Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 386: Hưng Phấn Phát Run(385)

- Cần gì phải Côn Ngô công tử xuất thủ? Chỉ một chúng ta, hắn liền vỗ ngựa không kịp!

...

Thực lực của Ma La Côn Ngô đúng là không phải chuyện đùa, hắn chính là tu thành Đạo Thần cường giả, mấy ngày nay khiêu chiến Giang Nam chưa toại, cho nên trong thành vung tay, Ma Tộc tuổi trẻ này, chính là những đệ tử Ma Tộc hắn hàng phục khác, để cho bọn họ thành người hầu của mình.

Không có ai có thể xem nhẹ thực lực của hắn, bởi vì Giang Nam đã dùng chiến lực chân thật để chứng minh lực chiến đấu kinh khủng kia của Ma La Thần Tộc!

Giang Nam là Ma La Thần Tộc huyết mạch không tinh khiết đã có thể quét ngang cùng cảnh giới Vô Địch, như vậy Ma La Côn Ngô là Thần Tộc đệ tử huyết mạch tinh khiết, nhất định sẽ mạnh hơn!

Mặc dù tu vi của hắn còn chưa tu luyện tới Thất Bảo Đài Cảnh, nhưng trong lòng ở rất nhiều người, hắn đã vững vàng tiến vào cường giả trước mười!

Ánh mắt Giang Nam quét những người này một cái, thản nhiên nói:

- Các ngươi, coi là vật gì?

Đám người nam tử gầy lùn kia giận dữ, đang muốn tiến lên, Ma La Côn Ngô giơ tay lên ngăn mọi người lại, con mắt chăm chú nhìn thẳng Giang Nam, cả giận nói:

- Giang Nam, ngươi dám cùng ta đánh một trận không?

- Ngươi là vật gì?

Giang Nam nhẹ giọng nói.

Sắc mặt Ma La Côn Ngô trầm xuống, trong mắt sát cơ đại tác, đột nhiên Khương Duy tiến lên, ha ha nói:

- Chư vị, Chân Ma đại hội sắp tới, cần gì tranh giành nhất thời? Có ân oán gì, lên trên đại hội giải quyết.

Ma La Côn Ngô hung hăng trợn mắt nhìn Giang Nam một cái, xoay người rời đi, điềm nhiên nói:

- Hôm nay có Khương tam điện hạ vì ngươi cầu tình, liền bỏ qua ngươi một lần, bất quá đến trên Chân Ma đại hội, ngươi chỉ có một con đường chết, ta sẽ không cho ngươi bôi đen trên mặt Ma La Thần Tộc ta!

Trong mắt Giang Nam sát cơ đại tác, nhưng ngay sau đó kiềm chế xuống.

Khương Duy ân cần nói:

- Đạo hữu, lần này ngươi đắc tội quá nhiều người, chỉ sợ trên Chân Ma đại hội gặp được nguy hiểm. Thái Công phủ ta cũng có thật nhiều người tham gia đại hội lần này, không bằng ta phân phó một tiếng, để cho bọn họ chiếu cố ngươi, ý của ngươi như thế nào?

Giang Nam lắc đầu nói:

- Đa tạ ý tốt của điện hạ, Chân Ma đại hội lần này ta còn là muốn tự mình thử một chút.

Khương Duy vỗ vỗ đầu vai hắn, xoay người rời đi nói:

- Ngươi đã cố ý như thế, ta cũng không miễn cưỡng, ngươi cẩn thận một chút.

Giang Nam đưa mắt nhìn hắn rời đi, trong lòng yên lặng nói:

- Sáu vị huynh trưởng, hôm nay ta đã đem người có thể đắc tội hết thảy đắc tội cạn sạch, không biết các ngươi có thể lẫn vào Chân Ma đại hội hay không? Nếu các ngươi xen lẫn không vào mà nói, ta đây có thể thảm...

- Sư tôn, ngài đã tìm được thân thể mới rồi?

Đột nhiên, một thanh âm ở trong Thần cung vang lên, chỉ thấy một gã cường giả Hoàng Kim Thần Tộc quỳ rạp trên đất hỏi.

Ma Thần ngồi ở trên bảo tọa gật đầu:

- Ta xem trúng trong đó có bốn người, chẳng qua là còn không có làm ra quyết định...

Hoàng Kim Thần Tộc cường giả kia trong lòng vui mừng nói:

- Không biết sư tôn nhìn trúng người nào?

- Cái kia tên là Giang Nam là một người trong đó.

Ánh mắt Bất Tử Minh Vương sâu thẳm nói:

- Hắn có thể nói siêu quần bạt tụy, là thân thể tốt nhất của ta, đáng tiếc người này là Nhân Tộc, trong cơ thể không có nửa phần huyết mạch Thần Tộc, cùng huyết mạch của ta không hợp, lựa chọn hắn làm thân thể mới, chỉ sợ sẽ có bài xích.

Tên Hoàng Kim Thần Tộc cường giả kia trong lòng cả kinh, thất thanh nói:

- Hắn không phải là Ma La Thần Tộc hỗn huyết sao? Tuần tra ma sứ đã từng lấy Không minh kính nhìn hắn, đích xác là Ma La Thần Tộc, làm sao trong cơ thể không có nửa phần huyết mạch Ma La Thần Tộc?

- Ngụy trang mà thôi, bất quá ta có thể thay đổi huyết mạch của hắn, biến thành nhục thể thích hợp của ta.

Bất Tử Minh Vương lơ đễnh, nhẹ giọng nói:

- Còn có ba người, một người là Đông Vương Thần Tộc Đông Vương Thư, một người là Cổn Tộc Cổn Diêu, còn một người chính là Đan Thần Tộc Đan Thanh Thụ. Ba người này mặc dù không bằng tiểu đau đầu kia, nhưng tu vi muốn hơn xa hắn, hơn nữa thần huyết trong cơ thể cực kỳ nồng nặc, đoạt xá bọn họ, ta có thể có hai loại thần huyết, ngày sau thành tựu lớn hơn nữa. Chẳng qua là tiểu tử kia thật sự quá tốt, để cho ta khó có thể lựa chọn...

Chuyện tình Giang Nam không phải là Ma La Thần Tộc, có thể dấu diếm được tuyệt đại đa số người, nhưng không cách nào dấu diếm được vị Ma Thần già nua này.

- Bốn người này, cũng có thể làm thân thể mới của ta, bất quá trên đại hội, có thể còn sẽ xuất hiện biến số, nhiều ra mấy hạt giống. Ta hao tốn giá cao thật lớn, thậm chí không tiếc lấy ra thần huyết bản thân, chính là vì tạo nên một thân thể trước nay chưa có, đột phá Thần đạo, thành tựu Tiên Đạo!

Bất Tử Minh Vương ánh mắt chớp động, hắn nói mấy câu nói liền thở hồng hộc, già nua đáng sợ, phất tay nói:

- Kim Sát, ngươi đi xuống chủ trì đại hội đi.

Tên Hoàng Kim Thần Tộc cường giả kia cúi đầu đồng ý, đứng dậy đi ra Thần cung, mắt nhìn xuống quần hùng các tộc phía dưới, trầm giọng nói:

- Yên lặng!

Toàn trường nhất thời yên lặng như tờ, tất cả mọi người ngẩng đầu lên, nhìn về phía cường giả này, Giang Nam cũng ngừng thở, lẳng lặng nghe.

- Chân Ma đại hội lần này, nhờ Minh Vương coi trọng, lấy ra tâm huyết bản thân, luyện hóa thành Thần huyết tinh anh, tung ở phụ cận Minh Hà trong chỗ sâu của Cửu U, có tất cả 380 phần!

- Mà địa điểm Chân Ma đại hội, liền ở chỗ sâu nhất của Cửu U, nơi đó có Thần Ma kết giới, cho dù là Thiên Cung cường giả cũng mơ tưởng xuyên qua kết giới. Bọn ta sẽ thi triển đại pháp lực, Đại Thần Thông, đem bọn ngươi đưa vào phụ cận Minh Hà! Minh Vương cũng sẽ đích thân giám sát Minh Hà, để ngừa cao thủ đảo loạn đại hội. Mà các ngươi phải làm, chính là cướp lấy thần huyết của Bất Tử Minh Vương, đem thần huyết luyện hóa nhập vào cơ thể!

- Luyện hóa thần huyết, các ngươi sẽ có huyết mạch Hoàng Kim Thần Tộc, người nào dung hợp thần huyết nhiều nhất, người đó chính là quan môn đệ tử của Bất Tử Minh Vương!

Lời vừa nói ra, toàn trường ồ lên, nhiều trẻ tuổi cường giả Ma Tộc trong lòng thình thịch đập loạn, thần huyết vốn là vô cùng khó được, nhất là thần huyết của Hoàng Kim Thần Tộc, đại biểu huyết thống cao nhất Cửu U Minh Giới, hơn nữa khó được chính là, 380 phần thần huyết trên Chân Ma đại hội là thần huyết của Bất Tử Minh Vương, hơn nữa còn là thần huyết trong tim!

Loại thần huyết này, chỉ sợ chỉ luyện hóa một phần, cũng đủ cho người lập tức có huyết thống Hoàng Kim Thần Tộc, tư chất, ngộ tính cùng với thực lực, đều sẽ thật to tăng lên!

Hơn nữa, loại thần huyết này không chỉ một phần, mà là có 380 phần, nhận được nhiều thần huyết, liền ý nghĩa huyết thống Hoàng Kim Thần Tộc của mình càng phát ra nồng nặc!

Mấu chốt nhất chính là, Chân Ma đại hội lần này tụ tập tám trăm Ma Tộc, trong đó có huyết thống Vương tộc, Thần Tộc cũng có bảy tám chục loại, giết chết những người khác, luyện hóa huyết mạch của bọn hắn, thế tất có thể làm cho tu vi thực lực cùng tư chất của mình đạt tới một độ cao trước nay chưa có!

Về đầu trang
Về đầu trang