Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 554: Giết Người Không Tính Toán(554)

Một người trong đó, lại càng tu luyện tới Thiên Môn Thần Phủ đỉnh, một ngọn Ma cung cao cao đứng vững, môn hộ mở rộng ra, giống như mở ra một đại môn đi thông Thiên Cung bí cảnh!

Thiên Môn Thần Phủ, nếu nói Thiên Môn, chính là mở ra Thiên Cung chi môn, tu thành Thiên Môn Thần Phủ, là có thể nhìn xa Thiên Cung cảnh giới, mặc dù cách Thiên Cung còn có một đoạn cực kỳ xa, nhưng tu vi thực lực so sánh với Côn Luân Thần Phủ cảnh giới có khác biệt trời vực!

Thần Phủ tám cảnh, đệ nhất cảnh chính là Minh Đường, Minh Đường chính là thừa thiên, hiểu rõ chung quanh, hướng nam mà đứng, thượng thừa thiên ý.

Cảnh giới thứ hai Côn Luân, Côn Luân trong truyền thuyết chính là Thông Thiên chi sơn, đi lên Côn Luân, là có thể tới thiên giới, mà ý tứ của Côn Luân Thần Phủ chính là đặt Thông Thiên chi cơ.

Thứ ba cảnh Thiên Môn, Thiên Môn là môn Thiên Cung hộ, mở ra Thiên Môn, mới có thể đi lên Thiên Cung.

Có thể thấy được Thiên Môn Thần Phủ là một cảnh giới trọng yếu, tu thành Minh Đường Thần Phủ cùng Côn Luân Thần Phủ rất nhiều, nhưng tu thành Thiên Môn Thần Phủ, liền mở ra một con đường đi thông Thiên Cung, đối với sau này có thể tu thành Thiên Cung hay không có tác dụng lớn lao!

Cận Đông Lưu chính là ở vào cảnh giới này, Giang Nam không thể không phòng bị cao thủ cảnh giới này!

Một vị cao thủ thế hệ trước của Thiên Ma Bảo cười lạnh nói:

- Tiểu quỷ, chúng ta đã sớm nghe nói ngươi dùng Ngũ Sắc Kim luyện một bảo đỉnh, Thần Thông không cách nào công phá, chỉ có thể bằng vào sức mạnh phá vỡ bảo đỉnh phòng ngự, hoặc là đánh bay bảo đỉnh của ngươi. Cho nên, chúng ta mới bày Bát Cực Tru Thần đại trận, nếu nói giết Thần, giết là thần hồn của ngươi, bảo đỉnh của ngươi căn bản không có nửa phần tác dụng!

- Nguyên lai là muốn chém giết thần hồn của ta sao?

Giang Nam tức cười, thở phào nhẹ nhỏm, đột nhiên thu hồi Sơn Hải Đỉnh, cười nói:

- Nếu là trảm sát thần hồn, ta đây liền không có cố kỵ gì.

Mọi người thấy hắn lại đem Sơn Hải Đỉnh lấy đi, ngay cả phòng ngự mạnh nhất của mình cũng bỏ qua, một vị Thiên Ma Bảo trưởng lão ha hả cười nói:

- Tiểu quỷ, ngươi thật sự thức thời vụ, biết Sơn Hải Đỉnh phòng không được Bát Cực Tru Thần đại trận. Ngươi giết chưởng giáo đại đệ tử Vũ Lạc Đạo Nhân, theo lý mà nói, đem ngươi bầm thây vạn đoạn, mới có thể biểu hiện uy phong của Thiên Ma Bảo ta. Bất quá ngươi đã thức thời như vậy, chúng ta sẽ cho ngươi chết rất mau, tuyệt sẽ không để ngươi nhiều chịu đau khổ. Sau khi ngươi chết, chúng ta lại đem ngươi bầm thây vạn đoạn!

- Chư vị sư huynh, sư điệt, thúc dục đại trận, đưa hắn lên đường thôi!

Oanh!

Bát Cực Tru Thần đại trận ầm ầm vận chuyển, đám người Diêm Chân riêng phần mình ngồi ở trên một cây cờ, pháp lực tràn vào trong tám mặt đại kỳ.

Chỉ thấy trên mặt kỳ đột nhiên hiện ra đủ loại ma vật, khắp cả người khớp xương lởm chởm, có mọc bảy tám ngón tay, có mọc sáu bảy con ngươi, có lại sinh mười mấy chân, còn có loại tới mấy cái đầu, dử tợn hung ác, cầm trong tay các loại bảo vật, xiềng xích, đại chùy, lưỡi hái, thi bài, câu hồn phiên, tác phách, còn có ma vật tay không không ngừng ở giữa không trung bay múa!

Theo đám người Diêm Chân thúc dục, những ma vật này đột nhiên từ trên mặt cờ sống lại, gào thét chạy chồm, đông nghịt một mảnh hướng Giang Nam phóng đi!

- Lượng Kiếp Trận Đồ!

Giang Nam triển khai một quyển trận đồ, chỉ thấy những Ma vật đó từ trong trận đồ gào thét xuyên qua, không có nửa phần trở ngại. Diêm Chân cười ha ha nói:

- Vô dụng, Thiên Ma Bảo Bát Cực Tru Thần đại trận của ta Thần Thông vô lượng, bất kỳ Thần Thông cùng pháp bảo đều không thể chống lại, rơi vào trong trận, liền chỉ có một con đường chết!

- Vạn Ma Phệ Hồn!

Ma vật cuồn cuộn gào thét đến, trong chớp mắt liền xông đến trước mặt Giang Nam, chui vào trong đầu lâu của hắn, từ bốn phương tám hướng tràn vào mi tâm của hắn!

Đây chính là chỗ lợi hại của Bát Cực Tru Thần đại trận, tu sĩ khó tu luyện nhất chính là thần hồn, cho dù là thân thể mạnh mẻ khôn cùng, pháp lực Thông Thiên, thần hồn cũng suy yếu nhất, đại trận này liền đặc biệt trảm sát thần hồn, cùng Thiên Ma Cầm của Giang Nam có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kỳ diệu!

Vô số ma vật mới vừa tràn vào mi tâm của Giang Nam, liền chen chúc hướng thần hồn, Huyền thai kim nhân của hắn đánh tới, những thứ này chưa nhào tới bên cạnh Huyền thai kim nhân, liền bị kim quang trên người kim thân tản mát ra tịch cuốn, ầm một tiếng hóa thành từng đạo khói xanh tiêu tán.

Ma vật cuồn cuộn giống như thủy triều không ngừng vọt tới, không ngừng bị luyện hóa, thậm chí Huyền thai kim nhân ngay cả ngón tay cũng chưa từng giơ lên một chút!

- Chuyện gì xảy ra?

Trong lòng mấy người Diêm Chân không khỏi kinh hãi, uy lực của Bát Cực Tru Thần đại trận, tuyệt đối có thể chém giết tu sĩ như Giang Nam, thậm chí ngay cả tu thành Huyền Đô Thần Phủ, Ngọc Kinh Thần Phủ cường giả, rơi vào trong trận cũng kiên trì không được bao lâu, thần hồn sẽ bị nhiều ma vật thôn phệ đến không còn một mống!

Một lão giả tu thành Thiên Môn Thần Phủ trầm giọng quát lên:

- Thần hồn của hắn so với chúng ta tưởng tượng mạnh hơn rất nhiều, thậm chí hơn phân nửa đã là thần hồn Thiên Cung cấp, mọi người không nên kinh hoảng, tiếp tục thúc dục Tru Thần đại trận, đồng thời thi triển pháp lực, oanh giết hắn!

Hắn lời còn chưa dứt, thân hình của Giang Nam đột nhiên dữ dội lên, một bước liền nhảy tới trước mặt một vị Thiên Ma Bảo trưởng lão, trưởng lão kia gầm lên, phía sau hiện ra một ngọn Ma cung, trong Ma cung ma khí um tùm, trong Ma cung có một cây Ma thương màu đỏ như máu kích bắn ra, rõ ràng là một Minh Đường chi bảo, tràn ngập quỷ khí um tùm, một thương đâm ra, quỷ khóc sói tru, khiếp tâm hồn người!

Cây thương này tên là Phệ Huyết Thương, uy lực kinh người, nếu đâm rách da, sẽ ở trong nháy mắt mang đi khí huyết quanh thân của đối phương, trực tiếp đem đối phương biến thành người khô!

Giang Nam một quyền trào ra, đón Phệ Huyết Thương oanh tới, chỉ nghe đương một tiếng vang thật lớn, Phệ Huyết Thương Minh Đường chi bảo này từng khúc gảy lìa, toái trăm ngàn mảnh, về phía sau kích bắn ra!

Ối chao ô hay!

Vị Thiên Ma Bảo trưởng lão kia bị mảnh nhỏ của Phệ Huyết Thương bắn thành tổ ong, toàn thân cao thấp là lỗ thủng, trước sau sáng rõ.

Bất quá hắn dù sao cũng là cường giả tu thành Minh Đường Thần Phủ, sinh mệnh lực cực kỳ cường đại, như cũ chưa chết, đang muốn thúc dục Minh Đường Thần Phủ, đột nhiên chỉ thấy một ngón tay của Giang Nam điểm ra, ngay giữa mi tâm của hắn.

Vị Thiên Ma Bảo trưởng lão kia đầu nhé một tiếng nổ tung, thi thể không đầu lung la lung lay từ trên cột cờ rơi xuống.

Lúc này, trên những cột cờ khác, đám người Diêm Chân rối rít gầm lên, thúc dục từng kiện Thần Phủ chi bảo oanh tới, uy năng kinh thiên động địa, chấn đến tám mặt đại kỳ bay phất phới, phập phồng không chừng!

Trong những pháp bảo này tích chứa ma tính thâm trầm, ma khí xâm nhuộm, thậm chí ngay cả cát vàng phía dưới cũng bị nhuộm đen!

Về đầu trang
Về đầu trang