Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 357: Vừa Kêu Muôn Đời Rửa Trường Không. (1)(356)

Giang Nam vừa đi vừa nhìn, làm hắn sách sách xưng kỳ chính là thiếu nữ Ma Tộc rất là không bị phong tục phiền nhiễu, quần áo mặc cực ít, vóc người nhiệt lạt, phong nhũ kiều đồn nửa kín nửa hở, làm ánh mắt người ta không khỏi rơi vào trên người những thiếu nữ này.

Ma Tộc phát triển văn minh, mặc dù không tinh sảo như Nhân Tộc, nhưng mà cũng có vẻ đẹp riêng của nó.

Một gã Ma Tộc thân ấy trượng đột nhiên bay lên trời, nhe răng cười liên tục hướng hắn đánh tới, Chiến Minh cự thú mở ra ngụm lớn phương viên vài mẫu, hiện đầy đầu lưỡi móc câu vung ra, đem người này giắt trên đầu lưỡi, nuốt vào trong bụng, đầu cự thú này chép chép miệng, cái đuôi thật dài sau mông lướt qua, mặt đất bị lê ra hơn mười đạo mương máng, lộ ra rất là vui vẻ.

Có người động thủ, những người khác nhất thời khó có thể kháng cự loại hấp dẫn này, rối rít dữ dội lên, các loại Thần Thông pháp bảo bay múa đầy trời.

Chiến Minh cự thú há mồm nuốt, cũng không cách nào ngăn trở nhiều người công kích như vậy, định người đứng thẳng, hai cái chân sau tráng kiện đứng lên, chân trước mở ra, mỗi chỉ đều có mười hai cái móng nhọn, sắc bén vô cùng, cái đuôi cũng hiện đầy gai nhọn, giống như Lang Nha bổng dài đến hơn mười trượng, huy vũ không ngừng.

Cho dù là đầu cự thú này, cũng không cách nào đem tất cả công kích đở, vẫn còn có không ít người đột phá phòng thủ của nó, đánh tới trước mặt Giang Nam.

- Thiếu nữ Ma Tộc này thật là xinh đẹp làm cho người khác tim đập nhanh, ta thấy yêu tiếc.

Giang Nam nhìn một thiếu nữ Ma Tộc đánh tới, chỉ thấy thiếu nữ này mạnh vì gạo, bạo vì tiền, thân thủ mạn diệu, cho dù là hướng hắn ám sát, cũng không thiếu mỹ cảm.

Hắn cong ngón búng ra, đỉnh đầu thiếu nữ này bị xuyên thủng, thi thể rơi xuống, bị Chiến Minh cự thú một ngụm nuốt mất.

Cường giả trong Diêm Vương thành, hướng Giang Nam xuất thủ đa số là Ma Tộc tu sĩ Thần Thông cảnh, thỉnh thoảng có cao thủ tiến vào Đạo Đài bát cảnh, nhưng ở trước mặt Giang Nam cùng Chiến Minh cự thú, vẫn còn không chịu nổi một kích.

Cũng không lâu lắm, Ma Tộc vây công bọn họ đột nhiên phần phật một tiếng tản ra, không dám tiếp tục vây công.

Ngắn ngủn chốc lát, liền có trên dưới một trăm người bỏ mạng ở trong tay Giang Nam, trong miệng cự thú, mặc dù Ma Tộc trời sanh tính dũng mãnh, cũng không dám tiếp tục vây công hắn.

Ma Tộc kính trọng cường giả, nhưng nếu tu vi thực lực vượt xa bọn họ, liền không có tâm tư cùng đối phương đối nghịch, mà là cúi đầu thần phục. Giang Nam lại là Thần Tộc, những Ma Tộc này bị hắn giết đến sợ, tự nhiên nhận được bọn họ kính trọng.

- Tu luyện tới Thần Thông thất trọng, ta liền có thể luyện một bảo khí nữa, Lượng Kiếp Trận Đồ, bất quá Lượng Kiếp Trận Đồ không cách nào dùng Ngũ Sắc Kim luyện chế.

Giang Nam cũng không có tiếp tục tru diệt xuống, mà là lâm vào trầm tư, Lượng Kiếp Trận Đồ bởi vì là trận đồ, cần thiên biến vạn hóa, thậm chí còn cần mai một gây dựng lại, chẳng những kim khí như Ngũ Sắc Kim không cách nào luyện chế, thậm chí ngay cả Bảo vật như Thiên Tàm Ti... cũng không cách nào luyện thành cuốn trận đồ này.

- Lượng Kiếp Trận Đồ cần biến hóa như ý, chi bằng dùng Bảo vật như nguyên khí, thần thủy... mới có thể luyện thành. Khí cùng Thủy, thay đổi liên tục, không có hình thái cụ thể, trong đó khí cao hơn một bậc. Nếu có thể tìm được âm dương nhị khí tới luyện chế Lượng Kiếp Trận Đồ, là có thể đem uy lực môn Thần Thông này diễn biến ra mười thành!

Đạo Đài cường giả tu luyện tới Sinh Tử Đài Cảnh, đạo văn trên Đạo Đài sẽ diễn biến làm âm dương nhị khí, bất quá Giang Nam cách Sinh Tử Đài Cảnh còn có một đoạn khoảng cách cực xa.

- Không biết Ma Tộc có thị trường giao dịch tương tự như Nam Hải hay không, chỗ này của ta có một hai trăm pháp bảo Ma Tộc, có thể đổi lấy một chút âm dương nhị khí.

Giang Nam thầm nghĩ:

- Trừ lần đó ra, ta còn cần luyện chế một bảo y, lúc chiến đấu áo bị hủy, thân thể lỏa lồ là chuyện thường xảy ra, không có bảo y bảo vệ quanh thân khó tránh khỏi mất mặt.

Hắn kinh nghiệm chiến đấu không ít, phòng ngự bản thân cố nhiên rất mạnh, nhưng mà áo ngoài lại không có phòng ngự mạnh như vậy, luyện chế bảo y một là có thể gia tăng lực lượng phòng ngự chút ít, hai là không cần phải lo lắng quần áo tổn hại.

Đột nhiên, tiếng đàn loáng thoáng truyền đến, uyển chuyển như suối, nước suối chảy tới cuối, rồi lại phong hồi lộ chuyển, trầm bồng du dương.

- Di, trong Vạn Hoa Lâu ta từng nghe qua tiếng đàn này, phảng phất là một trong tam đại hoa khôi Khương Nhu sở tấu, hôm đó Khương Nhu tế lên năm mươi huyền cầm, vì sư phó của ta dâng lên một khúc, sau đó liền tự hành rời đi. Chẳng lẽ đang đánh đàn trong Diêm Vương thành chính là nàng?

Giang Nam trong lòng ngẩn ra, nghi ngờ nói:

- Khương Nhu làm sao có thể hiện ra ở trong thành thị Ma Tộc, chẳng lẻ nàng không phải là người, mà là Ma Tộc?

Thác Bạt Lưu Chiếu từng nói qua, trong tam đại hoa khôi Khương Nhu thần bí nhất, không người nào biết lai lịch, nếu như Khương Nhu quả nhiên là Ma Tộc, kia đúng là phải cẩn thận từng li từng tí bảo vệ thân phận của mình, tránh cho bại lộ.

Dù sao, Ma Tộc ở trong Huyền Minh Nguyên Giới có tiếng xấu, nếu thân phận bại lộ, chỉ sợ không có bao nhiêu người thương hoa tiếc ngọc, nhất định sẽ đem nàng tru diệt.

- Tam đại hoa khôi của Vạn Hoa Lâu lai lịch cũng không nhỏ, Mị Nguyệt là Bách Hiểu Lâu Chủ, xuất thân Yêu Thần Tông, Khương Nhu là Ma Tộc, đoán chừng địa vị cũng là phi phàm, chỉ còn lại có một Ngọc Sinh Hương không biết là lai lịch gì. Ba nữ nhân này, không thể khinh thường!

Tiếng đàn ở bên tai hắn vang lên, lưỡng lự uyển chuyển, toát ra ý mời, cũng không có ác ý.

Giang Nam xuất thân thư hương thế gia, đọc đủ thi thư, cầm kỳ thư họa không có không tinh thông, lại nghiên cứu hơn ngàn loại Đạo âm, phật âm, ma âm, cũng là người sành âm luật, hỏi dây cung biết nhã ý, nghe ra ý tứ trong này.

Hắn tìm tiếng đàn mà đi, cũng không lâu lắm, liền tới một chỗ phong cảnh u tĩnh trong thành, nơi đó sơn thanh thủy tú, có thác nước chảy, cầu nhỏ hoa trôi, cùng phong cách tục tằng dũng cảm của Ma Tộc rất là bất đồng.

- Nhu công chúa, âm đàn của ngươi lại động thính vài phần, rất được ảo diệu của Cầm Đạo.

Trên đài, một lão giả nhắm mắt lắng nghe, vỗ tay tán thán nói:

- Một khúc cầm gió khuynh thành động, công chúa đại tài, lão hủ bội phục. Vì sao Công chúa lại lấy tiếng đàn dẫn đạo, muốn mời tiểu bối Thần Tộc kia đến đây? Mặc dù Lão hủ không có thành tựu Cầm Đạo như Nhu công chúa, nhưng đối với âm luật vẫn là có mấy phần nghiên cứu, có thể nghe ra trong đàn của ngươi có ý dẫn đường.

Lão giả này họ Diêm tên Chiến, lời nói cử chỉ rất là văn nhã, hồn nhiên không giống Ma Tộc, phản phất giống như là nho sĩ đọc đủ thi thư. Hắn chính là Diêm Vương thành thành chủ, Vương tộc trong Ma Tộc, thực lực cực kỳ cường đại, là tu thành Thiên Cung cường giả.

Mà ở dưới tay Diêm Chiến, còn có mấy vị tuổi trẻ cường giả trong Ma Tộc, lẳng lặng lắng nghe tiếng đàn, không có xen mồm.

Về đầu trang
Về đầu trang