Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 490: Thiên Thủ Ma Thần. (1)(490)

Lạc Hoa Âm tức giận nói:

- Các ngươi tế lên Chuyển Luân Chung, kinh động Ma Thần, nếu hắn chạy tới, tất cả mọi người sẽ chết! Còn không mau thu hồi Chuyển Luân Chung, cùng nhau chạy trối chết?

Hành Vân Đại Thiện Sư cùng đám người Đinh Dương liếc mắt nhìn nhau, cùng kêu lên nói:

- Tốt! Lạc Hoa Âm, chúng ta liền trước tha cho ngươi một mạng, ta đếm một hai ba, mọi người cùng nhau thu hồi pháp bảo! Một, hai, ba!

Đám người Hành Vân Đại Thiện Sư cùng Lạc Hoa Âm hai mặt nhìn nhau, người nào cũng không có thu hồi pháp bảo của mình, nhất tề mắng một câu:

- Con mẹ ngươi!

- May mà lão tăng không có thu hồi pháp bảo, nếu không liền bị ngươi ám toán!

- Nữ ma đầu, ngươi không giữ lời hứa, cả nhà bị chết ba thiếu một, chỉ kém ngươi chưa lên bàn thờ!

- Hai lão hồ đồ cùng một con lừa ngốc, cũng muốn ám toán lão nương? Ba người các ngươi còn chưa có tư cách kia!

- Nữ ma đầu, mọi người cùng nhau thu pháp bảo, nếu không đều phải chết!

- Tốt, các ngươi thu trước đi!

...

Bốn người ầm ĩ tới ầm ĩ đi, vẫn liều mạng thúc dục pháp bảo của mình, mưu cầu ở trước khi Ma Thần đuổi đến đem đối thủ giết chết. Kim Cương Chuyển Luân Chung thắng ở trấn giáo chi bảo, uy lực vô cùng, bóp áp hết thảy, mà Lạc Hoa Âm thắng ở bảo vật đủ nhiều, nữ nhân này mọi nơi cướp bóc, từ các thế giới quét sạch không biết bao nhiêu bảo vật, chẳng những bản thể nàng trang bị đến tận răng, thậm chí ngay cả sáu hóa thân cũng là võ trang đầy đủ!

Hơn nữa, pháp bảo cấp bậc cực cao, hết thảy bị nữ nhân này luyện đến trình độ Thiên Cung chi bảo, thậm chí không thiếu có trọng bảo Thiên Cung tứ trọng ngũ trọng, Hành Vân Đại Thiện Sư Cửu Hoàn Tích Trượng cũng ở trong đó, bị Phật Môn Bồ Tát hóa thân của nàng nắm trong tay.

Nữ nhân này, thấy thế nào đều giống như đạo tặc tái sinh!

Bốn người trong lúc nhất thời nhai không nổi ai, chỉ thấy đoàn ma vân cùng ma võng kia càng ngày càng gần, mơ hồ có thể thấy được trong ma vân là một Ma Thần ngàn đầu, chỉ một tay liền lớn nhỏ như tinh cầu. Để cho bọn họ trong lòng tê dại, âm thầm kêu khổ.

Bất quá bọn hắn cũng nhìn ra được, Ma Thần kia cách thế giới kiều rất xa, chỉ sợ phải hơn ức dặm, còn có thời gian để cho bọn họ phân ra thắng bại.

- Sư tôn, ta tới giúp ngươi.

Giang Nam đem Sơn Hải Đỉnh tế lên đỉnh đầu, phi thân chạy tới, quát lên.

Lạc Hoa Âm nhất thời bạo phát, bảy thân thể, chín cái đầu đồng loạt ngắt tới đây, nổi giận nói:

- Tiểu tử thúi, ngươi chớ trêu, nhanh chạy ra khỏi đây!

Đám người Hành Vân Đại Thiện Sư thừa dịp nàng phân thần, lập tức tiếng chuông nổ lớn, đem pháp bảo của Lạc Hoa Âm hết thảy áp chế xuống, để cho Lạc Hoa Âm mệt mỏi ứng phó.

Đinh Dương cười lạnh nói:

- Tới tốt! Trên thế giới kiều lại thêm một vong hồn, thầy trò các ngươi cùng lên đường, thật cũng không coi là tịch mịch!

Mục Sơn cảm giác được Lạc Hoa Âm ngăn cản khó khăn, không khỏi mừng rỡ, cười nói:

- Ngươi một Dao Đài Cảnh tiểu quỷ đi lên tham gia náo nhiệt, không phải là chịu chết vậy là cái gì? Tiểu quỷ, hôm nay giết ngươi, vừa lúc có Hành Vân sư huynh vì ngươi siêu độ vong hồn!

Mặc dù thực lực của Giang Nam ở trong trẻ tuổi có thể đứng hàng đến hơn mười người, nhưng ở trong mắt bọn hắn, như cũ là con kiến hôi, bé nhỏ không đáng kể, dù sao ba người bọn họ là nhân vật Chưởng Giáo Chí Tôn cấp, cường giả đứng đầu Huyền Minh Nguyên Giới, trừ giáo chủ, chưởng giáo các đại giáo phái, liền là bọn hắn lợi hại nhất.

Giang Nam hướng bọn họ đánh tới, đó chính là kiến càng lay cây, mệt mỏi gần chết cũng không có thể đem cây dao động chút nào.

- Định!

Hành Vân Đại Thiện Sư đợi Giang Nam bay đến đỉnh đầu bọn họ, khí thế đột nhiên trán phóng, hơi thở hùng hồn đem Giang Nam đính ở giữa không trung, không cách nào nhúc nhích, ha hả cười nói:

- Trước giết chết nữ ma đầu, đợi Ma Thần kia tới gần, liền đem nữ ma đầu cùng tiểu ma đầu ném đi qua, thay chúng ta tranh thủ thời gian thoát thân!

- Hành Vân sư huynh không hổ là xuất thân chưởng giáo, ngón này rất inh.

Đinh Dương cùng Mục Sơn tán thán nói:

- Nữ ma đầu cùng tiểu ma đầu hơn phân nửa có thể trì hoãn một chút thời gian!

Nhưng vào lúc này, đột nhiên một bóng ma cự đại rơi xuống, ba người thất kinh, bận rộn ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một ngụm hắc oa chu vi trên dưới một trăm dặm từ trên trời giáng xuống, ba người bọn họ đang đau khổ cùng Lạc Hoa Âm chống lại, bất luận kẻ nào chỉ cần hơi thối lui sẽ bị đối phương dùng lực lượng bài sơn đảo hải áp tới, không chết cũng sẽ trọng thương!

Ở loại địa phương này, Ma Thần tùy thời có thể xông lên thế giới kiều, trọng thương cũng là ý nghĩa chết!

- Muốn ám toán chúng ta, không dễ dàng như vậy!

Ba người rống giận, thi triển Pháp Thiên Tượng Địa, hóa thành thân thể vạn trượng, Hành Vân Đại Thiện Sư thông minh, Pháp Thiên Tượng Địa thi triển ra, cao chỉ có chín ngàn trượng, chỉ thấy miệng hắc oa kia rơi xuống, trước nện ở đỉnh đầu Đinh Dương cao nhất.

Nhé.

Đầu Đinh Dương nổ tung, phảng phất như giấy, bị miệng hắc oa kia chúi xuống liền toái!

Mục Sơn không khỏi kinh hãi, hai tay ra sức hướng miệng hắc oa kia bày đi, răng rắc răng rắc hai tiếng, hai cánh tay của hắn bị ép tới sinh sôi bẻ gảy, xương đâm qua thịt mà ra, giận dữ hét:

- Thật nặng! Hành Vân sư huynh, mau giúp ta một tay...

Phốc xuy!

Hắc oa tiếp tục đè, đem Mục Sơn cùng thân thể không đầu của Đinh Dương hết thảy ép tới nát bấy, dù là Thiên Cung chi bảo của hai người này luyện, cũng bị hắc oa ép tới biến thành một đống sắt vụn!

Miệng hắc oa này móc ngược ở trên thế giới kiều, ép tới đạo Địa Từ Nguyên Lực tạo thành cầu vồng này run rẩy không nghỉ!

Về phần Hành Vân Đại Thiện Sư, xem thời cơ không ổn, đã sớm trước đó thoát thân, chạy ra phạm vi hắc oa bao phủ!

- Thứ gì, thậm chí ngay cả hai đại Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả cũng có thể ép tới chết?

Hành Vân Đại Thiện Sư mới vừa bay lên, đột nhiên muộn hanh nhất thanh, chỉ thấy Kim Cương Chuyển Luân Chung đánh tới, hung hăng đụng vào trên người của hắn, làm Phật Môn Kim Thân đụng đến bùm bùm bạo liệt!

Lạc Hoa Âm cuối cùng không có áp lực, nhất cử liền đánh Kim Cương Chuyển Luân Chung trở về, ngược lại làm hắn trọng thương.

Vù vù hô...

Từng kiện pháp bảo bay lên không, liên tiếp hướng Hành Vân Đại Thiện Sư giết tới.

Hành Vân Đại Thiện Sư trong lòng cả kinh, mạnh mẽ thúc dục pháp lực, khống chế Kim Cương Chuyển Luân Chung về phía trước bão táp đi, hướng phía cuối thế giới kiều phóng đi, trong lòng sợ hãi vạn phần:

- Tiểu ma đầu Giang Nam kia so sánh với nữ ma đầu Lạc Hoa Âm còn muốn hung ác, một ngụm hắc oa nện xuống liền đem hai vị sư huynh Đinh Dương, Mục Sơn trấn giết, hôm nay chỉ còn lại có một mình ta, như thế nào là đối thủ thầy trò hai người bọn họ...

Lạc Hoa Âm cũng là trong lòng chấn động, không ngờ Giang Nam lại ném một cái chảo đè chết hai cường giả đứng đầu Đinh Dương cùng Mục Sơn này, nàng vội vã hướng nơi xa nhìn lại, chỉ thấy Ma Thần ngàn đầu vạn mắt kia lại gần rất nhiều.

Về đầu trang
Về đầu trang