Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 493: Cùng Sư Phụ ***. (2)(493)

Kẽo kẹt, đại môn Tử Phủ rốt cục bị hắn rung chuyển, hai cánh cửa mở ra!

Huyền Thai của Giang Nam bước vào trong đó, chỉ thấy thần hồn của Lạc Hoa Âm bị một dòng nước đen như mực quấn quanh, không ngừng ma diệt, tràn ngập nguy cơ, tùy thời có thể hồn phi phách tán!

Không gian Tử Phủ của nàng thậm chí ở trong từng đạo uy năng này bắt đầu sụp đổ, đây mới là nguyên nhân đả thương nàng nặng nhất!

Chính là đạo đạo tắc này, đem thần hồn của nàng bị thương nặng, làm cho thần hồn của nàng càng ngày càng yếu, lúc thần hồn ma diệt, chính là lúc nàng hoàn toàn bỏ mình Đạo tiêu!

Đây chính là thủ đoạn Ma Thần, mặc dù bên ngoài là U Minh Thần Thủy công kích đến, nhưng mà trong một đạo công kích này bao hàm Thần Thông của Ma Thần kia, công kích các mặt của đối thủ, bao gồm thân thể, pháp lực, tinh thần, thần hồn, bốn loại trong một công kích, làm cho người ta khó lòng phòng bị!

- Thì ra là như vậy! Ma Thần đạo tắc, lấy tới thôi!

Huyền Thai của Giang Nam kim chói, giống như một pho tượng Thiên Thần, tám cánh tay thăm dò, bắt được đạo Ma Thần đạo tắc này, sinh sôi từ trên thần hồn của Lạc Hoa Âm giật xuống.

Đạo đạo tắc này như cũ đang không ngừng làm loạn, nhẹ nhàng đảo qua, Tử Phủ của Lạc Hoa Âm như muốn sụp đổ!

Huyền Thai há mồm, sinh sôi đem đạo đạo tắc này nuốt xuống.

Đạo Ma Thần đạo tắc này ở trong bụng hắn bay vọt biến hóa, nhưng thủy chung không thể rung chuyển thần hồn của hắn, Huyền Thai của Giang Nam đã luyện hóa thần tính hai đại thần minh, Huyền Thai vô cùng chắc chắn, đơn thuần từ thần tính mà nói, thần tính của hắn đã vượt xa rất nhiều Thần Ma!

Thần hồn của Lạc Hoa Âm còn đang không ngừng hỏng mất, hóa thành từng sợi khói xanh tiêu tán.

Oanh!

Bản thể Giang Nam, mi tâm đột nhiên hé ra, một đạo dương khí vô cùng thô to chen chúc lao ra, chui vào mi tâm của Lạc Hoa Âm, thẳng tắp bắn vào Tử Phủ, dương khí giống như nắng gắt, điên cuồng rót vào trong thần hồn của Lạc Hoa Âm.

Thần hồn bị hao tổn, chỉ có dương khí mới có thể tu bổ, điểm này ở lúc Giang Nam còn không phải là tu sĩ hắn liền biết.

Thương thế thần hồn của Lạc Hoa Âm rốt cục bắt đầu ổn định lại, bất quá hai tòa Thiên Cung của nàng còn đang không ngừng hỏng mất tan rã, tốc độ càng lúc càng nhanh, nếu Thiên Cung hoàn toàn tan rã, pháp lực cuồng bạo sẽ phá hủy thân thể của nàng, thân thể không còn, tự nhiên thần hồn tan biến!

Giang Nam do dự một chút, Huyền Thai tiến lên, đem thần hồn của Lạc Hoa Âm ôm vào trong ngực, thần hồn giao hòa, dùng thần tính đi tu bổ thần hồn của Lạc Hoa Âm.

Thần hồn tương giao, tâm linh dung hợp, mà dương khí của Giang Nam như cũ liên tục không ngừng vọt tới, gia tốc để cho thần hồn của Lạc Hoa Âm khôi phục.

Một cảm giác kỳ diệu từ đáy lòng của Giang Nam sinh ra, để cho hắn không khỏi nhớ tới một màn ôn tình kiều diễm cùng Thiên Yêu Thánh Nữ ở trong điện đường kia, thầm nghĩ:

- Ta đây là cùng sư tôn cùng nhau song tu sao... nếu sau khi Sư tôn tỉnh lại nhớ lại chuyện này, không biết vẻ mặt sẽ như thế nào...

- Nàng sẽ giết của ta!

Giang Nam hết sức khẳng định nói.

Thần hồn của Lạc Hoa Âm rốt cục bắt đầu sống lại, từ trong hôn mê tỉnh lại, nàng vừa tỉnh dậy, hai tòa Thiên Cung liền không tiếp tục sụp đổ, thương thế nhục thân cũng không có tiếp tục tăng thêm.

Giang Nam tu bổ thần hồn của nàng, đồng thời cũng bằng vào tu vi bản thân, đem đạo đài cùng Thần Phủ của nàng chữa trị, không hề sụp đổ.

Điểm này tuy không quan hệ đại cục, nhưng lại phát ra tác dụng rất trọng yếu, để cho Lạc Hoa Âm vừa tỉnh dậy liền có được một bộ phận pháp lực, có thể dùng đến chậm rãi trấn áp pháp lực bạo loạn cùng U Minh thần thủy trùng kích.

- Xú tiểu tử, ta sẽ giết ngươi!

Giang Nam ôm Lạc Hoa Âm, đặt ở trên giường bên trong Thái Dương chiến xa, giờ phút này nữ ma đầu đã không có lo lắng tính mạng, chỉ là thương thế quá nặng, không cách nào nhúc nhích, tức giận nói:

- Đợi thương thế của ta tốt rồi, ta muốn đem ngươi cắt ra mười tám khối, sau đó điệp cùng một chỗ, lại bổ mười tám khối!

- Sư tôn nghe lời, đừng làm rộn, lại náo sẽ không tốt cho thương thế.

Huyền Thai của Giang Nam cùng thần hồn Lạc Hoa Âm tách ra, dương khí bản thân như trước liên tục không ngừng tuôn nhập Tử Phủ nàng, chữa trị thần hồn của nàng, tâm có điều ngộ ra, thầm nghĩ:

- Cổ nhân tạo ra cái từ bạn tri kỷ này, nhất định cũng không phải cái tốt lành gì, dùng loại từ thần hồn song tu này, liền lộ ra cao nhã rất nhiều...

- ... Cắt xuống mấy năm lần...

Lạc Hoa Âm như trước lải nhải nói.

- Ngoan..., cũng sẽ không mang thai.

Giang Nam vuốt mái tóc có chút lộn xộn của nàng, không đếm xỉa tới nói:

- Bị thương nặng như vậy thì đừng sính cường.

Lạc Hoa Âm trầm mặc một lát, đáng thương nói:

- Tử Xuyên, hiện tại vi sư quá yếu ớt, ngươi phải bảo vệ ta...

Nàng thoáng cái trở nên y như là chim non nép vào người, làm cho Giang Nam có chút không quá quen, chỉ nghe Lạc Hoa Âm tiếp tục nói:

- Hiện tại Vi sư không nhúc nhích được, chỉ có thể trông cậy vào ngươi, không nên làm mất uy danh Lĩnh Tụ Phong ta, đi khai sáng cho chút ít thổ dân Tiểu Thiên Tinh Giới kia, đoạt được bảo bối phải phân cho vi sư năm thành...

Giang Nam một đầu mồ hôi lạnh nói:

- Sư tôn, ngươi vừa rồi thiếu chút nữa sẽ chết mất, vẫn còn nhớ thương bảo bối của ta sao?

- Cổ nhân nói, sống đến già, cướp đến già...

Giang Nam đi ra Thái Dương chiến xa, hướng bốn phía nhìn lại, chỉ thấy bọn họ ở vào trong tinh không của Tiểu Thiên Tinh Giới, bốn phía là một tinh cầu tối như mực, không có bất kỳ ánh sáng, mà ở phía xa, là một cái mặt trời sắp tắt.

Tại đây khắp nơi tràn ngập khí tức tử vong, không phải sinh mệnh tử vong, mà là tinh cầu tử vong, mặt trời tử vong!

Hắn hướng chỗ xa hơn nhìn lại, trong nội tâm không khỏi chấn động, chỉ thấy tinh không của Tiểu Thiên Tinh Giới tràn đầy hắc ám, từng khỏa Tử Tinh cực lớn mọi nơi trôi nổi.

Có tinh cầu không biết bị lực lượng gì đánh bại, chia năm xẻ bảên tĩnh từ trong vũ trụ xẹt qua, có tinh cầu thì vỡ ra một cái động lớn, phảng phất là bị pháp bảo gì xuyên thủng tinh cầu!

Tiểu Thiên Tinh Giới chết rồi.

Toàn bộ thế giới đều chết hết!

- Tiểu Thiên Tinh Giới khẳng định phát sinh qua một hồi đại chiến, kết quả không có thể gắng gượng đi qua, không biết bị địch nhân gì đem nơi đây diệt vong!

Giang Nam tâm thần chấn động, hắn chứng kiến một thế giới tử vong, còn có sự tình gì so với mắt thấy một thế giới tử vong càng thêm rung động?

- Đến cùng tại đây đã từng phát sinh qua chiến đấu gì? Là lực lượng gì để cho một thế giới tử vong?

Hắn lúc trước chưa từng có khái niệm thế giới tử vong, mà bây giờ đã có rồi, vô số tinh cầu chôn vùi, Hằng Tinh, mặt trời dập tắt, sinh linh trong thế giới hết thảy hóa thành tro tàn, không có bất kỳ sinh mệnh chấn động, cái này chính là một thế giới tử vong, tử khí vô biên đem toàn bộ thế giới bao phủ, nhìn không tới bất cứ hy vọng nào!

Về đầu trang
Về đầu trang