Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 428: Tà Khí Lẫm Nhiên. (1)(427)

Thiên Yêu Thánh Nữ vốn là chưa từng chú ý Hổ Bảng, giờ phút này nhìn thấy bảng, không khỏi kinh ngạc nói.

Sắc mặt đám người Thần Tiềm cũng ngưng trọng, từ số lượng đệ tử Huyền Thiên Thánh Tông trên Hổ Bảng đến xem, bọn họ cũng nhìn thấy một đại phái quật khởi, có khuynh hướng đem những môn phái khác đè một bậc, vấn đỉnh bảo tọa của Thái Huyền Thánh Tông.

- Huyền Thiên Thánh Tông sau trăm tuổi chắc chắn quật khởi, sau năm ba trăm năm, là có thể cùng Thái Huyền Thánh Tông tranh giành cao thấp!

Thần Tiềm thầm nghĩ trong lòng.

Tinh Nguyệt Thần Tông cũng có thật nhiều đệ tử ở trên bảng, Phụ Văn Cung bát đại đệ tử, trừ Quân Mộng Ưu, những người khác đều ở trên bảng, còn có mấy vị xuất sắc không phải là chưởng giáo đệ tử, cũng đứng hàng trong đó, nhưng chỉ có hơn hai mươi người, cùng Huyền Thiên Thánh Tông so sánh, liền thua kém rất nhiều.

Đột nhiên, một thanh âm làm người ta khó chịu truyền đến:

- Huyền Thiên Thánh Tông có nhiều người lên bảng như vậy, đáng tiếc chỉ là gà đất chó cảnh, trèo không lên mặt bàn.

Vân Bằng giận dữ, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy sáu bảy vị cao thủ trẻ tuổi đi tới, nhìn Long Hổ Phong Vân Bảng cười lạnh không dứt.

- Xin hỏi vị sư huynh này, ngươi ở trên bảng đứng hàng thứ mấy?

Sở Hương Hương nháy mắt mấy cái, cười hỏi.

Sắc mặt mấy vị cao thủ trẻ tuổi này cứng đờ, một người ha hả cười nói:

- Cái bài danh này cũng không thể nói ra cái gì, tỷ như vị Giang Tử Xuyên này, bằng vào tu vi Dao Đài Cảnh, là có thể đứng hàng mười ba trên bảng, đem Sinh Tử Đài Cảnh cao thủ khác hết thảy đè ép, chỉ một điểm này, liền không thể để cho người tâm phục.

Hắn nhìn về phía Giang Nam, cười lạnh nói:

- Ngươi chính là Giang Tử Xuyên? Có can đảm cùng ta đấu một cuộc hay không?

Giang Nam liếc liếc hắn, chỉ thấy vị nam tử trẻ tuổi này cũng là nhân vật nhất biểu nhân tài, người mặc đạo bào của Đại Hoang Thánh Tông, hẳn là đệ tử Đại Hoang Thánh Tông, cười nói:

- Xin hỏi sư huynh là cảnh giới gì?

Vị cao thủ trẻ tuổi Đại Hoang Thánh Tông kia ngạo nghễ nói:

- Chẳng qua là so sánh với ngươi nhiều ra ba cảnh giới, hôm nay tu thành Huyền Đài mà thôi.

- Huyền Đài Cảnh sao?

Giang Nam khó được tính tình tốt một lần, rất khách khí nói:

- Vị sư huynh này, khiêu chiến ta có ích lợi gì, những thứ này là hư danh, cần gì nói đến? Không đáng giá vì thế hư mất tình hữu nghị của Đại Hoang Thánh Tông cùng Huyền Thiên Thánh Tông.

- Ngươi không dám cùng ta giao thủ?

Vị thanh niên Đại Hoang Thánh Tông kia ánh mắt sáng lên, cười nhẹ nói:

- Đường đường Giang Nam Giang Tử Xuyên, nhân vật đứng hàng thứ mười ba trên Hổ Bảng, lại cũng sẽ sợ, không dám cùng ta đứng hàng bảy mươi tám này động thủ?

Một vị đệ tử Đại Hoang Thánh Tông khác cười nói:

- Đã sớm nói Huyền Thiên Thánh Tông toàn là chém gió, Chu sư huynh ta hướng ngươi cường giả bài danh thứ mười ba khiêu chiến, ngươi cũng không dám, thật sự mất mặt chí cực! Bách Hiểu Lâu chủ liệt ngươi ở trên bảng, chỉ sợ có chút thẩn thờ!

Trên Tụ Hiền Phong người ta tấp nập, không ít người đi tới, có người thấp giọng cười nói:

- Huyền Thiên Thánh Tông hiện ra ở trên bảng nhiều người như vậy, trừ Phong Mãn Lâu, ta xem những người khác đúng là gà đất chó cảnh, Đồ Ma Đại Hội lần này lại chỉ cho ra hai ba đệ tử, những người khác ở trên bảng, thì không có một người nào, không có một cái nào lộ diện, đại khái là biết tu vi thực lực của mình không đủ, tránh cho lúc lộ diện bị khiêu chiến, bị thua mất thể diện.

- Huyền Thiên Thánh Tông đệ tử, ở trên bảng nhiều lắm, nhưng mà danh tiếng vang dội lại có mấy người? Tỷ như Đinh Trác này, tuy nói là chưởng giáo nhất mạch nhị đệ tử, nhưng mà người nào nghe nói qua tên của hắn?

- Trong hàng đệ tử Huyền Thiên Thánh Tông, danh tiếng vang nhất chính là Giang Nam Giang Tử Xuyên, xếp hạng cũng cực cao, tiếc rằng là người mềm chân tôm, ngân thương bút sáp mầu đầu, ngay cả xếp hạng bảy mươi tám Chu Thuần Hiếu khiêu chiến cũng không dám đón!

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, nhưng đám người Vân Bằng kìm nén không được, đang muốn tiến lên cùng mọi người lý luận, Giang Nam cười nói:

- Vân sư huynh cần gì phải tức giận? Sư tôn ta thường xuyên dạy ta nói, là người trong chính đạo, liền phải có một thân chánh khí, cùng giang hồ đồng đạo tương thân tương ái, đoàn kết, thân mật, hỗ trợ, hăm hở tiến lên!

Vân Bằng xấu hổ, lúng ta lúng túng nói:

- Lạc sư thúc thật đã nói như vậy? Xấu hổ, ta vốn còn đối với Lạc sư thúc từng có hiểu lầm, không nghĩ tới tấm lòng nàng rộng lớn như vậy, làm người ta bội phục.

- Sư tôn ta có tâm địa Bồ Tát, từ bi hỷ xả, thế nhân hiểu lầm nàng, nàng cũng chẳng bao giờ phản bác qua, chẳng qua là yên lặng làm chuyện tốt, không để cho người biết được.

Giang Nam cảm khái một phen, hướng đám người Thần Tiềm cười nói:

- Long Hổ Phong Vân Bảng đã nhìn rồi, mấy vị sư huynh, chúng ta khó được đi tới Thái Huyền Thánh Tông một lần, không bằng chung quanh dạo một chút, xem cảnh trí của Huyền Môn đệ nhất đại phái một chút.

Đám người Thần Tiềm, Sở Hương Hương thấy hắn lại có thể nhịn được mọi người khiêu khích, trong lòng không khỏi kinh ngạc, bọn họ biết Giang Nam mặc dù thoạt nhìn hòa hòa khí khí, rất dễ nói chuyện, nhưng kỳ thật tính tình cương liệt, đệ tử các phái chết ở trong tay hắn, đủ có thể tạo thành một môn phái trung đẳng!

Không nghĩ tới lần này đối mặt nhiều người khiêu khích như vậy, hắn lại có thể bất động thanh sắc, khí lượng to lớn, thực làm cho người ta bội phục.

- Chẳng lẻ bởi vì nơi này là Thái Huyền Thánh Tông, đại phái đệ nhất thiên hạ, để cho Giang đạo hữu không sợ trời không sợ đất này cũng không dám càn rỡ?

Quân Mộng Ưu thầm nghĩ trong lòng:

- Chỉ sợ không thể nào? Sư tôn ta chính là Tinh Nguyệt Thần Tông chưởng giáo, sau khi cứu Ma La lão tổ ra liền từng cảm khái nói, ở trong Bách Ma Quật biết một thiếu niên anh hùng. Giang đạo hữu nếu dám đại náo Bách Ma Quật, tự nhiên là không sợ ở Thái Huyền Thánh Tông gây chuyện thị phi.

Đám người Sở Hương Hương cũng có chút kinh ngạc, thầm nghĩ:

- Giang đạo hữu đắc tội cả Cửu U Minh Giới, trở thành tội phạm truy nã quan trọng đệ nhất Minh giới, cuồng đồ vô pháp vô thiên như vậy, há sẽ không dám ở Thái Huyền Thánh Tông gây chuyện? Chẳng lẽ hắn thật nghe theo sư tôn hắn dạy bảo, cải tà quy chánh, cùng giang hồ đồng đạo đoàn kết thân mật rồi?

Bọn họ mỗi lần nhớ tới nữ ma đầu Lạc Hoa Âm mà ngay cả Tinh Nguyệt Ma Tông cũng phải tự thẹn không bằng, nói ra lời đoàn kết thân mật như thế, cảm giác có loại thời không thác loạn.

- Muốn đi?

Chu Thuần Hiếu lấy tay liền hướng Giang Nam chộp tới, lòng bàn tay mở ra, năm ngón tay giống như thanh thiên, hướng Giang Nam giữ lại, quát lên:

- Không đem đầu của ngươi lưu lại, ngươi còn muốn đi?

Ông!

Đỉnh đầu của Giang Nam có một đạo khí huyết phóng lên cao, chấn vỡ bàn tay này, nụ cười trên mặt Chu Thuần Hiếu cứng đờ, thể diện có chút không nhịn được, một kích mới vừa rồi kia của hắn mặc dù nói không có sử xuất toàn lực, nhưng mà gần như đánh lén, lại không nghĩ rằng ngay cả khí huyết tạo thành khí trụ của Giang Nam cũng không có phá vỡ.

Về đầu trang
Về đầu trang