Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 513: Tiểu Hài Tử Bốc Phét Xấu Xa. (1)(513)

- Ngươi quỳ xuống cho ta mới đúng!

Trong mi tâm của Giang Nam đột nhiên bay ra một cái xiềng xích, tay phải bắt được một đoạn xiềng xích, rầm rầm trừu động, sau một khắc một viên kim cầu chu vi mấy chục mẫu bị hắn từ trong mi tâm rút ra, lăng không run lên, viên kim cầu này hô một tiếng bay lên, đón nhận long trảo kia!

Răng rắc!

Long trảo từng khúc gảy lìa, kim cầu một đường áp bức đi qua, trong nháy mắt liền tới trên không lâu thuyền, hướng đầu Thiên Long kia hung hăng đập xuống!

Viên kim cầu này rơi xuống, hư không cũng bị đập run rẩy không nghỉ, hiển nhiên trong một kích kia tích chứa lực lượng mạnh, làm người ta trố mắt!

Kim cầu nhấc lên cuồng phong gào thét bổ nhào rơi, đặt ở trên người vị Long Tộc cao thủ kia, ép tới Thần Phủ của hắn cũng đang không ngừng chìm xuống, thân thể chịu áp lực thực lớn.

Đây là kim cầu còn chưa rơi xuống, nếu kim cầu đập xuống, không chỉ là để cho hắn quỳ xuống, thậm chí ngay cả người hắn cũng sẽ nện đến tan xương nát thịt!

- Tiểu Tà Vương, ngươi muốn ở trước mặt Vạn Long Sào ta động thủ, còn chưa đủ tư cách!

Long tam thái tử hừ lạnh một tiếng, thân hình chợt lóe liền che ở trước người Long Tộc cao thủ kia, giơ tay lên liền hướng kim cầu bắn đi, hắn đã tu thành hai tòa Thần Phủ, lại là Long Hoàng Thái Tử, thực lực mạnh đến kinh người, pháp lực cũng là vô cùng hung hậu, nếu không không thể ở trên Long Hổ Phong Vân Bảng xếp hạng Top 3.

Ngón tay thăm dò này, pháp lực tuôn ra, vô số đạo văn hóa thành thực chất, tạo thành mội cái đại thủ, uy thế cực mạnh, so sánh với kim cầu nện xuống không kém chút nào. Hiển nhiên kể từ khi bại trong tay Thiên Phủ Tần Phi Ngư, Long tam thái tử rút kinh nghiệm xương máu, hung ác hạ khổ công, tu vi thực lực đều có tinh tiến không nhỏ!

Đột nhiên, trên kim cầu vô số đạo văn sáng lên, bắt đầu khởi động không nghỉ, hóa thành một chữ "Phong"cự đại, chữ "Phong" này vừa xuất hiện, Long tam thái tử nhất thời muộn hanh nhất thanh, cảm giác được pháp lực của mình gặp phải áp chế thật lớn, cơ hồ Đạo văn toàn thân đều không thể vận dụng, trong lòng không khỏi hoảng sợ.

Pháp lực của hắn hóa thành long trảo nhanh chóng ngâm nước, trong chớp mắt từ chu vi mấy chục mẫu thu nhỏ lại thành gần mẫu, lấy loại cường độ pháp lực này, căn bản không cách nào chống lại Giang Nam vung tới xiềng xích kim cầu!

- Phong Cấm đại trận?

Nhạc Ấu Nương lấy làm kinh hãi, nhìn Giang Nam bên cạnh một chút, thầm nghĩ:

- Phong Cấm đại trận là trận pháp không phải người nào cũng có thể tiếp xúc, thậm chí ngay cả trong thần giới, cũng chỉ có Thần Chủ cấp bậc cường giả mới có thể tiếp xúc đến. Ta bố trí ba vấn đề khó khăn, thứ nhất chính là Phong Cấm đại trận, chỉ sợ không làm khó được hắn. Xem ra cha nuôi này của ta, lai lịch không phải là đơn giản như vậy...

Trên Lâu thuyền có không ít vị Vạn Long Sào Thiên Cung cấp cường giả, nhưng những cường giả này căn bản chưa từng ngờ tới một màn này, cũng không có tính toán xuất thủ, giờ phút này muốn ra tay cứu viện, nơi nào tới kịp?

Răng rắc!

Kim cầu rơi đập, cánh tay của Long tam thái tử gảy lìa, xương từ trong thịt đâm ra, kim cầu tiếp tục đè xuống, rõ ràng là muốn đem vị Vạn Long Sào Tam thái tử này, tính cả Long Tộc cao thủ kia cùng nhau tạp nát!

- Hừ! Dám đả thương con ta? Ngươi thật to gan!

Giữa không trung đột nhiên truyền đến một tiếng hừ lạnh, một cổ long uy vô cùng kinh khủng mênh mông áp bách xuống, đem viên kim cầu này sinh sôi định trụ, tiếp theo một long trảo tráng kiện thăm dò hư không, hướng kim cầu bắn đi!

Oanh!

Hư không chấn động, đột nhiên truyền đến một tiếng kêu đau, Long Hoàng bị một kim cầu cực lớn sinh sôi nện ở trên ót, viên kim cầu này so với kim cầu của Giang Nam không thể nhỏ, uy lực lại càng kinh người, đè ép cái ót của Long Hoàng, đem vị Vạn Long Sào Chí Tôn này ném ra hư không!

Kim cầu kia nện đến trên mông Long Hoàng, ngay sau đó thu trở về, lùi về trong hư không.

- Người nào đập ta?

Long Hoàng giận dữ, quay đầu lại quát lên:

- Lạc Hoa Âm, nhất định là ngươi! Nữ ma đầu, ngươi đi ra cho ta, chúng ta đại chiến ba trăm hiệp!

Trong hư không truyền đến một tiếng cười khẽ, phiêu hốt không chừng:

- Long Hoàng, ngươi cậy già lên mặt, khi dễ đệ tử của ta, ta liền quật ngươi một cầu!

Long Hoàng nắm không tới phương vị của nàng, sắc mặt âm tình bất định, lúc này bứt ra dựng lên, trở về trong hư không.

Giang Nam nhìn thấy Long Hoàng xuất hiện, liền biết không có hy vọng đánh chết Long tam thái tử, xiềng xích run lên, cũng thu kim cầu.

Chỉ thấy kim cầu này rầm một tiếng bay lên, hướng chính hắn ném tới, đợi đi tới trước mặt, trong lúc bất chợt liền được thu vào trong Tử Phủ mi tâm, xiềng xích hưu một tiếng chui đi vào.

Kim cầu xiềng xích này là bảo vật hắn vừa luyện chế, trong kim cầu bị hắn đánh vào Phong Cấm đại trận, chẳng qua là Phong Cấm đại trận hắn cũng chưa kịp hoàn toàn lĩnh ngộ ra, chỉ hoàn thành một nửa trận pháp, nhiều nhất chỉ có thể trấn áp bốn năm thành tu vi của đối thủ.

Xiềng xích là dùng một chút tài liệu trên hắc oa luyện chế thành, tài liệu dùng là Thần kim, chất lượng so sánh với kim cầu còn tốt hơn một bậc.

Lạc Hoa Âm thấy hắn luyện chế như vậy, cũng mô phỏng luyện xiềng xích kim cầu đồng dạng, bất quá không có để cho Giang Nam khắc Phong Cấm đại trận, dù sao Giang Nam tu vi còn thấp, hắn bày Phong Cấm đại trận chỉ có thể trấn áp tu sĩ Thần Phủ nhất trọng hai trọng, đối với Thiên Cung, Chưởng Giáo Chí Tôn thì không có nửa phần dùng, đối với nàng mà nói có cũng được mà không có cũng không sao.

Long tam thái tử ăn thiệt thòi, nhưng không thương tổn được căn bản, cánh tay đứt rời rất nhanh phục hồi như cũ, tàn bạo nhìn Giang Nam một cái, âm trầm nói:

- Lần này bị ngươi ám toán một cái, lần sau ta tự nhiên sẽ lấy lại danh dự. Bất quá hôm nay ở trước mặt các môn các phái, ngươi không phá ba vấn đề khó khăn, liền mơ tưởng mang theo thần minh chuyển thế thân rời đi nơi đây!

Phía sau hắn Long Tộc cao thủ kia kinh hồn chưa định, không khỏi lau mồ hôi lạnh, điềm nhiên nói:

- Tiểu Tà Vương, cho dù ngươi có khả năng mở ra, cũng tuyệt đối không cách nào sống trở lại Huyền Thiên Thánh Tông!

- Ta hai ba năm chưa từng ở Huyền Minh Nguyên Giới xuất thủ qua, xem ra ngay cả đám chút ít chó mèo cũng dám hướng ta là rầm rĩ, thật cho là ba năm này Giang mỗ ăn chay niệm phật sao?

Trong mắt Giang Nam hiện lên một đạo hung quang, ngay sau đó khôi phục như lúc ban đầu, thản nhiên nói:

- Không chết mấy người mà nói, xem ra các ngươi cũng quên mất ta.

Hắn khẩu khí lớn đến dọa người, làm trò trước mặt các đại giáo phái, Thánh Địa nói ra lời như thế, quả thực là xem thường anh hùng trong thiên hạ!

Nhạc Linh Nhi nhìn hắn, trong ánh mắt toát ra một tia thần sắc phức tạp, thở dài một tiếng.

Giang Nam cười nói:

- Linh quận chúa không cần lo lắng, Ấu Nương nhất định sẽ bái nhập môn hạ của ta, tuyệt không có loại khả năng thứ hai. Mẫu lấy nữ nhi quang vinh, ngươi cũng sẽ bởi vì Ấu Nương mà quang vinh, tương lai chưa chắc không có thành tựu, siêu phàm thoát tục.

Về đầu trang
Về đầu trang