Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 507: Một Tay Gãy. (2)(507)

- Tiểu quỷ đáng thương, cư nhiên bị lục đại thế giới trấn áp, xem ra thực lực của ngươi không kém gì Quang Vũ. . .

- Chiến Thiên Ma Tôn ta đại náo Thần Giới, chém giết vô số Thiên Thần, cơ hồ đem Quang Vũ đuổi xuống Đế tọa, ngươi dám xưng ta là tiểu quỷ? Nếu không phải Quang Vũ Đại Đế người đông thế mạnh, há có thể là đối thủ của ta?

Trong bóng tối xiềng xích rầm rầm rung động, hai ánh mắt khổng lồ hiện ra, giống như hai mặt trời chói chan thiêu đốt, nhìn thẳng thiếu niên áo vàng kia, thanh âm trầm giọng nói:

- Ngươi là ai?

- Ta là ai?

Thiếu niên áo vàng kia ha ha cười một tiếng nói:

- Ta từng thấy qua hai vị Đế Tôn khai thiên, từng thấy bọn họ sáng tạo trật tự thế giới, diễn biến chúng sanh vạn vật, mà sáng tạo Chư Thiên thế giới này, mở ra vạn pháp, cũng có một phần của ta. Tiểu quỷ, lai lịch của ta không phải là ngươi có thể đo lường được.

- Thổi da trâu!

Trong bóng tối thanh âm kia cười nhẹ nói:

- Thực lực của ngươi so sánh với ta còn muốn kém một hai phân, ngay cả ta cũng chưa từng gặp qua hai vị Đế Tôn, ngươi có cái gì có thể thấy, cũng dám thổi da trâu?

Thiếu niên áo vàng kia khẽ mỉm cười, thấp giọng nói:

- Ta nếu nói ra thân phận chân thật của ta, hù cũng hù chết ngươi. Bất quá ta hôm nay gặp rủi ro, không thích hợp nhắc lại danh tiếng lúc trước. Tiểu quỷ, ta đây cứu ngươi đi ra ngoài, ngươi chi bằng làm cho ta mấy chuyện, tương lai ta đến đỡ ngươi làm Thần Đế Chư Thiên thế giới, cũng là dễ dàng!

Hắn phi thân tiến lên, tiến vào trong bóng tối, vung tay áo phất một cái, một xiềng xích khóa lại vị Cổ Lão Ma tôn này rối rít đứt đoạn.

Một thân ảnh khổng lồ từ trong bóng tối đi ra, Ngưu đầu Nhân thân, đỉnh đầu sinh ra hai sừng, mỗi một sừng dài ngắn cũng có mấy vạn dặm, nhẹ nhàng đụng vào cột đá, trụ Thiên lay động không dứt!

Chiến Thiên Ma Tôn bị lục đại trụ Thiên thế giới trấn áp, rốt cục thoát khốn!

- Không nên gấp, trước mắt còn không thể cùng Quang Vũ xung đột chính diện.

Thiếu niên áo vàng thấy hắn tính toán phá hủy lục đại trụ Thiên thế giới, cười ngăn lại nói:

- Cùng hắn xung đột chính diện mà nói, thế tất sẽ kinh động mấy vị tồn tại trấn áp ta kia, khi đó liền có chút ít hỏng bét . Chúng ta chi bằng nhẫn nại một thời gian ngắn, đợi chờ tiểu quỷ Quang Vũ kia thọ nguyên hao hết, ha hả. . .

Hắn thấp giọng cười nói:

- Ta đoán chừng, ngày đó sẽ không xa, đến lúc đó ta liền có thể khôi phục toàn bộ tu vi thực lực. . .

Chiến Thiên Ma Tôn hừ lạnh một tiếng, điềm nhiên nói:

- Áo vàng tiểu tử, mặc dù ngươi đã cứu ta, nhưng thủy chung không nói ra thân phận chân thật của mình, để cho ta rất khó tin tưởng ngươi!

Thiếu niên áo vàng khẽ mỉm cười, hướng nơi xa đi tới, thản nhiên nói:

- Thân phận của ta nếu lộ ra, Chư Thiên cũng sẽ khiếp sợ, đợi thoát khỏi phong ấn, khôi phục toàn bộ thực lực, ngươi liền biết ta là ai. Đến lúc đó, ngươi còn sẽ khiếp sợ đến nói không ra lời, bởi vì, ngươi đã từng nghe nói qua truyền thuyết của ta, cũng nhận được qua chỗ tốt của ta!

Chiến Thiên Ma Tôn nửa tin nửa ngờ, vội vàng bước nhanh đuổi theo hắn.

Sau khi hai người này đi cũng không lâu lắm, hư không đung đưa, một kim giáp Thần nhân từ trong hư không nhô đầu ra, hết nhìn đông tới nhìn tây, đợi nhìn thấy lục đại trụ Thiên thế giới rỗng tuếch, sắc mặt không khỏi kịch biến, vội vàng lùi đầu về, chạy tới Thần Giới.

- Chiến Thiên Ma Tôn đào thoát, nhanh đi bẩm báo Đốc Thiên Phủ, mời Đốc Thiên Phủ Thần Chủ định đoạt!

Tin tức kia truyền hướng Thần Giới Đốc Thiên Phủ, Thần Giới chấn động, đột nhiên một con mắt căng nứt hư không, hiện ra ở trong kẽ hở không gian thế giới, tiếp theo một mặt gương có thể so với tinh cầu phá vỡ hư không, trôi lơ lửng ở phía trước con mắt kia, trong gương sáng kim quang bắn ra, một cột sáng chiếu rọi mọi nơi, đem hết thảy giấu diếm trong hư không chiếu rọi thông thấu!

Con mắt kia nhìn chăm chú mặt kính, một thanh âm truyền đến:

- Tìm không được tung tích của Chiến Thiên Ma Tôn!

- Một mặt Đốc Thiên Kính không đủ, chi bằng tế lên Lăng Kính Đốc Thiên Nghi!

Từng mặt gương từ trong hư không bay ra, ở trong không gian trống vắng tạo thành một mặt lăng kính khổng lồ, có tất cả 999 lăng giác, cột sáng chiếu rọi bốn phương tám hướng, trong phút chốc liền bắt đến thân ảnh của Chiến Thiên Ma Tôn, còn có thân ảnh của thiếu niên áo vàng kia cũng hiện ra ở trong kính, bất quá biểu hiện ra là một thủ chưởng trắng noãn, mà không phải là hình người.

- Lần này thật hỏng bét . . .

Cự nhãn kia thấy đến thủ chưởng như ngọc này, lấy làm kinh hãi, lặng lẽ không phát ra hơi thở từ trong hư không rụt trở về, Lăng Kính Đốc Thiên Nghi cũng biến mất không thấy gì nữa.

Thái Dương Chiến Xa chạy nhanh cách Tiểu Thiên Tinh Giới, tiến vào trên thế giới cầu, hướng Huyền Minh Nguyên Giới đi tới, Giang Nam quay đầu lại nhìn Tiểu Thiên Tinh Giới một cái, trong lòng cảm khái hàng vạn hàng nghìn.

- Lần này ta biết được, mới gọi là Thần Thoại, từ trước ta cho là Tịch chưởng giáo cùng Thái Hoàng lão tổ đã là nhân vật cực cao, không nghĩ tới bọn họ chẳng qua là nhân vật đứng đầu Huyền Minh Nguyên Giới, trong thế giới khác, còn cất dấu hằng hà Thần Ma, cùng với nhân vật vô cùng kinh khủng. . .

Tuy nói nhãn giới kiến thức của hắn so sánh với trước không thể so sánh nổi, nhưng mà Thái Hoàng lão tổ như cũ là một núi lớn không cách nào trèo qua vắt ở trước mặt của hắn, không chỉ có hắn, Thái Hoàng lão tổ đối với mọi người của Huyền Minh Nguyên Giới mà nói, cũng là một ngọn núi lớn không thể vượt qua!

Muốn đạt tới phàm trần đỉnh, liền nhất định phải trèo qua ngọn núi lớn này!

Bất quá, này cần phải có thời gian.

Không có đầy đủ thời gian, đừng nói đuổi theo Thái Hoàng lão tổ, cho dù là đuổi theo Cận Đông Lưu cũng không có khả năng!

Hơn nữa đường tu hành trải rộng bụi gai, nguy hiểm nặng nề, hơi không cẩn thận sẽ gặp bỏ mình Đạo tiêu, tỷ như lần này Giang Nam cùng Lạc Hoa Âm đi Tiểu Thiên Tinh Giới, mấy lần kinh nghiệm Sinh Tử, đầu tiên là gặp phải trái tim trong Man Hoang tử thành, sau ở trên thế giới cầu gặp gỡ đám người Hành Vân Đại Thiện Sư vây công, lại gặp phải Thiên Thủ Ma Thần ám sát, thậm chí ngay cả Lạc Hoa Âm cũng suýt nữa dâng mạng!

Mà Giang Nam cùng Hành Vân Đại Thiện Sư thì dây dưa hơn nửa năm, còn rơi vào Phong Cấm đại trận kia, gặp gỡ ma đầu thoát khốn, nếu hơi có lơ là sơ suất, chính là kết cục bỏ mình Đạo tiêu!

- Giữ được tánh mạng bản thân, mới là chủ yếu nhất, không có tánh mạng, những cái khác hết thảy là nói không!

Thái Dương Chiến Xa sắp chạy vào Huyền Minh Nguyên Giới, đột nhiên trong xe truyền đến đương đương chuông vang, miệng Kim Cương Chuyển Luân Chung kia chấn động không dứt, không người nào tự kêu, cố gắng bay khỏi Lạc Hoa Âm thao túng, bay trở về Kim Cương Pháp Thiện Tông.

Mặc dù Kim Cương Chuyển Luân Chung bị hao tổn, nhưng dù sao cũng là trấn giáo chi bảo, linh tính không mất. Ở đến gần Huyền Minh Nguyên Giới cảm giác được hơi thở của Kim Cương Pháp Thiện Tông, liền cố gắng thoát thân!

Về đầu trang
Về đầu trang