Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 375: Luyện Thất Bảo. (1)(374)

- Ta cần tài liệu rất nhiều, hơn nữa chất lượng cũng cực kỳ cao đẳng, giá trị không rẻ, không dám làm phiền Khương thúc.

Giang Nam cười nói:

- Ở quý phủ là khách, há có thể lại muốn đồ của quý phủ. Khương thúc không cần phải nói, tài liệu luyện bảo, tự ta nghĩ biện pháp là được.

Khương Thần Thông trong lòng khẽ nhúc nhích, không hề nói chuyện này nữa, mang theo đám người Giang Nam, Diêm Phù trở lại Thái Công phủ, sai người an bài mọi người ở cung điện chiêu đãi thượng tân. Đám người Diêm Phù đi tới cung điện của Giang Nam, cười nói:

- Lão đệ, nếu ngươi muốn mua tài liệu mà nói, bản thân ta biết Minh Vương thành có một chỗ, là một hiệp hội buôn bán danh nghĩa của Bất Tử Minh Vương, giá cả vừa phải.

- Không cần.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Tài liệu của ta lập tức sẽ có người đưa tới.

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm nói:

- Giang công tử ở đây sao? Tiểu nhân phụng mệnh, đặc biệt tới thay Giang công tử đưa lên một phần tiểu lễ.

Giang Nam đi ra cung điện, đám người Diêm Phù cùng Long Ngâm Phong liếc mắt nhìn nhau, trong lòng có chút tò mò, thầm nghĩ:

- Hắn vẫn cùng chúng ta ở chung một chỗ, khi nào ở Minh Vương thành làm quen bạn tốt, mới vừa thiếu hụt tài liệu liền có người tự động đưa tới cửa.

Mấy người đi ra phía ngoài, chỉ thấy một gã sai vặt Ma Tộc đứng ở ngoài cung, bên trong mi tâm tài liệu như một ngọn núi nhỏ bay ra, cung kính nói:

- Công tử, chủ nhân nhà ta họ Miêu, đây cũng là tiểu lễ vật mà chủ nhân của tiểu nhân vì công tử chuẩn bị, kính xin công tử vui lòng nhận cho.

Giang Nam gật đầu, trầm giọng nói:

- Ta nhận, ngươi trở về nói cho chủ công nhà ngươi, Giang mỗ cảm kích vô tận.

Gã sai vặt Ma Tộc kia vội vàng cáo lui.

Đám người Diêm Phù từng loại từng loại tài liệu nhìn lại, không khỏi hoa cả mắt, kinh hãi không dứt, thất thanh nói:

- Thiên Kim Ti, Ngũ Nguyên Châu, Hỏa Linh Huyền Kim... nơi này còn có một đoàn Huyền Hoàng nhị khí! Những tài liệu này, là luyện chế Thiên Cung chi bảo a?

Khiếu Mang nháy mắt mấy cái nói:

- Mới vừa rồi nô bộc kia nói, chủ nhân của hắn họ Miêu, chẳng lẽ là Miêu Tố Tố?

- Thủ bút thật to!

Long Ngâm Phong tán thán nói:

- Miêu Tố Tố đưa đến nhiều tài liệu như vậy, đoán chừng là muốn cùng Giang lão đệ kết thiện duyên, ngươi nhận lấy những tài liệu này, liền không thể đi Cửu Di Thần Tộc ngăn cửa.

Đang nói chuyện, đột nhiên lại có một gã Ma Tộc bộ dáng người hầu đi lên đây, khom người nói:

- Xin hỏi là Giang công tử sao? Tiểu nhân phụng lão gia nhà ta chi mệnh, chuẩn bị một chút tiểu lễ vật, hiến tặng cho công tử, kính xin công tử vui lòng nhận cho.

Giang Nam cũng không có từ chối, đem phần "tiểu lễ vật" này nhận lấy, hỏi lão gia của hắn là nhà ai nói:

- Trở về nói cho lão gia nhà ngươi, Giang mỗ cảm kích vô tận.

Cũng không lâu lắm, lại có người tới bái phóng, cũng là đến đây tặng lễ, Giang Nam nhất nhất nhận sạch, nói một câu nói giống như trước, sau đó đuổi đi.

Minh Vương thành tám đại Thần Tộc, trừ Kim Ngưu cùng Khương thị ra, lục đại Thần Tộc khác đều phái người đến đây tặng lễ, bọn họ lo lắng Giang Nam ngăn cửa, để cho tinh thần nhất tộc bọn họ đại ngã, mặt mũi mất sạch, lúc này mới xuất huyết đưa tới tài liệu cho Giang Nam luyện bảo.

Đám người Diêm Phù ngơ ngác nhìn nhiều tài liệu trân quý trước mắt, vẫn còn chút khó có thể tin, tài phú này tới quá nhanh, để cho hắn cũng thay Giang Nam sợ hết hồn hết vía.

Những tài liệu này vô cùng trân quý, rõ ràng là bảo vật luyện chế Thiên Cung chi bảo mới có thể dùng tới, giờ phút này lại chất đống như sáu tòa núi nhỏ!

Lục đại Thần Tộc xuất thủ, thật sự là tài đại khí thô!

- Ta còn là khinh thường mấy Thần Tộc này, bọn họ đưa tới tài liệu Thiên Cung chi bảo, cố nhiên là muốn ta không nên đi tới chỗ bọn họ ngăn cửa, chỉ sợ còn có tầng ý tứ càng sâu.

Giang Nam khẽ cau mày nói:

- Đó chính là tu sĩ lấy tu vi Linh Đài Cảnh, tuyệt đối không cách nào luyện hóa những tài liệu này, luyện không được pháp bảo. Ta thu chỗ tốt của bọn hắn, liền không cách nào cùng bọn họ đối nghịch, nếu luyện không được pháp bảo, thực lực liền không có bao nhiêu tăng lên, ở trên Chân Ma đại hội cũng không cách nào uy hiếp được tinh anh đệ tử các tộc bọn họ. Thu mua ta, rồi lại không tư địch, những Thần Tộc này cũng là tinh quái tựa như hồ ly tinh.

Đám người Diêm Phù nghe hắn nói như thế, cũng riêng phần mình bừng tỉnh đại ngộ, Thiên Cung cấp tài liệu luyện hóa cực kỳ khó khăn, cần pháp lực cường đại chống đở, chân hỏa rèn luyện, Đạo văn cũng đầy đủ mạnh mẻ, mới có thể nóng chảy tài liệu, khắc Đạo văn, luyện thành pháp bảo.

Giang Nam mới vừa bước vào Đạo Đài bát cảnh đệ nhất trọng, Linh Đài cảnh giới, dùng tài liệu bình thường luyện chế pháp bảo tự nhiên không phiền toái, nhưng mà dùng Thiên Cung cấp tài liệu luyện bảo mà nói, hắn sợ rằng ngay cả tài liệu cũng không thể luyện hóa!

Lúc trước bọn họ còn đang khiếp sợ lục đại Thần Tộc xuất thủ bạo tay, hiện tại mới hiểu được dụng ý của lục đại Thần Tộc này, quả nhiên là có môn đạo khác.

- Bất quá, những Thần Tộc này đánh bàn tính sai, ta ngay cả tài liệu Thần minh luyện bảo cũng có thể luyện hóa, luyện chế thành bảo, huống chi chỉ là Thiên Cung cấp tài liệu?

Giang Nam tĩnh hạ tâm lai, đem những tài liệu này phân loại, lục đại Thần Tộc đưa cho tài liệu chủng loại rất nhiều, mỗi chủng tộc đưa tới tài liệu cũng đủ để luyện thành năm ba Thần Phủ chi bảo.

Tu sĩ khác tiến vào Linh Đài Cảnh, muốn luyện chế pháp bảo, liền cần tân tân khổ khổ sưu tập chung quanh, thậm chí ăn mặc tiết kiệm, đem Linh Dịch tiết kiệm xuống dùng để đổi lấy tài liệu.

Mà hắn không có cái phiền não này, lục đại Thần Tộc đưa tài liệu nhiều đến dùng không hết, cái gì cần có đều có, hơn nữa cấp bậc lại cao, bớt đi thời gian hắn sưu tầm tài liệu.

Ma Chung Bá Thể Thần Thông của hắn là thân thể Thần Thông, không cách nào luyện chế thành bảo, vì vậy hắn lần chuẩn bị đem bảy Đại Thần Thông còn dư lại của mình, hết thảy luyện thành pháp bảo.

Một ngọn Thiên Phủ Trọng Lâu, một chiếc Thiên Dực Thần Chu, một Đạo Âm Cổ, một quyển Lượng Kiếp Trận Đồ, một Thiên Ma Cầm, hơn nữa mình đã luyện thành Ngũ Kiếp Chung, Sơn Hải Đỉnh, vừa vặn bảy vật, đối ứng Thất Bảo Đài Cảnh Thất Bảo.

Tương lai Thất Bảo này, chính là căn bản hắn vượt qua Thất Bảo Đài Cảnh.

Mặc dù hắn còn ở vào Linh Đài Cảnh, khoảng cách Thất Bảo Đài Cảnh còn có một đoạn khoảng cách cực kỳ xa, nhưng đã bắt đầu vì Thất Bảo Đài Cảnh làm chuẩn bị.

Mặc dù Ngũ Sắc Kim cấp bậc cực cao, nhưng cũng không phải là vạn năng, có chút pháp bảo phải dùng đến tài liệu khác, tỷ như xây dựng Thiên Phủ Trọng Lâu vô cùng phức tạp, cần luyện chế hơn một ngàn pháp bảo mới có thể tổ hợp thành trọng lâu này, trong đó chủ thể Thiên phủ có thể dùng Ngũ Sắc Kim luyện chế, nhưng Ngũ Hành Kiếm Sơn liền chỉ có thể dùng ngũ đại nguyên lực tới luyện chế.

Mà Thương Thiên Chư Thiên Tinh Thần, thì cần lực lượng Chư Thiên cùng tinh thạch tới luyện chế, Ngũ Sắc Kim cũng không thể phát huy công dụng.

Về đầu trang
Về đầu trang