Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 488: Tiên Thiên Thần Ma. (1)(488)

Giang Nam trong lòng toát ra lạnh lẻo um tùm, phía sau thiên dực hiện lên, bắt được Lạc Hoa Âm tính toán nhảy đến đáy động tìm tòi đến tột cùng, đem nữ ma đầu này kẹp ở dưới nách, thiên dực chấn động, bão táp bay đi, trong nháy mắt liền bay ra trăm dặm!

Cánh chim hắn chấn động không dứt, tăng đến cực hạn của mình, một cái hô hấp liền bay ra hơn nghìn dặm, lúc này mới đem Lạc Hoa Âm để xuống.

Lạc Hoa Âm giận dữ, đang muốn tìm hắn tính sổ, đột nhiên chỉ nghe một tiếng chấn động từ dưới đất truyền đến, chỉ thấy trong thành tử khí cuồn cuộn xông ra, đông nghịt một mảnh, trong chớp mắt xâm nhập toàn thành, ở giữa không trung hóa thành một con ngươi đen nhánh, mọi nơi cổn động, không có phát hiện dị trạng, lúc này mới lùi về trong động.

- Kia là cái quái gì?

Lạc Hoa Âm không khỏi thất thanh nói.

- Không biết.

Giang Nam lắc đầu nói:

- Dù sao hẳn không phải là vật gì tốt. Sư tôn, vật này rất là nguy hiểm, ngàn vạn không nên xúc động, nếu không ngay cả chúng ta cũng phải chết ở nơi đây.

Lạc Hoa Âm cũng nhìn ra hung hiểm, mới vừa rồi nếu không phải Giang Nam ngăn cản nàng, chỉ sợ nàng đã động tay đông chân nhảy vào trong động cùng quái vật trong động nói chuyện phiếm.

Thầy trò hai người đợi tử khí bình thường, lúc này mới lần nữa trở về Cổ Thành, chung quanh sưu tầm, đôi mắt đẹp của Lạc Hoa Âm chớp động, cười nói:

- Ở chỗ này !

Dứt lời, một chưởng phách đi, chưởng lực ấn ở trong hư không, chỉ thấy hư không hé ra, một đạo cầu vồng hiện ra trong hư không, thế giới cầu liên tiếp Huyền Minh Nguyên Giới cùng Tiểu Thiên Tinh Giới rốt cục xuất hiện!

- Kia là vật gì?

Khoảng cách yêu thành này vạn dặm xa, đám người Hành Vân Đại Thiện Sư cũng thấy trên không yêu thành đột nhiên xuất hiện Ma Nhãn kia, không khỏi thất thần, cho dù là bọn họ cũng có thể cảm giác được một cổ hơi thở vô cùng tà ác từ trong Ma Nhãn truyền đến!

Sa khi Giang Nam và Lạc Hoa Âm đi vào thế giới cầu của Tiểu Thiên Tinh Giới, lúc này ba người thúc dục Ngũ Xa Phượng đi tới trong thành, đứng ở trước động khẩu cự đại đó, cuối xuống phía dưới nhìn lại.

- Nơi này đến tột cùng là vật gì? Làm sao sẽ tà ác như thế?

Cho dù là ba vị Chưởng Giáo Chí Tôn cấp nhân vật như bọn họ, cũng cảm giác được vật trong động kia vô cùng tà ác, nếu xuất thế mà nói, chỉ sợ sẽ mang đến một tai hoạ ngập đầu!

- Trời sập, có Thiên Thần đẩy lấy, cùng chúng ta không liên quan.

Đinh Dương cười nói:

- Hiện tại, vẫn là đuổi giết nữ ma đầu Lạc Hoa Âm kia quan trọng hơn, nàng đã tiến vào thế giới cầu, rời đi Huyền Minh Nguyên Giới, coi như là Tịch Ứng Tình cũng không cách nào cứu nàng, chúng ta ở trên cầu đem nàng đánh chết!

- Lạc Hoa Âm xuất quỷ nhập thần, có Đại Thiên La Thiên Nghi trong tay, rất khó đuổi giết, mỗi lần sắp giết chết nàng, nàng sẽ trốn vào thế giới khác. Bất quá lần này nàng bị chúng ta lấy Đan Hà Kính khóa, rốt cục bị chúng ta bắt được nền móng!

Mục Sơn tế lên Đan Hà Kính, chỉ thấy nơi kính chiếu sáng, thế giới cầu của Tiểu Thiên Tinh Giới bị kính chiếu từ trong hư không chiếu rọi đi ra ngoài, cười lạnh nói:

- Lần này vận may của nàng chấm dứt, không những mình muốn bỏ mạng, cho dù là đệ tử của nàng cũng muốn cùng nhau chôn cùng!

Trên thế giới cầu, Giang Nam đánh giá mọi nơi, lúc này mới phát hiện cái gọi là thế giới cầu cũng không phải thật sự là một cây cầu, mà là hai thế giới tản mát ra Địa Từ Nguyên Lực tạo thành một cái khổng lồ dẫn lực!

Địa Từ Nguyên Lực cùng kim mộc thủy hỏa tứ đại nguyên lực cùng nhau, bị gọi là ngũ đại lực căn bản tạo thành thế giới, mà Âm Dương nhị khí là trụ cột tạo thành thế giới, vật chất tạo thành trụ cột thế giới lại là Huyền Hoàng nhị khí.

Đi ở trên thế giới cầu đi thông Tiểu Thiên Tinh Giới, Giang Nam thấy hai bên là hư không, hoang vu mà trống vắng.

Ở trong không gian mặc dù cực kỳ hoang vu, nhưng mà còn có thể thấy Tinh Thần khắp trời, thậm chí còn có cự thú du đãng ở trong không gian, dựa vào cắn nuốt tiểu hành tinh mà sống, cũng không thể coi là hư không chân chính, ở trong hư không chân chính, cái gì cũng không có.

Những Ma Thần phạm tội kia chính là bị Thiên Thần trục xuất, lưu vong ở trong hư không không giới hạn này.

Ở địa phương xa xôi hơn, Giang Nam thậm chí thấy từng cái từng cái thế giới to to nho nhỏ, mỹ lệ tráng quan, quần tinh vờn quanh, Tinh Hà lấp lánh.

Đột nhiên, hắn thấy một rùa lớn không biết lớn bao nhiêu ở trong hư không hoang vu huy động tứ chi, chậm rãi mà bơi, mà ở trên lưng nó, thì có một thế giới khổng lồ, thậm chí so sánh với Huyền Minh Nguyên Giới còn muốn lớn hơn mấy lần.

Thế giới trên lưng Quy, phồn vinh mà trường thịnh, có không chỉ một viên chủ tinh, những Chủ tinh đó cực kỳ chói mắt, mặc dù khoảng cách cực xa cũng có thể thấy chủ tinh tản mát ra quang mang!

- Nơi đó là Huyền Vũ Đại Thế Giới.

Lạc Hoa Âm theo ánh mắt của hắn nhìn lại, cười nói:

- Con rùa phía dưới kia chính là Huyền Vũ, là thần giữ nhà của Huyền Vũ thế giới, nghe nói là Tiên Thiên Thần Ma do hai vị tồn tại mở thế giới kia sáng tạo ra, đã tồn tại ở thế gian không biết bao nhiêu ức năm. Mà tồn tại sau khi Thiên Địa hình thành tu luyện thành Thần Ma, thì bị gọi là Hậu Thiên Thần Ma, thực lực cùng nó không thể so sánh nổi. Thực lực Tiên Thiên Thần Ma có thể sánh ngang Tiên Nhân, nó nhẹ nhàng run lên, đối với người trong thế giới trên lưng bọn hắn mà nói, cũng là một tai nạn vô cùng khổng lồ, quần tinh run rẩy, tinh tượng biến thiên.

- Hai đại Đế Tôn mở thế giới sáng tạo ra Thần Ma? Thật là kinh khủng a!

Trong lòng Giang Nam không khỏi bị rung động thật sâu, đột nhiên lại thấy một đầu Cự Tượng chân mang liên hoa màu trắng, ở trong hư không lửng thững đi lại, Cự Tượng này so sánh với Huyền Vũ không kém chút nào, giống như trước lưng đeo một thế giới.

Mà ở địa phương xa hơn, còn có một cửu đầu đại xà, thân thể vô cùng to và dài ở trong hư không du động, từng cái trên đầu đều nâng lên một thế giới!

Lạc Hoa Âm thản nhiên nói:

- Hai đại Đế Tôn mở thế giới, bộ dáng đế vương bị gọi là Đế, mà chân đạp liên hoa bị gọi là Tôn, hợp ở chung một chỗ chính là Đế Tôn, bọn họ là thần tiên chi Tổ, thần tiên đứng đầu, người sáng tạo Chư Thiên thế giới.

Những tràng diện này, Giang Nam lần đầu thấy qua, thấy những điều chưa hề thấy, lúc trước ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ.

Hắn giống như là người sơn dã man rợ xông vào thành thị thần minh, thấy bất kỳ cái gì cũng cảm giác được vô cùng mới mẻ.

Lạc Hoa Âm cười nói:

- Thiên Thần đem Ma Thần lưu vong ở chỗ này, không lo lắng bọn họ làm hại thế giới khác, là bởi vì Chư Thiên thế giới đều có thần giữ nhà, những thần giữ nhà này, là những Hậu Thiên Ma Thần kia không cách nào trêu chọc.

- Huyền Minh Nguyên Giới ta có thần giữ nhà hay không?

Giang Nam quay đầu nhìn lại, chỉ thấy phía dưới Huyền Minh Nguyên Giới có một đầu Bạch Hạc giương cánh, nâng Huyền Minh Nguyên Giới lên ngao du hư không.

Về đầu trang
Về đầu trang