Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 546: Chém Giết Thánh Tử. (1)(546)

- Mặt đại kỳ này là Diễm Không Kỳ cùng Diễm Không đại trận, cũng là pháp bảo ta luyện chế, một trong Thất Bảo!

Minh Hiên Thánh Tử cười ha ha, châm chọc nói:

- Những thứ này là Thần Phủ chi bảo, ngươi làm sao cùng ta đấu?

- Tại sao cùng ngươi đấu?

Giang Nam cách hắn còn có trăm dặm xa, nhếch miệng cười một tiếng, lộ ra răng trắng như tuyết, đem Thiên Phủ Trọng Lâu tế lên, chống lại Diễm Không Kỳ cùng Diễm Không đại trận trấn áp, thân thể nhất thời cảm giác được dễ dàng.

Hắn đột nhiên một bước bước ra, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ tung, không khí trước mặt hắn nhất thời bị nhục thể của hắn sinh sôi đụng nổ tung, vô số Lôi Điện ùng ùng bổ tới mọi nơi.

Nhục thể của hắn tựa hồ đột phá cực hạn tu sĩ có thể đạt tới, vừa sải bước là ra trăm dặm, sau một khắc liền đến trước mặt Minh Hiên Thánh Tử, đại thủ vừa lộn, Phiên Thiên Ấn hung hăng đắp xuống, thanh thiên thác loạn, thiên địa sụp đổ!

Sắc mặt Minh Hiên Thánh Tử kịch biến, vội vàng huy kiếm hướng Phiên Thiên Ấn chém tới, xuy một tiếng đem đầu ngón tay của Giang Nam cắt đứt hai ba cái, nhưng Phiên Thiên Ấn như cũ hung hăng đập xuống!

Oanh!

Một ấn này đánh vào Ngô Đồng Thụ trên đầu hắn, đem ngàn tia khí lành hết thảy đánh nát, núi lớn dưới chân Minh Hiên Thánh Tử cũng gánh không được lực lượng một kích kia, sinh sôi nổ tung!

Giang Nam tái khởi một ấn, Ngô Đồng Thụ nhất thời răng rắc một tiếng bẻ gảy, ấn thứ ba đắp xuống, thân thể Minh Hiên Thánh Tử bắn lên, rơi xuống ngoài mấy chục dặm, xương cốt toàn thân nổ tung toái, từng cục toái cốt từ trong cơ thể ối chao kích bắn ra!

- Đánh chết ngươi, ngươi sẽ biết ta tại sao cùng ngươi đấu!

Một cái đối mặt, Minh Hiên Thánh Tử, nhân vật xếp hạng thứ năm trên Long Hổ Phong Vân Bảng, Kim Phượng Các thủ Tịch chưởng giáo đệ tử, liền bị Giang Nam liên tục ba ấn đánh cho trọng thương!

Minh Hiên Thánh Tử luyện Ngô Đồng phòng ngự cũng là cực mạnh, gốc cây ngô đồng này là rể cây của Kim Phượng Các Ngô Đồng Thụ sinh ra cây giống, Kim Phượng Các Ngô Đồng Thụ không biết cao bao nhiêu, Thần Quang lượn lờ, vô số Phượng Sào xây dựng ở trên Ngô Đồng Thụ, ở đỉnh cây ngô đồng, còn có một lầu các khổng lồ, kim chói.

Gốc Ngô Đồng Thụ này lai lịch cực kỳ Cổ lão, nghe nói là lúc trọng luyện nguyên giới chủ tinh, cũng đã tồn tại, cách nay đã có mấy trăm vạn năm.

Có người nói gốc cây cổ thụ này đã thông linh, trở thành Thần thụ, cũng có người nói cổ thụ không cách nào tu luyện, mặc dù lớn lên cực kỳ khỏe mạnh, nhưng mà bởi vì phía trên ở một đám Phượng Hoàng, hút đi linh khí của cổ thụ.

Minh Hiên Thánh Tử luyện Ngô Đồng Thụ là cây giống của Thần thụ dài ra, có thể thấy được lực phòng ngự của gốc cây ngô đồng này tất nhiên không phải chuyện đùa, bất quá ở dưới Phiên Thiên Ấn của Giang Nam, gốc cây ngô đồng này vẫn bị đánh cho bẻ gảy!

Thủ chưởng của Giang Nam cũng bị Phượng Vũ Kiếm của Minh Hiên Thánh Tử cắt đến năm ngón tay đủ đứt, Phượng Vũ Kiếm cực kỳ sắc bén, thậm chí có thể chém thương nhục thể của hắn.

Trên thực tế Minh Hiên Thánh Tử cũng không phải là hư danh nói chơi, hắn luyện chế Thất Bảo, mỗi một vật uy lực đều cực kỳ kinh người, hơn nữa kiếm pháp của hắn xuất chúng, lúc chặc đứt năm ngón tay của Giang Nam tránh ra xương cốt Giang Nam, từ trong khớp xương cắt qua, có thể nói cực kỳ điêu luyện.

Nhưng mà lực lượng thân thể của Giang Nam mạnh mẻ vô cùng, thậm chí so với thân thể Phượng Hoàng của hắn còn mạnh hơn, dốc hết sức rơi xuống, liền sinh sôi lấy lực lượng đánh sụp!

Năm ngón tay bị chém đứt của Giang Nam nhảy động, ối chao bay tới, rơi vào trên vết thương, huyết nhục tương liên, khôi phục như lúc ban đầu.

Thân thể hắn cường đại, gãy chi sống lại đối với hắn mà nói cũng không coi vào đâu, huống chi gãy chỉ là mấy ngón tay?

- Đau quá!

Minh Hiên Thánh Tử ho ra máu, giãy dụa đứng dậy, đạo văn quanh thân sôi trào, hóa thành Niết Bàn Thánh Hỏa hừng hực, thân thể nhanh chóng phục hồi như cũ, ngẩng đầu hướng Giang Nam nhìn lại, ánh mắt âm trầm:

- Giang Tử Xuyên, ta thừa nhận là ta coi thường ngươi, mới có thể để ngươi chiếm tiện nghi. Ngươi không nên đắc ý, hiện tại ta sẽ...

Oanh!

Thân hình Giang Nam lần nữa vừa động, một bước bước ra, không khí lần nữa bị áp nổ tung, nhưng vào lúc này, trong mắt Minh Hiên Thánh Tử hàn quang chợt lóe, đàn tranh bay lên, càng lúc càng lớn, dài đến trăm trượng, chiều rộng cũng có ba mươi bốn mươi trượng, dây cung không người nào tự bắn ra, đạo âm đại tác. Vạn điểu trỗi lên, hóa thành đủ loại âm luật, lại có âm luật đạo văn hóa thành vạn thú chạy chồm, hướng Giang Nam trùng kích!

Hắn thật sự không có nói sai, Phượng Hoàng nhất tộc chính là vạn điểu chi Hoàng, âm luật chi Tổ, ở trên đạo âm thành tựu không ai bằng, đạo âm đàn tranh của hắn diễn biến, so sánh với Đạo Âm Cổ của Giang Nam còn muốn phức tạp, âm luật đàn tranh búng ra, liền có hàng nghìn âm luật sát phạt mà đến!

Đông...

Trên Huyền Đài của Giang Nam, một mặt đại cổ bay ra, không người nào tự kêu, tiếng trống rung trời, cùng đạo âm đàn tranh đối kháng, hai loại đạo âm oanh kích, hóa thành sóng xung kích hướng mọi nơi bắn đi.

Đàn tranh đạo âm phức tạp, âm luật thiên biến vạn hóa, diễn biến xuất thế, âm luật kỳ diệu, rất nhiều loại âm luật ngay cả Giang Nam cũng chưa từng nghe qua.

Nhưng âm luật của Đạo Âm Cổ lại cực kỳ đơn giản, tiếng cổ vang lên, thùng thùng rung động, giống như trong lúc bất chợt xuất hiện Thần Ma chiến trường vô cùng mênh mông, trong đại chiến, kim qua thiết mã, xung phong liều chết, Chư Thiên thần phật Thần Ma cũng ở trong chiến trường chinh chiến, tiếng trống vừa vang lên, liền thúc dục khí huyết của thần phật Thần Ma, để cho bọn họ hung hãn không sợ chết!

Đại Đạo tới giản, đại âm hi thanh.

Đạo Âm Cổ của Giang Nam ở trên biến hóa không bằng Minh Hiên Thánh Tử, nhưng ở uy lực lại không kém chút nào, một tiếng trống vang lên, liền đem hàng vạn hàng nghìn loại âm luật của đàn tranh triệt tiêu!

Minh Hiên Thánh Tử huy kiếm liền chém, chỉ nghe một tiếng phượng minh, Phượng Vũ Kiếm đinh linh đón gió liền dài, hóa thành một đạo Phượng vũ quang mang lấp lánh, sáng mờ chợt lóe, liền tới trước mặt của Giang Nam.

Sơn Hải Đỉnh lơ lửng, treo ở đỉnh đầu của Giang Nam, trong đỉnh dãy núi dâng lên, đem một kiếm này nâng, không để cho kiếm quang rơi xuống.

Trong lòng Minh Hiên Thánh Tử rùng mình, tay đem Phượng Vũ Kiếm vứt lên, chỉ thấy thanh lợi kiếm này ở giữa không trung xê dịch biến hóa, như cuồng phong hướng Giang Nam chém tới, nhưng thủy chung bị dãy núi cùng sông lớn bay lên trong Sơn Hải Đỉnh đở được, không cách nào chém trúng Giang Nam.

Phượng Vũ Kiếm đột nhiên biến đổi, hóa thành một đầu Hỏa Phượng Hoàng, đáp xuống, liệt hỏa hừng hực thiêu đốt núi lớn đại xuyên, đem giang hà bốc hơi, dãy núi đốt dung, nhưng vào lúc này, chỉ thấy trong Sơn Hải Đỉnh rầm một tiếng, bích hải kinh đào bay lên, hóa thành một mảnh đại dương mênh mông, tùy ý Đại Hỏa của Hỏa Phượng Hoàng đốt như thế nào, thủy chung không cách nào đem biển rộng đốt khô.

Về đầu trang
Về đầu trang