Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 548: Trọng Luyện Hắc Oa. (1)(548)

Giang Nam đang muốn thúc dục Thiên Ma Cầm, đem Minh Hiên Thánh Tử hoàn toàn chém giết, đột nhiên cảm giác được một cổ hơi thở thô bạo từ trên người Minh Hiên Thánh Tử phóng lên cao, băng băng băng, dây cung do Thiên Long gân Thiên Cung cấp luyện thành rối rít đứt đoạn, trong lòng không khỏi cả kinh.

- Người trẻ tuổi, con trai Các chủ Kim Phượng Các ta, ngươi cũng dám giết, ngươi thật to gan!

Bên trong mi tâm của Minh Hiên Thánh Tử đột nhiên truyền tới thanh âm một phụ nhân.

Bên trong mi tâm của Minh Hiên Thánh Tử, một cổ khí tức thô bạo làm lòng người mát lạnh bộc phát ra, hư ảnh một trung niên mỹ phụ từ trong mi tâm hắn cất bước đi ra, trong lúc phất tay, dây cung của Thiên Ma Cầm rối rít đứt đi!

Hô...

Thiên Ma Cầm bị nàng phẩy tay áo một cái liền cao cao bắn lên, không biết bị nàng tung bay đi đâu!

Giang Nam rèn Thiên Ma Cầm, sử dụng tài liệu cấp bậc thấp nhất cũng là Thiên Cung chi bảo, năm mươi dây cung thậm chí còn là Thiên Long gân của Thiên Cung cấp luyện chế thành, vậy mà bị mỹ phụ này phất tay liền hết thảy chặc đứt!

- Kim Phượng Các Các chủ, Phượng Hoàng?

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, bỗng nhiên biết đây là Kim Phượng Các Chủ ở bên trong mi tâm con của mình lưu lại hậu thủ, đặc biệt vì bảo vệ an nguy của Minh Hiên Thánh Tử!

Nếu là bình thời, Minh Hiên Thánh Tử gặp phải nguy hiểm, chỉ cần không phải nguy hiểm tánh mạng, Kim Phượng Các Chủ lưu lại hậu thủ cũng sẽ không bộc phát, ngược lại sẽ để cho Minh Hiên Thánh Tử nhận được tôi luyện cùng ngăn trở, nhưng nếu gặp phải nguy hiểm tánh mạng, cái hậu thủ này sẽ bị triệt để kích phát, đem đối thủ thắt cổ!

Đây là thủ đoạn trưởng bối bảo vệ vãn bối tư chất xuất chúng, tỷ như ở lúc Nam Hải, Long tam thái tử suýt nữa bị Tần Phi Ngư đánh chết, trong mi tâm của hắn liền đột nhiên chui ra một Long Nhãn to lớn, bức lui Tần Phi Ngư.

- Đây là một luồng phân thân của Kim Phượng Các Chủ!

Trong lòng Giang Nam sợ hãi, tồn tại như Kim Phượng Các Chủ này, tất nhiên không kém gì Long Hoàng, Yêu Hoàng, cô gái này bị gọi là Phượng Hoàng, nếu như thiên hạ cường giả, ba người Thái Hoàng, Tịch Ứng Tình cùng Ma La Thập coi như là siêu nhất lưu, như vậy Long Hoàng, Yêu Hoàng cùng Phượng Hoàng liền có thể gọi là chuẩn siêu nhất lưu cường giả, về phần những Chưởng Giáo Chí Tôn khác, chỉ là nhất lưu mà thôi!

Mấu chốt nhất chính là, đây là một sợi phân thân, nếu như Kim Phượng Các Chủ lưu lại chính là một đạo Thần Thông, Giang Nam còn có thể ứng phó, dù sao mặc dù uy lực Thần Thông cường đại, nhưng không thể kéo dài. Thần Thông sau khi bộc phát liền tan thành mây khói.

Mà phân thân bất đồng, phân thân có thể kéo dài chiến đấu liên miên, cho đến pháp lực hao hết mới có thể biến mất!

Từ nữ nhân này dễ dàng liền chặc đứt dây cung Thiên Ma Cầm đến xem, Giang Nam đừng nói hao hết pháp lực phân thân này, chỉ sợ ngay cả một chiêu của nàng cũng đón không được.

Ánh mắt phân thân này của Kim Phượng Các Chủ rơi vào trên người Giang Nam, Giang Nam nhất thời cảm giác được áp bách vô cùng kinh khủng đánh tới, trấn áp đến hắn cơ hồ không cách nào nhúc nhích.

Nữ nhân này vô cùng kinh khủng, thực lực phân thân lại mạnh đến trình độ bực này, chỉ sợ thực lực bản thể nàng cùng Lạc Hoa Âm so sánh cũng sẽ không có chút thua kém!

- Tiểu bối, ngay cả con ta ngươi cũng dám giết, ngươi đi chết đi!

Trong mắt phân thân của Kim Phượng Các Chủ hàn quang chợt lóe, giơ tay lên liền hướng Giang Nam phách đi!

Oanh!

Tay nàng mới vừa giơ lên, một ngụm đại hắc oa từ trên trời giáng xuống, đem nàng tính cả Minh Hiên Thánh Tử cùng nhau đặt ở phía dưới hắc oa, tại chỗ đập vụn!

Đại địa chấn động, hư không run rẩy, trong vòng ngàn dặm bí cảnh này cơ hồ bị miệng đại hắc oa đột nhiên xuất hiện kia ép tới vặn vẹo!

Đại hắc oa phương viên trăm dặm, trải rộng thần minh đạo tắc, phân thân của Kim Phượng Các Chủ là cường hãn bực nào, nhưng mà bị miệng hắc oa này chúi xuống, ngay cả nửa điểm tính tình cũng không có, tại chỗ nghiền nát.

- Kim Phượng Các Chủ, ngươi coi Giang mỗ là ngồi không sao, ngươi muốn nắm thì nắm. Ngươi muốn ăn thì ăn?

Giang Nam xóa đi mồ hôi lạnh trên trán, nhìn miệng hắc oa này một chút, thở dài, miệng hắc oa này chính là nguyên giới chủ tinh tinh hạch, làm bằng Thần kim, trầm trọng vô cùng. Ép Chưởng Giáo Chí Tôn tới chết, lấy thực lực của hắn còn không cách nào thu hồi.

- Trừ phi thực lực của ta đầy đủ cường đại đến có thể lấy đi bí cảnh này, nếu không ta chỉ có thể dùng Đậu Suất Thần Hỏa, đem miệng hắc oa này luyện hóa.

Giang Nam tâm niệm hơi động, Thiên Ma Cầm tự động bay trở về, rơi vào trên Huyền Đài của hắn, cây đàn này hôm nay rách tung toé, mặc dù dây cung hủy ở trong tay phân thân Kim Phượng Các Chủ, nhưng chủ thể của cầm còn tồn tại, chủ thể cây cầm này là dùng Ngũ Sắc Kim luyện chế thành, đừng nói một luồng phân thân của Kim Phượng Các Chủ, coi như là nàng tự mình phủ xuống, cũng mơ tưởng hủy diệt.

Long gân trong Tử Phủ của hắn còn thừa lại rất nhiều, có thể nối lại dây cung, chỉ cần tế luyện một thời gian ngắn, thế tất có thể khôi phục như củ.

Giang Nam ngẩng đầu nhìn bí cảnh này, trong cơ thể đạo văn tràn ra, hướng bốn phương tám hướng bay đi, cố gắng đem bí cảnh này chiếm dụng, thần thức của hắn bao phủ hơn nghìn dặm, đạo văn cũng chỉ có thể bao phủ hơn nghìn dặm, không có khả năng tiếp tục đi tới.

- Chỉ sợ sau khi ta tu thành Thần Phủ, mới có thể tế luyện bí cảnh khổng lồ như thế, đem bí cảnh lấy đi. Xem ra, chỉ có đem miệng hắc oa này phân giải...

Hắn có chút tiếc hận, miệng đại hắc oa này mặc dù bởi vì quá nặng, sử dụng vô cùng không tiện, nhưng để cho Giang Nam vượt qua mấy lần nguy cơ, thậm chí ngay cả Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả cũng đè chết hai vị!

Hiện tại muốn đem miệng hắn oa này phân giải, Giang Nam vẫn còn có chút không bỏ được.

Cũng may đạo tắc dấu vết trên miệng hắc oa này, Giang Nam đã sớm tham quan hoc tập, nhận được lĩnh ngộ sâu đậm, nếu không lần này sẽ thua lỗ lớn.

- Có lẽ có thể như vậy...

Ánh mắt hắn sáng lên, đột nhiên nghĩ đến một chú ý tuyệt diệu, lúc này thúc dục Đậu Suất Thần Hỏa, hăng hái bừng bừng đem miệng hắc oa này nóng chảy.

Nước thép nóng chảy bị hắn đúc lại, hóa thành từng cái từng cái hắc thiết đồng khổng lồ, sức nặng mỗi một hắc đồng đều trầm trọng như Lĩnh Tụ Phong, bị hắn lạc ấn thần trí, để lại Đạo văn của mình, đánh vào Địa Cực Nguyên Từ Thần Thông.

Sáu bảy ngày sau, Thần Thứu Yêu Vương cùng Chiến Minh cự thú thương thế phục hồi như cũ, riêng phần mình bay ra Sơn Hải Đỉnh, chỉ thấy Giang Nam còn đang không ngừng luyện miệng hắc oa kia, mà ở bên cạnh, còn có ngàn thanh hắc thiết đồng, trong lòng không khỏi vạn phần buồn bực.

- Chủ công đây là đang làm cái gì vậy?

Thần Thứu Yêu Vương nghi ngờ nói.

- Nga?

Chiến Minh cự thú buồn bực nói.

Về đầu trang
Về đầu trang