Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 351: Các Ngươi Muốn Diệt Tộc Sao? (2)(350)

Nghe nói loại dị thú này là Ma Thần vì chiến tranh mới chế tạo ra cỗ máy chiến tranh, từng có một vị Đại Ma tôn suất lĩnh hàng ức Chiến Minh cự thú đánh sâu vào Thiên giới, cơ hồ đem Thiên giới huyết tẩy!

Giang Nam chém giết đầu Chiến Minh cự thú này chỉ là một đầu ấu thể, nhưng mà ít cũng cao lớn trăm trượng, dù là như thế, cũng làm cho hắn Thần Thông ra hết, lúc này mới đem đầu cự thú này đánh gục.

- Nếu có thể bắt một đầu cự thú, làm thành sủng vật, khẳng định rất uy phong!

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, thần thức lập tức khuếch trương mọi nơi, chung quanh sưu tầm tung tích Chiến Minh cự thú, đột nhiên, vẻ mặt hắn khẽ nhúc nhích, thu hồi thần thức, chỉ thấy nơi xa ma khí cuồn cuộn mà đến, không biết bao nhiêu Ma Tộc chen chúc hướng hắn chạy tới, ma khí như mây đen mấy trăm dặm, đông nghịt một mảnh!

- Nhiều Ma Tộc như vậy, thực lực cũng không kém, đây là đại Bộ Lạc chuẩn bị đi chiến đấu sao?

Giang Nam trong lòng vừa động, đột nhiên chỉ thấy ma quang đầy trời gào thét phún dũng mà đến, hướng mình đè xuống!

- Ở đây !

- Tiểu tử Thần Tộc vẫn chưa đi, giết hắn cướp lấy thần huyết!

- Máu của Thần Tộc tiểu tử thuộc về ta, ai dám cùng Lão Tử đoạt, Lão Tử liền vắt chết người đó!

. . .

- Hỏng bét!

- Sơn Hải Đỉnh!

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, vội vàng thúc dục Sơn Hải Đỉnh, chỉ thấy đại đỉnh lơ lửng, sơn thủy biển rộng tất cả di động hiện ở vách đỉnh, vô số yêu thú cũng lần lượt xuất hiện, một bức đồ án đại biểu từng loại từng loại Thần Thông, công pháp, đem phòng ngự của hắn trong nháy mắt tăng lên tới trạng thái mạnh nhất!

Hắn vẫn còn cảm giác được phòng ngự của Sơn Hải Đỉnh chưa đủ, vạn nhất Sơn Hải Đỉnh bị mấy trăm Ma Tộc cường giả oanh bay, như vậy đợi chờ hắn chính là một tử lộ!

- Ma Chung Bá Thể Thần Thông!

Hắn ngưỡng thiên nộ hống, bùm bùm phát vang từ trong cơ thể truyền đến, pháp lực điên cuồng tăng lên, một đạo khí huyết phóng lên cao, hóa thành một khí trụ xích hồng sắc, cao hơn 10m, ba mặt tám cánh tay, tám tay mở ra, đồng thời giương mở Sơn Hải Đỉnh Đại Thần Thông, gia trì đại đỉnh trên đỉnh đầu!

Oanh! Oanh! Oanh!

Vô số đạo Thần thông trong nháy mắt bao phủ, nhất thời đầm lầy thành tấm thành tấm bốc hơi lên, đại địa chấn động, hé ra từng đạo khe rãnh dài đến hơn mười dặm, thậm chí cả thi thể đầu Chiến Minh cự thú kia cũng bị oanh tạc thành tro, cả gốc xương cũng không có còn dư lại!

- Vô liêm sỉ, các ngươi oanh giết như vậy, làm sao lấy thần huyết?

Một đám mây hình nấm đen nhánh dâng lên, chúng Ma Tộc cường giả Hắc Thủy, Bạch Long, Thiếu Thương sắc mặt dử tợn, lớn tiếng quát lên.

Nhiều Ma Tộc rối rít nhìn lại, chỉ thấy đám mây hình nấm màu đen tản đi, Giang Nam tế lên Sơn Hải Đỉnh vẫn đứng tại chỗ, sắc mặt có chút khó coi.

- Còn chưa có chết?

Nhiều Ma Tộc mừng rỡ, chen chúc đánh tới, cười quái dị nói:

- Không hổ là Thần Tộc, ngay cả chúng ta hợp lực một kích cũng có thể đón lấy! Giết hắn đoạt máu!

Một Ma Tộc cường giả Ngưu đầu Nhân thân dẫn đầu vọt tới trước mặt Giang Nam, bàn tay to hung hăng chộp tới, nhe răng cười nói:

- Ta đoạt được thứ nhất !

Một cái chân to hung hăng đạp xuống, bóp ở trên đầu Ma Tộc cường giả này, chỉ nghe nhé một tiếng vang nhỏ, vị Ma Tộc cường giả tu thành Liên đài cảnh này nổ tung!

- Ngay cả ta cũng dám đụng, các ngươi bọn tộc loại cấp thấp này. . .

Giang Nam một cước thải toái tên Ma Tộc cường giả này, ánh mắt quét về phía những Ma Tộc chen chúc vọt tới kia, cười lạnh nói:

- Các ngươi muốn diệt tộc sao?

- Diệt tộc?

Nhiều Ma Tộc chen chúc mà đến, một vị Ma Tộc cường giả cười ha ha nói:

- Chỉ bằng một mình ngươi, còn muốn diệt Ma Tộc của ta? Nói cho ngươi biết, lai lịch của ngươi bị người biết được, là Ma La Thần Tộc từ thế giới khác lưu đến Minh giới ta, không có bất kỳ bối cảnh cùng hậu đài, cho dù giết ngươi, luyện hóa thần huyết của ngươi, Minh giới Ma La Thần Tộc cũng sẽ không vì ngươi ra mặt!

Thân thể Giang Nam khẽ động, sau một khắc hiện ra ở trước mặt người này, một tay lộ ra, tên Ma Tộc cường giả kia tránh né không kịp, bị hắn bắt được đỉnh đầu, chỉ thấy xương đầu của hắn thình thịch một tiếng nổ tung, thi thể không đầu từ giữa không trung rơi xuống!

- Giết!

Nhiều Ma Tộc cường giả nhìn thấy máu tươi, chẳng những không có sợ hãi, ngược lại càng thêm hưng phấn, đằng đằng sát khí, Thần thông khắp trời, pháp bảo nhất tề hướng Giang Nam oanh qua.

- Giết hắn!

Trong miệng mọi người bộc phát ra hống khiếu to rõ, trăm miệng một lời, thanh âm như Lôi chấn thiên:

- Cướp lấy thần huyết!

Phía sau Giang Nam đột nhiên hiện ra thiên dực, không lùi mà tiến tới, đón nhiều pháp bảo cùng Thần Thông oanh tới, xông vào trong đám người Ma Tộc.

Ông!

Hắn giống như hổ vào bầy sói, xông vào trong nhiều Ma tộc, Thiên Phủ Trọng Lâu Thần Luân chuyển động, không biết bao nhiêu loại Thần Thông bộc phát ra, Long Phi Phượng Vũ, dị tượng sôi trào, triệt tiêu nhiều Thần Thông oanh tới, chỉ có số ít Thần Thông đột phá hắn phong tỏa, oanh kích tới đây.

Oanh! Oanh! Oanh!

Sơn Hải Đỉnh kịch liệt chấn động, bị từng loại từng loại Thần Thông pháp bảo oanh đến lung lay, nhưng thủy chung không có bị oanh bay, đem không biết bao nhiêu đạo công kích hết thảy ngăn chặn xuống.

Dụng ý mà Giang Nam luyện Sơn Hải Đỉnh, chính là một đỉnh đứng thủ, vạn pháp bất xâm, vạn bảo không thương, một vũ không thể gia thân. Hôm nay cái bảo khí này xác xác thật thật làm được điểm này, không có gì có thể công phá đỉnh này phòng ngự, nguy hại đến thân thể Giang Nam!

Miệng đại đỉnh này, chính là Thần kim Ngũ Sắc Kim mà Thiên Thần dùng để luyện bảo, cho dù là Thái Hoàng cũng không có thể phá huỷ miệng đại đỉnh này!

Muốn phá vỡ phòng ngự của hắn, chỉ có một loại biện pháp mạnh mẽ lấy đi Sơn Hải Đỉnh này.

Xuy!

Giang Nam mở ra năm ngón tay, năm tòa kiếm sơn phóng lên cao, hóa thành Đại Ngũ Hành Kiếm Trận bao lại một gã Ma Tộc, ầm khuấy, tên Ma Tộc cường giả kia nhất thời bị kiếm khí cắt toái, bị chết không thể chết lại!

Một gã Ma Tộc xung phong liều chết tiến lên, còn chưa đến gần Giang Nam, đột nhiên chỉ thấy Giang Nam mở mắt rống giận, Đạo âm chinh phạt, cả người Ma Tộc cường giả kia bị hắn rống chấn vỡ, hóa thành huyết vũ!

Bá!

Ngũ sắc quang mang phía sau hắn bay về phía trước, nhất thời năm ba vị Ma Tộc vọt tới biến mất không thấy gì nữa, bị bao vào trong ngũ sắc thần quang!

Đồng thời, hắn lại có một tay lật lên rơi xuống, Phiên Thiên Ấn chấn động trời cao, đem không khí đánh phát, áp sập chu vi hơn mười mẫu, đại chưởng ấn đem mấy vị Ma Tộc cường giả che ở dưới tay.

Mấy vị Ma Tộc cường giả kia quả thật vô cùng mạnh mẻ, rối rít quát lên, thân thể tăng vọt, hóa thành Cự Nhân trăm trượng, rống to một tiếng nhất tề nâng bàn tay của hắn, không để cho Phiên Thiên Ấn rơi xuống!

Nhé!

Lại có một bàn tay từ đuôi đến đầu nghênh đón, giống như trước cũng là Bổ Thiên Ấn chu vi hơn mười mẫu, cùng Phiên Thiên Ấn hung hăng ở chung một chỗ, nặng nề vỗ xuống, mấy vị Ma Tộc cường giả kia tại chỗ bị áp nát, biến thành bánh thịt!

Về đầu trang
Về đầu trang