Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 495: Cái Chết Của Tiên Thiên Thần Ma. (1)(495)

- Tất cả Thần Ma, tất cả sinh linh đều chết hết, không ai còn sống...

Giang Nam đáp xuống phía trên một mảnh vỡ chủ tinh, tâm tình vô cùng trầm trọng, lúc Quang võ kỷ kiếp đến, đối mặt đại kiếp nạn khủng bố như thế, ai đến bảo hộ Huyền Minh Nguyên Giới, ai đến bảo hộ hàng tỉ vạn sinh linh bên trong Nguyên Giới?

Hô...

Một bóng đen cự đại xẹt qua vũ trụ, hướng xa xa chạy tới, trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, khống chế Thái Dương chiến xa đuổi theo, liền thấy đây là một Thần Ma thi thể khác.

- Vừa rồi phảng phất là có lực lượng gì, đem thi thể vị Thần Ma này ném đi ra!

Hắn không hề đuổi theo, mà là khống chế chiến xa hướng địa phương ném thi thể vị Thần Ma này ra ngoài bay đi.

Lúc này, hắn thấy được một cột đá cực lớn, những cột đá này cao tới trăm triệu dặm, phần dưới cột đá xâm nhập trong bóng tối vô cùng, không biết trong bóng tối đến cùng có cái gì!

Vừa rồi Thần Ma thi thể kia làc từ trong bóng tối ném ra ngoài.

- Đây là...

Giang Nam bay đến chỗ cực cao hướng phía dưới nhìn lại, thân hình chấn động, những cột đá cao lớn không cách nào tưởng tượng này, là hai hàng xương sườn!

Bức xương sườn này không phải cốt cách nhân loại, giống như là xương sườn ma quái gì, chỉ là quá lớn, lớn không cách nào tưởng tượng, mặc dù là tinh cầu, mặt trời, ở trước mặt bức xương sườn này, cũng nhỏ đến thương cảm, như là hạt châu không có ý nghĩa!

Mười hai cây xương sườn nghiêng nghiêng đâm rách phía chân trời, phần cuối cùng của xương sườn xâm nhập trong bóng tối, Giang Nam không cách nào phân biệt đây rốt cuộc là chủng tộc gì lưu lại thi cốt.

Mà ở trên xương sườn hóa thành cột đá, hiện đầy đủ loại vân lạc kỳ dị kỳ diệu, như là đạo vân, như là đạo tắc lưu lại dấu vết, nhưng càng cao sâu hơn, càng thêm thần bí, mặc dù là Giang Nam cũng không cách nào bắt đến tri thức giải thích chất chứa trong đó.

Chỉ là những vân lạc này chất chứa năng lượng cũng tiêu hao sạch sẽ, không có nửa phần linh tính, biến thành Thạch Đầu chính thức.

- Chẳng lẽ... Đây là Tiên Thiên Thần Ma thủ hộ Tiểu Thiên Tinh Giới?

Giang Nam không khỏi bị cách nghĩ can đảm của mình hù sợ, Thần Ma thủ hộ Chư Thiên thế giới là hai vị tồn tại khai thiên tích địa kia sáng tạo ra, thọ nguyên vô cùng vô tận, thực lực có thể so sánh Chân Tiên, ngay cả Ma Thần bị lưu vong ở trong khe hở thế giới, ở trước mặt tồn tại này cũng không có lực phản kháng, tồn tại như vậy, làm sao có thể sẽ chết?

Nhưng mà, xương sườn trước mắt này lớn không cách nào tưởng tượng, chỉ có một lời giải thích như vậy, cái kia chính là Tiên Thiên Thần Ma thủ hộ Tiểu Thiên Tinh Giới chết rồi, đã bị chết ở trong Tinh Quang kỷ kiếp!

Hắn chỉ cảm thấy có chút khó có thể thở dốc, ngay cả Tiên Thiên Thần Ma siêu việt Thần minh, có thể so với Tiên nhân, ở trong kỷ kiếp cũng vẫn lạc, thủ hộ thế giới cũng tử vong, đại kiếp nạn một kỷ một kiếp này, đến cùng là chuyện gì xảy ra?

Thần Ma cái thế giới này, cùng với hàng tỉ vạn sinh linh đều chết sạch, không ai có thể trả lời hắn vấn đề này.

Trên 24 cây xương sườn này điêu khắc vân lạc vô cùng thâm ảo, Tiên Thiên Thần Ma là sinh vật mà Đế Tôn mở thế giới luyện ra, những vân lạc này chất chứa đạo lý là giải thích của hai vị Đế Tôn kia, nếu có thể lĩnh ngộ ra tri thức bên trong, thế tất siêu phàm thoát tục, mặc dù là Thần minh cấp kinh điển cũng xa xa không kịp!

- Đáng tiếc, những vân lạc này ta cũng không cách nào tìm hiểu ra đạo lý trong đó, bất quá ta có thể sao thành bản sao, học theo, khắc ở phía trên cốt cách của mình!

Giang Nam dọc theo một cây cốt cách cực lớn, một đường hướng phía dưới bay đi, bên trong Tử Phủ, Huyền Thai thi triển ra Ma Chung Bá Thể, tám tay không ngừng biến ảo, chỉ thấy vô số đạo vân ở trong Tử Phủ đan vào, diễn biến ra đồ án cùng những vân lạc kia giống như đúc.

Những đồ án này lần lượt từng cái một khắc ở phía trên cốt cách của hắn, Giang Nam qua loa đại khái, chỉ đem những đồ án này lạc ấn xuống, lại không hỏi đạo lý trong đó, theo những đồ án này ngày càng nhiều, trên cốt cách hắn cũng xuất hiện đủ loại lạc vân, một vài bức đồ án mỹ lệ vạn phần, ẩn chứa vô cùng ảo diệu, thậm chí ngay cả phía trên đầu lâu cũng vẽ đầy lạc vân.

Những đồ án này chất chứa ảo diệu coi như là Thần Ma đến, cũng xem không hiểu, nhìn không thấu.

Lạc vân trên xương sườn này thật sự quá nhiều, cũng không lâu lắm, cốt cách toàn thân Giang Nam liền bị các loại đồ án này chất đầy, lúc này mới ngừng lại được.

Lập tức Giang Nam cảm giác được một cổ lực lượng kỳ dị tràn ngập bên trong cốt cách, để cho cốt cách của hắn càng thêm chắc chắn, càng thêm không dễ bị phá hủy, hơn nữa lực lượng chạy vội, không hề trở ngại, có thể thừa nhận được lực lượng càng thêm cường đại!

Hơn nữa, những vân lạc này đang không ngừng hấp thu Thiên Địa linh khí, bổ sung đến bên trong cốt cách, chỉ là Tiểu Thiên Tinh Giới đã tử vong, không có nửa phần linh khí.

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, linh dịch trong Tử Phủ bay ra, linh dịch chảy về phía toàn thân, những linh dịch này lập tức bị vân lạc dẫn dắt, hướng trong cốt cách chui vào.

Cốt cách của hắn phảng phất là thổ địa khô cạn đã lâu, điên cuồng hấp thu lấy linh dịch, cũng không lâu lắm, hơn ngàn cân linh dịch liền bị hấp thu không còn!

Hắn lại lấy ra 2000 cân linh dịch, lại bị cốt cách hấp thu hết thảy!

Giang Nam không khỏi lại càng hoảng sợ, lúc hắn tu luyện tới Thần thông ngũ trọng, đột phá cảnh giới cần có linh dịch cũng không quá đáng trên dưới một trăm cân, lúc đột phá đến Linh Đài cảnh, tốn hao bất quá hơn ngàn cân linh dịch, Liên Đài cảnh cũng không quá đáng 3000 cân.

- Ta không tin cốt cách của ta sẽ một mực hấp thu xuống dưới!

Giang Nam cắn răng, lấy ra 5000 cân linh dịch, cốt cách của hắn giống như Phong Quyển Tàn Vân đem những linh dịch này hết thảy hấp thu, còn không có dấu hiệu "uống no bụng".

Bất quá những vân lạc khắc ở mặt ngoài cốt cách kia lại trở nên càng sâu, vốn những vân lạc này chỉ là khắc ở mặt ngoài cốt cách, mà bây giờ lại rót vào bên trong cốt cách, để cho cường độ sâu sắc bên trong cốt cách tăng lên.

Giang Nam duỗi tay vung lên, giữa không trung xuất hiện một mảnh linh trì phạm vi hơn mười trượng, bên trong đều là linh dịch, đứng vào trong linh trì, quanh thân tắm rửa linh dịch, cốt cách điên cuồng hấp thu linh khí.

Cũng không lâu lắm, mấy vạn cân linh dịch liền bị cốt cách của hắn hấp thu, những vân lạc này rốt cục rót vào trong xương tủy, còn đang không ngừng hấp thu linh dịch.

Cuối cùng nhất, hắn hao phí mười vạn cân linh dịch, lúc này cốt cách mới đình chỉ hấp thu.

- Không biết cốt cách của ta hôm nay mạnh như thế nào?

Giang Nam tâm niệm vừa động, Đâu Suất thần hỏa bay ra, một đạo thần thức đâm vào bên trong thần hỏa, kích phát đệ tam trọng thần hỏa, không trung lập tức xuất hiện một đại hỏa cầu, hừng hực thiêu đốt.

Đâu Suất thần hỏa đệ nhị trọng uy lực đã tương đương với Tam Muội Chân Hỏa, Thái Dương Chân Hỏa, thậm chí còn muốn cường hoành hơn rất nhiều, hôm nay hắn sớm đã không sợ đệ nhị trọng thần hỏa rèn luyện.

Về đầu trang
Về đầu trang