Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 353: Máu Chảy Thành Sông. (1)(352)

Đám người Bạch Long, Thiếu Thương lần lượt dời đi Sơn Hải Đỉnh của hắn, bắt hắn lấy thân thể đối kháng, Giang Nam nhất thời phải chính diện đối kháng mọi người công kích, đây là thời khắc nguy hiểm nhất, nhưng mỗi khi nguy hiểm, hắn liền mở Sơn Hải Đỉnh Thần Thông, lấy Thần thông phòng ngự mạnh nhất chống lại.

Dù vậy, hắn vẫn còn bị thương!

- Thần Tộc, ngươi còn có thể chống bao lâu?

Đa Trạch cười lạnh, thân hình phiêu hốt không chừng, giống như U Linh quay chung quanh Giang Nam, nhanh chóng du tẩu, thỉnh thoảng đánh lén, làm người ta khó lòng phòng bị, cho Giang Nam uy hiếp lớn nhất, những người khác công kích đại khai đại hợp, ngược lại dễ dàng ngăn cản nhất.

Sắc mặt Giang Nam không thay đổi, Ma Ngục Huyền Thai Kinh mênh mông cuồn cuộn chạy chồm, một đạo kim trụ của Hắc Thủy quét mở Sơn Hải Đỉnh, đám người Bạch Long, Phong Dương, Thiếu Thương đồng thời công tới, chỉ nghe thình thịch thình thịch mấy tiếng phát vang, Giang Nam cố nhiên kháng trụ được đợt tấn công này, nhưng pháp lực hắn biến thành cánh tay lại chống không được, một phát nổ tung.

Ánh mắt Đa Trạch sáng lên, nhìn ra tiện nghi, nhanh như tia chớp gần người, năm ngón tay mở ra, móng tay tăng vọt, hướng ngực của Giang Nam cắt tới. Hắn tu luyện Ma Tộc tâm pháp cùng người khác bất đồng, là đem bản thân làm thành pháp bảo tới tế luyện, năm ngón tay như đao, có thể phá thân thể của Giang Nam, đem trái tim của hắn sinh sôi đào ra!

- Chết đi!

Đa Trạch cười to.

- Chết chính là ngươi.

Giang Nam mặt không chút thay đổi, đỉnh đầu đột nhiên lại có một đạo Thần Luân hiện lên, một quyển trận đồ hiện ra trong Thần Luân, xuống phía dưới một chà, đem Đa Trạch thu vào trong trận đồ!

Hắn tự tay bắt được trận đồ, nhẹ nhàng run lên, trong trận đồ, Đa Trạch phát ra một tiếng hét thảm, thân thể đột nhiên hóa thành bụi bay, thần hồn câu diệt!

Giang Nam một mực áp chế tu vi cảnh giới của mình, miễn cho tu vi tiến cảnh quá nhanh, làm cho cảnh giới bất ổn, cho nên hắn một mực đều khắc chế, cần tu khổ luyện, đem đủ loại thần thông mài hợp.

Chiến đấu cho tới bây giờ, hắn đem các loại thần thông hết thảy tôi luyện mấy trăm lượt, sớm đã thuộc nằm lòng, uy lực các loại thần thông cũng có thể phát huy đến mức tận cùng, bởi vậy không cần lại áp chế cảnh giới.

Đệ thất đạo thần thông của hắn, là Lượng Kiếp trận đồ, cái môn thần thông này là hắn nhìn hơn ngàn loại trận pháp trong Thí Thần Cốc mà tự nghĩ ra trận pháp thần thông, cái gọi là lượng kiếp, là đại kiếp nạn hủy diệt Thiên Địa, một thế giới từ tạo ra đến hủy diệt, là một lượng kiếp.

Mà Lượng Kiếp trận đồ, là một loại trận pháp hủy diệt mà Giang Nam khai sáng, bên trong trận đồ có thiên có địa, có mặt trời mặt trăng và ngôi sao, núi non sông ngòi biển cả, cũng có vạn vật sinh linh.

Chỉ cần trận đồ vận chuyển, hết thảy bên trong Lượng Kiếp trận đồ sẽ hóa thành hư vô, tu sĩ bị khốn trụ bên trong trận đồ, đồng dạng cũng tan thành mây khói!

Muốn phá môn thần thông này của hắn, chỉ có hai biện pháp, một loại là tu vi thực lực vượt qua hắn rất nhiều, để cho Lượng Kiếp trận đồ cũng không cách nào đem hắn hủy diệt, một loại khác là hiểu rõ đủ loại ảo diệu xây dựng Lượng Kiếp trận đồ.

Bất quá Lượng Kiếp trận đồ của Giang Nam, sáp nhập vào hơn ngàn chủng trận pháp, mở ra con đường bản thân, muốn xem ra huyền diệu của Lượng Kiếp trận đồ, cơ hồ không cách nào làm được!

Mà tu vi thực lực của Đa Trạch, so với Giang Nam còn có vẻ không bằng, cảnh giới của hắn tuy so với Giang Nam cao hơn, nhưng tu vi của Giang Nam so với hắn không chút nào yếu, nhục thân càng là so với hắn còn mạnh hơn một bậc, thần thức càng là vô cùng cứng cỏi, bởi vậy Đa Trạch bị chết cũng không oan uổng.

Vừa mới đột phá đến Thần thông thất trọng, bên trong Tử Phủ của Giang Nam, Huyền Thai lập tức đứng dậy, vung lên Địa Từ Nguyên Phủ liền hướng Hỗn Độn Hồng Mông bổ tới, Hồng Mông mở ra, tử khí mênh mông cuồn cuộn chen chúc rót vào toàn thân của hắn, hóa thành tu vi cuồn cuộn!

Giang Nam trong nháy mắt vượt qua suy yếu kỳ đột phá cảnh giới, tu vi chẳng những khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, hơn nữa bắt đầu điên cuồng tăng vọt.

Chỉ là hắn hôm nay tu vi từ từ thâm hậu, một đạo tử khí biến thành pháp lực còn lâu mới có thể để cho tu vi của hắn thoáng cái tăng lên tới Thần thông thất trọng đỉnh phong, lúc này Huyền Thai vung búa bổ, không ngừng đem Hỗn Độn Hồng Mông luyện hóa, thẳng đến mở ra trăm trượng không gian, tu vi của Giang Nam mới đạt tới Thần thông thất trọng đỉnh phong!

Pháp lực của hắn so với lúc trước cơ hồ bạo tăng gấp đôi, giơ tay nhấc chân, uy lực vô cùng.

Loại tăng lên này không chỉ là pháp lực tăng lên, đồng dạng là thần thông tăng lên, lúc trước đủ loại thần thông hắn chỉ có thể phát huy ra uy lực Thần thông lục trọng, mà bây giờ lại là Thần thông thất trọng!

- Cho ta chết!

Hắc Thủy thân hóa cự nhân, vung kim trụ lên như là Thái Sơn đè xuống, lại vào lúc này, đỉnh đầu của Giang Nam đột nhiên trời u ám, một đóa kiếp vân ứng kiếp mà sinh.

Lúc này đây kiếp vân nếu so với lôi kiếp lúc trước hắn vượt qua còn khủng bố hơn rất nhiều, lôi kiếp chưa rơi xuống, liền cho hắn áp lực thực lớn!

Hắn dung hợp Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh, mỗi một lần cảnh giới đột phá, đều phải đối mặt một hồi lôi kiếp, uy lực của lôi kiếp một lần so một lần cường, lần này đã là lần thứ bảy hắn độ kiếp!

- Muốn độ kiếp rồi?

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lên, đột nhiên thu Sơn Hải Đỉnh:

- Có Sơn Hải Đỉnh, Thiên Lôi căn bản không cách nào rơi xuống trên người của ta, xem ra chỉ có thu đỉnh này, mới có thể tắm rửa lôi quang, hấp thu lôi kiếp chi lực, giúp nhục thân tăng lên!

Bọn người Hắc Thủy, Bạch Long thấy thế, không khỏi vui mừng quá đỗi:

- Trời cũng giúp ta! Ma La Thần Tộc này ngàn không nên vạn không nên vào lúc này đột phá cảnh giới, hắn một mặt phải đối mặt lôi kiếp, một mặt còn phải thừa nhận công kích của chúng ta, lại thu cái đại đỉnh kia, chắc chắn chết thảm, chúng ta sẽ lấy được thần huyết!

Tại Huyền Minh Nguyên Giới có rất ít lôi kiếp, mặc dù là tu sĩ tu luyện Ma Đạo tâm pháp, lúc đột phá cảnh giới tình huống trời xanh hàng phạt cũng vô cùng hiếm thấy, chỉ có Ma La Thập có được Ma Thần huyết mạch này mới sẽ mỗi lần đột phá một cảnh giới liền cần độ kiếp một lần.

Nhưng ở bên trong Cửu U Minh Giới, lôi kiếp lại không tính toán kỳ lạ quý hiếm, tu luyện Ma tộc công pháp, nhất là Thần cấp Ma tộc kinh điển, thường thường sẽ xúc động thiên nộ, đánh xuống lôi kiếp.

Bởi vậy bọn người Bạch Long cũng không cảm giác được kỳ quái.

Ầm ầm!

Lôi kiếp cùng kim trụ của Hắc Thủy chung một chỗ đánh xuống, chấn động trời cao, cùng lúc đó, bọn người Bạch Long, Phong Dương, Thiếu Thương nhao nhao công hướng Giang Nam, phải tất yếu thừa dịp lôi kiếp chi uy, đem Giang Nam tru sát.

Giang Nam đối với Thiên Lôi đánh rớt làm như không thấy, đỉnh đầu Ma Chung chấn động, dài ra sáu đầu cánh tay, lật tay một ấn nghênh tiếp kim trụ, chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh, kim trụ cao cao bắn lên, hai tay của Hắc Thủy run lên, hổ khẩu bạo liệt, lộ ra cốt cách sâm bạch!

Về đầu trang
Về đầu trang