Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 370: Va Chạm Mạnh Mẽ. (1)(369)

Giang Nam cười ha ha, một bước bước ra, trong nháy mắt một cước này giơ lên còn chưa rơi xuống, Ma Chung Bá Thể thần thông liền bắt đầu điên cuồng vận hành, trong cơ thể hắn có năm ngàn Long lực nương theo khí huyết mà động, vận chuyển đến toàn thân, giở tay nhấc chân, không khí cũng bùm bùm bạo liệt!

Cùng lúc đó, hắn đã hút khí, vóc người hắn chỉ cao lớn như người bình thường, nhưng trong lúc hô hấp tựa như lão yêu vạn năm, thôn vân thổ vụ, tịch quyển không khí chu vi trong vòng hơn mười dặm!

Hắn vung quả đấm lên, đón nhận quả đấm khổng lồ của Kim Ngưu Khâu Sơn oanh tới kia, so sánh với quả đấm như núi nhỏ của Kim Ngưu Khâu Sơn, quả đấm của hắn liền lộ ra vẻ nhỏ đến thương cảm, bé nhỏ không đáng kể.

Nhưng ở một cước này của Giang Nam rơi xuống, thân thể của hắn cũng bắt đầu bùm bùm tăng vọt, Ma Chung Bá Thể thần thông hoàn toàn vận chuyển, Pháp Thiên Tượng Địa, quả đấm kịch liệt bành trướng trở nên to lớn, xương cốt ở dưới làn da điên cuồng sinh dài, da thịt điên cuồng diễn sinh, khí huyết chạy chồm, vô cùng tràn đầy, ông một tiếng liền từ trong Thiên Linh Cái phóng lên cao, hóa thành một đạo khí trụ lồng lộng!

Sau một khắc, thân thể của hắn tăng vọt mấy chục lần, hóa thành một pho tượng Cự Nhân sáu bảy mươi trượng, mặc dù so sánh với Kim Ngưu Khâu Sơn như cũ nhỏ thấp, nhưng khí thế lại không kém chút nào!

Đông!

Không khí bạo kêu, chấn đắc màng nhĩ mọi người ông ông tác hưởng, để ọi người không khỏi biến sắc.

Trong thân thể hai người này tích chứa lực lượng thật sự mạnh mẻ đến kỳ cục, thẳng ép Sinh Tử Đài Cảnh cường giả, Linh Đài Cảnh liền có cường độ thân thể kinh khủng bực này, thật là khiến người kính sợ!

Kim Ngưu Khâu Sơn rống to, ma âm mênh mông cuồn cuộn chạy chồm mà đến, cùng lúc đó một quyền khác oanh ra, ngay sau đó sáu cánh tay của hắn tề động, từng quả đấm như núi nhỏ giơ lên rơi xuống, như mưa điên cuồng hướng Giang Nam ném tới.

Thân thể huyết nhục của Giang Nam ngọa nguậy lần nữa, dưới nách có từng cánh tay sinh ra, số lượng cánh tay so sánh với Kim Ngưu Khâu Sơn còn nhiều hơn hai cái, cùng lúc đó đầu lâu của hắn cũng có huyết nhục diễn sinh, biến thành một thân ba mặt, nhất tề quát lên, Đạo Âm Hát Xướng vừa ra, tách ra ma âm của Kim Ngưu Khâu Sơn!

Thế công của hai người vô cùng dày đặc, quả đấm giống như cuồng phong rơi xuống, phảng phất như hai yêu ma quỷ quái kinh khủng, quả đấm của bọn họ tương giao phát ra tiếng nổ, phảng phất như trong chiến trường Ma Thần, Ma Thần khổng lồ đánh lên đại cổ, thùng thùng rung động, đinh tai nhức óc!

Hai người bọn họ công phạt, vừa động sẽ nghiền áp không khí, âm ba cuồn cuộn, vô số Lôi Điện quay chung quanh hai Cự Nhân bay vút lên, bùm bùm bổ tới bổ lui!

- Lực lượng thật kinh người, mạnh đến loại trình độ này, hai người này cũng có tiền vốn trở thành Ma Thần!

Hùng Thiên Lý không khỏi biến sắc, trầm giọng nói:

- Con nghé Khâu Sơn kia mạnh như vậy cũng thôi, thiếu niên kia cũng mạnh mẻ đến không hợp thói thường, ở trên lực lượng đủ để cùng Khâu Sơn chống lại, xem ra trên Chân Ma đại hội, Hùng thị binh sĩ ta liền thêm ra một cường địch, cường địch đáng sợ!

Đột nhiên, một người hầu của Hùng thị tiến lên, thấp giọng hồi báo tin tức mình dò xét.

Sắc mặt Hùng Thiên Lý biến đổi, thấp giọng nói:

- Tiểu quỷ này lại không phải là Thần Tộc đệ tử của Khương thị, mà là nhân thần hỗn huyết, là Ma La Thần Tộc. Xem ra hắn không gọi là Giang Nam, mà gọi là Ma La Nam mới đúng. . . .

Cùng lúc đó, mấy đại Thần Tộc khác cũng nhận được tin tức, đem lai lịch Giang Nam tra xét rõ ràng.

Thái Công phủ cũng không có giấu diếm tin tức của Giang Nam, nhưng cho dù là Thái Công phủ, cũng không biết Giang Nam đến tột cùng là cái huyết thống gì, chẳng qua là bảo sao hay vậy mà thôi.

- Ma La tộc sao?

Miêu Tố Tố ánh mắt chớp động, thầm nghĩ:

- Ma La Thần Tộc người không nhiều lắm, không có bao nhiêu thế lực, chỉ có mấy lão quái vật còn chưa chết, mặc dù không thể khinh thường, nhưng ở trước mặt tám đại Thần Tộc còn chân đứng không vững. Ma La Nam này cũng là nhân tài, nói không chừng có thể kéo vào Cửu Di Thần Tộc chúng ta. Cửu Di Thần Tộc vốn chính là chỗ có rất nhiều Thần Tộc tụ tập, chẳng qua là tiểu tử này thoạt nhìn cùng Khương thị đi rất gần, chỉ sợ không dễ kéo. . .

Cửu Di Thần Tộc có tất cả chín Thần Tộc, bất quá thực lực cũng không mạnh mẻ thế nào, nhưng mà liên hiệp ở chung một chỗ, thực lực liền vô cùng kinh khủng, có thể đối kháng bảy đại Thần Tộc khác.

Mà vào lúc này, Diêm Phù, Long Ngâm Phong, Khiếu Mang cùng với ba vị Kim Ngưu Thần Tộc khác đối kháng cũng là cực kỳ mãnh liệt, mặc dù đối thủ là Thần Tộc, thức tỉnh thần huyết, nhưng ba người cũng không phải là nhân vật ăn cơm mềm lớn lên, ba người bọn họ cũng có huyết thống Vương tộc, thực lực cực kỳ cường đại, được xưng Diêm Vương thành tam kiệt.

Nhất là Diêm Phù, có huyết thống Ma Long Thần Tộc cùng Diêm La Vương tộc, thực lực cực kỳ cường đại, chẳng những thân thể mạnh mẻ, pháp lực cùng pháp bảo lại càng kinh người, thần thông rơi xuống, đem Kim Ngưu Tử Nguyệt đè ép đánh.

Diêm Sơn để cho hắn đi Minh Vương thành tham gia Chân Ma đại hội, không phải là không có đạo lý.

Mà Long Ngâm Phong cùng Khiếu Mang cũng có sở trường riêng, Long Ngâm Phong không tin huyết mạch lực, đi lộ số cùng Giang Nam không sai biệt lắm, đồng dạng là dung hợp nhiều loại công pháp.

Ma Tộc bất thiện thần thông biến hóa, mà các loại thần thông của hắn lại thiên biến vạn hóa, hiển nhiên tu luyện nhiều công pháp cực kỳ tinh diệu, hơn nữa tan ra làm một thể, đi ra Đạo của mình.

Mà Khiếu Mang còn là tương đối cực đoan, cô gái Ma Tộc này từng giết chết rất nhiều Vương tộc, đem huyết mạch những Vương tộc kia dung nhập vào thân, thực lực cũng tương đối mạnh mẻ.

Ba người bọn họ thực lực tương đối cao, ở trong trẻ tuổi có thể được xưng tụng siêu quần bạt tụy, nhưng chân chính hấp dẫn lực chú ý của mọi người, vẫn là Giang Nam cùng Kim Ngưu Khâu Sơn.

Hai người này một cái ba đầu sáu tay, một cái ba mặt tám cánh tay, hai loại Ma Thần Chi Thể chống lại, giết đến kinh thiên động địa, từ mặt đất giết lên trời cao, vô số Lôi Đình quấn quanh ở chung quanh bọn họ, hóa thành một mảnh Lôi Trì!

Khâu Sơn đánh lâu Giang Nam không được, chỉ cảm thấy lực lượng trên tay Giang Nam càng ngày càng mạnh, thực lực lại vẫn đang không ngừng trong tiến bộ, trong lòng không khỏi nôn nóng, đột nhiên giận quát một tiếng, đột nhiên khoen mũi trên đầu mũi bóc ra, chiếc chuông trên khoen mũi bay lên, quay tròn chuyển động, càng lúc càng lớn, biến thành một ngụm chuông lớn cao tới chừng mười trượng.

Miệng chuông lớn này khắp cả người lưu kim, trên vách chung hiện ra một Ngưu Đầu khổng lồ, hai sừng cao vút, Khâu Sơn đưa ra hai bàn tay, ôm lấy chuông lớn, hướng Giang Nam chụp xuống, chỉ nghe tiếng chuông cạch một tiếng minh hưởng, ma âm vỡ bờ, đem Giang Nam chấn phi!

Kim Ngưu Khâu Sơn không khỏi mừng rỡ, đem miệng chuông lớn này vứt lên, chỉ thấy chuông lớn ầm ầm hướng Giang Nam đánh tới, Ngưu Đầu Cự Nhân này theo sát phía sau, sáu quả đấm trực lai trực khứ, một quyền tiếp theo một quyền oanh ở trên chuông lớn.

Về đầu trang
Về đầu trang