Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 54: Mũi tên khí xuyên thể. (1)(54)

Lộ Kính Cung lộ ra sắc mặt kính nể khen:

- Nhạn Minh Cung hoàn toàn chính xác bất phàm, Vũ Hóa Công của tiểu tử Giang Tử Xuyên này cấp bậc cực cao, nếu không có Nhạn Minh Cung tại, chỉ sợ chúng ta căn bản lưu không được hắn.

Mộc Thanh Tuyền gật đầu, sâu sắc chấp nhận:

- Nghe nói điều khiển Nhạn Minh Cung bắn ra tên khí, không chỉ cần tu vi cực kỳ cường hoành, hơn nữa yêu cầu đối với tinh thần ý niệm cũng cực cao. Mũi tên khí không trung chuyển hướng, liền cần tinh thần ý niệm cường đại hơn. Như thế xem ra, tinh thần ý niệm của Thiên Bảo tiền bối mạnh đến nỗi đáng sợ!

Đột nhiên, sắc mặt Thiên Bảo thái giám trở nên có chút tái nhợt, trong lòng ba người cả kinh, không khỏi nói thầm:

- Xem ra, tinh thần ý niệm của Thiên Bảo tiền bối có chút chống đỡ không nổi rồi. . .

Giang Nam đem chân khí bản thân thúc dục đến cực hạn, lặp đi lặp lại nhiều lần đột phá tốc độ cực hạn của mình, nhưng vẫn là ba phen mấy bận suýt nữa bị mũi tên khí này bắn chết.

Mũi tên phía sau hắn kia tốc độ cũng dần dần chậm xuống, thể tích cũng đang không ngừng co lại, nhưng mà như trước lớn cỡ bắp chân, một mũi tên cường độ bực này, hắn còn không cách nào tiếp được.

- Bất quá, bắn ra một mũi tên kinh người như thế, khẳng định tiêu hao thật lớn, không nói một mũi tên này cần cương khí, nói riêng tiêu hao tinh thần ý niệm liền hết sức kinh người rồi! Này so tiêu hao xuống, ta tất nhiên có thể đào thoát!

Giang Nam vừa mới nghĩ tới đây, đột nhiên mũi tên nhọn sau lưng oanh một tiếng nổ tung, phân liệt thành mấy trăm đạo tiễn vũ bốn phương tám hướng vọt tới, Giang Nam kinh hãi, chiêu thức ấy của Thiên Bảo thái giám vượt quá dự liệu của hắn, hắn nguyên lai tưởng rằng một mũi tên này đã là nỏ mạnh hết đà, không nghĩ tới vậy mà còn có sát chiêu chất chứa ở trong đó!

- Long Xà Khởi Lục! Tượng Vương Thần Thung! Giang Lưu Thạch Bất Chuyển!

Giang Nam quát lớn, thân hình phảng phất hóa thành một đầu long mãng, ở giữa không trung vặn vẹo, thay đổi thất thường, kiệt lực tránh né tên vũ bốn phía, cùng lúc đó, hai tay của hắn hóa thành Tượng mũi, bốn phương tám hướng hung hăng quật, trong cơ thể lại có chân khí tuôn ra, tiếng sóng từng cơn, hóa thành một đạo Đại Giang, như Giao như Mãng quấn quanh thân, bảo vệ thân thể, ngăn cản mưa tên xâm nhập.

Giờ khắc này, hai môn tuyệt học Long Hổ Tượng Lực Quyết cùng Giang Nguyệt Phá Lãng Quyết này bị hắn phát huy đến cực hạn!

Đốt! Đốt! Đốt!

Sau lưng Giang Nam, hai cánh do chân khí biến thành bị bắn ra rất nhiều lỗ thủng, lại nghe phốc xuy phốc xuy hai tiếng, hai chi cương khí biến thành tiễn vũ bắn thủng hai tay của hắn, xuyên thủng phòng ngự cường đại của Giang Lưu Thạch Bất Chuyển, đem thân thể của hắn xuyên thủng, một chi từ lồng ngực xuyên qua, một cái bắn thủng xương bả vai!

Giang Nam kêu rên một tiếng, lảo đảo rơi xuống đất, lập tức hít vào một hơi thật dài, cơ cùng chân khí cùng một chỗ kéo căng, đem miệng vết thương phong kín, không áu tươi chảy ra, quay người bão táp mà đi!

Xa xa trên ngọn cây, sắc mặt Thiên Bảo thái giám tái nhợt, thân hình có chút lắc lư, hừ nhẹ một tiếng:

- Chạy thoát? Rõ ràng như vậy cũng có thể chạy thoát! Đáng tiếc, tiểu tử này rất thông minh, không dám thi triển Vũ Hóa Công, ngược lại trốn ở trong núi rừng trốn chạy để khỏi chết, đề phòng bị ta bắn trúng. . . Ba vị công tử, Giang Tử Xuyên đã bị ta trọng thương, trốn không được xa!

Lộ Kính Cung cười ha ha:

- Thiên Bảo tiền bối, ngươi nếu là một mũi tên bắn chết hắn rồi, ngược lại rất không thú vị, ngươi bắn chết hắn, ở đâu còn có phần của chúng ta?

- Đúng vậy!

Tề Chung Lương đi nhanh về phía trước, cười nói:

- Ta còn muốn từ trên người hắn lấy tới tuyệt học của hắn, cùng Long Hổ Tượng Lực Quyết của Tề gia ta lẫn nhau xác minh, nếu như hắn chết rồi, chẳng phải là tiện nghi hắn sao?

Mộc Thanh Tuyền mỉm cười, nói khẽ:

- Săn giết yêu thú ta đã làm không ít, săn giết một thiếu niên cao thủ ta ngược lại là lần đầu. Tề huynh, Lộ huynh, không bằng ta và hai người đọ sức một lần, nhìn xem tiểu tử này đến tột cùng sẽ chết ở trong tay ai, như thế nào?

Lộ Kính Cung cùng Tề Chung Lương con mắt sáng ngời, trên người sinh ra một cỗ chiến ý hừng hực, trầm giọng nói:

- Có gì không dám? Kính xin Thiên Bảo tiền bối thay ba người ta làm chứng, nhìn xem hươu chết về tay ai!

Thiên Bảo thái giám ngạo nghễ nói:

- Ba vị công tử yên tâm, các ngươi cứ tỷ thí, có ta áp trận. Giang Tử Xuyên đã ở trong tầm bắn của ta, hắn chắp cánh cũng tránh không khỏi, nếu bay lên không trung, ta tự nhiên bắn hắn xuống.

Ba người Mộc Thanh Tuyền liếc nhau, đều nhìn ra trong mắt lẫn nhau có tranh hùng chi tâm, cùng kêu lên cười to, gia tốc về phía trước bão táp mà đi.

Ba người dọc theo dấu chân Giang Nam lưu lại chạy vội hơn mười dặm đường núi, càng đuổi càng kinh hãi:

- Cước lực bực này, ngay cả chúng ta toàn lực cũng đuổi không kịp, Giang Tử Xuyên thật sự đã trọng thương sao?

- Hắn tránh né Thiên Bảo tiền bối bắn ra một mũi tên, tiêu hao là cực lớn bực nào, vẫn có thể chạy ra xa như vậy, người này khí tức kéo dài, hơn xa chúng ta, thật sự là đáng sợ!

Sắc mặt Thiên Bảo thái giám cũng có chút khó coi, hắn liệu định Giang Nam đã lọt vào trọng thương, nhưng tốc độ của Giang Nam hết lần này tới lần khác vẫn là cực nhanh, bộ dạng không như bị thương chút nào, để ặt của hắn có chút không nhịn được.

Bất quá hắn đoán không sai, Giang Nam hoàn toàn chính xác lọt vào trọng thương, theo thời gian chuyển dời, thương thế còn có xu thế tăng thêm. Chỉ là hắn quan sát hình thái Hôi Giao, ngộ ra Long Hổ Tượng Lực Quyết bên trong không khỏi xen lẫn thân pháp Giao Long, tốc độ cực nhanh, viễn siêu bọn người Mộc Thanh Tuyền, cái này mới không có bị bọn hắn đuổi theo.

- Lão thái giám kia tuyệt đối là Ngoại Cương cường giả, ta trúng hai mũi tên, trong tiễn vũ xen lẫn cương khí không cách nào khu trừ, thủy chung là cái đại họa!

Trong cổ họng Giang Nam ngòn ngọt, lập tức đem máu tươi phun lên cổ họng nuốt xuống, sắc mặt lạnh lùng, ở trong cơ thể hắn, trong hai mũi tên kia chất chứa cương khí xâm nhập bên trong màng xương, hóa thành hai mũi tiễn vũ, cùng chân khí của hắn kịch liệt đối kháng, không ngừng phá hư, để cho thương thế hắn càng ngày càng nặng, càng phát ra khó có thể chèo chống.

Tu vi của hắn hơn phân nửa đều dùng để trấn áp hai mũi tên khí này, bất quá như vậy cũng không phải là kế sách lâu dài, chân khí của hắn tiêu hao kịch liệt, sớm muộn sẽ trấn áp không được hai mũi tên khí này!

Nếu trấn ép không được, hắn nhất định sẽ bị hai mũi tên khí này xuyên thủng tất cả màng xương, trực tiếp biến thành phế nhân, thậm chí nói không chừng sẽ bị bắn chết!

- Trong Thái Dương nguyên khí sau trưa xen lẫn mộ khí, bất lợi với thọ nguyên, bất quá hôm nay ta tiêu hao kịch liệt, bất chấp nhiều như vậy rồi!

Tinh thần ý niệm của Giang Nam lập tức thốt nhiên phun trào, bao phủ phạm vi hơn hai mươi trượng, đem Thái Dương nguyên khí hết thảy dẫn dắt đến, điên cuồng dũng mãnh vào trong cơ thể, bổ sung chân khí tiêu hao.

Về đầu trang
Về đầu trang