Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 539: Sống Chết Trước Mắt! (1)(539)

Mấy chục đầu Thải Phượng trong miệng phóng hỏa, chỉ thấy liệt hỏa rối rít tràn vào trong ngọc cung, ngọc cung càng lúc càng lớn, thân thể Minh Hiên Thánh Tử lay động, hóa thành một đầu Phượng Hoàng cánh giương mấy trăm mẫu, một trảo cầm cung thân, một trảo kéo ra dây cung, cười lạnh nói:

- Đợi lúc bọn hắn lưỡng bại câu thương, liền đem Giang Tử Xuyên kia bắn chết!

Ngọc cung này kéo ra, nhất thời thiên địa linh khí điên cuồng tịch cuốn tới, vô số linh khí cùng đạo văn của Minh Hiên Thánh Tử kết hợp, hóa thành một mũi tên dài đến mấy trăm trượng, thẳng tắp chỉ hướng Giang Nam trong bão cát.

Ánh mắt Minh Hiên Thánh Tử gắt gao khóa thân hình của Giang Nam, chỉ đợi trận chiến này rơi xuống màn che, liền trực tiếp đem Giang Nam một tên bắn chết!

Cái ngọc cung này tên là Phượng Dẫn Cung, là một bảo vật Động Thiên Thần Phủ, hắn cũng không phải là không có bảo vật cấp bậc cao hơn, lấy thân phận Kim Phượng Các Thánh Tử của hắn, cho dù là Thiên Cung chi bảo cũng cái gì cần có đều có, bất quá hôm nay tu vi của Minh Hiên Thánh Tử chẳng qua là cảnh giới Côn Luân Thần Phủ, miễn cưỡng thúc dục Thiên Cung chi bảo, uy lực còn không bằng Động Thiên chi bảo.

Mà bảo vật Động Thiên Thần Phủ chính là gần với Thiên Cung chi bảo, là bảo vật mạnh nhất trong Thần Phủ cảnh, hắn có thể phát huy ra ba bốn thành, ba bốn thành uy lực, liền đủ để bắn sát Thần phủ tam trọng, tứ trọng, Côn Luân Thần Phủ hoặc là Thiên Môn Thần Phủ tu sĩ !

Hơn nữa những thiếu nữ Kim Phượng Các khác liên thủ, một mủi tên này thậm chí có thể bắn chết Huyền Đô Thần Phủ cường giả!

Trong bão cát, Giang Nam cùng độc nhãn Đại Thiên Ma chiến đấu đã đến thời điểm kịch liệt nhất, hai Cự Nhân quay cuồng, từng quyền đến thịt, đánh đến huyết nhục vẩy ra.

Cùng độc nhãn Đại Thiên Ma chiến đấu, để cho Giang Nam cảm giác thi triển không ra thủ đoạn, ánh mắt của đầu thiên ma này chính là thần nhãn, Thần Quang trong mắt bay ra, bất kỳ Thần Thông gì cũng bị trực tiếp đánh tan, không có uy lực.

Mà tu sĩ chiến đấu, chính yếu nhất là có ba loại thủ đoạn, loại thứ nhất chính là Thần Thông, loại thứ là pháp bảo, loại thứ ba mới là thân thể, về phần thần thức công kích chỉ là thủ đoạn phụ trợ mà thôi.

Không có thể động dụng Thần Thông, thực lực của Giang Nam nhiều nhất chỉ có thể phát huy ra bốn năm thành!

Hơn nữa, thân thể Đại Thiên Ma này cực mạnh, so sánh với Giang Nam còn muốn cao hơn một bậc nửa trù, lực lượng so với hắn còn muốn lớn hơn nhất phân, Lượng Kiếp Trận Đồ cũng không thể thương tổn được hắn, nếu không phải Giang Nam tu thành Ma Thần Chân Thân, ba mặt tám cánh tay, chỉ sợ là không thể cùng hắn chống lại.

Nhiều lần bị Giang Nam thu vào Lượng Kiếp Trận Đồ, không đợi uy lực trận đồ bộc phát, con mắt liền bắn Thần Quang xé rách trận đồ, từ trong trận đồ nhảy ra. Giang Nam sợ trận đồ bị Thần Quang cắt toái, cũng không dám lại dùng Lượng Kiếp Trận Đồ.

Về phần Thiên Phủ Trọng Lâu thì căn bản không cách nào rơi xuống, bị độc nhãn Đại Thiên Ma Thần Quang chiếu trúng, liền bay tới giữa không trung. Mà Đạo Âm Cổ đối với hắn trùng kích cũng rất có hạn.

Không chỉ có như thế, lực uy hiếp của Ngũ Kiếp Chung đối với đầu Đại Thiên Ma này cũng không lớn, thần thức của hắn giấu ở bên trong Thần Nhãn, Ngũ Kiếp Chung không cách nào công phá thần nhãn, tự nhiên không cách nào làm gì hắn.

Mà độc nhãn Đại Thiên Ma căn bản không có thần hồn, chỉ có oán khí, Thiên Ma Cầm loại bảo vật trảm sát thần hồn này tự nhiên cũng không có chỗ dùng.

Hơn nữa, cái thần nhãn này uy hiếp đối với hắn cũng là thật lớn, mấy lần hiểm hiểm cắt toái, cũng may có Sơn Hải Đỉnh, ngăn cản được một phần uy năng trong Thần Quang.

Giang Nam còn là lần đầu tiên gặp phải đối thủ khó dây dưa như thế!

- Khó trách không biết bao nhiêu tu sĩ chết ở trong tay đại Thiên Ma, loại Thiên Ma này đúng là rất khó dây dưa, bất quá cũng không phải là hoàn toàn không có nhược điểm!

Hắn rất nhanh phát hiện nhược điểm của đầu độc nhãn Đại Thiên Ma này, thân thể của độc nhãn Đại Thiên Ma cùng người khác bất đồng, là ma đầu bám vào ở trên Thần nhãn mà diễn sinh ra, huyết nhục quanh thân cũng là huyết nhục từ trong thần nhãn sinh trưởng ra.

Mỗi toái rụng một phần huyết nhục, thần nhãn cũng cần tiêu hao năng lượng đi tu bổ thân thể, năng lượng trong thần nhãn cũng sẽ suy yếu một phần, lần sau ngưng tụ thân thể, liền cần tiêu hao càng nhiều năng lượng.

Theo thời gian chuyển dời, đầu Đại Thiên Ma này đang không ngừng tước nhược, mà Giang Nam lại không ngừng trở nên mạnh mẻ, trong Tử Phủ hắn, liên tục không ngừng có Linh Dịch xông ra, không chỉ có bổ sung tu vi tiêu hao, hơn nữa càng làm cho tu vi của hắn không ngừng đề thăng!

Chiến đấu liên miên, để cho tất cả tiềm lực của hắn hết thảy kích phát ra, thần thức cường đại thúc dục Ma Ngục Huyền Thai Kinh, lấy tốc độ trước nay chưa từng có vận chuyển, bên trên Linh Đài, Dao Đài, Liên Đài, Đạo Đài, các loại đạo văn không ngừng diễn sinh, để cho bốn tòa Đạo Đài càng lúc càng lớn, càng ngày càng rộng lớn.

Thậm chí, đủ loại lĩnh ngộ lúc trước hắn chưa từng nghĩ đến, giờ phút này theo chiến đấu chuyển dời cũng nườm nượp mà đến, Giang Nam không hề cực hạn với tám loại Thần Thông mà mình khai sáng nữa, các loại Thần Thông rơi xuống, uy lực mỗi một chủng Thần Thông cũng bị hắn phát huy đến trạng thái lớn nhất!

Năm đó trong Thất Bảo Lâm, hóa thân Tuyên Vô Tà cùng Thái Hoàng lão tổ đánh một trận, chính là loại trạng thái trước mắt này, các loại Thần Thông hạ bút thành văn, quá gần đạo diệu.

Đây chính là cảnh giới cao tầng của Đại Tông Sư, thẳng đuổi theo Thần Thông bổn nguyên.

Giang Nam lâm vào trong loại cảnh giới kỳ diệu này, không hề ỷ vào thân thể cùng độc nhãn Đại Thiên Ma liều mạng, mà là tám tay rơi xuống, các loại Thần Thông nhất nhất trán phóng, hoàn mỹ vô khuyết, làm cho người ta khó lòng phòng bị.

Độc nhãn Đại Thiên Ma gào thét liên tục, trong mắt Thần Quang kích bắn, đem từng loại từng loại Thần Thông cắt toái, muốn vọt tới trước người Giang Nam cùng hắn đối chiến, rồi lại bị Thần Thông của hắn lần nữa bức lui, phải tiếp tục buông thả Thần Quang, mệt mỏi ứng phó.

Càng về sau, độc nhãn Đại Thiên Ma dần dần lộ ra vẻ mỏi mệt, bên trong Thần Nhãn tiêu hao năng lượng càng nhiều hơn!

- Đầu Đại Thiên Ma này đối với ta mà nói đã không có giá trị tiếp tục giao thủ, không cần lưu tính mạng hắn nữa!

Trong mắt Giang Nam tinh quang chợt lóe, đột nhiên vung tay lên, thần quang thanh vàng xích hắc bạch ngũ sắc bay lên, bá một tiếng đem độc nhãn Đại Thiên Ma thu vào trong Thần Quang.

Loại ngũ sắc thần quang này là Thần Thông trong Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh, Ngũ Hành tương dung, có thể diệt người diệt vật, bất quá loại Thần Thông này vốn là diệt không nổi độc nhãn Đại Thiên Ma, nhưng mà giờ phút này Giang Nam ở trên tâm cảnh cùng Tịch Ứng Tình, Thái Hoàng lão tổ không kém bao nhiêu, dễ dàng liền kéo hắn vào trong Thần Quang.

Độc nhãn Đại Thiên Ma nổi giận gầm lên một tiếng, con mắt bắn ra Thần Quang, đem ngũ sắc thần quang cắt ra, mới vừa đi ra ngoài, chỉ thấy Lượng Kiếp Trận Đồ đột nhiên bay ra, hắn vừa vặn rơi vào trong trận đồ.

Về đầu trang
Về đầu trang