Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 520: Hồn Thiên Đại Trận. (2)(520)

Trận pháp này thật sự kinh khủng, vượt ra khỏi phạm vi tâm pháp của Huyền Minh Nguyên Giới, tất nhiên là Thần cấp trận pháp!

- Hồn Thiên Đại Trận?

Nhạc Ấu Nương nhìn thoáng qua, lắc đầu nói:

- Đây không phải là trận pháp của Quý Phong cùng Bàng Phi, thi triển bộ đại trận này sợ rằng do người khác?

- Không phải hai người bọn họ?

Giang Nam hơi ngẩn ra, nghi ngờ nói:

- Chẳng lẽ còn có những môn phái khác hướng ta xuất thủ? Nếu không phải là Cổ Thần Các cùng Thái Huyền Thánh Tông, chẳng lẻ còn có những môn phái khác chiếm được vị thần minh chuyển thế thân thứ tư? Không thể nào, vị thần minh chuyển thế thân thứ tư bị chưởng giáo đưa đến bên trong mi tâm ta, sớm bị ta luyện hóa. Như vậy môn phái hướng chúng ta xuất thủ, rốt cuộc là người nào. . .

Hồn Thiên Đại Trận bị Thiên Cơ Tú Sĩ vẹt ra chân diện mục, lập tức bắt đầu vận chuyển, tất cả đồ án cự thú trên hơn chín trăm thạch trụ trong lúc bất chợt sống lại, ngập trời hung khí đánh tới, yêu vân cuồn cuộn, không biết bao nhiêu Thôn Thiên ngụm lớn nhất tề hướng đám người Giang Nam cắn xuống!

Trừ lần đó ra, còn có chỉ chỉ móng nhọn, xé nát hết thảy, uy năng đại trận này bị người âm thầm ẩn núp kia hoàn toàn kích phát, hung uy hùng đắp đương thời, có thể được xưng trận pháp hung ác nhất trong thiên hạ!

Mới vừa rồi Lạc Hoa Âm cùng Lâm Tá Minh riêng phần mình phát ra một kích, cũng chưa từng đem cự thú trên thạch trụ chém giết, mà lần này cự thú đánh tới có khoảng hơn chín trăm đầu, có thể nghĩ uy lực tòa trận pháp này đến tột cùng cường hãn đến cỡ nào!

Đây là ám toán, để cho bọn họ trước bước vào đại trận, sau đó na di ra chủ tinh nguyên giới, rời xa Huyền Thiên Thánh Tông, ở trong tinh không đánh chết bọn họ!

Thiên Cơ Tú Sĩ cao giọng quát lên:

- Những người khác kết Huyền Thiên Đại Trận, tu thành Thiên Cung tất cả đi theo ta!

Hắn dẫn đầu hướng những thạch trụ kia giết tới, mấy vị Thái Thượng Trưởng Lão của Huyền Thiên Thánh Tông nghe vậy cũng lập tức bay ra, muốn đem thạch trụ nổ nát!

Những thạch trụ này chính là nền tảng xây dựng Hồn Thiên Đại Trận, nền tảng không hủy, đại trận không phá, phải phá hủy những nền tảng này, mới có thể phá vỡ Hồn Thiên Đại Trận.

Về phần những cao thủ khác, thì kết thành Huyền Thiên Đại Trận bảo vệ ở bên cạnh Thiên Dực Thần Châu của Giang Nam, bảo vệ Giang Nam cùng Nhạc Ấu Nương, chống lại đại trận oanh kích.

Đám người Thạch Cảm Đương, Vô Tướng Thiền Sư, Cáp Lan Sinh cũng rối rít giết ra, Lạc Hoa Âm lại càng lấy một làm bảy, thân thể lay động, lục đại hóa thân đều xuất hiện, thẳng hướng những thạch trụ kia.

Chúng Thái Thượng Trưởng Lão Huyền Ẩn Đạo Nhân thấy thế, không khỏi sợ hết hồn, lẩm bẩm nói:

- Huyền Thiên Thánh Tông ta lúc nào mạnh như vậy rồi?

Tình hình trước mắt đúng là để cho bọn họ những thế hệ trước này xấu hổ, vô luận Thạch Cảm Đương, Thiên Cơ Tú Sĩ, Vô Tướng, Cáp Lan Sinh, hay Lâm Tá Minh, Lạc Hoa Âm, cũng là đại cao thủ rất giỏi, thậm chí so với bọn hắn những Thái Thượng Trưởng Lão này mạnh hơn rất nhiều!

Nhất là ba người Thạch Cảm Đương, Lâm Tá Minh cùng Lạc Hoa Âm, lại càng là Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả, những môn phái khác, trừ Thái Huyền Thánh Tông ra, có thể có năm ba Thiên Cung cường giả, một hai Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả, cũng đã coi như là cực cao.

Mà Huyền Thiên Thánh Tông thoáng cái toát ra nhiều Thiên Cung cường giả như vậy, thậm chí ngay cả Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả cũng có ba người, Thiên Cơ Tú Sĩ lại càng là trận pháp tông sư, tác dụng so sánh với Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả còn muốn lớn hơn!

Hơn nữa Tịch Ứng Tình lại là tuyệt thế cường giả, hiện tại bọn họ mới biết được, nội tình của Huyền Thiên Thánh Tông đã ở trong lúc vô tình mạnh đến loại trình độ này!

Để cho bọn họ kinh hãi tâm hỉ hơn nữa là Lạc Hoa Âm, lục đại hóa thân cộng thêm bản thể của nàng, mạnh đến nổi không hợp thói thường.

- Không hổ là nhân vật năm đó quét ngang chúng ta. . .

Mấy vị Thái Thượng Trưởng Lão phẫn nộ nói.

Giang Nam ở vào trong Huyền Thiên Đại Trận, ngưng mắt hướng mọi nơi nhìn lại, đánh giá Hồn Thiên Đại Trận này, giờ phút này Hồn Thiên Đại Trận đã hoàn toàn khởi động, trong trận ngoài trận là hai cái thế giới, thấy không rõ điều khiển đại trận rốt cuộc là người nào.

Hồn Thiên Đại Trận này triển khai, liền vô tích có thể tìm ra, nơi nơi là Thôn Thiên cự thú, công kích Huyền Thiên Đại Trận cùng đám người Lạc Hoa Âm, để cho hắn nhất thời trong chốc lát cũng tìm không được phá trận chi đạo.

- Không thể nào là Ma La Thập xuất thủ, mặc dù Ma La Thập cực kỳ bá đạo, nhưng rất giảng nghĩa khí, cùng ta kết bái làm huynh đệ, hắn không thể nào đối với ta hạ sát thủ. Huống chi Ma La Thập cũng không có thể có trận pháp tinh diệu như vậy. . .

Giang Nam nghĩ tới đây, không khỏi cau mày, hướng Nhạc Ấu Nương nói:

- Ấu Nương, đây là Thần Giới đại trận, ngươi biết cách phá giải hay không?

- Tự nhiên có.

Nhạc Ấu Nương mút lấy đầu ngón tay, cười nói:

- Mới vừa rồi biện pháp của người trẻ tuổi kia, chính là phương pháp phá giải Hồn Thiên Đại Trận. Chỉ cần đánh nát những Thú Thần thạch trụ này, tự nhiên có thể phá vỡ đại trận . Người trẻ tuổi kia, là người Thiên Tộc sao? Đều nói Thiên Tộc cực kỳ thông tuệ, tinh thông trận pháp, hôm nay vừa nhìn thấy quả nhiên danh bất hư truyền!

Giang Nam thở dài, Nhạc Ấu Nương nói tương đương với nói vô ích, đối với phá trận không có nửa phần tác dụng.

- Pháp bảo của ta mặc dù rất mạnh, nhưng đối với phá trận vô dụng, bộ trận pháp này ra ngoài phạm vi ta có thể ứng phó. Trừ khi vận dụng Đậu Suất Thần Hỏa, có thể đem đại trận này đốt cháy không còn, nhưng Đậu Suất Thần Hỏa ta cũng không cách nào khống chế, xúc động thần hỏa phá trận mà nói, mọi người Huyền Thiên Thánh Tông ta có thể táng thân trong biển lửa! Huyền Minh Nguyên Giới ta khi nào xuất hiện nhân vật lợi hại như thế?

Đám người Thạch Cảm Đương kinh nghiệm thiên tân vạn khổ, rốt cục giết tới trước một thạch trụ Thú Thần, đang muốn vung búa chém đứt thạch trụ, đột nhiên một cổ hơi thở vô cùng thô bạo đánh tới, đầy trời là kim quang, giữa kim quang có một móng vuốt khổng lồ thăm dò, hung hăng nện ở trên búa lớn của hắn.

Thạch Cảm Đương muộn hanh nhất thanh, bị chấn bay ra ngoài, ngã vào cự trong bầy thú, khóe miệng tràn ra một tia máu tươi.

Mà cùng lúc đó, đám người Lâm Tá Minh cũng gặp phải tập kích, bị một móng vuốt đột nhiên xuất hiện đẩy lui chấn đả thương!

- Thiên luân luân chuyển, lục thần Quy Nhất!

Lạc Hoa Âm đột nhiên thanh quát một tiếng, thân thể lay động, lục đại hóa thân bay tới, dung nhập vào trong thân thể nàng, giơ tay lên một chưởng phách đi, cùng cự trảo kia đối bính một kích, thân thể không khỏi khẽ dao động một chút.

Giang Nam thấy thế, con ngươi co rút nhanh, người xuất thủ đánh lén đám người Thạch Cảm Đương, tự nhiên chính là người chủ trì Hồn Thiên Đại Trận, người này mạnh mẻ có chút vượt qua dự tính của hắn, so sánh với Lạc Hoa Âm còn cao hơn một đường!

Về đầu trang
Về đầu trang