Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 352: Võ Lực Phát Rạp(351)

Hơn mười vị Ma Tộc cường giả đồng thời đánh tới, bốn phương tám hướng giáp công tới, rối rít hướng Sơn Hải Đỉnh trên đỉnh đầu Giang Nam chộp tới, những người này cũng không phải là người ngu, ở trong giao phong ngắn ngủn chốc lát, liền lập tức ý thức được nơi mấu chốt của miệng Sơn Hải Đỉnh này, chỉ cần đỉnh này còn ở trên đầu Giang Nam, liền không cách nào công phá phòng ngự của hắn!

Nhưng vào lúc này, chỉ thấy trong một đạo Thần Luân khác của Giang Nam, Ngũ Kiếp Chung không gõ tự kêu, phát ra cũng không phải tiếng chuông, mà là thanh âm leng keng, minh hưởng không dứt.

Hơn mười vị Ma Tộc cường giả này nhất tề muộn hanh nhất thanh, thần thức tu vi hơi thấp một chút thì đỉnh đầu trực tiếp nổ bung, thần thức nát bấy, đại não cũng bị chấn thành một bãi tương hồ!

Mấy người khác thần thức cường đại, chống cự Ngũ Kiếp Chung công phạt, không ngờ trong Thần Luân của Giang Nam đột nhiên có Tam Túc Ô Kim bay ra, gào thét đánh tới, miệng phun Thái Dương Chân Hỏa, đem người khác xé thành mảnh nhỏ!

Hắn giống như một pho tượng Sát Thần, những Ma tộc cường giả này xông vào, nơi đi qua, huyết quang nổi lên bốn phía, không trung vô số cỗ thi thể rơi xuống, giết đến những Ma Tộc trời sanh tính tàn bạo này cũng không khỏi phát sợ!

Trong mấy hơi thở, liền có hơn năm mươi vị Ma Tộc cường giả chết ở trong tay của hắn!

- Tốt! Không hổ là Ma La Thần Tộc, võ lực cực mạnh, Thần Thông cảnh giới liền tru diệt Đạo Đài cảnh giống như tàn sát cẩu!

Đột nhiên, một tiếng cười to truyền đến, trong lòng Giang Nam đột nhiên cảm giác được một cổ nguy hiểm mãnh liệt, chỉ thấy một cây kim trụ quét ngang mà đến, cạch một tiếng vang thật lớn, đem Sơn Hải Đỉnh quét bay mấy trượng!

- Rốt cục có nhân vật lợi hại xuất thủ!

Hắn tâm niệm vừa động, Sơn Hải Đỉnh gào thét bay trở về, như cũ bao lại quanh thân, lật tay hướng về phía trước phách đi, cùng kim trụ rơi xuống kia đụng nhau, thân thể Giang Nam rung mạnh, kim trụ kia cũng cao cao bắn lên, không cách nào rơi xuống.

Hắn đưa mắt nhìn đi, chỉ thấy một đại hán giống như một ngọn tháp sắt đen nhánh, trong tay cầm một cây kim trụ, kim trụ khẽ múa, liền đem những Ma Tộc khác phụ cận hết thảy quét bay!

Đột nhiên, lại có một thiếu niên Ma Tộc sắc mặt tái nhợt hiện ra ở phía sau Giang Nam, thủ chưởng lặng lẽ chộp tới, cái bàn tay này đột nhiên tăng vọt, huyết nhục rối rít hủ bại, lộ ra xương trắng um tùm, xương trắng càng lúc càng lớn, bắt được Sơn Hải Đỉnh, hướng ra phía ngoài kéo đi, đồng thời lại có một thanh Ma Đao tối như mực vô thanh vô tức hướng cổ Giang Nam cắt tới!

Hai đại Ma Đạo cường giả một trước một sau xuất thủ, muốn hái Sơn Hải Đỉnh, giết chết Giang Nam lấy được máu huyết Ma La Thần Tộc!

- Có chút ý tứ, cao thủ như thế, mới đáng giá ta phát ra toàn bộ chiến lực!

Giang Nam cười ha ha, thân thể bất động, thét dài một tiếng, một thân ba mặt, ba mặt đồng thời mở miệng kêu, Đạo âm cuồn cuộn, tiếng huýt gió không dứt, hướng bốn phương tám hướng phóng đi. Tiếng huýt gió kia chính là Thần Thông, tiếu âm phát ra, chỉ thấy âm luật hóa thành dãy núi lồng lộng, sông lớn mênh mông cuồn cuộn, đại dương mênh mông vô tận, viễn cổ Đại Phật, vô số yêu thú, Thần Ma bay múa, ma khí, Thần Quang, yêu khí, cung điện, chùa miểu, tường lâu,… đập vào mặt, giống như triển khai một bức họa rộng lớn mạnh mẽ!

Bạch Long kia đứng mũi chịu sào, bị Đạo Âm Hát Xướng trùng kích, thân thể không yên, quanh thân vô số đạo văn mới vừa hiện lên, liền ở trong Đạo âm rối rít nghiền nát, không cách nào đắn đo Sơn Hải Đỉnh, đem đỉnh này lấy ra.

Thình thịch!

Nhục thể của hắn đột nhiên nổ tung, lộ ra xương trắng um tùm, nhưng không có tổn thương nửa phần, mà là hóa thành một pho tượng Cự Nhân xương trắng, ngạnh kháng Đạo âm đánh sâu vào, ha hả cười nói:

- Ma La Thần Tộc quả nhiên cường hãn, Thần Thông lục trọng liền có chiến lực của Đạo Đài tứ trọng cảnh giới, bất quá nơi này nhiều cường giả như vậy, chỉ một Đạo Đài tứ trọng cường giả liền có bảy người, còn có vài chục cao thủ tu thành Đạo Đài, còn bắt không được một mình ngươi sao?

Chúng Ma Đạo cường giả Đạo Đài tứ trọng như Thiếu Thương, Phong Dương, Đa Trạch vừa xuất hiện, ngăn trở bốn phương tám hướng, đề phòng Giang Nam chạy trốn, tu vi bọn họ cực kỳ mạnh mẻ, thân thể cũng muốn vượt xa người khác, trực diện Đạo âm của Giang Nam đánh sâu vào, lù lù bất động.

Thiếu Thương cười lạnh một tiếng nói:

- Vô dụng, Đạo âm của ngươi không cách nào động được bọn ta, Thần Tộc thiếu gia, hôm nay ngươi chạy trời không khỏi nắng!

- Chính xác, Thần Thông lục trọng chính là Thần Thông lục trọng, không có luyện thành Thần Thông đầy đủ, liền mơ tưởng làm gì được chúng ta!

Phong Dương cười ha ha nói:

- Ngươi vẫn là tiết kiệm thêm chút sức khí, đợi chúng ta đem ngươi bắt giữ, ngươi có thể kêu thảm thiết .

Giang Nam quát dần dần dừng lại, nhìn về phía bảy người này, mặt mỉm cười, ba mặt đồng thời mở miệng, thanh âm ùng ùng, vang tận mây xanh:

- Khó được gặp phải bảy đối thủ thế lực ngang nhau, làm ta tâm ngứa khó nhịn, người hạ đẳng quá nhiều, vì vậy ta mới kêu một tiếng tẩy trừ. Hôm nay, cuối cùng không có ai quấy rầy chúng ta đánh một trận! Chư vị, xin mời!

Đám người Hắc Thủy sắc mặt biến hóa, vội vàng nhìn lại mọi nơi, trong lòng không khỏi toát ra lạnh lẻo um tùm, chỉ thấy Ma Tộc cường giả cùng bọn hắn đến đây, giờ phút này hết thảy thân thể nổ tung mà chết, là bị Giang Nam quát một tiếng đem thân thể chấn nát bấy!

- Thật là khủng khiếp!

Đám người Hắc Thủy không khỏi cũng rút ra một ngụm lãnh khí, Ma Tộc cao thủ cùng bọn hắn đến đây săn giết Giang Nam, có khoảng mấy trăm người, Giang Nam vừa kêu đã vỡ nát mấy trăm vị Ma Tộc cường giả, quả thực chính là một Ma Thần!

Mà ở phía xa, vị ma sứ tản tin tức Giang Nam ra kia cũng thấy một màn như vậy, Giang Nam vừa kêu chấn vỡ mấy trăm Ma Tộc cường giả, tràng diện kia to lớn vô cùng, từng cái từng cái Ma Tộc cường đại ở trong tiếng huýt gió thình thịch nổ tung, huyết vụ vẩy ra, bị làm cho sợ đến ngay cả đầu cũng không dám lộ, chỉ có thể xa xa ngắm nhìn.

- Hoàn hảo hắn còn chưa trưởng thành, nếu không nào có cơ hội của chúng ta?

Đám người Hắc Thủy liếc mắt nhìn nhau, cơ hồ đồng thời xuất thủ, hướng Giang Nam giáp công tới!

Giang Nam như cũ là xích thủ không quyền, không có sử dụng Địa Từ Nguyên Phủ, tám cánh tay triển khai, ngang nhiên đón nhận.

Đông!

Không khí bạo nổ, quả đấm của hắn cùng Hắc Thủy kim trụ gặp gỡ, lại có một cánh tay đón nhận chộp tới bàn tay xương trắng, sáu bàn tay khác tung bay, đạo đạo Thần thông bắn ra, tinh diệu tuyệt luân, Phiên Thiên Ấn, Bổ Thiên Ấn, Đại Ngũ Hành Kiếm Khí, Thập Nhị Trọng Lâu, hóa thành dị tượng bay múa đầy trời, ngạnh kháng bảy vị Đạo Đài tứ trọng cường giả công phạt!

Đồng thời, Ngũ Kiếp Chung của hắn chấn động, hóa thành Ngũ Kiếp Ấn, không ngừng đánh sâu vào thần thức bảy người này!

Trận chiến này còn muốn kịch liệt hơn hồi nãy, vừa rồi ra tay phần lớn là Đạo Đài cường giả mới vừa tu thành một hai trọng, cùng Giang Nam căn bản không có ở một cấp bậc, ở trước mặt hắn chỉ có phần bị tàn sát, mà lần này vây công hắn là Đạo Đài tứ trọng cường giả, thân thể pháp lực cũng không thua hắn!

Về đầu trang
Về đầu trang