Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 372: Biết Hổ Thẹn Sau Gan Dạ(371)

Trong hư vô, quanh thân Kim Ngưu Khâu Sơn rách tung tóe, chật vật không chịu nổi, nhưng không bị Lượng Kiếp Trận Đồ mạt sát, tu vi thực lực của hắn cao tuyệt, thân thể vô cùng mạnh mẻ, sinh sôi chống được uy năng của Lượng Kiếp Trận Đồ.

- Thần Thông của ngươi không thể gây thương tổn được ta!

Kim Ngưu Khâu Sơn rống to, tung người nhảy ra, cầm Ma Vương Chùy trong tay, hung hăng hướng cái ót của Giang Nam nện xuống.

Giang Nam như cũ khoanh chân bất động, ngồi ở giữa không trung, bàn tay hướng về phía trước một phen, đỉnh đầu hiện ra tám miệng Sơn Hải Đỉnh, là loại Thần Thông thứ sáu của hắn, Sơn Hải Đỉnh Đại Thần Thông, lực phòng ngự mạnh nhất.

Kim Ngưu Khâu Sơn một búa thình thịch liên tục đập nát năm miệng đại đỉnh, rốt cục bị ngăn chặn xuống, ngay sau đó trong mắt hung quang lóe lên, tái khởi một búa, nhưng một búa này còn chưa rơi xuống, đỉnh đầu của Giang Nam đột nhiên hiện ra một thanh huyền cầm, tiếng đàn đại tác, chính là Thần Thông Thiên Ma Cầm!

Môn Thần Thông này công kích thần hồn, thần hồn ở trong vô hình sẽ bị ma âm chém giết, Kim Ngưu Khâu Sơn chỉ cảm thấy thần hồn giống như thiên đao vạn quả, kêu thảm một tiếng từ trên cao rơi xuống.

Hắn như cũ chưa chết, Thiên Ma cầm của Giang Nam chưa tu luyện tới cảnh giới viên mãn, không có thể hoàn toàn cùng tu vi tan ra làm một thể, cũng không cách nào chém giết thần hồn của hắn.

Ông!

Một ngọn Thiên Phủ Trọng Lâu từ phía dưới dâng lên, Kim Ngưu Khâu Sơn còn chưa kịp phản ứng, liền bị nuốt vào trong lầu.

- Tiểu tử thúi, có giỏi ngươi không dùng Thần Thông, chúng ta thống thống khoái khoái đại chiến một cuộc!

Trong lâu truyền đến tiếng rống giận dữ.

Đám người Khương Thần Thông, Hùng Thiên Lý cùng Miêu Tố Tố nhìn lại, chỉ thấy Giang Nam như cũ ngồi ở chỗ đó, trong tay xuất hiện một quyển trận đồ, thường thường trải rộng ra, đem Thiên Phủ Trọng Lâu gắn vào trong trận đồ, trong lòng không khỏi thầm than một tiếng, thay Kim Ngưu Khâu Sơn cảm giác bi ai:

- Con nghé con của Ma Vương phủ nhất định phải thua...

Lấy kiến thức của bọn hắn, tự nhiên có thể nhìn ra được, Giang Nam chẳng qua là muốn mượn Kim Ngưu Khâu Sơn tới tôi luyện Thần Thông của mình, sau khi Kim Ngưu Khâu Sơn đánh nát Thiên Phủ Trọng Lâu, tất nhiên sẽ rơi vào trong Lượng Kiếp Trận Đồ, nhảy ra trận đồ cũng không cách nào phá vỡ phòng ngự của Giang Nam, sau khi bị công kích thần hồn, đầu Kim Ngưu này sẽ xuất hiện kỳ thất thần ngắn ngủi, ngay sau đó sẽ lần nữa bị thu vào Thiên Phủ Trọng Lâu, tuần hoàn qua lại!

Cao thủ trẻ tuổi cường đại như thế, bởi vì không quá tinh thông Thần Thông, không có thể Thần thông cùng Thần Thông đối kháng, sớm muộn sẽ bị Giang Nam chơi điên mất!

- Trong Ma Tộc ta tinh thông Thần Thông cường giả không nhiều lắm, Ma La Nam này cũng là khác loại, Thần Thông thiên biến vạn hóa, không thể tưởng tượng nổi.

Hùng Thiên Lý thầm nghĩ trong lòng:

- May hắn là Linh Đài Cảnh, còn không cách nào ở Chân Ma đại hội uy hiếp thiên tài Hùng thị ta!

Ánh mắt Miêu Tố Tố lóe lên, thầm nghĩ:

- Thiên tài Ma La tộc, sắp bỗng nhiên nổi tiếng. Khương thị Thần Tộc lại có thể mời đến một ngoại viện như vậy, thật sự rất cao, xem ra Thái Công phủ dã tâm quá nhiều, chuẩn bị ở trên Chân Ma đại hội quét ngang cao thủ trẻ tuổi bảy đại Thần Tộc khác, trở thành quan môn đệ tử của Bất Tử Minh Thần!

Kim Ngưu Khâu Sơn một lần lại một lần nhảy ra vòng vây của Giang Nam, nhưng một lần lại một lần rơi vào trong tay hắn, trong lòng càng phát ra nôn nóng, gào thét không ngừng.

Hơn nữa mấu chốt nhất chính là, Thần Thông của Giang Nam một lần so sánh với một lần mạnh mẻ, một lần so sánh với một lần càng thêm khó có thể đề phòng, khó có thể phá vỡ, để cho hắn thoát khốn càng ngày càng cố hết sức.

Thật ra thì, nếu hắn chân chính lấy pháp lực Linh Đài Cảnh tới đối kháng Giang Nam, lúc này sớm đã bị hao hết sạch tu vi, hắn vì đối kháng đủ loại Thần Thông của Giang Nam, đã đánh ra pháp lực vượt qua Linh Đài Cảnh.

Hơn nữa, hắn còn chiếm cứ một ưu thế, đó chính là cường độ thân thể của hắn là Thất Bảo Đài Cảnh, mặc dù chỉ đánh ra lực lượng Linh Đài Cảnh, nhưng thân thể của Thất Bảo Đài Cảnh lại không cách nào bị Thiên Phủ Trọng Lâu cùng Lượng Kiếp Trận Đồ ma diệt.

Giang Nam cũng biết điểm này, nhưng không có điểm phá, mà là không ngừng tôi luyện Thần Thông của mình, đem lần giao thủ này làm thành một lần tu luyện, làm cho tu vi bạo tăng của mình có thể hoàn toàn hóa thành thực lực của mình.

Kim Ngưu Khâu Sơn có một thân võ lực nhưng không chỗ thi triển, cơ hồ bị hắn hành hạ đến nổi điên, hận không thể đem Giang Nam nắm tới đánh một trận.

- Đừng đánh, ta thua!

Rốt cục, hắn cũng kiềm nén không được nữa, nổi giận gầm lên một tiếng, đem thực lực phong ấn của mình trán phóng, ầm ầm một tiếng đánh vỡ Thiên Phủ Trọng Lâu, kéo Ma Vương Chùy xoay người liền đi, sắc mặt xanh mét, cũng không quay đầu lại xông vào trong Ma Vương phủ!

- Thiên tài Ma La tộc không thể khinh thường a, có thể làm cho Kim Ngưu Khâu Sơn phải cúi đầu nhận thua.

Khương Thần Thông thầm nghĩ:

- Nhu công chúa là từ đâu đem người này tìm đến? Không có danh tiếng gì, nhưng thực lực rất kinh người, hơn nữa tư chất ngộ tính lại càng kinh khủng, thời điểm đang cùng Kim Ngưu Khâu Sơn giao thủ, lại vẫn đang không ngừng tiến bộ!

Sắc mặt đám người Miêu Tố Tố, Hùng Thiên Lý cũng ngưng trọng, Giang Nam đánh bại Kim Ngưu Khâu Sơn cũng không kinh khủng, trong tám đại thần tộc, cũng có chút kỳ tài ngút trời có thể ở cùng cảnh giới đánh bại hắn, chân chính kinh khủng chính là Giang Nam ở trong chiến đấu không ngừng tiến bộ, nhưng tu vi lại không tăng trưởng!

Đây mới là địa phương để cho bọn họ, những Thiên Cung cường giả này cảm thấy kinh tâm nhất, trong chiến đấu không ngừng tiến bộ mà tu vi không gia tăng, như vậy ý nghĩa Giang Nam đang không ngừng khai quật tiềm lực của mình.

Mà tiềm lực khai quật được càng nhiều, liền ý nghĩa thành tựu sau này của hắn liền càng lớn!

Có thể tưởng tượng, tương lai của người này chỉ sợ sẽ trấn áp đương đại, cùng trong thế hệ, không có đối thủ!

Nếu người này tu luyện tới Thiên Cung cảnh, bọn họ những Thiên Cung cường giả thế hệ trước này, chỉ sợ ngay cả tư cách đứng ở trước mặt hắn cũng không có!

- Thiên tài thiếu niên, thường thường chết non, còn chưa lớn liền bị người giết chết, ở Minh giới ta càng là như thế. Lúc này còn chưa thể động thủ, đợi Chân Ma đại hội kết thúc, Ma La Nam này chính là nhân vật mà tộc ta đầu tiên phải diệt trừ!

Có người thầm nghĩ trong lòng.

Cũng không lâu lắm, đám người Diêm Phù, Long Ngâm Phong cùng Khiếu Mang chiến đấu cũng lần lượt kết thúc, Ma Vương phủ hai bại một bình, chỉ có Khiếu Mang cùng Kim Ngưu Trường Cung chiến bình, Kim Ngưu Tử Nguyệt thua ở trong tay Diêm Phù, Long Ngâm Phong thắng hiểm Kim Ngưu Trục Lưu, lần này Ma Vương phủ có thể nói là mặt mũi mất hết.

Khí thế của Ma Vương phủ mới vừa rồi bắn ra tận trời nhất thời thấp xuống, đám người Giang Nam đánh bại không chỉ là đám người Kim Ngưu Khâu Sơn, giống như trước đánh bại chính là lòng tin, tín niệm của Ma Vương phủ, Kim Ngưu Khâu Sơn đã bại, trừ Tiểu Thánh Tôn còn chưa trở về kia, còn có ai có thể ở cùng cảnh giới chiến thắng Giang Nam?

Về đầu trang
Về đầu trang