Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 526: Trí Tuệ Hiểu Rõ. (1)(526)

Không có nửa phần tình cảm, đây là đả kích lớn bực nào, để cho trong nội tâm nàng hoàn toàn tuyệt vọng, biết mình cùng Giang Nam là không còn có thể!

- Ha ha ha!

Yêu Hoàng đột nhiên ngửa mặt lên trời cười to, trong thanh âm không che dấu lửa giận của mình, phất tay áo nói:

- Tịch đạo hữu, chư vị đạo hữu, ta lần này tới đã là ăn nói khép nép, không nghĩ tới là đưa mặt cho các ngươi phiến, đánh cho bành bạch thật vang! Rất tốt, rất tốt! Nữ nhi, không cần nói, chúng ta đi!

Mọi người Yêu Thần Cung nổi giận đùng đùng, xoay người rời Thuần Dương Điện, hướng ngoài Huyền Thiên Thánh Tông bay đi.

Đám người Huyền Ẩn Đạo Nhân thầm than một tiếng, thấp giọng nói:

- Đây là chuyện gì a? Vô duyên vô cớ, ngược lại chọc giận Yêu Hoàng, chỉ sợ lần này trên dưới Yêu Thần Tông sẽ cực kỳ căm tức, quan hệ của thánh tông ta cùng Yêu Thần Tông, sẽ tệ đến cực điểm.

- Yêu Thần Tông hơn phân nửa ở sau chuyện này, sẽ cùng thánh tông ta là địch.

...

Huyền Ẩn Đạo Nhân từng cái từng cái lắc đầu rời đi, Giang Nam hướng Tịch Ứng Tình khom người nói:

- Chưởng giáo, Tử Xuyên lỗ mãng rồi.

- Thích người nào là quyền của ngươi, cái này cũng không trách ngươi.

Tịch Ứng Tình đứng dậy, ánh mắt chớp động, nhìn về phía phương hướng Yêu Hoàng rời đi, thấp giọng nói:

- Để cho ta buồn bực chính là, tu vi của Yêu Hoàng, thật giống như kém hơn trước rất nhiều...

Mộ Vãn Tình nghi ngờ nói:

- Sư huynh, ta xem tu vi thực lực của Yêu Hoàng cùng mọi người Yêu Thần Tông tựa hồ so sánh với trước rất có tinh tiến, làm sao ngươi ngược lại nói hắn không bằng trước?

Giang Nam cũng rất tò mò, tinh tế lắng nghe, Tịch Ứng Tình cười nói:

- Ta nói là tu vi tâm cảnh. Yêu Hoàng khai sáng Bách Hiểu Lâu, nắm trong tay thiên hạ tin tức, trong lòng xưa nay có chí lớn hùng bá thiên hạ! Người này đã là Đại Tông Sư, lấy tâm cảnh của hắn quả quyết sẽ không bởi vì bị Tử Xuyên cự tuyệt mà tức giận, nếu như tức giận mà nói, ngoài mặt thấp nhất vẫn sẽ hòa hòa khí khí, nhiều nhất là âm thầm ngáng chân. Bất quá, hắn làm trò trước mặt ta tức giận, hiển nhiên tâm cảnh tu vi từ trình độ Đại Tông Sư rớt xuống.

Giang Nam buồn bực nói:

- Chưởng giáo, tâm cảnh Đại Tông Sư cũng sẽ rơi xuống sao?

Tịch Ứng Tình gật đầu nói:

- Có, nếu như tu vi thực lực tăng trưởng quá nhanh, căn cơ không yên, sẽ bị lực lượng bạo tăng cường đại che mắt bản tâm. Bất quá muốn từ tâm cảnh Đại Tông Sư rớt xuống, tu vi thực lực thấp nhất cũng phải lật ra sáu bảy lần mới được.

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, trầm giọng nói:

- Yêu Hoàng vốn đã là Chưởng Giáo Chí Tôn cấp nhân vật, thực lực lật ra sáu bảy lần, này chẳng phải là nói, tu vi thực lực của hắn hiện tại đã đến trình độ Thiên Cung thất trọng?

Tịch Ứng Tình ánh mắt sáng lên, cùng Giang Nam liếc mắt nhìn nhau, nhất tề nói:

- Nguyên lai là hắn!

Hai người bọn họ tài hoa hơn người, trí tuệ hiểu rõ, Yêu Hoàng từ đầu đến cuối đều không có lộ ra chân ngựa gì, nhưng Tịch Ứng Tình cùng Giang Nam chỉ dựa vào chuyện Yêu Hoàng lúc gần đi tức giận này, liền lập tức suy tính ra một đại bí mật như vậy!

Sự tình gặp hơi biết lấy, từ trong dấu vết để lại suy diễn ra chân tướng, loại tâm trí này, có thể nói khủng bố!

Tu luyện tới Thiên Cung thất trọng cường giả, phóng nhãn Huyền Minh Nguyên Giới, cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay, đã từng có Thiên Cung thất trọng cường giả, nhưng phần lớn đã lão hủ không chịu nổi. Ví dụ như Ma La Thập nghĩ cách cứu viện Tịch Ứng Tình, liền mời ra ba lão quái vật Thiên Cung thất trọng.

Thực lực Yêu Hoàng hôm nay đạt tới Thiên Cung thất trọng, loại tốc độ này thật khiến người đáng sợ, hơn nữa người này xưa nay có dã tâm, lúc trước dã tâm của hắn không có thực lực chèo chống, bởi vậy tình nguyện không có tiếng tăm gì, mà bây giờ đã có thực lực sung túc, sẽ thấy hắn tất nhiên càng ngày càng sinh động!

- Yêu Hoàng là người bố trí xuống Hỗn Thiên đại trận, hắn bố trí xuống Hỗn Thiên đại trận, là vì lấy tánh mạng của ngươi cùng Nhạc Ấu Nương. Thứ nhất có thể cướp lấy bảo vật luyện hóa Ngũ Sắc kim trên người của ngươi, thứ hai trừ tận gốc ngươi cùng Nhạc Ấu Nương, Thánh tông ta liền không người kế tục, tương lai liền thiếu đi tồn tại có thể cùng Yêu Thần Tông chống lại.

Tịch Ứng Tình cười lạnh nói:

- Hắn dùng Hỗn Thiên đại trận phục giết các ngươi không có kết quả, liền tới quan hệ thông gia, gả ra con gái đến lung lạc ngươi, xem ra mưu đồ cũng là kiện bảo vật trên người của ngươi kia.

Giang Nam gật đầu, trầm giọng nói:

- Chưởng giáo, đợi ta cùng Thiên Yêu Thánh nữ kết hôn, tiếp qua không lâu chỉ sợ hắn sẽ hướng ngươi hạ thủ, ta đoán chừng hắn hơn phân nửa sẽ mượn tay Thái Hoàng hoặc là lực lượng khác đem ngươi diệt trừ! Chỉ cần ngươi chết rồi, ta là Thánh tông hạ nhiệm chưởng giáo, trốn không thoát hắn khống chế.

- Yêu Hoàng không hổ là Yêu Hoàng, quả nhiên tính toán rất hay, không hổ là Chưởng Khống Giả thực tế của Bách Hiểu Lâu!

Tịch Ứng Tình thản nhiên nói:

- Cho dù ngươi đạt được Bách Hiểu Lâu, chỉ sợ quyền điều khiển Bách Hiểu Lâu thực tế vẫn bị hắn một mực giữ ở trong lòng bàn taêu Hoàng này, là nhân vật lợi hại.

Giang Nam cau mày nói:

- Bất quá càng làm cho ta hiếu kỳ chính là, thực lực Yêu Hoàng như thế nào lại đột nhiên tăng mạnh, một lần hành động tu thành Thiên Cung thất trọng? Còn có nữa là, hắn là từ đâu lấy được Hỗn Thiên đại trận?

Tịch Ứng Tình trầm tư nói:

- Hỗn Thiên đại trận là trận pháp Thần giới, mà lúc ta kích thương hắn, đã từng cảm nhận được hắn chảy ra kim huyết chất chứa có thần uy nồng đậm. Xem ra Yêu Hoàng khẳng định có kỳ ngộ, bởi vậy thực lực đại tiến.

Hai người bọn họ mặc dù tài trí Thông Thiên, nhưng mà cũng không phải là toàn trí toàn năng, khổ tư thật lâu cũng không biết Yêu Hoàng rốt cuộc là từ nơi nào đến tiền vốn lớn như vậy.

Mộ Vãn Tình thấy hai người bọn họ đều đang suy tư, không khỏi bật cười nói:

- Cần gì phải truy nguyên như vậy? Nếu như Yêu Hoàng đã bộc lộ ra, sau này hắn lộ ra dấu vết sẽ càng ngày càng nhiều, đến lúc đó tự nhiên sẽ biết tiền vốn của hắn.

- Phu nhân nói có lý.

Tịch Ứng Tình cười nói:

- Bất quá Tử Xuyên, bảo vật trên người của ngươi hôm nay không biết bị bao nhiêu người ngấp nghé, sau này đi ra ngoài lịch lãm rèn luyện vẫn là cẩn thận một ít thì tốt hơn, miễn cho lật thuyền trong mương. Ta có thể phái người bảo hộ Ấu Nương, nhưng mà ngươi, ta vẫn là hi vọng ngươi có thể không cần bảo hộ của ta, tự mình trải qua sát phạt lịch lãm rèn luyện. Tắm rửa máu tươi đi tới, trở thành chưởng giáo, mới là một chưởng giáo tốt.

Giang Nam gật đầu đồng ý, Nhạc Ấu Nương có kinh nghiệm tu luyện kiếp trước, nội tình hùng hậu, tính toán nàng một mực bế quan khổ tu, cũng sẽ không xảy ra tình huống căn cơ bất ổn, tâm tình bất ổn.

Nhưng mà hắn không giống, nếu như Giang Nam bế quan chịu khổ mà nói, vô luận căn cơ hay là tâm tình, đều sẽ xuất hiện tình huống bất ổn, phải đi ra ngoài lịch lãm rèn luyện, chiến đấu, mới có thể vững bước đi về phía trước.

Về đầu trang
Về đầu trang