Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 361: Nhất Cử Chứng Đạo Đài. (1)(360)

Giang Nam đang muốn trả lời, đột nhiên hé mắt, nhìn về phía nơi xa, cười nói:

- Chư vị đạo huynh, bản lãnh chạy trối chết của các ngươi như thế nào?

- Cùng ngươi giao thủ, nơi nào cần chạy trốn lấy mạng?

Diêm Phù cười lạnh nói:

- Ta không tin ngươi sẽ mạnh như vậy! Ta cũng là Thần Tộc hỗn huyết, cùng cảnh giới đánh một trận ngươi chưa hẳn có thể thắng được ta! Nếu không chúng ta khoa tay múa chân một hồi?

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Chuyện tình khoa tay múa chân sau này hãy nói, bây giờ còn là vội vàng chạy trối chết, địch nhân của ta tới!

- Địch nhân?

Ba người Long Ngâm Phong cười to, Khiếu Mang nói:

- Địch nhân có thể đem ngươi đuổi đến chạy đầy đất, khẳng định ở trên ngươi, cũng tốt, nếu ta đánh bại địch nhân của ngươi, liền tương đương với đánh bại ngươi.

Ba người quay đầu nhìn lại, sắc mặt không khỏi kịch biến, chỉ thấy phía sau cách bọn họ mấy ngàn dặm, một đầu Kim Long khổng lồ khống chế một chiếc kim thuyền ầm ầm lái tới, đầu Kim Long kia khí diễm ngập trời, đem nửa bầu trời nhuộm thành màu vàng.

Ba người Long Ngâm Phong ngẩn ngơ, đột nhiên Khiếu Mang Suất trước phục hồi tinh thần lại, thét to:

- Chạy mau!

Đám người Diêm Phù thấy khí diễm Kim Long kia, liền biết đám người mình tuyệt sẽ không là đối thủ!

Uy thế của Kim Long kia, quả thực chính là Thiên Cung cường giả tương tự như Diêm Chiến, đặt ở trong Minh giới, cũng là Vương giả bá chủ hùng cứ nhất phương!

Cho dù là Khương Nhu, cũng không khỏi thay đổi sắc mặt, thất thanh nói:

- Thiên Cung cấp Long Tộc. . .

Lúc này toàn bộ pháp lực của mọi người hết thảy rót vào trong chiếc thuyền lớn này, tốc độ của thuyền lớn lập tức đạt đến cực hạn, nhưng tốc độ như cũ không bằng Ngục Thần Châu của Long Tộc.

Tổ Thánh Ngục Thần Châu chính là bảo vật của Long Tộc, là dùng Thần cốt luyện chế Thiên Cung chi bảo, đến gần trấn giáo chi bảo. Mà chiếc thuyền lớn bất quá là Khiếu Mang sở luyện, có khác biệt trời vực.

Ngục Thần Châu nhanh chóng đến gần, đột nhiên chỉ thấy từng ngọn núi lớn trống rỗng đột ngột từ mặt đất mọc lên, rối rít hướng thuyền lớn ném tới, là Tổ Thánh đứng ở trên Ngục Thần Châu vận chuyển pháp lực, đem từng ngọn núi lớn rút lên!

- Khiếu Mang, thuyền của ngươi quá chậm, căn bản né tránh không được Long Tộc cường giả đuổi giết, đến trên xe của ta!

Khương Nhu thanh quát một tiếng, tế lên bảo liễn, mọi người một loạt mà vào, vọt vào trong hương xe, Khương Nhu toàn lực thúc dục, hương xe lập tức gào thét lao ra thuyền lớn, về phía trước bão táp bay đi.

Oanh!

Bọn họ mới vừa rời đi, liền thấy từng tòa núi lớn đập trúng chiếc thuyền lớn kia, lúc này thuyền lớn chia năm xẻ bảy, các loại linh kiện phá toái loạn xạ mọi nơi, thấy vậy Khiếu Mang thịt thương yêu không dứt, dậm chân nói:

- Truy Phong Châu của ta. . .

Răng rắc!

Một đầu rồng khổng lồ đột nhiên dò tới, mở cái miệng rộng, bao lại phương viên mấy trăm mẫu, một ngụm cắn xuống, đem mấy tòa núi lớn tính cả mảnh nhỏ của thuyền một ngụm cắn nuốt.

Khiếu Mang rùng mình một cái, không hề kêu la nữa, mà là điên cuồng thúc dục pháp lực tràn vào trong hương xe của Khương Nhu, liều mạng chạy trốn.

Đám người Giang Nam, Diêm Phù cũng rối rít lay động pháp lực, thúc dục hương xe, thậm chí ngay cả trên dưới một trăm tên Ma Tộc thị nữ của Khương Nhu cũng toàn lực ứng phó, đem tốc độ hương xe thôi phát đến lớn nhất, bao gồm Long Ngâm Phong Huyết Hoàng, cũng liều mạng đem pháp lực mình rót vào hương xe.

- Để Giang Tử Xuyên xuống, ta tha các ngươi không chết!

Thực lực của Tổ Thánh thật sự kinh khủng, thanh âm vô cùng rõ ràng truyền vào trong tai bọn họ, chỉ thấy lại có từng ngọn núi lớn đột ngột từ mặt đất mọc lên, ở giữa không trung tạo thành một hàng rào dãy núi, ngăn trở đường đi của hương xe.

Khương Nhu thanh quát một tiếng, hương xe ầm ầm vọt tới hàng rào núi này, oanh một tiếng vang thật lớn, hương xe chấn động, rốt cục đem tòa núi lớn xuyên thủng, nghênh ngang rời đi.

- Muốn đi?

Hàng rào dãy núi sụp đổ, vô số núi lớn tổ hợp, hóa thành một Long trảo khổng lồ, hung hăng hướng hương xe chộp tới .

Đỉnh đầu của Khương Nhu có một dây cung hiện lên, càng lúc càng lớn, năm mươi dây cung năm mươi trụ, boong boong rung động, dây cung chấn động, chỉ thấy dãy núi tạo thành Long trảo kia rối rít di động, núi rừng thành tấm thành tấm hóa thành phấn vụn.

- Giang Nam, ngươi rốt cuộc đắc tội người nào?

Diêm Phù thấy vậy mắt mũi trợn tròn, lẩm bẩm nói.

- Tự nhiên là Long Tộc.

Giang Nam cười nói:

- Ta giết Long Hoàng ấu tử, vạn bất đắc dĩ lúc này mới tiến vào Minh giới tị nạn, không nghĩ tới đối đầu lại đuổi tới Minh giới.

Đám người Diêm Phù cùng Long Ngâm Phong liếc mắt nhìn nhau, mắt lộ ra vẻ hoảng sợ, Long Hoàng là đứng đầu Long Tộc, Giang Nam giết ấu tử của hắn, liền tương đương với giết con tộc trưởng của Thần Tộc!

- Chúng ta lúc trước cho hắn là một người chỉ lấn mềm tránh cứng, không nghĩ tới hắn không những không mềm, ngược lại thực cứng, ngay cả Long Hoàng ấu tử cũng dám giết!

Dãy núi hóa thành Long trảo không có hoàn toàn toái rụng, như cũ hung hăng chộp tới, Khương Nhu lệ quát một tiếng, chỉ thấy đại cầm càng lúc càng lớn, dài đến hơn nghìn trượng, xoay tròn hướng về phía trước nghênh khứ, năm mươi dây cung boong boong kích thích, tiếng đàn không dứt.

Tiếng đàn đầy trời, Đạo văn tung hoành, Khương Nhu vị Thần Tộc công chúa này rốt cục đánh ra thực lực của nàng, chỉ thấy sau lưng nàng từng ngọn Thần Phủ hiện lên, những Thần Phủ này chính là Ma cung chồng chất, có tất cả sáu tòa, trong Ma cung có vô số Ma văn bay múa, phảng phất trong đó có một pho tượng Ma Thần!

Đạo văn cùng đại cầm tương liên, pháp lực quán chú, tiếng đàn dũ phát kịch liệt, chấn đắc từng ngọn núi lớn xây dựng Long trảo rối rít sụp đổ!

Long trảo tiếp tục rơi xuống, chỉ nghe khúc khích không ngừng, những núi lớn kia điên cuồng dài ra Long Lân, giống như móng vuốt chân chính của Thiên Long, pháp lực cuồng bạo trấn áp, một dây cung đứt đoạn!

Khương Nhu muộn hanh nhất thanh, khóe miệng tràn đầy máu, nhưng cũng đem Long trảo này đở, chỉ thấy đại cầm rơi trở về đỉnh đầu của nàng, dây cung đã đứt sạch sẽ.

- Nguyên lai là người trong Thần tộc, bất quá ngươi không tu thành Thiên Cung, mơ tưởng ngăn trở ta!

Tổ Thánh há mồm vừa phun, liệt hỏa hừng hực từ giữa không trung lăn qua, che khuất bầu trời, chỉ một thoáng liền đến bên cạnh hương xe, đem hương xe bao phủ!

Khương Nhu hoa dung biến sắc:

- Hỏng bét, là Thiên Long Nghiệp Hỏa, loại nghiệp hỏa này hương xe của ta ngăn cản không nổi, rất nhanh sẽ bị hắn luyện hóa, đem quyền nắm hương xe trong tay đoạt đi, đến lúc đó chúng ta liền cùng đường !

- Các ngươi lái xe đi về phía trước, để ta đối phó nghiệp hỏa.

Giang Nam tung người ra xe, đứng ở trên hương xe, mi tâm một đóa thần hỏa bay ra, điên cuồng tịch quyển, chỉ thấy Thiên Long Nghiệp Hỏa khôn cùng chen chúc mà đến, bị hút vào đóa Đậu Suất Thần Hỏa này, biến mất không thấy gì nữa.

Đám người Long Ngâm Phong thấy vậy mắt mũi trợn tròn, Thiên Long Nghiệp Hỏa của Tổ Thánh là lợi hại bực nào, ngay cả Khương Nhu vị Thần Phủ lục trọng Thần Tộc cường giả này cũng nói ngăn cản không nổi, mà Giang Nam lại nhẹ nhàng liền đem Thiên Long Nghiệp Hỏa đầy trời thu không còn.

Về đầu trang
Về đầu trang