Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 508: Môn Phái Hạng Ba. (1)(508)

Lạc Hoa Âm vội vàng trấn áp, miệng chuông vàng này chấn động càng ngày càng vang, trong mắt hiện lên một tia lệ khí:

- Miệng chuông này bị lịch đại chưởng giáo của Kim Cương Pháp Thiện Tông tế luyện không biết bao nhiêu lần, rất khó hàng phục, càng đến gần Kim Cương Pháp Thiện Tông, uy năng càng mạnh. Căn bản không cách nào thu phục, không bằng đem nó tách rời!

- Ý kiến hay!

Ánh mắt Giang Nam sáng lên, vỗ tay tán thán nói:

- Trấn giáo chi bảo hao phí tài liệu cực kỳ kinh người, các loại tài liệu cũng cực kỳ thượng thừa, luyện hóa miệng chuông này, trở lại như cũ thành các loại tài liệu, chúng ta một lần nữa luyện một trấn giáo chi bảo cũng không phải là không có khả năng!

Lạc Hoa Âm mặt mày hớn hở nói:

- Tử Xuyên, lời này của ngươi rất hợp ý ta. Đem cự phủ của ngươi tới, ta băm miệng phá chuông này!

- Này thì không cần.

Giang Nam khẽ mỉm cười, chỉ thấy chuông vàng chấn động kịch liệt, mi tâm hắn chợt lóe, một luồng Đậu Suất Thần Hỏa bay ra, thần niệm đâm vào trong lửa. Nhất thời đem thần hỏa đệ ngũ trọng kích phát, quay chung quanh Kim Cương Chuyển Luân Chung không ngừng thiêu đốt.

Bất quá chốc lát, Kim Cương Chuyển Luân Chung liền bắt đầu mềm hóa, tiếng chuông ám ách xuống. Dần dần hóa thành kim dịch giàn giụa, ngay sau đó bị pháp lực của Lạc Hoa Âm cuồn cuộn nổi lên, hóa thành một kim cầu cự đại.

Đợi Thái Dương Chiến Xa chạy vào Huyền Minh Nguyên Giới, Kim Cương Chuyển Luân Chung vẫn không có hoàn toàn nóng chảy sạch sẻ, có thể thấy được rèn một trấn giáo chi bảo, cần nhiều tài liệu bực nào, cho dù là trăm ngàn Thiên Cung chi bảo, cũng chưa chắc có thể rèn ra một trấn giáo chi bảo!

Bất quá miệng chuông vàng này hôm nay uy năng đã bị Đậu Suất Thần Hỏa luyện hóa được thất thất bát bát, uy năng không còn như trước, tốc độ luyện hóa thành kim thủy càng nhanh hơn.

- Tử Xuyên, lúc trước chúng ta đã nói, lần này ngươi đoạt được bảo bối, phải phân cho ta năm thành!

Lạc Hoa Âm vui vô cùng, lại dùng kim thủy còn dư lại hóa thành một kim cầu, cười nói:

- Chúng ta tuy là thầy trò, nhưng thân huynh đệ cũng phải tính toán rõ ràng, không thể nói của ngươi là của ta, của ta chính là của ngươi.

Giang Nam biết nàng thích chiếm tiểu tiện nghi, đối với lần này lơ đễnh, cười nói:

- Sư tôn, ngươi đem những tài liệu này phân hai phần, liền luyện không được trấn giáo chi bảo.

Lạc Hoa Âm hưng phấn nói:

- Trong tiểu kim khố của ta cũng không có thiếu tài liệu, tụ cùng một chỗ, không sai biệt lắm đủ luyện chế một trấn giáo chi bảo.

Giang Nam không khỏi cực kỳ động tâm, không có hảo ý nói:

- Sư tôn, hôm nay đệ tử có thể coi như là xuất sư đi? Nếu đệ tử xuất sư, sư tôn có phải nên mở tiểu kim khố, phân cho đệ tử mấy thành ngươi cất dấu hay không?

- Phân cho ngươi mấy thành?

Lạc Hoa Âm khóe mắt nhảy loạn, thịt đau vạn phần, đột nhiên đỉnh đầu xông ra thanh tuyền, liên hoa mở ra, lục đại hóa thân xông ra, tế lên mười mấy Thiên Cung chi bảo, đằng đằng sát khí, cười lạnh nói:

- Thiếu niên, lấy ra binh khí đi, để cho ta nhìn ngươi có tư cách xuất sư hay không!

Giang Nam thấy trận hình này, một ót đổ mồ hôi lạnh, lúng ta lúng túng nói:

- Sư tôn, đệ tử đột nhiên phát hiện đệ tử còn không có đạo đức tốt như sư tôn, tạm thời vẫn không thể xuất sư. Đệ tử theo sư tôn tu hành mấy năm nữa, đến lúc đó rồi hãy nói...

Lạc Hoa Âm có chút hài lòng, thu hóa thân cùng pháp bảo, cười dài nói:

- Tử Xuyên, ngươi đừng nản chí, chờ ngươi có thực lực xuất sư, ta còn có thể thiếu ngươi bảo bối sao?

- Nữ lưu manh!

Giang Nam trong lòng oán thầm một câu.

Thật ra thì hắn đối với tiểu kim khố của Lạc Hoa Âm không có bao nhiêu ý nghĩ, nhờ nhất vẫn là Đại Thiên La Thiên Nghi của Lạc Hoa Âm, nếu có kiện pháp bảo này, những Chư Thiên vạn giới khác cũng có thể đi được, đây mới là bảo bối hắn muốn đạt được từ Lạc Hoa Âm nhất!

Đợi Thái Dương Chiến Xa trải qua Kim Cương Pháp Thiện Tông, Kim Cương Chuyển Luân Chung đã bị Giang Nam luyện hóa không còn một mống, biến thành hai đại kim cầu, hai người một người một cái, chia cắt xong việc.

- Môn phái hạng ba.

Giang Nam nhìn về phía Kim Cương Pháp Thiện Tông, thản nhiên nói.

Lạc Hoa Âm cũng nhìn về phía Kim Cương Pháp Thiện Tông, gật đầu nói:

- Chính xác, Chưởng Giáo Chí Tôn đã chết, trấn giáo chi bảo cũng không còn, đường đường Kim Cương Pháp Thiện Tông, hiện tại đích xác là môn phái hạng ba.

Hai người liếc mắt nhìn nhau, lộ ra nụ cười hồ ly ăn hết tiểu gà mái.

Giết chết Hành Vân Đại Thiện Sư, hủy diệt Kim Cương Chuyển Luân Chung, Kim Cương Pháp Thiện Tông có thể nói là nguyên khí tổn thương nặng nề, không có trăm ngàn năm tích lũy mơ tưởng khôi phục nguyên khí, hơn nữa, cho dù tích lũy trăm ngàn năm, không có trấn giáo chi bảo trấn áp số mệnh mà nói, cũng không có khả năng khôi phục đến trạng thái đỉnh!

Thái Huyền Thánh Tông có thể nói là siêu cấp đại phái, vô luận nhân lực hay tài lực, cũng muốn vượt xa những môn phái khác. Huyền Thiên Thánh Tông, Tinh Nguyệt Thần Tông bởi vì có Tịch Ứng Tình cùng Ma La Thập trấn giữ, là môn phái nhất lưu, mà những môn phái khác chỉ là gần nhất lưu mà thôi.

Kim Cương Pháp Thiện Tông từ gần nhất lưu môn phái bị đánh thành môn phái hạng ba, đây cũng là tráng cử mà hai người bọn họ hoàn thành!

- Nếu ta là chưởng giáo, liền lập tức tiêu diệt Kim Cương Pháp Thiện Tông, đem môn phái này thâu tóm, nhận được tài phú cùng nhân lực của Pháp Thiện Tông. Bất quá Tịch chưởng giáo đoán chừng làm không ra loại chuyện này.

Giang Nam thầm than một tiếng, lấy ra Ngũ Phượng Xa, cười nói.

- Sư tôn, ta còn lấy đến một Ngũ Phượng Xa, cái bảo vật này, là Hành Vân Đại Thiện Sư từ hai vị cường giả của Thái Huyền Thánh Tông kia mượn tới. Cỗ Ngũ Phượng Xa này làm sao chia?

Lạc Hoa Âm chiếm được một kim cầu lớn, lại dựa vào hắn cứu hộ lúc này mới còn sống trở về, tự hiểu nếu chia cắt Ngũ Phượng Xa này, thể diện làm sư tôn liền muốn mất hết, liền nhịn đau lắc đầu nói:

- Ta đã có Thái Dương Chiến Xa, Ngũ Phượng Xa này lấy cũng là vô dụng.

Giang Nam đem năm đầu Thải Phượng từ trên xe gở xuống, buông thả thần thức tinh tế xem xét đạo văn trong cơ thể năm đầu Thải Phượng, sau một lúc lâu, pháp môn luyện chế Ngũ Phượng Xa liền bị hắn thăm dò.

- Tốc độ của Ngũ Phượng xa không thua Thái Dương Chiến Xa, bất quá Thái Dương Chiến Xa trừ tốc độ ra còn có một chức năng, là công kích, lực công kích cực kỳ cường đại, mà Ngũ Phượng Xa chỉ có tác dụng tốc độ. Hơn nữa so sánh với Thiên Dực Thần Chu của ta mà nói, tốc độ của Ngũ Phượng Xa không có bao nhiêu không gian tăng lên. Năm đầu Thải Phượng này cũng là pháp bảo luyện thành, hóa thành bộ dáng Thải Phượng, cũng không phải là Phượng Hoàng chân chính.

Lúc này Giang Nam đem sườn xe của Ngũ Phượng Xa nấu chảy, hóa thành đủ loại tài liệu đánh vào trong cơ thể năm đầu Thải Phượng, ngay sau đó đem đạo văn Thiên Dực Ma Thần Đại Thần Thông của mình cũng đánh vào trong đó, thu vào Đạo Đài ân cần săn sóc, thầm nghĩ:

Về đầu trang
Về đầu trang