Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 509: Môn Phái Hạng Ba. (2)(509)

- Năm đầu Thải Phượng này buộc ở trên Thiên Dực Thần Chu, tốc độ nhất định sẽ so sánh với Thiên Dực Thần Chu đơn thuần nhanh hơn rất nhiều!

Lần này hắn tu thành Đạo Đài cảnh, bước vào Đạo Đài bát cảnh trung kỳ, tất cả pháp bảo cũng cần luyện chế lại một lần, tăng lên uy năng. Phải cần tài liệu nhiều hơn, bất quá Giang Nam đã sớm chuẩn bị xong đầy đủ Ngũ Sắc Kim, lại có một ngụm hắc oa, đừng nói luyện chế vài món Đạo Đài chi bảo, dù là luyện chế trấn giáo chi bảo cũng dễ dàng.

- Những pháp bảo này sau khi trọng luyện, thực lực của ta thế tất sẽ tiếp tục tăng lên trên phạm vi lớn một lần, không biết đến lúc đó ta cùng với Cận Đông Lưu chênh lệch có bao nhiêu?

Giang Nam suy nghĩ một chút, hắn tiến bộ, Cận Đông Lưu cũng tiến bộ, tốc độ hai người đi tới đều nhanh đến kinh người, bất quá tốc độ tu luyện của Giang Nam so sánh với Cận Đông Lưu vẫn nhanh hơn một đường.

Ban đầu hắn cùng với Cận Đông Lưu định ra năm mươi năm ước hẹn, Cận Đông Lưu cũng đã là Thần Phủ nhất trọng cường giả, khi đó Giang Nam bất quá là Thần Thông nhị trọng mà thôi.

Mà hiện tại, Giang Nam đi qua Thần Thông cảnh, tu thành Đạo Đài cảnh, Cận Đông Lưu chỉ là Thần Phủ tam trọng cường giả, tuy nói tu luyện càng đi về phía sau tốc độ liền càng chậm, nhưng Giang Nam cùng Cận Đông Lưu chênh lệch là đang không ngừng gần hơn.

- Ta bây giờ còn không phải là đối thủ của Cận Đông Lưu, bất quá hẳn là có thể cùng hắn chống lại một chút?

Trong mắt của hắn tinh quang chớp động, thầm nghĩ trong lòng:

- Có thể cùng vị trẻ tuổi đệ nhất cường giả này chống lại hay không, còn phải đánh qua một cuộc mới biết được!

Đột nhiên, Giang Nam cùng Lạc Hoa Âm chú ý tới một tia dị trạng, cảm giác được Huyền Minh Nguyên Giới chủ tinh có một cổ hơi thở dị thường mạnh mẻ vỡ bờ, trong lòng hai người khẽ nhúc nhích, Thái Dương Chiến Xa tự động hướng phương hướng cổ hơi thở kia bay đi.

- Một cái, hai cái, ba... Không sai biệt lắm có năm mươi vị Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả!

Lạc Hoa Âm đếm cổ hơi thở mạnh mẻ này, không khỏi hưng phấn lên, thấp giọng hô nói:

- Tử Xuyên, chúng ta gần một năm không về, những Chưởng Giáo Chí Tôn này chuẩn bị chặt chém sao?

- Sư tôn, cái gì gọi là chặt chém?

Giang Nam không khỏi buồn bực.

Nữ ma đầu cười nói:

- Ở sau ót người ném gạch, một mảnh gạch một mảnh gạch phách tới, liền gọi chặt chém. Những Chưởng Giáo Chí Tôn này đều là tinh tựa như quỷ, chuyện tình hướng sau ót người khác ném gạch, cũng đã làm không ít!

Cũng không lâu lắm, Thái Dương Chiến Xa bay đến giải đất trung tâm của Huyền Minh Nguyên Giới, chỉ thấy giữa không trung người ta tấp nập, vô số tu sĩ riêng phần mình tế lên pháp bảo, dừng lại trên không trung, nhiều môn phái đệ tử rối rít kết thành từng ngọn đại trận, trong trận tinh kỳ bay múa, bồng bềnh đung đưa, riêng phần mình tản mát ra khí thế cường đại.

Tại chỗ này tu sĩ chỉ sợ có năm sáu vạn người, tràng diện lớn như vậy, Giang Nam vẫn còn là lần đầu nhìn thấy, tấp cho tới Thần Thông cảnh giới tu sĩ, cao tới Thiên Cung cấp cường giả, cũng hiện ra ở nơi đây!

Long Hổ Tông, Cổ Thần Các, Thiên Ma Bảo, Thanh Vân Tông, Triều Thánh Tông, Vạn Long Sào, Kim Phượng Các..., đều ở trong nhóm này!

- Rõ ràng có thể cảm giác được hơi thở của Chưởng Giáo Chí Tôn các đại giáo phái, làm sao không thấy bóng của bọn hắn?

Giang Nam nghi ngờ nói.

Lạc Hoa Âm cười nói:

- Những Lão Hồ Ly này tự nhiên là núp trong bóng tối, chờ xem ai ra mặt trước, liền hướng cái ót người đó chặt chém.

Giang Nam một ót hắc tuyến, những Chưởng Giáo Chí Tôn các môn các phái này hẳn là đều trình diện, nhưng lại không thấy tung tích của bọn họ, chỉ sợ quả thật như nữ ma đầu Lạc Hoa Âm này nói, những chưởng giáo này là núp trong bóng tối chú ý nơi đây, nếu người nào không tuân thủ quy củ ra mặt, liền nhắm sau lưng đối phương ném gạch.

- Những Chưởng Giáo Chí Tôn này, nếu như chặt chém, nhất định cực kỳ thú vị, nhưng người bị bọn họ chặt chém, liền sẽ không cảm thấy thú vị.

Giang Nam hướng mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy đệ tử nhiều môn phái tạo thành đại trận, vừa vặn quay chung quanh thành một cái vòng tròn lớn, rộng lớn ngàn dặm, mà ở giữa thì rỗng tuếch, trong lòng không khỏi buồn bực.

Hắn xuống phía dưới nhìn lại, trong lòng hiểu rõ, phía dưới là một thành thị do phàm nhân kiến tạo, nói vậy mục tiêu đệ tử các môn các phái này vây khốn không phải là trên không trung, mà là thành thị người phàm phía dưới kia.

- Xảy ra chuyện gì? Đáng giá các đại giáo phái cũng xuất động nhân mã, vây khốn nơi đây? Chẳng lẽ là thần minh chuyển thế thân cuối cùng bị phát hiện rồi?

Giang Nam trong lòng tò mò, chỉ thấy tòa thành thị phàm nhân kia rộng lớn hơn trăm dặm, phía nam núi vây quanh, đông tây nam bắc có đại trận san sát đem tòa thành thị này vây quanh, giống như thùng sắt giang sơn, gió thổi không lọt!

- Hình như là Kiến Vũ quốc Dược Vương thành!

Giang Nam thấy một Đại Hà từ phía trước tòa thành thị này xuyên qua, rất là quen thuộc, đương nhiên đó là Dương Xuyên Hà!

Mà tòa thành kia, thì thành lập ở trên một ngọn núi bộ dáng dược đỉnh, hiển nhiên chính là Dược Vương thành, dưới Dược Vương thành tọa lạc một ngọn núi lửa lớn, đã từng bị Giang Tuyết tiến vào nội bộ núi lửa luyện chế linh đan, thế cho nên thay đổi địa hình, để cho ngọn núi lửa này biến thành bộ dáng lô đỉnh!

Lúc này Dược Vương thành cùng lúc Giang Nam rời đi đại hữu bất đồng, các loại cung điện chằng chịt san sát, thủ vệ sâm nghiêm, thậm chí còn có một kiến trúc bộ dáng như hoàng cung Hoàng Thành.

- Di? Chẳng lẽ giờ phút này Dược Vương thành biến thành thủ đô Kiến Vũ quốc rồi? Hay là, Kiến Vũ quốc bị diệt quốc, Dược Vương Nhạc Thế Đình đoạt được đại quyền, đi lên ngôi vị hoàng đế?

Trong lòng Giang Nam vạn phần buồn bực, hắn rời Dược Vương thành đã có gần mười sáu năm, kể từ khi rời đi liền chưa có trở về, cố nhân đã từng biết cũng không có gặp lại, chỉ biết là Tứ hoàng tử Tô Hoảng cùng Thiết Trụ đã bái nhập Tinh Nguyệt Thần Tông.

Tứ hoàng tử Tô Hoảng hiển nhiên cũng không có che chở Kiến Vũ quốc, thế cho nên Dược Vương Nhạc Thế Đình đoạt được đại vị!

- Vị đạo hữu này, phía dưới rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Giang Nam liếc thấy một vị tu sĩ cách đó không xa, lúc này nhẹ nhàng hỏi.

- Ngươi đây cũng không biết? Ngươi là mới tới?

Tu sĩ kia vạn phần khẩn trương, hai mắt nhìn Dược Vương thành phía dưới, cũng không quay đầu lại nói:

- Vị thần minh chuyển thế thân thứ ba xuất hiện, liền ở trong tiểu thành phía dưới, hiện tại các đại giáo phái đã vạch mặt, chuẩn bị tới đoạt, chẳng qua là ai dám mạnh bạo?

Hắn cười lạnh một tiếng, điềm nhiên nói:

- Lúc này, coi như là Thái Hoàng xuất thủ cướp đoạt thần minh chuyển thế thân, cũng sẽ bị đánh đến một giáp khó lưu!

Giang Nam thấy buồn cười, nhìn người tu sĩ kia một chút, chỉ thấy tu vi người này chỉ là Thần Thông lục trọng, đạo đạo Thần luân trôi lơ lửng ở phía sau, tu vi tuy thấp, khẩu khí lại không nhỏ, muốn đem Thái Hoàng lão tổ đánh ột giáp khó lưu.

Về đầu trang
Về đầu trang