Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 535: Thần Khư Thiên Ma. (2)(535)

Phiên Thiên Ấn đè xuống, Thác Tháp thiên thần kia bắt đầu từng khúc sụp đổ tan rã, thân thể cao lớn một đoạn đón lấy một đoạn đứt gãy, Giang Nam cười lạnh nói:

- Một Thiên Ma cũng dám giả mạo thần minh? Biến thành Như Ý đan cho ta a!

Phiên Thiên Ấn trấn áp mà xuống, Thác Tháp thiên thần kia bị đánh bạo toái, đột nhiên hóa thành vô số tia thần thức, muốn lần nữa ngưng tụ thân thể, thanh âm quỷ dị ở bốn phương tám hướng truyền đến:

- Tiểu quỷ, ta là thần, pháp lực của ngươi há có thể làm bị thương thần...

Bàn tay lớn của Giang Nam trùng trùng điệp điệp nắm chặt, tất cả thần thức hết thảy ở trong lòng bàn tay hội tụ, phi tốc ngưng kết, Thác Tháp thiên thần kia cả kinh kêu lên:

- Thần thức thần thông?

Hắn lời còn chưa dứt, liền bị Giang Nam trực tiếp ngưng tụ thành một khỏa linh đan màu hồng đỏ thẫm, ở trong lòng bàn tay quay tròn chuyển động.

Giang Nam sáng tạo thần thông, tu luyện Phiên Thiên Ấn thần thông không giống người thường, sớm đã đem thần thức thần thông luyện nhập bên trong Phiên Thiên Ấn, biến thành một loại Ngũ Kiếp Ấn, đã có pháp lực thần thông, lại là thần thức thần thông.

- Cái này là Như Ý đan, phục dụng có thể tăng cường thần thức?

Giang Nam ăn Như Ý đan này vào, linh đan này vừa mới vào bụng, lập tức hóa thành vô số thần thức, cùng thần trí của hắn giao hòa, để cho tu vi thần trí của hắn lại có tăng trưởng một đoạn biên độ nhỏ.

Như Ý đan này vừa mới hóa đi, đột nhiên, một cổ oán khí từ trong nội đan bay lên, lại hóa thành một Thác Tháp thiên thần, nhảy vào bên trong mi tâm của hắn, cười khanh khách nói:

- Tiểu quỷ, ta đã cho rằng ta thật sự phải chết rồi, không nghĩ tới ngươi không biết luyện chế Như Ý đan, đem nhục thân của ngươi giao cho ta a!

Vị Thác Tháp thiên thần này cùng vừa rồi bất đồng, trở nên âm trầm khủng bố, là oán khí của Thần Ma sau khi chết, Thiên Ma là thần thức cùng oán khí ngưng tụ, tuy Giang Nam đánh tan thần trí của hắn, nhưng oán khí chưa bỏ, sau khi ăn Như Ý đan vào, oán khí lập tức bắt đầu quấy phá.

Cổ oán khí này là oán khí của Thần Ma chết mất, cường hoành vô cùng, đơn giản liền có thể thôn phệ thần hồn tu sĩ, chiếm cứ nhục thân của tu sĩ.

Bất quá, cổ oán khí này vừa mới nhảy vào giữa mi tâm của Giang Nam, liền thấy phía trước Tử Phủ thò ra một bàn tay ánh vàng rực rỡ, một bả liền đem Thác Tháp thiên thần trảo trong lòng bàn tay, dùng sức sờ, Thác Tháp thiên thần hóa thành một cổ khói xanh tiêu tán.

- Thì ra là thế, muốn đem Thiên Ma luyện thành Như Ý đan chính thức, còn cần luyện hóa oán khí oán niệm trong đó mới được. Loại trừ oán khí oán niệm, đối với những người khác mà nói chỉ sợ không dễ, hơi không cẩn thận sẽ bị xâm chiếm nhục thân, mà ta lại không cần lo lắng cái này.

Giang Nam cất bước hướng chỗ sâu trong đại sa mạc đi đến, thầm nghĩ:

- Ta hôm nay đã tu luyện ra tòa thần thức đạo thứ tám đài, lại phục dụng một ít Như Ý đan, liền có thể tu thành thần thức Thần Phủ, nếu thần thức có thể tu thành Thần Phủ, vô luận là uy lực thần thông, hay là tốc độ tu luyện đều sẽ phi tăng, thời gian bước vào Huyền Đài cảnh liền có thể sâu sắc rút ngắn!

Giang Nam không có đi ra rất xa, liền gặp được một loại Thiên Ma hình thái khác, một Thiên Ma đã xâm chiếm thân thể tu sĩ loài người, sau khi thiên ma xâm chiếm thân thể tu sĩ, cắn nuốt thần hồn cùng trí nhớ của tu sĩ, cũng có thể tu luyện, thậm chí có thể trở nên cực kỳ cường đại.

Thiên ma này đã tu luyện tới Đạo Đài thất trọng cảnh giới, Sinh Tử Đài cảnh, cực kỳ cường đại, bất quá ở trước mặt hắn vẫn là không có đất dụng võ, bị hắn một quyền đánh nát bấy thân thể.

Thiên ma kia mới vừa bay lên, tính toán xông vào mi tâm của Giang Nam, liền bị Giang Nam một tay bắt được, một đạo Thái Dương Ấn luyện đi oán niệm nguyên khí, sinh sôi luyện hóa thành Như Ý Đan.

Theo đi vào Thần Khư hoang mạc càng sâu, xuất hiện Thiên Ma liền càng mạnh mẻ, thậm chí ngay cả Thiên Ma có thể so với Thất Bảo Đài Cảnh tu sĩ cũng xuất hiện!

Bất quá, Giang Nam thủy chung không có gặp phải loại Thiên Ma hình thái thứ ba, Đại Thiên Ma.

Đại Thiên Ma cùng người khác bất đồng, là ma đầu bám vào trên máu thịt của Thần Ma ngưng tụ thành, thân thể là huyết nhục cùng khối vụn xương cốt của thần minh, thực lực so sánh với hai loại thiên ma khác còn muốn cường hoành, là bá chủ trong thiên ma!

Nếu có thể đem loại Thiên Ma luyện này thành Như Ý Đan, một quả liền hiệu quả bằng ngàn viên Như Ý Đan bình thường, thậm chí còn muốn tốt hơn!

Tin đồn trong Thần Khư có loại Thiên Ma Vương hình thái thứ tư, thực lực có thể so với Thiên Cung cường giả, nếu bắt được Thiên Ma Vương, luyện thành Như Ý Đan, thậm chí có thể làm cho thần thức của người nhất cử tăng lên tới Thiên Cung cảnh giới!

Nhưng mà, Thiên Ma Vương lại được xưng Hư Không Thiên Ma, qua như gió như điện, tùy thời có thể ẩn nặc hư không, cho dù là Chưởng Giáo Chí Tôn cũng mơ tưởng bắt giữ loại ma đầu này, hơn nữa bọn họ là thần thức cùng oán niệm của Thần Ma độ cao tụ hợp, luyện hóa càng thêm khó khăn.

Trong truyền thuyết, đã từng có Chưởng Giáo Chí Tôn Thánh Hỏa giáo mang theo trấn giáo chi bảo, xâm nhập trong Thần Khư, tính toán săn giết Thiên Ma Vương, kết quả bị mười mấy đầu Thiên Ma Vương vây công, chết ở nơi đây, thậm chí ngay cả trấn giáo chi bảo cũng không có thể trở về.

Thánh Hỏa giáo cũng bởi vì Chưởng Giáo Chí Tôn tử vong, trấn giáo chi bảo mất, vì vậy bị những môn phái khác thâu tóm.

Theo Giang Nam biết, chỉ có Thái Hoàng lão tổ đã từng chém giết qua Thiên Ma Vương, nhưng mà rất là cực khổ, cho là dựa vào luyện hóa Thiên Ma Vương tăng lên tu vi thần thức cái được không bù đắp đủ cái mất, sau liền không có săn giết nữa.

Ban đầu Giang Nam chưa có tới Thần Khư lịch lãm, là bởi vì nơi đây thật sự nguy hiểm, bằng thực lực của hắn lúc trước, cũng không có nắm chắc có thể toàn thân trở lui.

Mà hôm nay, Giang Nam tự nhận là gặp phải Thiên Ma hình thái thứ nhất cùng thứ hai, tuyệt đối có thể chiến thắng, nếu như gặp phải Đại Thiên Ma, mặc dù không địch lại cũng có thể tự vệ, vì vậy mới sẽ chọn ở chỗ này lịch lãm.

Hắn giết hơn trăm đầu thiên ma, luyện trên trăm viên Như Ý Đan, hết thảy phục dụng, thần thức Đạo Đài thứ tám càng phát ra viên mãn.

Đột nhiên, bên tai Giang Nam truyền đến một tiếng ầm vang, phía dưới tám tòa thần thức Đạo Đài, dần dần hữu thần ngưng tụ, hóa thành từng dãy núi.

Chỉ nghe rầm rập không ngừng bên tai, từng ngọn núi lớn thần thức nhanh chóng tạo thành, lại có thần thức hóa thành từng mảnh bình nguyên, bồn địa, thần thức hóa mưa, rơi xuống đất tạo thành suối, hồ, sông lớn.

Loại biến hóa này kéo dài đếm canh giờ, rốt cục dần dần ngừng nghỉ, một đại lục rộng lớn không giới hạn tạo thành.

- Còn không phải là Thần Phủ cảnh giới...

Giang Nam khẽ cau mày, hắn ăn vào trên dưới một trăm viên Như Ý Đan, đã đột phá đệ bát tọa thần thức Đạo Đài, nhưng mà cách ngưng tụ thần thức Thần Phủ còn cách một đoạn, chẳng qua là tương đương với đạp ở biên giới thần thức Thần Phủ.

Về đầu trang
Về đầu trang