Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 515: Tiểu Hài Tử Bốc Phét Xấu Xa. (3)(515)

Giang Nam khẽ mỉm cười, còn chưa kịp đánh giá hai vấn đề khó khăn khác, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm ha hả cười nói:

- Giang đạo hữu tới!

Hắn theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy đám người Phụ Văn Cung cùng Thần Tiềm đi tới, Phụ Văn Cung chính là Tinh Nguyệt Thần Tông chưởng giáo, lòng dạ độc ác, trí khôn hiểu rõ, đã từng cùng Giang Nam có một đoạn giao tình, đối với Giang Nam cũng cực kỳ coi trọng, mỉm cười nói:

- Giang đạo hữu, thần minh chuyển thế thân đáp ứng bái ngươi làm thầy rồi? Ha hả, không phải là Phụ mỗ muốn cướp con gái của cố nhân ngươi, mà là sự tình liên quan sư môn hưng suy, Phụ mỗ cũng không khỏi không động lòng.

Giang Nam hoàn lễ cười nói:

- Phụ chưởng giáo khách khí, nếu định ra quy củ, như vậy vãn bối cũng muốn theo như quy củ làm việc, phá giải ba vấn đề khó khăn này mới có thể dẫn người rời đi.

- Giang lão đệ, ngươi thật là may mắn!

Tần Phi Ngư bước đi, ha ha cười nói:

- Ta ở chỗ này phá trận, không nghĩ tới ngươi đã sớm rút củi dưới đáy nồi!

Giang Nam cười nói:

- Con gái của cố nhân, há có thể không phí chút ít tâm tư?

- Giang đạo hữu, đã lâu không gặp?

Thiên Yêu Thánh Nữ cùng đám người Thải Dực đi tới, nhìn Giang Nam cùng Nhạc Ấu Nương một chút, hé miệng cười nói:

- Mặc dù chúng ta tình bạn cố tri, Liên Hương cũng thiếu nhân tình của ngươi, bất quá sư môn đại kế Liên Hương cũng không khỏi cùng đạo hữu tranh một chuyến, trong lòng rất là áy náy.

- Dễ nói, dễ nói.

Giang Nam ha ha cười một tiếng, nói:

- Mọi người dùng bản lãnh, Thánh Nữ không cần tự trách.

Nhạc Ấu Nương nhìn hắn một chút, lại liếc về Thiên Yêu Thánh Nữ, cảm giác nơi này có gì đó ám muội, ngay sau đó nhìn Nhạc Linh Nhi một chút, đột nhiên ngẩng đầu lên hướng Giang Nam thúy sinh sinh nói:

- Cha, vị tỷ tỷ này là ai?

- Mẹ, ngươi biết vị tỷ tỷ này sao?

Cô bé này vẻ mặt hồn nhiên, hướng Nhạc Linh Nhi nói.

- Cha? Mẹ?

Trong lòng Thiên Yêu Thánh Nữ run lên, tinh tế xem kỹ gương mặt của Nhạc Ấu Nương, quả nhiên cùng Giang Nam có mấy phần rất giống, trong lòng chua xót nói:

- Thì ra là hắn ngay cả nữ nhi cũng có...

Giang Nam trợn mắt nhìn Nhạc Ấu Nương một cái, nhưng cũng không có giải thích cái gì, hắn vốn đối với Thiên Yêu Thánh Nữ không có tình cảm, chỉ có tâm linh và dục vọng, kể từ khi Thiên Yêu Thánh Nữ đem Thái Dương Chân Kinh truyền đi ra ngoài, hắn cùng với vị Thánh Nữ này ở chung liền càng thêm cực kỳ bé nhỏ.

- Phá không được, phá không được...

Sắc mặt Thiên Cơ Tú Sĩ hôi bại, đứng ở trước Phong Cấm đại trận lẩm bẩm nói:

- Đại trận này không phải là người ở giữa trận pháp, mà chỉ là nói xây dựng thành, lấy pháp bảo tính toán của nhân gian, làm sao có thể phá giải được Thần Ma trận pháp? Ta nếu như mạnh mẽ phá trận, cũng không phải là không thể nào, chẳng qua là phí một hai trăm năm thời gian mới có thể làm được, nhưng thời gian không đợi ta, khó giải cũng...

Đột nhiên, trên bầu trời một đồng âm thanh thúy truyền xuống, cười nói:

- Không phải là khó giải, mà là vô năng! Muốn phá giải trận pháp này, người phàm các ngươi tự nhiên là không được, trận pháp của Thần, tự nhiên là thần tới phá!

Mọi người rối rít ngẩng đầu, chỉ thấy khí lành ngàn trượng, Cận Đông Lưu nắm một đồng tử phấn điêu ngọc mài từ trên trời giáng xuống, mới vừa rồi cái thanh âm kia chính là trong miệng trẻ nhỏ này truyền ra.

- Cận Đông Lưu đại sư huynh cùng Thái Huyền Thánh Tông thần minh chuyển thế thân đến!

- Cận Đông Lưu mang đến thần minh chuyển thế thân, phá giải đại trận này tất nhiên là chuyện tình dễ như trở bàn tay!

Đột nhiên, nơi xa có thần quang xông ra, thanh thế mênh mông cuồn cuộn, cường giả Cổ Thần Các mang theo một đứa bé cũng tới chỗ này, hạ xuống:

- Cổ Thần Các cũng mang đến thần minh chuyển thế thân của bọn họ, hẳn là tới phá giải ba vấn đề khó khăn này!

Có người kinh hô:

- Hôm nay ba vị thần minh chuyển thế thân tề tụ, xem ra những môn phái khác là không có bất kỳ hy vọng. Không biết Nhạc Ấu Nương này đến tột cùng rơi vào nhà nào?

- Thái Huyền Thánh Tông cùng Cổ Thần Các, vô luận nhà ai nhận được hai thần minh chuyển thế thân, đều sẽ tạo thành địa vị tuyệt thế bá chủ, thậm chí thành đại phái nhất thống thiên hạ cũng không phải là không thể nào!

- Quý Phong, xem ra lần này chỉ có ta và ngươi hai người mới có thể phá giải trận pháp này!

Đứa bé Cổ Thần Các kia chắp hai tay sau lưng, có chút tự phụ, cười nói:

- Thật ra thì ta cũng rất muốn biết, ngươi cùng ta trong lúc đó ai mạnh ai yếu!

Quý Phong tiến lên đây, trong mắt chiến ý hừng hực, mỉm cười nói:

- Thiên hạ hào kiệt tuy nhiều, nhưng trừ ngươi ta hai người ra, còn lại không đáng nói đến. Hôm nay xem ra chỉ có ta và ngươi hai người mới có thể phá vỡ trận đồ này, Bàng Phi, ngươi đã hướng ta khiêu chiến, như vậy ta liền để cho ngươi biết, ngươi và ta chênh lệch!

Hai người kia là hài đồng, khẩu khí một cái so sánh với một cái lớn, nhưng mà không ai cười ra tiếng, bởi vì hai người này là thần minh chuyển thế, có trí nhớ của kiếp trước. Mặc dù bọn họ còn bé, tu vi không cao, nhưng nếu bàn về nhãn giới kiến thức, cho dù là Ma La Thập cùng Thái Hoàng lão tổ, chỉ sợ cũng không bằng bọn họ!

- Hai tiểu hài tử xấu xa, khẩu khí cũng không nhỏ.

Giang Nam buồn cười nói.

Quý Phong cùng Bàng Phi không khỏi tức giận, rối rít quay đầu hướng hắn xem ra, lạnh lùng nói:

- Ngươi nói gì?

- Cha ta nói các ngươi là tiểu hài tử xấu xa.

Nhạc Ấu Nương hướng bọn họ le lưỡi, e sợ cho thiên hạ bất loạn, cười nói.

Trong lòng Quý Phong cùng Bàng Phi giận dữ, bọn họ ở kiếp trước không tu thành thần minh, cũng đã là nhân vật thiên tài khắp thiên hạ, sau khi chuyển thế trọng tu, lại càng rước lấy thế lực khắp nơi Huyền Minh Nguyên Giới tranh đoạt, người nào không phải là đem bọn họ làm thành bảo bối trong tay, gấp đôi che chở?

Chưa từng có người dám nói xem thường bọn họ, chưa từng có người dám ngỗ nghịch bọn họ, cho dù là Thái Hoàng lão tổ, cũng nhận định Quý Phong tương lai sẽ trở thành Thái Huyền Thánh Tông chưởng giáo, mà Bàng Phi sớm bị nhận định làm Cổ Thần Các hạ nhiệm Các chủ!

Bọn họ là thần minh chuyển thế thân, có vinh quang cùng quang huy cả đời, cả đời này sẽ thăng chức rất nhanh, càng hơn dĩ vãng!

Nhưng mà thậm chí có người nói bọn họ là tiểu hài tử xấu xa, nhất là Quý Phong, lần trước gặp phải Giang Nam, cũng đã bị gọi là tiểu hài tử xấu xa, lần trước cũng thôi, dù sao chỉ có Cận Đông Lưu cùng Lạc Hoa Âm.

Còn lần này, là làm trò trước thiên hạ đại phái, trước mặt nhiều quần hùng, xưng hô bọ họ là tiểu hài tử xấu xa, cái này làm cho không người nào có thể dễ dàng tha thứ!

Thân là thần minh, bị một cái lúc trước bọn họ nhìn cũng lười liếc mắt nhìn đùa cợt, loại chuyện này đúng là rất khó làm cho người ta chịu được!

- Giang sư đệ, lời này của ngươi có chút cuồng vọng đi?

Về đầu trang
Về đầu trang