Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 491: Thiên Thủ Ma Thần. (2)(491)

Tùy thời có giết tới đây, mà lưới lớn đã đi tới bầu trời thế giới kiều, bọc rơi xuống phía dưới, vội vàng nói:

- Đi mau!

Giang Nam vội vàng nói:

- Sư tôn, hắc oa của ta...

Lạc Hoa Âm quả quyết nói:

- Không cần!

- Đó là mảnh nhỏ tinh hạch chủ tinh, trên mặt còn có dấu vết đạo tắc của Thượng Cổ Thần Ma...

- Sao ngươi không nói sớm?

Lạc Hoa Âm nghe vậy, lập tức xoay người, lục đại hóa thân đều xuất hiện. Cộng thêm bản thể của mình, nhất tề bắt được miệng hắc oa này, ra sức giơ lên, Giang Nam cũng đem Thần Thứu Yêu Vương cùng Chiến Minh cự thú từ trong Tử Phủ phóng đi ra, mình cũng tiến lên, mọi người hợp lực, cuối cùng đem miệng hắc oa này giơ lên.

Giang Nam liền tranh thủ thu miệng hắc oa này vào trong Tử Phủ của mình, hai thầy trò vội vàng hợp lực thúc dục Thái Dương Chiến Xa, hai đầu Tam Túc Ô Kim vỗ cánh mà bay, điên cuồng phách động hai cánh, như lưu quang hướng thế giới kiều bay đi.

Chà...

Ma Nhãn chi võng rơi xuống, gắn bọn họ vào trong lưới, Thái Dương Chiến Xa giống như côn trùng trong lưới, nhỏ đến đáng thương.

- Đại Ngũ Hành Kiếm Khí!

Lạc Hoa Âm sất trá, thân thể vừa động, năm đạo kiếm khí hóa thành núi cao trăm dặm, điên cuồng chuyển động, như một mũi khoan khổng lồ, khúc khích đâm vào Ma Nhãn chi võng. Chốc lát trong lúc liền đem ma võng này quấy ra một cái lổ hổng, Tam Túc Ô Kim lôi kéo Thái Dương Chiến Xa gào thét từ trong lổ hổng bay ra.

Một thủ chưởng phách lạc, Thái Dương Chiến Xa hiểm lại càng hiểm từ trong bàn tay này bay ra. Bị dư ba hất bay lật mấy chục lần, tiếp tục hướng Tiểu Thiên Tinh Giới bay đi.

- Ha hả, muốn chạy trốn ra lòng bàn tay của ta?

Đột nhiên một đỉnh đầu khổng lồ từ trên trời giáng xuống, khuôn mặt dử tợn, trên mặt có mười con ngươi, từng cái từng cái có chu vi trăm mẫu, miệng giống như cửa động đen nhánh, chờ đợi chính bọn hắn đưa vào trong miệng!

Đạo văn toàn thân Giang Nam cùng Lạc Hoa Âm vội vàng xông ra, mạnh mẽ định trụ Thái Dương Chiến Xa, hướng phía khác bay đi.

- Muốn đi? Nếu ta cho các ngươi chạy, uy danh ở đâu ?

Viên đầu khổng lồ này ngụm lớn mở ra, dùng sức khẽ hấp, nhất thời đem Thái Dương Chiến Xa hút định, hướng trong miệng hắn trôi đi.

- Tiểu tử thúi, lần này chết chắc!

Lạc Hoa Âm hoa dung biến sắc, dậm chân nói.

Giang Nam cắn răng, đột nhiên mi tâm chợt lóe, một đạo bọt sóng bay ra, lập tức bị cơn lốc cuồn cuộn nổi lên, hướng trong miệng Ma Thần kia rơi đi. Đạo sóng nước này sắc thái đẹp đẽ, chia làm lục trọng, lục, lam, thanh, trắng, xích, đen sáu loại màu sắc, chính là U Minh Thần Thủy.

- Nổ!

Thần thức của hắn điên cuồng xông ra, hung hăng đâm vào trong U Minh Thần Thủy, chỉ thấy đạo bọt sóng này đột nhiên dừng một cái, kịch liệt bành trướng, hóa thành lũ lụt đầy trời chen chúc, sóng biển có khoảng mấy vạn trượng, bị Ma Thần kia há mồm khẽ hấp, hung hăng hướng Ma Thần kia phách đi.

- U Minh Thần Thủy?

Ma Thần kia kêu thảm thiết, bị thần thủy xông vào cổ họng, chỉ thấy huyết nhục trên mặt hắn nhất thời bóc ra, đầu lưỡi bị hủ thực đến tan rã trong nước, hòa tan sạch sẻ, ngay sau đó vô số con ngươi từ trong hốc mắt bóc ra, rơi vào trong nước.

- Vô liêm sỉ, dám dùng U Minh Thần Thủy tới ám toán ta! Ta muốn cho các ngươi chết không có chỗ chôn!

Trăm ngàn tiếng rống vang lên, kêu đau liên tục, chỉ thấy ngoài thế giới kiều hiện ra vô số viên đầu khổng lồ, mỗi cái đầu đều có mười mắt, mở ra miệng rộng kêu thảm, kinh thiên động địa.

Cái đầu bị U Minh Thần Thủy cọ rửa kia trong chớp mắt chỉ còn lại có xương trắng, tiếp theo viên đầu lâu này cũng nghiền nát, thần thủy bôn lưu, dọc theo thế giới cầu trút xuống, giống như Thiên Hà đổi chiều.

- Đi!

Thái Dương Chiến Xa hoả tốc từ bầu trời thần thủy xông qua, gia tốc chạy nhanh hướng Tiểu Thiên Tinh Giới, Giang Nam quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Ma Thần ngàn thủ vạn mắt kia vươn ra thủ chưởng, có khoảng ngàn thủ chưởng, ma khí tuôn ra, đem U Minh Thần Thủy cuồn cuộn nổi lên, ra sức luyện hóa, lại biến thành một đạo bọt sóng, rơi vào trong tay Ma Thần này.

- Ám toán ta, ám toán một Thần minh? Không có dễ dàng như vậy, các ngươi ngược lại là đưa bảo cho ta!

Vô số đỉnh đầu của Ma Thần kia nhe răng cười, đột nhiên thúc dục U Minh Thần Thủy, sóng gió gào thét hướng Thái Dương Chiến Xa phóng đi, cười hắc hắc nói:

- Hiện tại các ngươi chết đi cho ta!

Lũ lụt ngập trời oanh một tiếng đụng vào trên hàng rào Tiểu Thiên Tinh Giới, Thái Dương Chiến Xa đã chui vào trong hàng rào, tiến vào Tiểu Thiên Tinh Giới.

- Đào tẩu? Mới vừa rồi U Minh Thần Thủy của ta chạm vào chiếc xe kia, người đàn bà kia xuất thủ ngăn chặn một chút, thế tất sẽ bị thương nặng, trốn không được xa!

Ma Thần ngàn thủ vạn mắt kia chần chờ một chút, không có tiến vào Tiểu Thiên Tinh Giới, mà là có chút kiêng kỵ lướt qua cái thế giới này, chỉ thấy Tiểu Thiên Tinh Giới không có thần giữ nhà bảo vệ thế giới, phía dưới thế giới trống rỗng, cô linh ở trong hư không vô tận ngao du.

- Cái Tiểu Thiên Tinh Giới này là cấm địa Thần Ma, bên trong phát sinh qua rất nhiều chuyện tình cổ quái, ngay cả Tiên Thiên Thần Ma bảo vệ cái thế giới này cũng chết hết. Ta dù sao chiếm được U Minh Thần Thủy, đã có đại thu hoạch, không đáng vì ăn mấy người mà đi vào lấy thân thử hiểm...

Hắn tự nhiên nhận được U Minh Thần Thủy, loại thần thủy này luyện chế lên cực kỳ phiền toái, là bảo vật mà Thần Ma trong địa ngục mới có thể luyện thành, muốn luyện chế U Minh Thần Thủy, thì phải tìm được Minh Hà, dùng Minh Hà Chi Thủy tới luyện, mới có thể luyện thành.

Minh Hà ở Chư Thiên thế giới có nhiều lần xuất hiện, tỷ như Cửu U Minh Giới chính là Minh Hà cọ rửa tạo thành thế giới, bất quá Minh Hà ở nhân gian đã khô, hiện tại muốn lấy được Minh Hà Thủy luyện thành U Minh Thần Thủy thì không có dễ dàng như vậy.

Vì vậy nhận được một đóa U Minh Thần Thủy tạo thành bọt sóng này, hắn vẫn còn cực kỳ hài lòng.

U Minh Thần Thủy chẳng qua là Minh Hà Chi Thủy luyện ra thứ phẩm, thứ tốt chân chính là Minh Hà Chi Thủy luyện ra Hoàng Tuyền thần thủy, loại thần thủy này chung phân chín tầng, có thể rửa sạch Chư Thiên, một đạo Hoàng Tuyền thần thủy đi qua, thậm chí ngay cả một cái thế giới đầy đủ cũng sẽ bị chà ra lỗ thủng, là bảo vật mà Thần Ma Vương giả mới có thể luyện ra!

- Mấy tiểu quỷ kia tiến vào Tiểu Thiên Tinh Giới là muốn chết, đáng tiếc một ít thịt ngon. Nói trở lại, ta đã có mấy ngàn năm không có ăn thịt, không bằng cùng mấy tên khác tìm một thế giới không có Tiên Thiên Thần Ma trấn thủ, ăn một cái thống khoái...

Thiên địa quá lớn, hư vô trống vắng, Chư Thiên thế giới chẳng qua là một bộ phận bổ túc vùng trời này, những hư vô không gian khác vô cùng bát ngát, hắn muốn tìm đến những Ma Thần cùng chung chí hướng khác, còn cần phi mấy trăm năm thậm chí hơn ngàn năm mới có thể gặp.

Mà ở trong Tiểu Thiên Tinh Giới, Giang Nam thở phào nhẹ nhỏm, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy phần đuôi của Thái Dương Chiến Xa bị U Minh Thần Thủy chà trúng, Thiên Cung cấp trọng bảo này trống rỗng một khối lớn.

Về đầu trang
Về đầu trang