Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 364: Dưới Đất Một Nghìn Dặm(363)

Bảo liễn theo đại động phá vỡ của trận đồ gào thét xông qua, cuối cùng tránh được một kiếp này.

Giang Nam liếc thấy giữa không trung rơi xuống vô số pháp bảo, trong lòng vừa động, đột nhiên ống tay áo chấn động, tay phải vẽ một vòng tròn, chỉ thấy ống tay áo của hắn càng lúc càng lớn, trong phạm vi cho phép, trong tay áo truyền đến dẫn lực cực mạnh, những pháp bảo bị âm ba của Khương Nhu chấn bay kia nhất thời rối rít bị dẫn dắt mà đến, rơi vào trong tay áo hắn, có khoảng mấy trăm vật.

Loại Thần Thông này, chính là Nhất Tụ Toái Càn Khôn mà Tinh Nguyệt Thần Tông Thần Tiềm từng dùng qua, là một môn Thần Thông cực kỳ cao thâm trong Tinh Nguyệt Thần Thể Ma Điển, hôm nay bị Giang Nam dễ dàng liền dùng đi ra ngoài.

Nhất Tụ Toái Càn Khôn là đem đối thủ thu vào trong tay áo, dưới chấn động đem đối thủ cắn nát, mà Giang Nam chỉ đem những pháp bảo này hết thảy lấy đi, nhưng không cắn nát.

- Chạy liền chạy, còn dám đoạt pháp bảo của Trận kỳ bộ ta!

Đồ Vũ Điền giận dữ, vào lúc này Ngục Thần Châu truy kích mà đến, Đồ Vũ Điền vung kỳ một quyển, vô số Ma binh ma tướng rối rít rơi vào trong đó, sau một khắc vị Ma Vương phủ Tả kỳ sứ này liền rơi vào trên Ngục Thần Châu.

- Đồ đạo huynh, ngay cả ngươi cũng lưu không được nữ nhi của Khương Pháp Vương sao?

Tổ Thánh đứng ở mũi thuyền Ngục Thần Châu, cười lạnh nói:

- Ta nghe nói ngươi là thủ hạ đắc lực nhất của Kim Ngưu Ma Vương, không nghĩ tới ngươi cũng thất thủ, không những bị bọn họ cướp đường mà chạy, còn bị cướp đi rất nhiều pháp bảo, xem ra Tả kỳ sứ cũng chỉ là hư danh nói chơi!

Đồ Vũ Điền cả giận nói:

- Tổ Thánh, ngươi đường đường là Thiên Cung cường giả, đuổi theo giết một tiểu bối, còn không phải là cũng không thể đắc thủ sao? Hôm nay cũng có mặt mũi nói ta, nếu như không phải là ta thám thính tin tức, ngươi có thể biết họ Giang tiểu bối núp ở bên trong hương xa của Nhu công chúa? Nếu không phải chủ thượng nhà ta muốn mượn lực lượng của Long Tộc các ngươi tới đối kháng Khương Pháp Vương cùng mấy vị Ma vương khác, lão tử mới mặc kệ ngươi!

Tổ Thánh hừ lạnh một tiếng, thản nhiên nói:

- Không nói trước cái này, pháp lực của ta không cách nào đem tốc độ của Ngục Thần Châu phát huy đến cực hạn, bất quá cộng thêm ngươi, là có thể đem tốc độ của Ngục Thần Châu tăng lên gấp đôi, đuổi theo bọn họ dễ dàng!

- Tốt!

Đồ Vũ Điền cũng không nói nhảm, quả quyết nói:

- Ta ở trên đường phía trước, còn lưu lại mấy lộ phục binh, mặc dù không ngăn bọn họ lại nổi, nhưng ngăn cản chốc lát vẫn là có thể.

Trong Bảo liễn, trên dưới một trăm tên Ma Tộc thị nữ của Khương Nhu pháp lực rốt cục bắt đầu khô kiệt, để cho tốc độ của bảo liễn dần dần chậm lại, mà pháp lực của đám người Diêm Phù cũng tiêu hao hơn phân nửa, bị Tổ Thánh đuổi theo, chẳng qua là chuyện sớm hay muộn.

Chỉ có Giang Nam như cũ tinh lực dư thừa, vung tay áo chứa nhiều pháp bảo chấn ra, chỉ thấy từng ngọn pháp bảo bị đạo văn của hắn câu liên, đem thần thức ấn ký chủ nhân của những pháp bảo này xóa đi.

- Người nầy, tinh lực dư thừa như vậy sao!

Khiếu Mang vô cùng hâm mộ nói:

- Dưới loại tình huống khẩn yếu này, lại còn có lòng thanh thản đi luyện hóa bảo vật người khác.

Đám người Long Ngâm Phong cùng hắn dọc theo đường đi đồng sanh cộng tử, thành kiến đối với Giang Nam đã sớm không cánh mà bay, ngược lại rất có tình cảm huynh đệ cùng chung mối thù, Diêm Phù nghi ngờ nói:

- Giang lão đệ, những pháp bảo này uy lực không cao, chẳng qua là pháp bảo Trận kỳ bộ của Ma Vương phủ, ngươi luyện hóa có ích lợi gì?

Trong Đạo Đài của Giang Nam vô số đạo văn dẫn dắt pháp bảo bay lên, ối chao ô hay bắn về bốn phương tám hướng, trong mắt tinh quang chớp động, cười nói:

- Bằng tốc độ của chúng ta, khẳng định không cách nào chạy trốn, đối với trận pháp, ta cũng có chút nghiên cứu, định dùng những pháp bảo này tới bày trận, xem một chút có thể tạm hoãn một thời gian ngắn hay không!

Những pháp bảo này bay ra, rơi xuống đất tổ hợp thành một ngọn đại trận, trong đại trận có câu văn tương liên, đạo văn hóa thành trận văn, chỉ thấy không gian dần dần trở nên mơ hồ, lần nữa khôi phục rõ ràng, trận văn đã biến mất không thấy gì nữa.

- Đây là trận pháp gì?

Khương Nhu nghi ngờ nói:

- Hình như là một loại không gian pháp môn.

Giang Nam không có giấu diếm nói:

- Đây là Loạn Không Đại Trận, một loại trận pháp thác loạn thời không, lấy thực lực của ta chỉ có thể đưa bọn họ ra không xa, sẽ bị bọn họ phát giác. Lấy tu vi của bọn họ, dễ dàng là có thể phá vỡ đại trận.

- Có thể đưa ra bao xa?

Long Ngâm Phong vội vàng hỏi.

Giang Nam suy nghĩ một chút nói:

- Đại khái hơn nghìn dặm.

- Chỉ hơn nghìn dặm sao?

Bọn người Khương Nhu cùng Diêm Phù có chút thất vọng, hơn nghìn dặm khoảng cách, đối với Tổ Thánh, Đồ Vũ Điền là Thiên Cung cường giả mà nói, ngay lập tức là tới.

- Huống chi, lấy tu vi của Tổ Thánh, Đồ Vũ Điền, phát hiện trận pháp của ngươi cũng không khó khăn, dễ dàng là có thể tránh thoát.

Mấy người đối với hắn bày Loạn Không Đại Trận đều không coi trọng thế nào, rối rít lắc đầu nói.

Giang Nam trầm giọng nói:

- Bọn họ tốc độ quá nhanh, mặc dù phát giác trận pháp của ta, cũng không tránh né, chỉ có thể xông tới.

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ thấy phía sau ma khí ngập trời, long uy trận trận, Tổ Thánh cùng Đồ Vũ Điền khống chế Ngục Thần Châu điên cuồng vọt tới, tốc độ so sánh với lúc trước nhanh gấp đôi, chỉ cần mấy hơi thở là có thể đuổi theo bọn họ.

Đám người Khương Nhu cùng Diêm Phù sắc mặt kịch biến, đột nhiên chỉ nghe ông một tiếng, Ngục Thần Châu xông vào trong Loạn Không Đại Trận mà Giang Nam bày, nhất thời đem đạo trận pháp này kích hoạt, chỉ thấy Ngục Thần Châu hư không tiêu thất không thấy, trong sân chỉ còn lại có vô số đạo văn tung bay, tiếp theo từng kiện pháp bảo phát ra tiếng vang bùm bùm, một tiếp theo một toái rụng!

Những pháp bảo này mặc dù phẩm cấp không cao, nhưng số lượng đông đảo, túc túc mấy trăm vật, nhưng mà bị Giang Nam phát động Loạn Không Đại Trận, năng lượng trong pháp bảo hao hết, bị trận văn của Loạn Không Đại Trận chấn thành phấn vụn, hủy được sạch sẽ!

Diêm Phù hết nhìn đông tới nhìn tây, vẫn là không có phát hiện tung tích của Ngục Thần Châu, không khỏi nghi ngờ nói:

- Giang huynh đệ, ngươi đem chiếc Ngục Thần Châu kia đưa đến nơi nào?

Đám người Khương Nhu cũng tò mò vạn phần, lấy tốc độ của Ngục Thần Châu, ngàn dặm ngay lập tức là tới, mà bọn họ chờ giây lát, vẫn là không có phát hiện Ngục Thần Châu vọt tới lần nữa, không thể không làm cho người ta buồn bực.

Giang Nam muộn hanh nhất thanh, thân thể rung mạnh, Loạn Không Đại Trận bị Tổ Thánh cùng Đồ Vũ Điền phá vỡ, hai người này phá trận, lực phản chấn cường đại đánh sâu vào thần hồn của hắn, làm hắn trọng thương.

- Ta đưa bọn họ đến dưới đất một nghìn dặm sâu.

Giang Nam xóa đi vết máu ở khóe miệng, thản nhiên nói.

Về đầu trang
Về đầu trang