Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 350: Các Ngươi Muốn Diệt Tộc Sao? (1)(349)

Hắn lại không biết, tên ma sứ này là Giác tộc trong Ma Tộc, đại não sinh trưởng ở trong giác, mới vừa rồi hắn một quyền oanh dẹp đỉnh đầu tên Giác tộc này, nhưng đại não người này không bị hao tổn, tự biết không phải là đối thủ của Giang Nam, lúc này liền xoay người chạy trốn.

- Ta tiễn ngươi một đoạn đường!

Giang Nam tâm niệm hơi động, thần thức dọc theo mấy trăm dặm, vỡ bờ đến phía sau tên ma sứ kia, đột nhiên hóa thành mội cái đại thủ, lật lên đập xuống, oanh một tiếng, đem ma sứ kia từ cao bóp xuống, trong nháy mắt nghiền nát không biết bao nhiêu xương cốt!

- Sinh mệnh lực của Ma Tộc thật là cường đại, làm người ta sợ hãi than!

Giang Nam thấy ma sứ kia như cũ chưa chết, mà là giãy dụa giương cánh bay về nơi xa, liền không có tiếp tục đuổi giết, thầm nghĩ:

- Mới vừa rồi Ma Tộc kia nói ta là Thần Tộc, thân phận này cũng có thể lợi dụng, nói không chừng ta có thể ở trong Ma Tộc hòa đồng phong sinh thủy khởi. . .

- Có Thần Tộc lạc đàn hiện ra ở Ma Vực đầm lầy?

Hai ngày sau, trong một thành trì dưới lòng đất Ma Tộc đột nhiên một mảnh xôn xao, vô số Ma Tộc đều biết, chính là ma sứ kia âm thầm tản tin tức, đem hình ảnh Giang Nam dán ở trên tường thành thị Ma Tộc, khiến cho oanh động lớn lao.

Thần Tộc cao cao tại thượng, địa vị cực cao, nhưng mà trong Ma Tộc có nhiều kẻ vô pháp vô thiên, săn giết Thần Tộc lạc đàn đối với mấy cuồng đồ này mà nói chỉ là việc nhỏ.

- Cái Thần Tộc này chỉ tu luyện đến Thần Thông cảnh, liền dám đi loạn chung quanh, thật là to gan lớn mật!

- Giết tiểu quỷ Thần Tộc, cướp lấy huyết mạch của hắn!

. . .

- Thần Tộc?

Một đại hán bước vào trong đám người, nhiều Ma Tộc rối rít thối lui, mắt lộ ra vẻ sợ hãi, đại hán kia đi tới trước tường, hướng bức họa trên tường nhìn lại, chỉ thấy bức họa kia chính là Giang Nam, bị Thần Thông đem hình ảnh của hắn in ra, ở trong bức họa rất sống động, giống như người thật, thậm chí ngay cả xương cốt của hắn cũng hiện ra ngoài, xương cốt dày đặc phức tạp rất là chói mắt.

- Nguyên lai là Ma La Thần Tộc!

Ánh mắt đại hán sáng lên, cười hắc hắc nói:

- Thân thể Ma La Thần Tộc trời sanh cường đại, là một trong Chí Cao Thần tộc, huyết mạch cực kỳ thưa thớt, thiếu niên này hẳn là có huyết thống của Ma La Thần Tộc cùng Nhân Tộc, hơn phân nửa là con rơi của Ma Thần. Ở trong Minh giới ta, Ma La Thần Tộc số lượng không nhiều lắm, cũng là lão quái vật. Nếu có thể có được huyết mạch của hắn, hắc hắc. . .

Lại có một thiếu niên sắc mặt tái nhợt đi vào đám người, phía sau đi theo hơn mười nô bộc Ma Tộc, hướng bức họa nhìn lướt qua, trên mặt mười phần thú vị, thấp giọng cười nói:

- Trời cũng giúp ta! Ma La thần tộc trong Minh giới, cũng không có người này, hơn phân nửa là Thần Tộc thế giới khác chạy đến Minh giới ta, cũng tức là nói giết hắn rồi luyện hóa huyết mạch của hắn, cũng không có Thần Tộc truy cứu chúng ta! Ma Vực đầm lầy sao? Chúng ta đi!

- Một Ma La Thần Tộc không có hậu đài, chính là một Ma La Thần Tộc chết!

Một tiếng cười to truyền đến, thiếu niên sắc mặt tái nhợt này theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy lại có năm ba Ma Tộc cường giả chạy tới, một người cầm đầu cười to nói:

- Thần Tộc huyết mạch, cái sức hấp dẫn này thật sự quá mạnh mẻ. Hắc Thủy, Bạch Long, các ngươi cũng muốn lấy được huyết mạch tên Thần Tộc này? Xem ra lần này, chúng ta phải đấu một cuộc !

Đại hán cùng thiếu niên sắc mặt tái nhợt kia thấy mấy người này, sắc mặt cũng trầm xuống, trong lòng ám run sợ:

- Thiếu Thương, Phong Dương,… thực lực bọn người kia so với ta không kém chút nào, cũng tu thành Đạo Đài tứ trọng, nếu bọn người kia cũng đi săn giết Ma La Thần Tộc, chỉ sợ lần này ai chết vào tay ai cũng còn chưa biết!

Trong Ma Tộc Đại Thành này, hàng trăm Ma Tộc cường giả rối rít xuất động, hướng Ma Vực đầm lầy mà Giang Nam đang ở bay đi.

Tên ma sứ bị Giang Nam đánh thương nặng kia nhìn thấy chúng cường giả chen chúc bay ra, lúc này mới hiển lộ thân hình, theo đuôi mọi người đi, cười lạnh nói:

- Có nhiều cao thủ như thế, ta không tin Thần Tộc ngươi có thể mạnh bao nhiêu, có thể tránh được một kiếp này!

Những người này sau khi rời đi không bao lâu, một chiếc bảo liễn hương xa chạy nhanh vào trong thành, gần trăm tên thiếu nữ Ma Tộc vòng quanh cỗ xe này chậm rãi chạy qua, đột nhiên trong xe truyền tới một giọng nữ cực kỳ động thính nói:

- Dừng lại!

Hương xa vội vàng dừng lại, một thị nữ Ma Nữ tiến lên, thấp giọng nói:

- Công chúa, có gì phân phó?

Cô gái trong xe không đáp, chỉ thấy bức rèm che mở ra, một bàn tay trắng nõn như ngọc nhẹ nhàng lộ ra, đem bức họa trên tường hái xuống, lùi về trong xe, chỉ nghe trong xe truyền tới một thanh âm nghi ngờ, dễ nghe thanh thúy:

- Đây là. . . đệ tử người phụ lòng kia! Hắn thật giống như tên là Giang Nam Giang Tử Xuyên, làm sao hiện tại lại chạy tới Minh giới, còn là Thần Tộc trong Ma Tộc?

Bọn thị nữ Ma Tộc không dám nói nhiều, cô gái trong xe khẽ cười nói:

- Hoa Âm, ngươi nữ giả nam trang, hủy tiền trình của ta, làm hại người ta một mảnh tâm tình toàn bộ đặt ở trên người của ngươi, nếu như ngươi chịu cưới ta, đệ tử của ngươi ta liền cứu, tiếc rằng ngươi hết lần này tới lần khác thích nam nhân, không chịu cùng ta kết thiên duyên. Cũng tốt, ta liền cho đệ tử của ngươi lên lửa nướng chín. . .

Cô gái trong xe kia cười nói:

- Đi thôi, đi Diêm Vương thành.

Một thị nữ bước lên phía trước nói:

- Nhu cung chủ, Diêm Vương thành cách nơi này còn có trăm vạn dặm, chúng ta mới từ Huyền Minh Nguyên Giới trở lại, không ở chỗ này nghỉ ngơi và hồi phục sao?

Cửa sổ xe mở ra, lộ ra một gương mặt như tiên tử động lòng người, cười nói:

- Không cần nghỉ ngơi, trực tiếp đi Diêm Vương thành, ta muốn để cho chuyện trở nên càng thú vị một chút.

N thị nữ vội vàng đồng ý, hương xe bay lên không, hướng nơi xa mau chóng đuổi theo.

Trong Hương xa vang lên tiếng đàn thanh thanh đạm đạm, cô gái trong xe thấp giọng cười nói:

- Nơi đó cường giả đông đảo, nếu ta đem bức họa này dán ở trên tường thành, chuyện liền càng thêm thú vị .

Mà vào lúc này, Giang Nam còn không biết thân phận Thần Tộc của hắn cũng không an toàn, ngược lại sẽ trở thành đối tượng cho vô số Ma Tộc cường giả săn giết, một cuộc phong bạo nhằm vào hắn đã nổi lên.

Rống …

Một đầu Chiến Minh cự thú phát ra một tiếng kêu cao vút, ầm ầm té xuống, Giang Nam thở phào nhẹ nhỏm, tản đi Thần Thông. Ở trong ao đầm Minh giới, thường xuyên có Chiến Minh cự thú lui tới, loại cự thú này lớn lên dử tợn kinh khủng, khắp cả người có gai xương vô cùng thô to, thân thể mạnh mẻ, so sánh với Ma Tộc còn muốn bền bỉ, một cái lớn miệng mở ra, phương viên gần mẫu, cắn nuốt hết thảy.

Chẳng qua là loại Chiến Minh cự thú này cũng không có bao nhiêu trí khôn, không cách nào tu luyện, chỉ có thể không ngừng ăn mới trưởng thành, Chiến Minh cự thú trưởng thành mạnh đến nổi có thể sánh ngang Thần minh, yếu một ít cũng có Thần Phủ đỉnh.

Về đầu trang
Về đầu trang