Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 403: Đoạt Giải Nhất. (1)(402)

- Giang huynh, Khương thị ta đối đãi ngươi không tệ, đừng quên Nhu công chúa đối với ngươi có ân cứu mạng, mà Tam thúc Khương Thần Thông ở lúc ngươi đại náo Ma Vương phủ làm chỗ dựa cho ngươi!

Giang Nam cười nói:

- Ta làm sao dám quên?

Khương Thiếu Thư thở phào nhẹ nhỏm, đột nhiên một ngọn Thiên Phủ Trọng Lâu rơi xuống, thu hắn vào trong lầu, Giang Nam thản nhiên nói:

- Bất quá, Nhu công chúa là Nhu công chúa, Khương Thần Thông là Khương Thần Thông, bọn họ đối với ta có ân, cũng không có nghĩa là Khương thị đối với ta có ân. Ngươi hướng ta xuất thủ, ý đồ cùng mọi người giết ta đoạt máu, ta há có thể tha cho ngươi?

Khương Thiếu Thư vừa chết, thần huyết lần nữa bị Giang Nam đoạt, để cho trong lòng mấy người Kim Ngưu Khâu Sơn, Đông Vương Thư không khỏi tuyệt vọng, Giang Nam luyện hóa thần huyết càng nhiều, thực lực của hắn liền càng mạnh, càng khó có thể đối phó, tiếp tục nữa, bọn họ những thiên chi kiêu tử này, thế tất từng cái từng cái bị Giang Nam giết chết, cướp đi thần huyết, không người nào có thể còn sống!

Đột nhiên, trên vòm trời truyền đến một tiếng nổ vang, chỉ thấy Thần Ma kết giới đột nhiên mở rộng, một đạo kim kiều từ ngoại giới rủ xuống, xỏ xuyên qua kết giới cùng Minh giới.

- Chân Ma đại hội rốt cục muốn kết thúc!

Đám người Đông Vương Thư thở phào nhẹ nhỏm, vội vàng bay lên trời rơi vào trên kim kiều, Giang Nam cất bước đánh tới, ở trên kim kiều như cũ chiến đấu không nghỉ, tính toán ở trên kim kiều đánh chết hết thảy, một tên cũng không để lại.

Mà ở trên Bất Tử Sơn, đại lão đến từ các nơi Minh giới, thậm chí tám đại Thần Tộc tộc trưởng, Phủ chủ, Ma vương đều nhìn thẳng đạo kim kiều này, đợi chờ kết quả cuối cùng.

Lần này Chân Ma đại hội ý nghĩa trọng đại, Bất Tử Minh Vương lựa chọn quan môn đệ tử, nếu chọn trúng đệ tử nhất tộc bọn họ, nhất tộc bọn họ tất nhiên sẽ thăng chức rất nhanh, hùng bá Minh giới!

- Đông Vương, Đông Vương Thư của quý phủ chính là kỳ tài ngút trời, thực lực cực mạnh, nhất thời vô lượng, xem ra quý phủ mới là người thắng lớn nhất!

Đột nhiên Thái Công phủ Khương Pháp Vương trường thanh cười nói.

- Không dám.

Đông Vương Thần Tộc tộc trưởng ha ha cười cười, khiêm tốn nói:

- Khương Duy quý phủ mới là nhân kiệt vô song, nhưng tiếc tu vi của hắn cao chút ít, không thể tham gia Chân Ma đại hội, nếu không những người khác há có nơi sống yên ổn. Hơn nữa lần này Cửu di, Kim Ngưu, Hùng tộc, Cổn Thị,... đều có cao thủ tham gia, không thể so với con ta thua kém, lần này ai có thể bắt được thứ nhất, vẫn là số lượng không biết.

- Xem ra cái thứ nhất này, chỉ có thể ở Cổn Thị, Đông Vương cùng Đan Thần tộc tam tộc này sinh ra, dù sao ba vị tuổi trẻ cường giả bên trong tam tộc này, đều là tuấn kiệt hiếm có.

Có người cười nói.

- Cái kia cũng chưa chắc.

Kim Ngưu Ma Vương hiện thân, cười ha ha nói:

- Loại chuyện lật thuyền trong mương này cũng không phải là không có phát sinh qua, nói không chừng Ma Vương phủ ta binh sĩ tài nghệ trấn áp quần hùng, một lần hành động đoạt giải nhất!

- Nghe Ma Vương nói như vậy, giống như Cú Sơn Thần tộc ta cũng có cơ hội đoạt được đệ nhất.

Ánh mắt Cú Sơn Thần tộc tộc trưởng chớp động, ha ha cười nói.

Tới tham gia Chân Ma đại hội có rất nhiều bộ tộc, tự nhiên đều muốn bắt được thứ nhất, để cho tộc nhân của mình trở thành đệ tử của Bất Tử Minh Vương, nhất tộc bọn hắn liền có thể trèo lên khỏa đại thụ Bất Tử Minh Vương này.

Tuy rất nhiều đại lão tầm đó cười cười nói nói, hòa hòa khí khí, nhưng trong mắt đều có một đoàn hỏa thiêu đốt.

Mặc dù là Khương Pháp Vương, cũng không khỏi tưởng tượng tộc nhân của mình có thể trở thành Minh Vương đệ tử.

- Có người muốn đi ra!

Kim Ngưu Ma Vương con mắt sáng ngời, chứng kiến đạo kim kiều quán thông Thần Ma kết giới kia run rẩy không ngớt, không khỏi lắc đầu bật cười nói:

- Chút ít tiểu quỷ đầu này rõ ràng còn đánh đập tàn nhẫn, tinh lực thật sự là tràn đầy a...

Hắn còn chưa nói xong, chỉ thấy một khỏa đầu bò cực lớn từ trong Thần Ma kết giới bên kia bay ra, rõ ràng là Kim Ngưu Khâu Sơn, bị người chém mất đầu lâu, nhưng như cũ chưa chết, bị Minh Vương thần huyết bảo vệ đầu lâu, sinh mệnh lực như trước tràn đầy.

Kim Ngưu Khâu Sơn ngưu nhãn trợn tròn, ánh mắt lộ ra vẻ sợ hãi, nhìn về phía chỗ sâu trong đạo kim kiều kia.

Một ngụm chuông lớn ở chỗ sâu trong kim kiều bay tới, cạch cạch rung động, phi tốc đuổi theo khỏa đầu lâu này, hướng phía dưới một tráo, tiếng chung vang lên trăm ngàn lần, đem đầu lâu của Kim Ngưu Khâu Sơn sinh sinh chấn bạo, thần huyết bay ngược mà về!

Kim Ngưu Khâu Sơn đang ở trước mặt Kim Ngưu Ma Vương, bị sống sờ sờ đánh chết, chết thảm tại chỗ!

Kim Ngưu Ma Vương giận tím mặt, rốt cuộc kìm nén không được, bỗng nhiên đứng dậy, bầu trời lập tức tối xuống, ma khí quay cuồng, hung dữ nhìn chằm chằm vào kim kiều, nhe răng cười nói:

- Cái nào dám to gan lớn mật như thế, tùy ý làm bậy? Cũng dám ở trước mặt ta đánh chết tộc nhân Kim Ngưu thần tộc ta?

Thế hệ trước các tộc khác không khỏi nhìn có chút hả hê, Hùng thị Phủ chủ cười ha ha, ý vị thâm trường nói:

- Đại Ma Vương an tâm một chút chớ vội, những tiểu tử này còn không có ly khai kim kiều, Chân Ma đại hội liền như trước không có chấm dứt, quý phủ tử vong cũng không trái quy củ đại hội. Đại Ma Vương hẳn là muốn ngỗ nghịch phạm thượng, xúc phạm Minh Vương định ra quy củ hay sao?

Trong nội tâm Kim Ngưu Ma Vương rùng mình, sắc mặt âm tình bất định, lúc này thu liễm sát khí ngồi xuống. Hắn đối với Bất Tử Minh Vương vạn phần kiêng kỵ, cho dù Bất Tử Minh Vương đã già nua, ngay cả pháp lực của mình cũng đang không ngừng trôi qua, nhưng mà muốn giết hắn vẫn là dễ như trở bàn tay.

- Dám giết tộc nhân của ta, cho dù hắn là đệ tử Bất Tử Minh Vương lại có cái gì quá không được hay sao?

Trong lòng của hắn nộ khí không tiêu, thầm nghĩ:

- Bất Tử Minh Vương sớm muộn gì phải chết, sau khi hắn chết, ta liền bắt quan môn đệ tử của hắn bầm thây vạn đoạn, dùng tiêu mối hận trong lòng của ta!

Chiến đấu trên đạo kim kiều kia vẫn còn tiếp tục, trận chiến đấu này không khỏi tác động trái tim rất nhiều các đại lão, để cho bọn hắn những Thiên Cung cấp bá chủ này, trái tim cũng không khỏi thình thịch đập loạn, khẩn trương chú ý một trận chiến cuối cùng của Chân Ma đại hội!

Bất Tử Minh Vương vì để tránh cho có người âm thầm làm chuyện xấu, bởi vậy chọn địa phương Chân Ma đại hội ở trong Thần Ma kết giới, để cho Khương Pháp Vương, Kim Ngưu Ma Vương... không thể nhúng tay chiến đấu trong đó, thậm chí cũng không cách nào xem cuộc chiến, cho nên ngay cả những nhân vật chưởng giáo cấp Chí Tôn này, cũng nhìn không tới chiến đấu trên kim kiều đến tột cùng là ai.

- A...

Đột nhiên, ở chỗ sâu trong kim kiều truyền đến một tiếng kêu thảm thiết thê lương, sắc mặt Hùng thị tộc trưởng kịch biến, lập tức nghe ra cái thanh âm này đúng là tiếng kêu của đệ tử mạnh nhất mà Hùng thị phái ra lần này!

Kim Ngưu Ma Vương nhìn có chút hả hê nói:

- Hùng đạo hữu đừng vội, đệ tử quý phủ chết ở đó, cũng là hợp quy củ.

Về đầu trang
Về đầu trang