Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 517: Bêu Xấu. (2)(517)

Thần Tú Đạo Nhân cười ha ha nói:

- Giang đạo hữu nuốt lời, có phải sẽ biến thành một người mập mạp hay không?

Hai người mọi cách khích tướng, là vì nhìn Giang Nam bêu xấu.

Thiên Cơ Tú Sĩ lặng lẽ tiến lên, thấp giọng nói:

- Thất đệ, ta mới vừa rồi đã suy nghĩ ra một chút tâm đắc, hiện tại liền đem những tâm đắc này truyền thụ cho ngươi. Thành tựu trận pháp của ngươi không kém gì ta, hơn nữa Hồn Thiên Vạn Tượng La Bàn cùng ống trúc của ta tính toán, nói không chừng ngươi có thể tìm được đường tắt, phá giải trận này. . .

Giang Nam lắc đầu, cười nói:

- Tam ca đừng lo, thành tựu trận pháp khác ta không bằng ngươi, bất quá Phong Cấm đại trận đối với ta mà nói, thì rất là bình thường, muốn phá vỡ trận này, dễ như trở bàn tay.

Thiên Cơ Tú Sĩ thấy khẩu khí hắn như cũ to đến dọa người, không khỏi âm thầm lắc đầu, truyền âm nói:

- Cho dù phá không được trận này cũng không việc gì, bọn người đại ca nhị ca đã tìm cách xong, đợi lát nữa sẽ trực tiếp xuất thủ, đem Nhạc Ấu Nương cướp đi! Ta đã sớm ở bên trong quần sơn chung quanh đây bày Loạn Không Đại Trận, đảo loạn thời không, bọn hắn khó lòng phòng bị!

- Không cần phải phiền toái như vậy.

Giang Nam khẽ mỉm cười, cất bước tiến lên, hướng Phong Cấm đại trận đi tới.

Pháp Tướng hòa thượng hai tay hợp thành chữ thập, cười nói:

- Giang đạo hữu chuẩn bị tính toán bêu xấu sao?

Quý Phong cùng Bàng Phi liếc Giang Nam đến gần một cái, cười lạnh một tiếng, thấp giọng nói:

- Không biết tự lượng sức mình. . .

Bọn họ lời còn chưa dứt, chỉ thấy Giang Nam giơ tay lên hư hư nhấn một cái, chỉ thấy đạo tắc trong Phong Cấm đại trận đồ đột nhiên giống như rắn lay động, hướng bốn phía nhanh chóng lùi về, thậm chí cả chữ "Phong" kia cũng bắt đầu sụp đổ tan rã, không còn tồn tại.

Bá…

Đại trận này hóa thành một quyển trận đồ, ngay sau đó cuồn cuộn nổi lên biến thành một tranh cuộn.

Giang Nam cất bước đi tới, đem tranh cuộn thu hồi, mỉm cười nói:

- Hai tiểu hài tử xấu xa, các ngươi còn muốn phá trận sao? Nếu còn muốn mà nói, thúc thúc đem trận đồ này triển khai, cho các ngươi phá mấy tháng.

Sắc mặt của Quý Phong cùng Bàng Phi xanh mét, một câu cũng nói không nên lời, cũng không dám nói để cho Giang Nam lần nữa triển khai trận đồ.

Bởi vì cuốn Phong Cấm đại trận không trọn vẹn này thật sự phức tạp, nếu bọn họ muốn phá giải ảo diệu bên trong, không có hai ba tháng đúng là không cách nào làm được. Nếu vẫn sống ở bên trận đồ cố gắng phá trận, như vậy cái này mặt liền ném lớn!

Giang Nam cười ha ha, nhìn về phía vật bị trận đồ trấn áp, không khỏi hơi ngẩn ra, cười nói:

- Ấu Nương, này là vấn đề khó khăn thứ hai của ngươi?

Mọi người rối rít nhìn lại, chỉ thấy trận đồ trấn áp một tảng đá cao hơn người, tảng đá năm màu, tản mát ra năm loại thần quang, tia sáng lấp lánh, diệu hoa mắt người!

Ngũ Sắc Kim!

Nhạc Ấu Nương tiến lên, thúy sinh sinh nói:

- Ngũ Sắc Kim chính là Bổ Thiên vật, nếu người nào có thể đem Kim loại này luyện hóa, cho dù là thay đổi hình dáng, liền xem như phá giải vấn đề khó khăn thứ hai!

Tất cả mọi người há hốc mồm vì kinh ngạc, Ngũ Sắc Kim là nổi danh khó luyện, không cách nào nóng chảy, lại không có biện pháp mạnh mẽ rèn, cho dù là Thái Hoàng lão tổ mượn Thái Dương oai tới luyện, cũng không có thể rung chuyển loại kim khí này chút nào, thậm chí ngay cả thần minh chi bảo của Thái Huyền Thánh Tông, miệng Thần đỉnh kia, cũng không cách nào luyện hóa vật này!

Nhạc Ấu Nương lại ném ọi người một vấn đề khó khăn!

- Nhạc Ấu Nương, ngươi đây rõ ràng là cố ý gây khó khăn!

Quý Phong phất tay áo, cả giận nói:

- Trong thần giới, cho dù là thần minh, cũng chưa có người có thể đem Ngũ Sắc Kim luyện hóa! Ngươi căn bản không có nửa phần thành ý!

Ngũ Sắc Kim ở trước mặt mọi người, lóe lên ngũ sắc thần quang, trong truyền thuyết thời xa xưa có một tràng đại kiếp, đánh cho Thiên Đạo tan vỡ, có Thần nhân chính là dùng loại kim khí này tu bổ toàn bộ Thiên Đạo.

Thiên Đạo cũng bị đánh cho nghiền nát, có thể thấy được trận chiến thời xa xưa ấy là kịch liệt bực nào, bất quá Ngũ Sắc Kim có thể đem mảnh nhỏ Thiên Đạo luyện vào trong đó, loại Thần kim này kỳ lạ cũng có thể thấy lốm đốm.

Chỉ bất quá ở Huyền Minh Nguyên Giới, cho tới nay Ngũ Sắc Kim giá trị không cao, xa xa không bằng những Thần kim thấp kém khác, chỉ có số ít mấy tuyệt đại cường giả như Thái Hoàng đã từng mua qua Ngũ Sắc Kim, nhưng mua cũng không phải là rất nhiều.

Cho đến gần đây Ngũ Sắc Kim mới dần dần quý lên, này tự nhiên là bởi vì Giang Nam cổ động mua.

Cũng khó trách Quý Phong nhìn thấy đề thứ hai của Nhạc Ấu Nương là muốn bọn họ luyện hóa Ngũ Sắc Kim, không nhịn được sinh lòng tức giận. Ngũ Sắc Kim thật sự chắc chắn, coi như là hắn lúc chưa chuyển thế, thời kỳ toàn thịnh tế lên thần minh chi bảo đánh một kích toàn lực, cũng chưa chắc có thể ở trên Ngũ Sắc Kim lưu lại một ấn ký!

Mà hiện tại hắn chuyển thế, trở thành đứa bé, tự nhiên càng không thể luyện hóa Ngũ Sắc Kim !

Đột nhiên Bàng Phi cười khanh khách nói:

- Ấu Nương đạo hữu, đề thứ hai của ngươi chỉ sợ thiên hạ không người nào có thể hoàn thành, không biết đề thứ ba của ngươi là cái gì?

Nhạc Ấu Nương buồn rầu nói:

- Đề thứ ba cùng đề thứ hai có liên quan, chính là giúp ta ở trong Ngũ Sắc Kim đánh vào một đoạn đạo tắc.

- Đạo hữu làm người khác khó chịu .

Bàng Phi lắc đầu nói:

- Ngươi căn bản không có ý bái nhập những sơn môn khác, vì vậy mới cố ý ra ba vấn đề khó khăn này. Ba vấn đề khó khăn này, đề thứ nhất còn có giải, đề thứ hai cùng đề thứ ba, rõ ràng chính là làm khó người. Ta biết ngươi thân phận thật lớn, chỉ sợ địa vị ở Thần Giới còn trên chúng ta, chẳng qua hiện nay cuối cùng không phải là ở Thần Giới, nếu đạo hữu muốn mạng sống mà nói, chi bằng đổi lại mấy khảo đề đơn giản một chút.

Quý Phong gật đầu nói:

- Nếu là khó giải chi đề, như vậy xin mời Ấu Nương đạo hữu đổi lại một phương thức lựa chọn sư môn.

Cận Đông Lưu khẽ mỉm cười, nhẹ giọng nói:

- Quý Phong nói không sai, mấy đạo đề mục này của ngươi không người nào có thể giải, tự nhiên không người nào có thể thu ngươi làm đồ đệ. Nếu Ấu Nương đạo hữu không đổi đề mục mà nói, chỉ sợ đạo hữu khó giữ được tánh mạng. Mặc dù Thái Huyền Thánh Tông ta sẽ không động tới ngươi, nhưng tà ma ngoại đạo trên Huyền Minh Nguyên Giới vẫn là có không ít.

Trong lời nói của hắn ý uy hiếp rõ ràng, nếu Nhạc Ấu Nương không đáp ứng gia nhập Thái Huyền Thánh Tông, kia chỉ có một con đường chết!

Chuyển thế thần minh chính là long ngủ chỗ nước cạn, cho dù kiếp trước có thành tựu như thế nào, cũng cùng kiếp nầy không liên quan, thần minh chuyển thế thân mặc dù tiền đồ vô lượng, nhưng người lòng mang ác ý cũng không ở số ít.

Tỷ như Tịch Ứng Tình đã từng cùng Huyền Ẩn Đạo Nhân thương nghị, nếu như không cách nào nhận được thần minh chuyển thế thân, liền hạ sát thủ phá huỷ!

Về đầu trang
Về đầu trang