang, tiếng sấm điện thiểm!

Tốc độ của hắn quá nhanh, Thiên Dực Ma Thần Đại Thần Thông một khi thi triển, liền phát động phong lôi chi lực, khó tránh khỏi có lưu lại dấu vết.

- Ở nơi đây !

Mấy vị ma sứ lập tức chú ý tới chuỗi Lôi Quang này, phía sau đột nhiên thình thịch rung động, hiện ra từng cái nhục sí, bão táp mà đến, tốc độ so sánh với Giang Nam không kém!

Kính quang trên đỉnh đầu của thủ lĩnh Ma sứ tăng vọt, một đạo cầu vồng chiếu rọi đi qua, lạnh lùng nói:

- Là Nhân Tộc thế giới khác, người này tốc độ cực nhanh, trăm triệu lần không thể để cho hắn chạy thoát. . . Chờ một chút!

Không minh kính kính chỉ từ trên người Giang Nam thoáng một cái đã qua, ma sứ thủ lĩnh kia nhẹ kêu một tiếng, quan sát Không minh kính, chỉ thấy trong Không minh kính, hình ảnh Giang Nam xuất hiện, mặt gương sáng này đem lục tạng ngũ tạng, cho tới xương cốt của Giang Nam cũng chiếu rọi được thông thấu.

Ma sứ thủ lĩnh kia nhìn lướt qua, chỉ thấy xương cốt toàn thân Giang Nam cực khác thường nhân, không những cùng Ma Tộc bình thường bất đồng, dù là cùng nhân loại, Yêu Tộc cũng rất bất đồng, sắc mặt biến hóa, vội vàng để cho những người khác dừng lại, trầm giọng nói:

- Hắn không phải ngoại tộc, mà là Thần Tộc công tử, khó trách tốc độ nhanh như vậy, tu vi không cao, là có thể cùng chúng ta không phân cao thấp!

- Thần Tộc?

Những ma sứ khác không khỏi rùng mình một cái, vội vàng dừng lại, Ma Tộc có nhiều chủng tộc, giới hạn chủng tộc sâm nghiêm, địa vị cũng có cao thấp, nhưng tôn quý nhất là Thần Tộc, Thần Tộc là Ma Thần huyết mạch, địa vị cao nhất!

Cho dù là bọn họ những ma sứ này, địa vị cũng không bằng một Thần Tộc tu vi thấp kém, nếu bị người biết bọn họ đuổi theo giết Thần Tộc, nhất định sẽ chết không toàn thây.

Chẳng qua là bọn họ không biết, Giang Nam cũng không phải là có Ma Thần huyết mạch, mà là đem Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh của Ma La Thập dung nhập vào trong Ma Ngục Huyền Thai Kinh, dựa theo Ma Thần thân thể tới cải tạo mình, vì vậy thoạt nhìn mới có hơi giống như là Thần Tộc trong Ma Tộc.

Về đầu trang
Về đầu trang