Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 356: Ma Thần Bị Trấn Áp. (2)(355)

Hắn hăng hái bừng bừng, bắt đầu bắt tay vào sửa lại trận pháp trong đầu Chiến Minh cự thú, vị Ma Tôn kia thiết trí trận pháp cực kỳ kỳ lạ tinh diệu, nhưng Giang Nam cũng có thể được xưng tụng trận pháp tông sư.

Mặc dù tu vi cùng vị Ma Tôn kia có khác biệt trời vực, nhưng mà Giang Nam chỉ cần hơi cải biến những trận pháp này, là có thể để cho lực lượng trong kim cầu không ngừng trôi qua, cuối cùng tan thành mây khói.

- Tiểu quỷ có ý tứ. . .

Ở giữa Lục Đại trụ Thiên, đột nhiên có một ánh mắt khổng lồ mở ra, trong con ngươi xuất hiện tình hình Giang Nam đứng ở trên đầu Chiến Minh cự thú, không ngừng thi triển pháp lực cải tạo đại não cự thú.

- Rất có ý tứ, lại dám sửa thiết kế của ta, nói không chừng tương lai ngươi và ta còn có thể chạm mặt, ta muốn đem ngươi cải tạo thành Vô Địch cự thú, để ngươi kiến thức thủ đoạn chân chính của ta. Bất quá trước đó, ta còn cần nghỉ ngơi lấy lại sức, súc tích lực lượng, để đột phá trấn áp. . .

Giang Nam rời đi chiến trường kia không bao lâu, đột nhiên chỉ thấy một cổ hơi thở mạnh mẻ phủ xuống, so sánh với đám người Hắc Thủy còn muốn kinh khủng.

- Nơi này đã chết thật nhiều người!

Một chiếc thuyền lớn dừng lại, trên thuyền truyền tới thanh âm một thiếu nữ:

- Nhất cổ tác khí giết mấy trăm Đạo Đài cảnh giới cao thủ? Giang Tử Xuyên này thân có Thần huyết, cũng có chút ít bản lãnh.

Lại có một đầu Huyết Hoàng nhanh nhẹn bay tới, huyết khí ngập trời, một người ngồi ở trên lưng Huyết Hoàng, cười lạnh nói:

- Thân là Thần Ma hậu duệ, tru diệt chút ít Ma Tộc cấp thấp không coi là lợi hại như thế nào, những Ma Tộc cấp thấp này nếu gặp phải ta, cũng là kết quả đồng dạng!

Trong ma khí cuồn cuộn, mơ hồ hiện ra một đầu quái vật lớn, không biết là chủng tộc gì, úng thanh úng khí nói:

- Nghe Khương Nhu công chúa nói, Giang Nam này vẫn là Thần Thông cảnh giới, lấy Thần Thông cảnh liền đánh giết mấy trăm Đạo Đài cảnh cao thủ, loại chiến tích này, cho dù là trong Thần tộc cũng không nhiều?

-Tiểu tử này là thiên tài trong Thần tộc, không thể khinh thường.

Ma Tộc cao thủ trên lưng Huyết Hoàng kia ngưng mắt hướng phương hướng Chiến Minh cự thú rời đi nhìn lại, cười hắc hắc nói:

- So sánh với thần huyết, ta càng muốn lấy được tâm pháp của hắn hơn, nếu có thể có được Ma Thần tâm pháp, đây mới là thu hoạch lớn nhất, nhưng nếu nhận được thần huyết, cũng là chi hỉ ngoài ý muốn.

- Hỏng bét, địa phương tiểu tử kia đi chính là Diêm Vương thành!

Quái vật lớn trong Ma khí thanh âm thay đổi, hấp tấp nói:

- Trong Diêm Vương thành cũng có không ít người muốn tánh mạng của hắn, vạn nhất bị người khác chiếm tiên cơ, liền không có phần của chúng ta !

- Chúng ta đi!

. . .

Cùng lúc đó, một chỗ hư không của Minh giới đột nhiên hé ra, một chiếc kim thuyền khổng lồ từ một chỗ khác của hư không ầm ầm chạy nhanh vào Minh giới, trên chiếc kim thuyền này trải rộng xiềng xích màu vàng, uy năng vô cùng mạnh mẻ, đè ép đến hư không từng đợt lay động.

Xây dựng thuyền thể là một bộ xương cốt khổng lồ, tràn ngập thần uy, mà những xiềng xích kia chính là vật trói lại xương cốt màu vàng này, chiếc kim thuyền này rõ ràng là lấy Thần cốt chế tạo mà thành!

Vạn Long Sào Ngục Thần Châu!

Trên Ngục Thần Châu, một trung niên nam tử trên mặt uy nghiêm, quanh thân phát ra long uy, hé mắt, thấp giọng nói:

- Giang Nam Giang Tử Xuyên, ngươi giết Long Hoàng ấu tử của Đại huynh ta, đừng nói ngươi chạy trốn tới Minh giới, cho dù ngươi chạy tới trước mặt Ma Thần, cũng khó thoát khỏi cái chết!

Hư không chấn động, một cổ khí tức vô cùng mạnh mẻ bay theo mà đến, rõ ràng là Tuần Sát ma sứ cảm ứng được hư không chấn động, cho nên nhanh chóng phủ xuống nơi đây.

- Long Tộc?

Mấy vị ma sứ kia thất kinh, thất thanh nói.

Long Tộc cũng là một đại chủng tộc, so sánh với Ma Tộc thực lực không kém, hơn nữa thân thể cùng pháp lực của Long Tộc, cũng có thể cùng Thần Tộc trong Ma Tộc sánh ngang, bọn họ đầu tiên nhìn thấy trung niên nam tử trên Ngục Thần Châu, liền biết mình tuyệt sẽ không là đối thủ của người này!

- Nguyên lai là Tuần Sát ma sứ, ta là Vạn Long Sào Tổ Thánh.

Trên Ngục Thần Châu, ánh mắt trung niên nam tử kia từ trên người mấy tên ma sứ này quét qua, trầm giọng nói:

- Các ngươi đi mời một cái có thể nói chuyện tới đây, ta có việc thương lượng.

Mấy tên ma sứ này mồ hôi lạnh trên trán cuồn cuộn, vội vàng xoay người bay đi.

Tổ Thánh cười lạnh một tiếng, thấp giọng nói:

- Nơi này dù sao cũng là địa bàn của Ma Tộc, cường Long khó áp địa đầu xà, muốn sưu tầm tung tích tiểu tử Giang Nam kia, còn cần mượn lực lượng Ma Tộc. Giang Nam, ngươi trốn không thoát lòng bàn tay của ta!

Qua hồi lâu, Chiến Minh cự thú rốt cục chở Giang Nam đi ra Ma Vực đầm lầy, đi tới trước một tòa Đại Thành.

Giang Nam trong lòng vừa động, ngẩng đầu về phía trước nhìn lại, chỉ thấy đất đai của tòa thành thị này cực kỳ rộng lớn, tung hoành đếm hơn nghìn dặm, trong thành thậm chí còn có núi lớn liên miên phập phồng, sống không biết bao nhiêu Ma Tộc.

Trong Đại thành, từ bên trên rũ xuống một cây cột đá thô to đạt trên trăm dặm, nhô lên phía trên nham thạch.

- Diêm Vương thành, thành trì thật to! Loại cảnh tượng này ở Huyền Minh Nguyên Giới ta căn bản nhìn không thấy, chỉ có loại thế giới dưới lòng đất như Minh giới này, mới có thể chế tạo ra thành thị khổng lồ như thế!

Giang Nam khống chế cự thú đi vào trong thành, mọi nơi nhìn lại, kiến trúc hình dáng của Ma Tộc cùng nhân loại rất là bất đồng, tràn đầy phong tình nước khác, mà trên đường phố có nam nữ các loại Ma Tộc, hình thái cũng thiên kỳ bách quái, trong đó cũng có Ma Tộc bộ dáng nhân loại.

Đường phố nơi này rất rộng, cho dù là Chiến Minh cự thú đi ở trong đó cũng không thấy chật chội chút nào.

Hơn nữa, hắn còn thấy có người khống chế những cự thú khác ở trong thành đi lại, mặc dù không phải là quái vật lớn như Chiến Minh cự thú, nhưng hình thể cũng cực kỳ khổng lồ.

Chiến Minh cự thú cực kỳ khó thu phục, Giang Nam khống chế Chiến Minh cự thú vào thành, lập tức khiến cho oanh động lớn lao, những Ma Tộc kia rối rít đánh giá.

- Thiếu niên này, phảng phất có chút quen mắt, đã gặp ở nơi nào nhỉ.

Có người thấp giọng nói.

- Bức họa trong tay Nhu công chúa, phảng phất chính là người này, thật giống như tên gọi Giang Nam, là một Thần Tộc không có bối cảnh!

- Nghe nói người này là Thần Tộc thế giới khác, nhân thần hỗn huyết, đi tới trong Minh giới ta lịch lãm. Đám người Ngâm Phong, Khiếu Mang đã đi đầm lầy tìm kiếm tung tích của hắn, cố gắng giết hắn cướp lấy thần huyết, không nghĩ tới hắn lại hiện ra ở chỗ này.

- Hắn xuất hiện cũng là đúng dịp, người cạnh tranh trong thành đã bốn phương tám hướng xuất kích, tìm kiếm hắn khắp nơi, hiện tại ngược lại tiện nghi chúng ta!

. . .

- Đại Thiên Thế Giới, không có gì không có, chủng loại Ma Tộc ở Minh giới, so với chủng tộc trên Huyền Minh Nguyên Giới còn muốn phức tạp, lớn lên cũng thiên kỳ bách quái, đẹp có thể đẹp chết người, xấu cũng có thể làm ngươi đang mơ sợ chết.

Về đầu trang
Về đầu trang