Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 494: Thế Giới Chết Đi(494)

Tại đây không có bất kỳ thanh âm, không có sắc thái, âm quang Tịch Diệt, tựa như sau một giấc tỉnh lại phát hiện mình đi vào một không gian vô cùng hoang vu tịch mịch, toàn bộ thế giới chỉ còn lại có một người mình!

Một loại cảm xúc cô độc xông lên đầu, Giang Nam đem Thần Thứu Yêu Vương cùng Chiến Minh Cự Thú phóng xuất ra, lúc này mới cảm giác cô tịch rời xa.

- Chẳng lẽ là Tinh Quang kỷ kiếp?

Lòng hắn đột nhiên linh quang lóe lên, thấp giọng nói:

- Tiểu Thiên Tinh Giới không có vượt qua trận Tinh Quang kỷ kiếp này, lúc này mới rơi vào kết quả như vậy? Hơn phân nửa như thế...

Ở bên trong Tinh Quang kỷ kiếp, đến cùng sẽ có chuyện gì phát sinh, hắn cũng không biết, về trận đại kiếp nạn này, điển tịch ghi lại thật sự không nhiều lắm, chỉ có Huyền Minh Nguyên Giới là có Thần Ma lập bia kỷ niệm tiên hiền, đối với Tinh Quang kỷ kiếp rải rác nói vài câu.

Giang Nam vốn cho rằng cái gọi là một kỷ một kiếp, còn không đến mức nguy hiểm quá, mặc dù sẽ tử vong vô số phàm nhân, nhưng không đến mức sẽ vong tộc diệt chủng, nhưng mà hiện tại xem ra, trận đại kiếp nạn này vô cùng to lớn, đừng nói diệt sạch chủng tộc, thậm chí ngay cả thế giới cũng có thể vì vậy mà hủy diệt!

Hắn hiện tại mới biết được kỷ kiếp hung hiểm, đại kiếp nạn hàng lâm, sinh linh trên toàn bộ thế giới đều khó tránh tai kiếp, nếu độ không qua, vô số sinh linh chết thảm, thế giới tan vỡ, một cái thế giới cứ như vậy đi đến cuối cùng, năng lượng mặt trời hao hết, Hằng Tinh dập tắt, không còn có sinh linh có thể ở trong thế giới này sinh tồn!

- Tinh Quang kỷ kiếp hủy diệt Tiểu Thiên Tinh Giới, một kỷ này là Quang võ kỷ, không biết đến lúc Quang võ kỷ kiếp đi tới cuối cùng, Huyền Minh Nguyên Giới ta có thể chống đỡ nỗi hay không?

Giang Nam không khỏi sởn hết cả gai ốc, ở bên trong Tinh Quang kỷ kiếp, Huyền Minh Nguyên Giới có 500 thiên thần vẫn lạc, Thần Ma còn lại trọng luyện chủ tinh Huyền Minh Nguyên Giới, bởi vậy kéo dài thịnh thế.

Mà ở trước mắt, Huyền Minh Nguyên Giới không có một vị thần minh tọa trấn, nếu Quang võ kỷ kiếp đến, chỉ sợ cũng sẽ cùng Tiểu Thiên Tinh Giới một cái kết cục!

- Quang võ kỷ kiếp, có lẽ còn rất xa xôi a?

Hắn khống chế Thái Dương chiến xa về phía trước chạy tới, sưu tầm hạ lạc chủ tinh của Tiểu Thiên Tinh Giới, muốn nhìn một chút đến cùng là nguyên nhân gì tạo thành diệt vong của thế giới này.

Thái Dương chiến xa cùng mặt trời sắp dập tắt kia, trở thành nguồn sáng không nhiều trong tinh không mênh mông, mặt trời kia đỏ sậm, chạy tới cuối cùng, phảng phất ánh nến trong gió, ngọn đèn chập chờn tùy thời có khả năng dập tắt.

Đột nhiên, Giang Nam chứng kiến giữa không trung nổi lơ lửng một tòa đại lục, từ trên tòa đại lục này tản mát ra hào quang sâu kín, tuy cực kỳ ảm đạm, nhưng cuối cùng có chút ánh sáng.

Trong lòng của hắn khẽ nhúc nhích, bay nhanh đuổi tới, đợi đến chỗ đó, chỉ thấy hình dạng đại lục dần dần rõ ràng, trong nội tâm Giang Nam lộ ra vẻ sợ hãi, tại đây căn bản không phải một tòa đại lục, mà là một cỗ Thần Ma thi thể!

Nhục thể vị Thần Ma này vô cùng rộng lớn, từ xa nhìn lại như là đại lục, mà ánh sáng là hai con ngươi của vị Thần Ma này!

Vị Thần Ma này tuy chết trận, anh linh đi xa, nhưng chết mà bất khuất, như trước mở ra cặp mắt của mình.

- Thần Ma lớn như vậy, khí lực so với Ma Thần trên thế giới kiều kia không nhỏ chút nào, hẳn là cường giả bên trong Thần Ma, đến cùng là chiến đấu dạng gì, lại để cho vị Thần Ma này chết ở giữa không trung?

Trong nội tâm Giang Nam vạn phần khiếp sợ, tinh tế dò xét, chỉ thấy nhục thân vị Thần Ma này đã hóa đá, nhục thân triệt để khô cạn, huyết mạch héo rũ, biến thành một đống Thạch Đầu.

Cái này cùng hắn biết bất đồng, nhục thân Thần Ma cực kỳ cường đại, cho dù chết cũng có thể trải qua trăm ngàn vạn năm mà Bất Hủ, thậm chí trong thi thể cũng có thể sinh ra sinh mệnh mới, biến thành Thần Thi!

Mà linh tính trong thi thể vị Thần Ma này cũng không có, nhục thân hóa đá, nói rõ có một cổ lực lượng thôn phệ hấp thu linh tính trong thi thể hắn!

- Nơi này còn có một cỗ Thần Ma thi thể!

Thần Thứu Yêu Vương mắt sắc, chỉ hướng xa xa kêu lên.

Giang Nam nhìn lại, chỉ thấy trong tinh không lại có một Thần Ma thi thể trôi nổi mà đến, đó là một đại Phật ba mặt bát tí, phía dưới là một đầu Khổng Tước, lông vũ tịnh lệ, dưới Khổng Tước còn có một đài sen, đương nhiên đó là Phật Đà Phật môn đem Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh tu luyện tới độ cao Thần minh!

Giang Nam không khỏi rùng mình một cái, Ma Chung Bá Thể thần thông của hắn luyện thành Ma Thần chân thân, trong đó liền hấp thu pháp môn bên trong Khổng Tước Minh Vương Kinh. Mà vị đại Phật này so với hắn được đến Khổng Tước Minh Vương Kinh càng thêm nguyên vẹn cùng inh, thậm chí có Thần minh công pháp, tu luyện tới Phật Đà!

Khổng Tước Minh Vương Kinh vốn có sức chiến đấu rất mạnh, nếu tu luyện tới cảnh giới Phật, sức chiến đấu sẽ cường đại đến loại trình độ nào, để cho người không dám cảm tưởng!

Phật cũng là Thần.

Một vị Phật như vậy, ở biến hóa thành trạng thái mạnh nhất, Khổng Tước Minh Vương chân thân bị người giết chết!

Mi tâm của hắn phá vỡ một cái động lớn, như là nhất chỉ xuyên thủng, thi thể đồng dạng hóa đá, đã không có nửa phần linh tính.

Giang Nam chứng kiến trong tám tay của hắn từng người bắt lấy một kiện pháp bảo, đó là Phật bảo do Phật luyện chế, cùng thần minh chi bảo đồng cấp, đều là bảo vật có thể so sánh với khẩu thần đỉnh của Thái Huyền Thánh tông kia!

Bất quá tám kiện bảo vật này rách tung toé, cũng đã hóa đá, không có nửa phần tác dụng.

- Ngay cả linh tính bên trong pháp bảo cũng thôn phệ sạch sẽ, đến cùng Tinh Quang kỷ kiếp là chuyện gì xảy ra?

Giang Nam bay về phía trước, đi không bao xa liền phát hiện một cỗ Thần Ma thi thể, tính cả thần minh chi bảo cùng một chỗ bị hóa đá, vị Thần Ma này là Yêu tộc cường giả, đoán chừng là một đầu Tỳ Hưu Yêu Thần, nhưng cũng không thể đào thoát vận rủi.

Trong lòng của hắn càng ngày càng kinh hãi, từ trong phiến vũ trụ tĩnh mịch này bay qua, hắn gặp được rất nhiều thần ma thi thể.

Rất khó tưởng tượng, năm đó lúc Tinh Quang kỷ kiếp tới, đến tột cùng xảy ra chuyện gì, ngay cả những tồn tại vô cùng cường đại này cũng chết oan chết uổng.

Trừ lần đó ra, còn có từng khỏa tinh cầu nghiền nát, có vỡ thành vô số khối, có bị đốt cháy sạch chỉ còn lại có nhất thời nữa khắc.

Trình độ thảm thiết của Tinh Quang kỷ kiếp, vượt ra khỏi bất luận kẻ nào tưởng tượng, Huyền Minh Nguyên Giới thắng được trận đại kiếp nạn kia, Thần Ma may mắn còn sống sót quét sạch chiến trường, bởi vậy không có để lại bao nhiêu dấu vết.

Mà Tiểu Thiên Tinh Giới thua, toàn bộ thế giới thua trận. Đột nhiên, hắn chứng kiến chủ tinh Tiểu Thiên Tinh Giới, một tòa chủ tinh so với Huyền Minh Nguyên Giới còn muốn khổng lồ, nát ngàn vạn khối, cảnh hoàng tàn khắp nơi, dãy núi bị dẹp yên, nước biển bị bốc hơi, không có bất kỳ khí tức sinh mệnh.

Về đầu trang
Về đầu trang