Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 382: Đồ Thần Đại Kế. (1)(381)

Thạch Cảm Đương phun ra một ngụm trọc khí, cười nói:

- Ta nghe nói Bất Tử Minh Vương sắp chết, tính toán mượn cơ hội Chân Ma đại hội lựa chọn đệ tử, trong lòng biết đây là cơ hội báo thù cuối cùng của ta. Nếu Bất Tử Minh Vương đã chết, như vậy ta liền vĩnh viễn không có cơ hội báo thù, vì vậy mới cố ý đến đây. Đại ca biết tâm tư của ta, nói lấy thực lực của ta khiêu chiến Bất Tử Minh Vương, hẳn phải chết không thể nghi ngờ, vì vậy mới có thể triệu tập chư vị huynh đệ. Cho nên lần này Thất Ma chúng ta tề tụ mục đích là...

Lúc này một thanh âm đột nhiên từ trên cao truyền đến, cười vang nói:

- Mục đích của chúng ta, chính là thí thần!

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Mặt quỷ nam tử chắp hai tay sau lưng đi tới, phía sau phong quyển vân động, phong vân lay động, tựa như triển khai một bức hình ảnh rộng lớn mạnh mẽ, mỉm cười nói:

- Tàn sát Bất Tử Minh Vương!

Giang Nam không khỏi nhiệt huyết sôi trào, thấp giọng nói:

- Tàn sát Bất Tử Minh Vương!

Bất Tử Minh Vương là Thần của Cửu U Minh Giới, đương kim bá chủ, còn có ai dám nói ra loại lời nói khí phách nghiêm nghị này?

Sáu đại ma đầu Thí Thần Cốc cộng thêm tiểu ma đầu Giang Nam này tĩnh tọa, Tổ Thánh bị nướng chín thỉnh thoảng chảy xuống vài giọt mỡ, rơi vào chân hỏa ầm ầm rung động, ánh lửa ánh đến diện mục âm tình bất định của bảy người.

Đồ thần!

Đây tuyệt đối không phải nói chơi, mà thật sự muốn đi làm, mặc dù kia là một vị Thần già yếu, nhưng Thần dù sao cũng là Thần, tồn tại vượt xa lực lượng cao nhất của phàm trần, Vô Địch cường giả!

Giết chết một vị cường giả như vậy, cho dù là ở trong lòng suy nghĩ một chút, cũng cảm giác được áp lực khôn cùng!

- Bất Tử Minh Vương già rồi, ta có thể cảm ứng được lực lượng của hắn đang không ngừng trôi đi, hắn đã già yếu tới cực điểm, ngay cả lực lượng trong cơ thể cũng khống chế không được.

Mặt quỷ nam tử lẳng lặng nói:

- Vì vậy tàn sát hắn cũng không phải là không thể được. Hơn nữa, muốn tàn sát hắn, còn phải thừa dịp cơ hội, đó chính là hắn muốn ở lúc tuổi già lựa chọn một đệ tử, Chân Ma đại hội lần này, là vì chọn lựa cho hắn một đệ tử mạnh nhất.

Giang Nam cùng bọn người Thạch Cảm Đương lắng nghe, không có xen mồm. Tất cả mọi người bọn họ biết, Thiên Cơ Tú Sĩ bày trận thiên hạ vô song, nhưng nếu bàn về trí mưu mưu lược, vẫn là Mặt quỷ nam tử mạnh nhất. Dĩ vãng mỗi một lần bọn họ hành động, cũng là theo mặt quỷ nam tử an bài, chưa từng có xảy ra cạm bẫy.

- Bất Tử Minh Vương trên danh nghĩa là chọn đồ, nhưng mà trong chuyện này có huyền cơ khác. Hắn là muốn tìm một thân thể thích hợp, tiếp tục tồn tại sống sót.

Mặt quỷ nam tử ngữ không sợ người chết không nghỉ, nhẹ giọng nói:

- Thần minh cũng sẽ già, cũng sẽ chết, muốn không chết có hai loại biện pháp, một loại là chuyển thế sống lại. Chuyển thế có nguy hiểm, sống lại cần cẩn thận, vạn nhất sau chuyển thế tư chất kém, thành tựu tu vi cũng là có hạn. Hơn nữa tu sĩ ở giữa cạnh tranh thảm thiết, sau chuyển thế chết ở trong tay tu sĩ cấp thấp, kia cũng có chút bị chết oan uổng. Loại thứ hai chính là đoạt xá, cướp lấy thân thể người khác, vứt bỏ thần thể đã già của mình, cũng có thể sống sót. Chẳng qua là sau đoạt xá, mặc dù tu thành Thần minh, thọ nguyên cũng không có lâu như trước, đoạt xá một lần thọ nguyên sẽ rút ngắn hơn.

- Bất Tử Minh Vương không muốn chết, chọn đồ chỉ là một loại lý do, mà trên thực tế là chọn lựa tất cả trẻ tuổi trong Minh giới, xem ai có tiềm lực mạnh nhất, đoạt xá thân thể này, sau đó bắt đầu tu luyện lại từ đầu, sống ra thế thứ hai.

- Bất quá đoạt xá mà nói, cần người bị đoạt tu vi lực lượng không mạnh mẻ như thế nào, nếu quá mạnh, ngược lại sẽ uy hiếp được thần hồn của hắn. Nếu tu vi quá thấp mà nói, sẽ ảnh hưởng tiến độ tu vi của mình, cho nên Bất Tử Minh Vương lựa chọn chính là Đạo Đài bát cảnh tu sĩ.

Mặt quỷ nam tử mỉm cười nói:

- Vị Thần già nua này, so sánh với Thái Hoàng lão tổ không mạnh hơn bao nhiêu, hơn nữa hắn thời thời khắc khắc đều ở trong suy yếu, lúc hắn đoạt xá chính là thời cơ giết hắn tốt nhất. Đồ thần, cũng không phải có bao nhiêu khó khăn. Hiện tại khó khăn duy nhất chính là, chúng ta không biết Bất Tử Minh Vương ở lúc nào, địa phương nào đoạt xá, đối tượng đoạt xá đến tột cùng là người nào.

Ánh mắt của hắn đột nhiên rơi vào trên người Giang Nam, mỉm cười.

Giang Nam lập tức hiểu ý tứ của hắn, lắc đầu nói:

- Ta mới vừa tiến vào cảnh giới thứ nhất của Đạo Đài bát cảnh, so với tuổi trẻ cường giả trong các đại Thần Tộc phải kém sắc rất nhiều, trên Chân Ma đại hội, ta không thể nào đoạt được thứ nhất, Bất Tử Minh Vương sẽ không lựa chọn ta.

- Sai rồi.

Mặt quỷ nam tử cười nói:

- Nếu ta là Bất Tử Minh Vương, ta nhất định sẽ lựa chọn ngươi làm đối tượng đoạt xá! Thất đệ, chiến lực của ngươi ở cùng cảnh giới, đã gần đến Vô Địch, vô luận pháp lực, thân thể hay thần thức, ngươi cơ hồ cũng đạt tới trạng thái mạnh nhất, coi như là Thần Minh trọng sinh, ở ngang hàng cảnh giới cũng chưa chắc có thể có thành tựu như ngươi! Đương kim trên đời bao gồm Cửu U Minh Giới, có thể ở cùng cảnh giới thắng được ngươi, le que không có mấy. Tiềm lực của ngươi thật lớn, hơn nữa tu vi không cao, là đối tượng để Bất Tử Minh Vương đoạt xá tốt nhất.

Giang Nam phẫn nộ nói:

- Ta có lợi hại như thế sao?

- Lão Thất, ngươi không cần xem nhẹ mình.

Cáp Lan Sinh nặng nề vỗ vỗ đầu vai hắn, cười hắc hắc nói:

- Ngươi tư chất tốt như vậy, Bất Tử Minh Vương đoạt xá là chuyện tình chắc chắn. Hơn nữa...

Hắn không khỏi ghen tỵ nói:

- Hơn nữa ngươi còn là một tiểu bạch kiểm, nữ nhân đều thích loại tiểu bạch kiểm này nếu, ta là Bất Tử Minh Vương kia, khẳng định cũng sẽ đoạt xá ngươi.

- Lục ca, dung mạo chính là trời sanh, cũng không phải là mấu chốt, bởi vì cái gọi là trông mặt mà bắt hình dong, chủ yếu nhất vẫn là khí chất.

Giang Nam khiêm tốn nói:

- Ngươi cũng biết, ta là người đọc sách, ở khí chất tăng thêm một bậc.

- Tiểu bạch kiểm cũng nói như vậy...

Cáp Lan Sinh phẫn nộ nói.

Thạch Cảm Đương trầm mặc chốc lát, đột nhiên mở miệng nói:

- Muốn Thất đệ lấy thân phạm hiểm, trong lòng ta thật bất an...

- Không tính là phạm hiểm.

Giang Nam cười nói:

- Nhị ca, có các ngươi ở đây, Bất Tử Minh Vương dám đoạt xá ta, chẳng phải là muốn chết sao?

- Vạn nhất nếu Bất Tử Minh Vương đoạt xá ngươi, ngươi chẳng phải là chết sao?

Thạch Cảm Đương lắc đầu nói:

- Ta cho là, chuyện này cần thương nghị. Lấy ý kiến của ta, không bằng đợi Bất Tử Minh Vương đoạt xá những người khác, chúng ta chém giết đoạt xá thân, như vậy sẽ dễ dàng rất nhiều, giết chết một Đạo Đài bát cảnh Bất Tử Minh Vương, dễ dàng.

Mặt quỷ nam tử lắc đầu nói:

- Bất Tử Minh Vương không chỉ có một đệ tử, đệ tử của hắn cũng là tuyệt đại cường giả, không thua ta và ngươi. Hơn nữa hắn là Hoàng Kim Thần Tộc, nếu muốn đoạt bỏ trọng tu, tất nhiên sẽ lưu lại hậu thủ bảo vệ mình. Nếu đợi đến hắn đoạt xá thành công, muốn giết hắn liền khó càng thêm khó, không chết mấy huynh đệ, chỉ sợ không cách nào diệt trừ hắn. Chúng ta chỉ có thừa dịp một khắc hắn đoạt xá kia động thủ, dữ dội đồ thần, mạt sát hắn, phải tất yếu rời đi ở trước khi chút ít cường giả kia đuổi đến!

Về đầu trang
Về đầu trang