Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 543: Xông Phá Chúng Diệu Chi Môn. (1)(543)

Hắn cũng không có ý định dùng Thái Dương Thần hóa thân đối phó Minh Hiên Thánh Tử, Thái Dương Thần hóa thân là một lá bài tẩy của hắn, là tiền vốn hắn đối phó Cận Đông Lưu, nếu như không cách nào chém giết Minh Hiên Thánh Tử, bí mật này bộc lộ đi ra, lại dùng để đối phó Cận Đông Lưu, sẽ không thể xuất kỳ bất ý.

Tu thành Huyền Đài sao mà khó khăn, sau khi hắn đi tới Thần Khư kinh nghiệm sinh tử lịch lãm, bộc phát ra tất cả tiềm lực, mới có thể dũng mãnh tinh tiến, từ Đạo Đài trung kỳ tu luyện tới đỉnh phong, cách Viên Mãn Kỳ chỉ sợ thấp nhất còn cần một tháng!

- Phượng Minh Hiên không phải là mục tiêu của ta, Cận Đông Lưu mới là! Phượng Minh Hiên chính xác là một đá mài đao, cũng tốt, cho chúng ta ở nơi trong bí cảnh này, một quyết thắng thua!

Hiện tại hắn mới kịp đánh giá bí cảnh này, chỉ thấy bí cảnh này cực kỳ rộng lớn, tung hoành ước chừng vạn dặm, dãy núi liên miên phập phồng, còn có cung điện tọa lạc bên trong quần sơn, trong lòng không khỏi khẽ nhúc nhích.

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, nhất thời chỉ cảm thấy linh khí cuồn cuộn mà đến, linh khí nơi này rất nồng nặc, quả thực giống như là Linh Dịch!

- Chẳng lẽ là một vị Thần Ma vẫn lạc, sau khi chết Tử Phủ không gian tạo thành bí cảnh?

Tuyệt đại cường giả tu luyện tới cảnh giới như Tịch Ứng Tình bực này, Tử Phủ không gian cực kỳ vững chắc, sau khi chết không gian Tử Phủ kia thường thường không dễ hỏng mất, do đó tạo thành bí cảnh.

Ở lúc trước tu thành Thần Ma, Tử Phủ không gian không thể trưởng thành, Tử Phủ không gian rộng rãi nhất cũng chính là Tử Phủ của Giang Nam, rộng lớn ước chừng ba nghìn dặm, đã đạt đến cực hạn. Cho dù là ngút trời kỳ tài như Thái Hoàng cùng Tịch Ứng Tình, cũng bất quá tám trăm dặm Tử Phủ.

Nhưng mà sau khi tu thành Thần Ma, có thể mở thời không, Tử Phủ không gian mới có thể vượt xa cực hạn, tiếp tục trưởng thành, bất quá cần mình đi mở không gian mà thôi.

Trước mắt chỗ bí cảnh này rộng lớn vạn dặm, nói rõ cái Tử Phủ không gian này không thể nào là của tu sĩ bình thường, chỉ có thể là Tử Phủ của Thần Ma chết ở chỗ này tạo thành bí cảnh.

Thần Khư đã từng là Thần Ma chiến trường, đã chết không ít Thần Ma, vì vậy Giang Nam mới có thể suy đoán nơi này có thể là Thần Ma sau khi chết tạo thành bí cảnh.

Trong rất nhiều môn phái, cũng thường thường có tiền bối tiên hiền sau khi chết tạo thành bí cảnh, trong bí cảnh có thể chứa đựng rất nhiều đồ, Linh Dịch, Linh Tuyền, Linh sơn, tài liệu pháp bảo... thậm chí còn có thể có Linh đan, rất là hữu dụng!

Dù sao, Tử Phủ không gian của mỗi người có hạn, nếu có thể tìm được một bí cảnh làm của riêng, là có thể mang càng nhiều tài nguyên ở trên người, chỗ tốt thật lớn.

- Nơi này linh khí nồng nặc như thế, nhất định là có vô số tài phú, nói không chừng tôn Thần Ma này khi còn sống sử dụng pháp bảo cũng có thể chứa ở chỗ này, lấy tu vi thực lực của ta, không biết có thể đem bí cảnh này luyện hóa, chiếm dụng hay không?

Giang Nam trong lòng thình thịch đập loạn, đánh giá bốn phía, khẽ lắc đầu. Muốn lấy đi bí cảnh, phải lấy đạo văn dấu vết trên không gian hàng rào bí cảnh, luyện được lớn nhỏ tùy tâm, mới có thể đem bí cảnh lấy đi.

Lấy tu vi trước mắt của hắn, đạo văn nhiều nhất có thể bao phủ ngàn dặm, xa không đạt tới cảnh giới bao phủ vạn dặm.

- Ta không có năng lực như thế, Minh Hiên Thánh Tử cũng không có, hiện tại không thể làm gì khác hơn là xem ai có thể trước tiên tìm đến tài phú trong Tử Phủ! Bất quá hiện tại, vẫn là trước luyện hóa đầu độc nhãn Đại Thiên Ma kia, đem tu vi thần trí của ta, tăng lên tới Thần Phủ cảnh giới!

Giang Nam mang Ngũ Kiếp Chung tới, bên trong chuông trấn áp thần nhãn kia bị Minh Hiên Thánh Tử lấy Phượng Dẫn Cung bắn một mủi tên, mặc dù thần nhãn như cũ vô ngại, nhưng mà năng lượng lại hao tổn thật lớn, thần thức của đầu độc nhãn Đại Thiên Ma kia cũng gặp phải trùng kích thật lớn, khô héo không chịu nổi.

Đang...

Ngũ Kiếp Chung chấn động không ngừng, Ngũ Kiếp Ấn liên tiếp đánh sâu vào thần nhãn, luyện hóa thần thức đại Thiên Ma trong thần nhãn. Vốn lấy thực lực của hắn, muốn luyện hóa đầu Đại Thiên Ma này, cần hao phí tinh lực cùng thời gian thật lớn, nhưng mà có mủi tên kia của Minh Hiên Thánh Tử, để cho tốc độ của Giang Nam tăng nhanh thật lớn.

Hai canh giờ sau, Giang Nam liền đem đầu Đại Thiên Ma này hoàn toàn luyện hóa!

- Phiên Thiên Ấn!

Giang Nam lật tay, một đạo đại Thủ Ấn che ở phía trên Thần Nhãn, sau một khắc đem đầu Đại Thiên Ma này bắt lấy, luyện hóa thành một quả Như Ý Đan.

- Đại Thiên Ma luyện hóa Như Ý Đan, hiệu quả là gấp nghìn lần thiên ma khác, ăn vào Như Ý Đan này, đầy đủ ta tu luyện tới thần thức Thần Phủ?

Giang Nam ngửa đầu ăn vào Như Ý Đan này, nhất thời cảm giác được thần trí của mình nhanh chóng lớn mạnh, thần thức mênh mông, thần thức chi nguyệt nhanh chóng tạo thành, tiếp theo trên bầu trời nhiều ra đầy sao, tinh thần tạo thành Tinh Hà.

Mênh mông biển lớn, đại lục vô cực, nhật nguyệt bay lên không, Tinh Hà lấp lánh, đây chính là thần thức Thần Phủ dị tượng của hắn!

Ầm!

Biển rộng chấn động, một ngọn Thần Phủ to lớn dần dần tạo thành, từ trong biển bay lên trời, dần dần lên tới phương vị trên mặt trăng, trăng sáng từ phía dưới Thần Phủ lướt qua.

- Thần thức thật cường đại...

Giang Nam mừng rỡ, thúc dục Ma Ngục Huyền Thai Kinh, chỉ cảm thấy tốc độ Huyền Thai vận chuyển nhất thời cuồng bạo, tốc độ luyện hóa linh khí Linh Dịch tăng lên thật to, túc túc tăng lên gấp hai lần!

Giang Nam khoanh chân mà ngồi, thần thức tản ra mọi nơi, bao phủ trong vòng ngàn dặm, đem linh khí trong vòng ngàn dặm liên tục không ngừng dẫn dắt đến, linh khí trên đỉnh đầu hắn hội tụ như hồ, trung tâm linh hồ là một nước xoáy khổng lồ, phía dưới nước xoáy giống như long quyển phong, linh khí cuồn cuộn tràn vào trong thân thể của hắn.

Mấy ngày sau, Giang Nam chỉ cảm thấy Đạo Đài viên mãn, trong lòng khẽ nhúc nhích, hướng Huyền Đài Cảnh khởi xướng trùng phong!

- Đơn thuần dựa vào tốc độ linh khí, không đủ để cung cấp năng lượng cường đại!

Hắn tâm niệm hơi động, càng nhiều Linh Dịch từ trong Tử Phủ xông ra, vốn Giang Nam vì nhanh chóng chữa thương cùng khôi phục tu vi, đã nuốt vào mười vạn cân Linh Dịch, những Linh Dịch này đến nay chưa hoàn toàn luyện hóa, giờ phút này lại thêm mười vạn cân Linh Dịch, nhất thời linh khí sôi trào, điên cuồng hóa thành tu vi, hướng Huyền Đài một lần lại một lần nữa đánh sâu vào!

Oanh...

Đạo văn quanh thân hắn nổ tung, vô số đạo văn ở dưới tác dụng dị thường cường đại của thần thức nhanh chóng ngưng tụ, bám vào trên thần thức Huyền Đài.

- Thần thức ta đi trước, đã sớm đánh xuống trụ cột lớn lao, lại có Thái Dương Thần hóa thân đi trước một bước, lĩnh ngộ ra đủ loại ảo diệu của Huyền Đài Cảnh, bình chướng cảnh giới gì, căn bản không làm khó được ta!

Giang Nam quát lên, đột nhiên thi triển Ma Chung Bá Thể, thân thể hóa thành Cự Nhân cao ba trăm trượng, thần thức cường đại thúc dục Linh Dịch, lấy tốc độ nhanh hơn hóa thành tu vi.

Về đầu trang
Về đầu trang