Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 381: Mục Tiêu Kinh Khủng(380)

Nhưng mà, hắn mới vừa xem khuôn mặt Ngũ Ma, lại trong chớp mắt liền quên mất bộ dạng của Ngũ Ma, thật sự có chút quỷ dị.

Giang Nam lại đi nhìn Ngũ Ma, trong lòng lại cả kinh, lần này hắn cảm giác Ngũ Ma giống như là một người đi đường ở phố xá sầm uất trong lúc vô tình nhìn qua, bình thường, không có bất kỳ đặc thù đáng giá nhớ kỹ. Nhưng mà hắn chỉ chớp mắt một cái, liền không có biện pháp nhớ lại Ngũ Ma đến tột cùng lớn lên là cái dạng gì!

Hắn mỗi một lần thấy Ngũ Ma, cảm thấy bộ dáng hắn cùng với lần trước bất đồng, nhưng đến tột cùng bất đồng ở nơi nào, mình cũng nói không rõ ràng.

- Quỷ dị, thật sự quỷ dị!

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Ánh mắt của Tổ Thánh cũng rơi vào trên người năm người này, trong mắt không khỏi lộ ra một tia sợ hãi, rung giọng nói:

- Năm đại ma đầu Bách Dục Thí Thần Cốc!

Mới vừa rồi một kiếm chặt đứt cánh tay hắn, chính là Ngũ Ma, một kiếm kia đột nhiên xuất hiện, không có chút dấu hiệu nào, cho dù là hắn cũng không có phát hiện, sau đó cánh tay liền bị chém đứt.

- Âm mưu! Âm mưu trắng trợn xích lõa!

Trong lòng hắn nhất thời toát ra một ý niệm:

- Đây tuyệt đối là âm mưu nhằm vào ta!

Tổ Thánh nhanh chóng triệt thoái phía sau, khống chế Ngục Thần Chu điên cuồng hướng Minh Vương thành bỏ chạy, thầm nghĩ:

- Có Ngục Thần Chu ở đây, ai cũng mơ tưởng đuổi theo ta, cho dù năm đại ma đầu này liên thủ, cũng không có thể lưu ta lại!

Hắn mới vừa nghĩ tới đây, đột nhiên chỉ thấy thiên tượng dị biến, một cây thăm bằng trúc ở chung quanh Ngục Thần Chu, hóa thành một cây cột gỗ, cột gỗ chống thiên, đem chu vi mấy trăm dặm hóa thành không gian trận pháp, cùng ngoại giới ngăn cách!

Đây là Thiên Cơ Tú Sĩ bày đại trận, cùng Giang Nam bố trí trận pháp không thể so sánh nổi, Thiên Cơ Tú Sĩ ban đầu ngay cả Thái Hoàng lão tổ, Long Hoàng cùng với cao tầng Vạn Long Sào cũng có thể ám toán, suýt nữa đưa bọn họ vào trong Thái Dương luyện hóa, trận pháp của hắn, lấy tu vi Tổ Thánh tuyệt đối không cách nào phá vỡ, nhiều nhất chỉ có thể tự vệ!

Trong lòng Tổ Thánh tuyệt vọng, cười ha ha nói:

- Cáp Lan Sinh, Thạch Cảm Đương, các ngươi những ma đầu này chẳng lẽ chỉ biết nhiều người khi dễ ít người sao? Trong Thí Thần Cốc có anh hùng, cùng ta một đối một đánh một trận hay không?

- Tổ Thánh, ngươi muốn một mình đấu?

Thiên Cơ Tú Sĩ khẽ cau mày.

Tổ Thánh cười ngạo nghễ, đứng vững vàng trên mũi thuyền:

- Tổ Thánh ta kể từ khi xuất đạo tới nay, tung hoành thiên hạ, khó một bại, hôm nay nếu một đối một, ta tất nhiên đem bọn ngươi nhất nhất chém giết!

Năm ma đầu liếc mắt nhìn nhau, Thạch Cảm Đương tiến lên, từ trên lưng gở xuống búa lớn đi vào trong trận, trầm giọng nói:

- Ta tới!

Sau một lúc lâu, đám người Giang Nam ngồi ở trong sơn cốc, đốt đống lửa, đem thịt của Tổ Thánh rửa sạch sẻ cắm ở phía trên, chân hỏa bắt đầu khởi động, không quá chốc lát liền có mùi thịt truyền đến.

Cáp Lan Sinh mang rượu ngon tới, ở trước mặt mình đặt một thùng lớn, mỗi người một bát lớn, hắn thích ăn thịt Long chín một thành, đã sớm thúc đẩy, một ngụm cắn xuống, huyết quang văng khắp nơi, ha hả cười nói:

- Thất đệ, ngươi đủ nghĩa khí, sau khi nhận được nhị ca cầu cứu chẳng những liều mình tới, còn mang theo thức ăn ngon.

Giang Nam phiên động thịt Long, cười nói:

- Ta bị Tổ Thánh đuổi giết đã lâu, cũng là bất đắc dĩ, nếu không quả quyết sẽ không dẫn ở đây. Chư vị huynh trưởng, làm sao các ngươi đều ở đây?

Hắn liếc Ngũ Ma một cái, chỉ thấy giờ phút này Ngũ Ma sụp mi thuận mắt, nhìn chăm chú vào thịt Long trên lửa, hắn giờ phút này phảng phất biến thành một hòa thượng, hơn nữa còn là hòa thượng tầm thường nhất trong đại tự có ngàn vạn tăng chúng.

- Chẳng những chúng ta tới rồi, đại ca cũng tới.

Thiên Cơ Tú Sĩ phiên động một khối thịt Long, tránh cho nướng cháy, lẳng lặng nói:

- Gần vài năm nay, số lần Lục huynh đệ Thí Thần Cốc chúng ta tề tụ không nhiều, lần trước Thất Bảo Lâm là một lần, chuyện lần này lớn hơn nữa, phải tụ ở chung một chỗ, đồng mưu đại sự.

- Lần trước chúng ta chỉ có sáu người, nhưng bây giờ có bảy người.

Khuôn mặt như giấy trắng của Vô Tướng Thiền Sư đột nhiên sinh ra miệng, nhìn thịt Long một chút, nhưng không có hạ miệng, cười nói.

Hắn tuy có danh hiệu dâm tăng, nhưng trừ khai quang cho nữ thí chủ ra, những Phật Môn giới luật khác cũng tuân thủ nghiêm ngặt như một, thủy chung chưa từng phá giới.

Trong lòng Giang Nam tò mò, mỗi người Thí Thần Cốc đều có tập tính của mình, trong ngày thường không ở chung một chỗ, mặc dù Giang Nam nhập bọn, Vô Tướng Thiền Sư cùng Ngũ Ma cũng chưa tới tràng.

Long Hoàng cùng Thái Hoàng lão tổ đột kích, chỉ có Thiên Cơ Tú Sĩ chống cự, những người khác không lộ diện.

Chân chính có thể để cho bọn họ tụ ở chung một chỗ, chỉ có đại sự kinh thiên động địa!

Lần trước Lục Ma tụ tập chính là mưu đồ bảo tàng trong Thất Bảo Lâm, Lục Ma tung hoành đương thời, thậm chí ngay cả chưởng giáo các đại môn phái cũng không thể ngăn cản, trơ mắt nhìn bọn họ xông vào Thất Bảo Lâm, lại trơ mắt nhìn bọn họ rời đi.

Mà lần này Lục Ma tái tụ, khẳng định cũng sẽ có một đại sự phát sinh!

- Lần này mục tiêu của chúng ta là gì?

Giang Nam hỏi.

Thiên Cơ Tú Sĩ nhìn về phía Thạch Cảm Đương, Thạch Cảm Đương trầm mặc chốc lát, nhẹ giọng nói:

- Lần này đại ca dẫn đầu, muốn mời chư vị huynh đệ tới, chủ yếu là vì chuyện của ta, ta ở chỗ này, trước kính chư vị huynh đệ một chén!

Hắn bưng bát to lên, uống một hơi cạn sạch.

Giang Nam cùng đám người Thiên Cơ Tú Sĩ rối rít bưng bát lớn, uống hết tới đáy, Vô Tướng Thiền Sư cũng bưng bát to lên, nghiêm mặt nói:

- Tiểu tăng uống không được rượu, bất quá vì kính nhị ca, hôm nay phá giới!

Dứt lời, cũng uống một hơi cạn sạch.

- Thực không dám đấu diếm, ta cũng không phải là Nhân Tộc, mà là Ma Tộc, vốn là Thạch Tộc Thái Tử trong Cửu U Minh Giới.

Thạch Cảm Đương xóa đi rượu giọt trên chòm râu, nhẹ giọng nói:

- Gia phụ Thạch Quân Thuật, đứng đầu Thạch Tộc, là một vị cường giả gần Thần, so sánh với Thái Hoàng quyết không thua kém, có hi vọng trở thành Thần minh, để cho Thạch Tộc ta cũng có thể liệt vào hàng ngũ Thần Tộc. Chỉ tiếc, cha ta rốt cục làm Bất Tử Minh Vương kiêng kỵ, cuối cùng chết thảm.

Hắn lẳng lặng nói:

- Ta lưu lạc bên ngoài, trốn vào Huyền Minh Nguyên Giới, sau lại cùng đại ca vô tình gặp được, nói chuyện thế sự có lý niệm giống nhau, lúc này mới thành lập Thí Thần Cốc. Mục đích của ta, chính là thí thần, giết tôn Thần Bất Tử Minh Vương này!

Vô Tướng Thiền Sư hai tay hợp thành chữ thập:

- Mục đích của tiểu tăng cũng là thí thần, Thiện Tâm Tự ta bị Thiên Thần tiêu diệt, kiếp nầy tiểu tăng chắc chắn thành Phật, phi thăng thượng giới, tìm Thần báo thù.

- Ta cũng cùng thần minh thượng giới có ân oán.

Cáp Lan Sinh trầm mặc chốc lát nói.

Trong lòng Giang Nam đối với mấy lão ma đầu làm nhiều việc ác này không khỏi sinh ra nhận đồng mãnh liệt, lẳng lặng nhìn đống lửa, thanh âm trầm giọng nói:

- Ta xuất thân trung thổ, cửa nát nhà tan, chỉ có ta cùng muội muội còn sống, nghe nói là hai vị Thiên Thần giao thủ, dư ba hủy diệt nơi đó.

Về đầu trang
Về đầu trang