Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 354: Máu Chảy Thành Sông. (2)(353)

Giang Nam há miệng rống to, đạo âm vỡ bờ, đem vị Ma tộc Đại Hán này chấn đến lập tức thổ huyết, giống như người rơm bị đạo âm xông bay!

- Đáng tiếc, tu vi tăng trưởng quá nhanh, thần thông chưa cùng pháp lực bản thân ta triệt để mài hợp, thế cho nên uy lực thần thông không có được phát huy triệt để, nếu không ta vừa rồi một rống, liền có thể chấn vỡ hắn!

Giang Nam thầm nghĩ một tiếng đáng tiếc.

Bạch Long hóa thành bạch cốt cự nhân trăm trượng, một bàn tay bạch cốt chụp vào Sơn Hải Đỉnh, sinh sinh dời khẩu đại đỉnh này, cầm Ma Đao trong tay, như thiểm điện gọt tới cổ Giang Nam.

Đinh.

Giang Nam nâng lên một tay, nhẹ nhàng sờ, thanh Ma Đao này lập tức bị hắn nắm ở trong tay, Bạch Long gào thét, ra sức rút đao, thanh Ma Đao kia ở trong tay Giang Nam không chút sứt mẻ.

Bọn người Thiếu Thương, Phong Dương thừa cơ công tới, một cái đại thủ hung hăng khắc ở phía sau lưng Giang Nam, ma hỏa um tùm, xì xì hướng hậu tâm hắn chui vào. Lại có một cây ngân thương thẳng tắp đâm trúng mi tâm của Giang Nam, còn có một quyền oanh ở trên ngực Giang Nam!

Răng rắc!

Thiên Lôi như là một thanh Thiên Thần chi kiếm, đánh ở giữa cái ót của Giang Nam, bọn người Thiếu Thương nhao nhao đại hỉ:

- Tiểu tử này cuối cùng cũng bị mất mạng rồi! Chúng ta nhiều Đạo Đài tứ trọng cường giả như vậy, cộng thêm Thiên Lôi chi uy, nếu còn không cách nào giết một Thần Tộc Thần thông thất trọng, cái kia thật muốn một đầu đâm chết rồi!

Giang Nam không chút sứt mẻ, phảng phất Thiên Lôi cùng mọi người công kích đều không quan hệ tới hắn, đột nhiên thân hình chấn động, hai vai lay động, chỉ thấy bên trong Thần Luân thần thông bộc phát, một tòa Thiên Phủ Trọng Lâu chụp xuống, đem một người bao ở trong đó.

Sau một khắc, uy năng của Thiên Phủ Trọng Lâu bộc phát, đem người nọ cắn nát thành vô số khối!

Thiên Phủ Trọng Lâu là pháp lực thần thông của hắn, nương theo tu vi tăng trưởng, cảnh giới tăng lên, uy lực cũng tăng lên nhanh nhất, dễ dàng liền diệt sát một Đạo Đài tứ trọng cường giả!

Ngũ Kiếp Chung gào thét bay lên, đem tên còn lại gắn vào dưới chung, không ngừng minh hưởng, leng keng không dứt, tên Ma tộc cường giả kia gào thét, ra sức chống cự, ba tiếng chuông rơi xuống, thần trí của hắn liền bị xung kích đến thất linh bát lạc, lúc âm thanh thứ tư chấn ra, thần trí của hắn đã sụp đổ, âm thanh thứ năm để cho hắn đần độn, không phân biệt phương hướng, địch ta!

Thất âm chung vang lên, Ma tộc cường giả này đầu bành một tiếng nổ tung, thây ngã tại chỗ!

Ngũ Kiếp Chung vẫn là Thần thông lục trọng chi bảo, không có nương theo tu vi của hắn tăng lên tới Thần thông thất trọng chi bảo, bởi vậy uy lực không lộ ra, nhưng ở pháp lực Thần thông thất trọng của Giang Nam quán thâu, uy lực cũng nhận được tăng lên không nhỏ!

Khẩu chung này bởi vì là Ngũ Sắc kim tạo thành, ở dưới trạng thái bình thường không cách nào lạc ấn thần thông hoặc là đạo vân, chỉ có một lần nữa đúc luyện, mới có thể tăng lên uy năng của nó.

Thiên Lôi không ngừng đánh xuống, Giang Nam đắm chìm bên trong lôi quang, hành động lại không có bị ngăn trở chút nào, thực lực cũng không có bao nhiêu hao tổn, để cho bọn người Thiếu Thương, Phong Dương thấy mật hàn muốn nứt.

Thiếu niên này đối kháng kiếp vân, vậy mà vẫn còn có thể liên sát mấy người bọn hắn, bảy đại cao thủ chỉ còn lại có bốn người!

Hắn không có suy yếu kỳ lúc đột phá cảnh giới, như một quái vật không biết mệt mỏi, không biết đau xót!

Trên đỉnh đầu Giang Nam, bảy đạo Thần Luân chuyển động, lại có một đạo Lượng Kiếp trận đồ bay ra, bọn người Bạch Long nhao nhao tránh né, đạo trận đồ này uy lực rất mạnh, ngay cả cường giả như Đa Trạch cũng không cách nào chống lại, bọn hắn tự nhiên cũng không dám bị trận đồ này dính vào mảy may.

Hoa!

Thiên dực sau lưng Giang Nam chấn động, trong nháy mắt liền vọt tới trước người Thiếu Thương, trận đồ rơi xuống, đem Thiếu Thương tráo nhập ở bên trong trận đồ, mà ở đỉnh đầu của hắn, Thiên Lôi như mưa rơi xuống, hung hăng bổ vào trên người của hắn, những nơi lôi quang đi qua, toát ra từng sợi khói xanh.

Thiếu Thương gào thét, pháp lực không hề giữ lại tách ra, ma khí nồng đậm bốn phương tám hướng xâm nhập mà đi, ô nhiễm Lượng Kiếp trận đồ, rất nhiều trận pháp của cái trận đồ này lập tức bị xâm nhập, vận chuyển mất linh.

Thiếu Thương đại hỉ:

- Pháp lực của tiểu tử này còn không cùng cảnh giới triệt để tương dung, còn có sơ hở, đã có sơ hở, ta đây liền có thể chạy trốn!

Thân hình hắn bắn lên, khí lực càng lúc càng lớn, đầu lâu nứt vỡ trận đồ, nửa người trên lộ ra ở bên ngoài trận đồ, sắp thoát trận mà ra!

Giang Nam thò tay run lên, trong trận đồ hết thảy hủy diệt, Thiếu Thương kêu thảm một tiếng, nửa người dưới bị tiễu diệt thành tro, chỉ còn lại có nửa người trên, vẫn bay lên trời, hướng xa xa bay đi.

Oanh!

Phiên Thiên Ấn che rơi, vân tay như là Thiên Đạo thác loạn, Thiếu Thương kinh hãi gần chết, ngẩng đầu nhìn lên trời, sau một khắc liền bị Phiên Thiên Ấn đánh nát thành bùn!

Cùng lúc đó, kim trụ của Hắc Thủy quét ngang mà đến, đã không có Sơn Hải Đỉnh, phòng ngự mạnh nhất của Giang Nam bị phá, chặn ngang quét ở trên người hắn.

Lồng ngực của Giang Nam chấn động, đem một kích này sinh sinh tiếp được, bị chấn đến khí huyết sôi trào, Hắc Thủy ở trong mấy người, lực lượng mạnh nhất, có thể cùng Giang Nam cứng rắn chống lại, một kích này của hắn, mặc dù là Giang Nam đột phá cảnh giới, tu vi thực lực tăng nhiều, cũng không khỏi bị thương không nhẹ!

Bạch Long vung Ma Đao lên chém tới, bổ về phía mi tâm của Giang Nam, cũng là muốn nhân cơ hội này, một lần hành động chém giết hắn!

Chỉ nghe Xùy… một tiếng, Ma Đao ở giữa mi tâm của Giang Nam, mở ra một miệng vết thương nho nhỏ, lại không có thể tiếp tục cắt xuống, Bạch Long đại hỉ, sắc mặt dữ tợn, quát lên:

- Ma khí quan não!

Trong ma đao tuôn ra ma khí cuồn cuộn, điên cuồng hướng trong não của Giang Nam dũng mãnh lao tới, lại vào lúc này, Tử Phủ của Giang Nam mở rộng, Huyền Thai há miệng thật dài khẽ hấp, ma khí cuồn cuộn lập tức nhao nhao tuôn vào trong miệng của hắn, biến mất không thấy gì nữa.

Trong nội tâm Bạch Long cả kinh, vội vàng rút đao quay người liền đi:

- Ma La Thần Tộc nhục thân thật sự quá mạnh mẽ, không hổ là một trong mấy đại Thần Tộc chí cao!

Trong tích tắc hắn quay người, đột nhiên chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, tám thủ chưởng sinh sinh bắt lấy đầu lâu của hắn, đem đầu của hắn nhéo không biết bao nhiêu vòng, sinh sinh từ trên cổ hái xuống.

Mà vào lúc này, Phong Dương khống chế Trường Phong gào thét rời đi, trong tràng chỉ tới lại một người Hắc Thủy.

- Đều chết hết?

Hắc Thủy vung vẩy kim trụ, điên cuồng hướng Giang Nam phóng đi, cười ha ha nói:

- Cũng tốt, cho ngươi và ta công bình nhất quyết!

Giang Nam mở ra năm ngón tay, trận đồ bá một tiếng xuất hiện, vị Đại Hán giống như Hắc Tháp này một đầu vào vào bên trong trận đồ, lập tức trận đồ bị diệt, trong tràng chỉ còn lại có một cây kim trụ.

Giang Nam thu hồi kim trụ hạ xuống, hành tẩu ở bên trong đầm lầy, thu những bảo vật trên người mấy Ma tộc kia rơi xuống, chỉ thấy bốn phía khắp nơi đều là ma khí cuồn cuộn.

Về đầu trang
Về đầu trang