Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 373: Quét Ngang Ma Vương Phủ. (1)(372)

Không diệt cái nhục nhã này, Ma Vương phủ Kim Ngưu Thần Tộc có thể diện gì đi gặp người?

Trong mắt Kim Ngưu Tôn Giả sát cơ đại tác, hận không được lập tức từ trong Ma Vương phủ giết ra, đem đám người Giang Nam hết thảy giết sạch. Bất quá Giang Nam lập bia ở phía trước, nói cùng cảnh giới vô địch, nếu hắn không tuân thủ quy củ, lấy Thiên Cung cảnh giới đánh chết đám người Giang Nam, chính là thừa nhận tất cả mọi người trong Ma Vương phủ bọn họ không bằng Giang Nam, từ đó về sau, chẳng những Ma Vương phủ ở trong Minh giới không ngốc đầu lên được, hơn nữa chỉ sợ tất cả đệ tử cũng sẽ rơi xuống Tâm Ma, từ trong tám đại thần tộc rơi xuống cũng không phải là không thể nào!

- Khâu Sơn, các ngươi có phải cảm giác được rất biệt khuất hay không?

Chỗ sâu nhất trong Ma Vương phủ, đột nhiên vang lên một thanh âm vô cùng trầm trọng, vô cùng rõ ràng truyền vào trong tai đám người Kim Ngưu Tôn Giả cùng Kim Ngưu Khâu Sơn, làm trong lòng bọn họ luống cuống.

Đám người Khương Thần Thông cũng nghe vào tai, trong lòng cả kinh, thấp giọng nói:

- Kim Ngưu Ma Vương...

Giang Nam cũng không khỏi lên tinh thần, đứng đầu Ma Vương phủ, rốt cục xuất hiện.

Đám người Kim Ngưu Khâu Sơn nghe được thanh âm này, xấu hổ vạn phần nói:

- Hồi Phủ chủ, chúng ta thua, đúng là cảm giác được biệt khuất.

- Các ngươi rất muốn thắng phải không?

Kim Ngưu Ma Vương tiếp tục truyền đến, thanh âm trầm thấp vô cùng.

- Muốn thắng!

Trong mắt đám người Khâu Sơn tinh quang bạo phát, lớn tiếng nói.

- Mỗi người đều muốn thắng, không ai nguyện thua.

Kim Ngưu Ma Vương ha hả cười nói:

- Ta kể từ khi xuất đạo đến hiện tại, tổng cộng bị bại 138 lần, mỗi một lần đều thua vô cùng thảm, nhưng mà ta bại mà không nhục, lần lượt chiến đấu, lần lượt hăng hái, lấy thất bại làm kích lệ, kiên quyết tiến thủ. Từ trước những người đánh bại ta kia, hôm nay ở đâu?

Thanh âm của hắn đinh tai nhức óc, quát lên:

- Bọn họ đã chết!

- Ta bị bại 138 lần, cũng thắng được 138 lần!

- Bọn họ chính là hết thảy chết ở trong tay của ta!

- Thất bại không đáng sợ, đáng sợ chính là tiêu mất ý chí chiến đấu!

- Lần này đối với các ngươi mà nói là tràng thất bại, mà thất bại đối với ta mà nói, là tràng tôi luyện, thúc đẩy ta càng thêm anh dũng!

- Nhân Tộc có câu, biết sỉ rồi sau đó dũng, lần thất bại này chính là sỉ hiện tại của các ngươi, ta cần muốn nhìn thấy dũng tương lai của các ngươi!

Cái thanh âm này tuyên truyền giác ngộ, dao động nhân tâm, để cho khí thế xuống thấp của mọi người Kim Ngưu Thần Tộc cùng Ma Vương phủ lần nữa phấn chấn, hóa thành một cổ nước lũ, nước lũ không thể địch nổi, ý chí chiến đấu kích ngang!

- Con nối dòng Kim Ngưu Thần Tộc ta, các ngươi sợ thất bại sao?

Thanh âm của Kim Ngưu Ma Vương ùng ùng kích động hỏi.

Trong Ma Vương phủ truyền đến một tiếng reo hò, trên dưới một lòng, giống như đám trâu rống:

- Không sợ!

Kim Ngưu Ma Vương cười ha ha:

- Vậy thì tốt! Hiện tại liền đánh ra Ma Vương phủ, hướng đối thủ ngăn cửa khiêu chiến, để cho ta nhìn dũng của ngươi!

- Kim Ngưu Ma Vương rất lợi hại, không hổ là Ma vương, kiến thức của hắn thật sự bất phàm, vừa nói chuyện liền kích lên tinh thần, dục vọng chiến đấu của Ma Vương phủ, cũng không vì vậy mà bị đả kích, ngược lại đoàn kết chưa từng có, cường thịnh chưa từng có!

Giang Nam đối với Kim Ngưu Ma Vương không lộ diện này bội phục không dứt, tâm cảnh bực này, tuyệt đối là Đại Tông Sư, Kim Ngưu Ma Vương có thể đem Kim Ngưu Thần Tộc bồi dưỡng thành một trong tám đại Thần Tộc, đích xác là nhân vật cực kỳ lợi hại, cũng không phải là đầu to ngốc nghếch.

Đột nhiên, hắn cảm giác được chỗ sâu trong Ma Vương phủ tựa hồ có một ánh mắt khổng lồ đang nhìn mình, cảm giác như vậy phảng phất là bị một đầu cự thú vô cùng kinh khủng nhìn chằm chằm, làm cho người ta không rét mà run!

Thanh âm của Kim Ngưu Ma Vương rõ ràng truyền vào trong tai của hắn, cười nói:

- Thanh niên Ma La Tộc, ngươi rất xuất sắc, cho dù ngươi gọt thể diện của Ma Vương phủ ta, ta cũng rất thưởng thức ngươi. Lần này ta liền cho ngươi mượn đệ tử Kim Ngưu Thần Tộc ta luyện tay, để cho Thần Tộc ta bộc phát ra chiến lực trước nay chưa có, vì Chân Ma đại hội thêm náo nhiệt! Nếu ngươi có thể ở sau Chân Ma đại hội như cũ sống, trong thần tộc ta tất nhiên sẽ có người ở cùng cảnh giới đem ngươi đánh bại, tẩy sạch cái nhục này.

- Ma vương đừng quên, là Kim Ngưu Thần Tộc ngươi nhục ta trước, truy sát ta không biết bao nhiêu vạn dặm, ta lần này chẳng qua là báo đáp mà thôi. Huống chi...

Giang Nam mỉm cười nói:

- Ta cũng muốn mượn tay quý phủ, tới tôi luyện chính mình. Đệ tử quý phủ, từ nay về sau đừng nghĩ rửa sạch nỗi nhục này, nếu không bọn họ chỉ biết lặp đi lặp lại nhiều lần chịu nhục.

Hắn thản nhiên nói:

- Chỉ cần bọn họ thua một lần, ở trước mặt ta liền vĩnh viễn đừng mơ tưởng ngẩng đầu, chỉ biết vĩnh viễn thua xuống!

Đám người Khương Thần Thông không khỏi chảy một thân mồ hôi lạnh, ở trước mặt Kim Ngưu Ma Vương nói ra lời như thế, chính là bốc phét không biết ngượng.

Kim Ngưu Ma Vương năm xưa tung hoành, giết người vô số, nếu đột nhiên dữ dội lên, đừng nói Khương Thần Thông không ngăn được hắn, cho dù là Thái Công phủ Khương Pháp Vương tới, chỉ sợ cũng không giữ được Giang Nam!

Thanh âm của Kim Ngưu Ma Vương lúc đó yên lặng, lại không có đi tìm Giang Nam gây phiền phức, tu vi đến loại độ cao như hắn này, ánh mắt đã cực kỳ cao xa, rất ít tranh giành khí thế nhất thời.

Trong Ma Vương phủ, thỉnh thoảng có cao thủ trẻ tuổi Kim Ngưu Thần Tộc đi ra, hướng đám người Giang Nam, Diêm Phù khiêu chiến, Kim Ngưu Ma Vương đúng là nói là làm, mượn tay mấy người Giang Nam, tới tôi luyện đệ tử tuổi trẻ của Ma Vương phủ.

Mặc dù đệ tử tuổi trẻ này suy tàn, nhưng bại mà không khuất, Kim Ngưu Thần Tộc có một vị lãnh tụ như vậy, làm người ta sinh ra kính ngưỡng.

Giang Nam cũng không có hạ sát thủ, diệt trừ trẻ tuổi của Kim Ngưu Thần Tộc, mà là đồng dạng mượn tay những đệ tử tuổi trẻ này tới tôi luyện Thần Thông của mình.

Thực lực của hắn càng ngày càng mạnh, trình độ pháp lực, thân thể, thần hồn, thần thức phù hợp càng ngày càng cao, mặc dù Kim Ngưu Thần Tộc không thiếu nhân vật thiên tài kinh thái tuyệt diễm, nhưng có rất ít người có thể ở trên tay hắn đi mãn mười hiệp, làm cho thế hệ trước của các đại Thần Tộc mí mắt nhảy loạn.

Giang Nam càng ngày càng mạnh, rất có khuynh hướng quét ngang tất cả đệ tử Kim Ngưu Thần Tộc, thậm chí hắn đã không tái sử dụng Thần Thông hắn tự nghĩ ra, mà là dùng một chút Thần Thông bình thường tới đối kháng đệ tử Thần Tộc!

Những thế hệ trước Ma Vương phủ kia mặc dù rất muốn ra giáo huấn tiểu tử lớn lối này một chút, nhưng tự nghĩ cũng không có nắm chắc ở cùng cảnh giới thắng được hắn, chỉ có thể trơ mắt nhìn hắn tiếp tục lớn lối.

Mà ba người Diêm Phù, Long Ngâm Phong cùng Khiếu Mang cũng chịu đủ rèn luyện, đệ tử của Kim Ngưu Thần Tộc ý chí chiến đấu hừng hực, liên tiếp khiêu chiến, cùng Thần Tộc tỷ thí, đối với bọn hắn mà nói chính là một lần kỳ ngộ khó được, để cho thực lực của bọn họ cũng ở trong mấy ngày ngắn ngủn đột nhiên tăng mạnh, được chỗ ích không nhỏ!

Về đầu trang
Về đầu trang