Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 556: Sát! (2)(556)

Vị Thiên Ma bảo trưởng lão kia trong miệng thổ huyết, lảo đảo trở ra, Đạo Âm Cổ ngang trời, Giang Nam vung đại kim cầu lên, hô một tiếng nện ở phía trên Đạo Âm Cổ, chỉ nghe một tiếng trống nổ mạnh vang lên, tiếng trống rung trời, đại sa mạc phía dưới đều bị chấn đến vỡ ra một mảnh khe rãnh dài hẹp, ngàn rãnh vạn khe, tinh la mật bố!

Vị Thiên Ma bảo trưởng lão kia lọt vào Đạo Âm Cổ oanh kích, lồng ngực cơ hồ nổ tung, thất khiếu chảy máu, quay người bão táp bay đi.

- Ta tiễn đưa ngươi!

Giang Nam một bước kéo dài qua trời cao, vững vàng hiện ở sau lưng hắn, vung đại kim cầu lên, lần nữa một kích, nện ở trên Đạo Âm Cổ, lại là một tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa.

Lục phủ ngũ tạng của vị trưởng lão kia đều bị đạo âm nổ nát, trái tim bị chấn bạo, lại vẫn điên cuồng hướng ra phía ngoài chạy thục mạng.

Răng rắc!

Một cái miệng lớn xuất hiện, một ngụm nuốt hắn vào, Chiến Minh Cự Thú hai cái chân sau đứng thẳng, dương dương đắc ý nhai miệng, hướng Thần Thứu Yêu Vương khoe khoang.

Giang Nam hạ xuống, thầm nghĩ trong lòng:

- Tu sĩ tu thành Thiên Môn Thần Phủ, hoàn toàn chính xác rất cường hãn, bất quá người này tu luyện chỉ là Thần Phủ cấp tâm pháp bình thường, thành tựu có hạn, xa không kịp cường giả tu luyện Thiên Cung cấp kinh điển khác. Mà Cận Đông Lưu tu luyện chính là hai đại Thần cấp kinh điển, khẳng định thực lực càng thêm hung hãn!

Đánh bại một vị Thiên Môn tu sĩ cũng không thể để cho hắn kiêu ngạo, mục tiêu của hắn là Thái Huyền Thánh tông Đại sư huynh Cận Đông Lưu, nếu như đối thủ đổi lại người này, Giang Nam chỉ sợ mình gánh không được một chiêu!

- Phía trước có một nhân loại, ăn tươi hắn!

Đột nhiên, vô số Thiên Ma hướng bên này bay tới, đông nghịt một mảnh, trong đó còn có vài chục đầu Đại Thiên Ma, như là mây đen càn quét đến, hiển nhiên là bị bọn người Giang Nam giao thủ kinh động, hấp dẫn chúng chạy đến.

Giang Nam nhanh chóng đem chiến trường quét sạch một lần, trên người những Thiên Ma Bảo cao thủ này mang theo không ít bảo bối, ngoại trừ các loại pháp bảo ra, còn có linh tuyền linh dịch, hết thảy bị hắn xoáy lên!

- Đi!

Những Đại Thiên Ma kia phi tốc đuổi theo, lúc này Giang Nam vươn người đứng dậy, rơi vào trên lưng Thần Thứu Yêu Vương, lấy tay đem Chiến Minh Cự Thú nắm lên, nghênh ngang rời đi!

- Là Giang Nam!

Bên trong bầy Thiên Ma có một đầu Đại Thiên Ma chứng kiến gương mặt Giang Nam, không khỏi phát ra tiếng kêu sợ hãi, thanh âm bén nhọn truyền đãng mấy trăm dặm, lạnh lùng nói:

- Là tiểu tử mà Bức Vương thần muốn chúng ta bắt kia!

- Không thể để hắn đào tẩu!

- Nhân loại, chết!

Từng tiếng kêu gào bén nhọn từ trong miệng những Thiên Ma này truyền đẩy ra, chỉ thấy Thần khư lập tức náo nhiệt lên, không biết bao nhiêu Thiên Ma, Đại Thiên Ma đều bị kinh động, nhao nhao gào thét bay lên, hướng phương hướng Giang Nam đánh tới!

- Không xong, bị khốn trụ rồi!

Sắc mặt Giang Nam biến hóa, chỉ thấy phía trước cũng có bầy Thiên Ma gào thét bay tới, hậu phương còn có truy binh, hai bên trái phải cũng có bầy Thiên Ma đông nghịt nhấp nhô, ngăn trở hết thảy đường lui của hắn!

Từng bầy Thiên Ma có vài chục đầu Đại Thiên Ma ở trong đó, uy lực bầy Thiên Ma hắn sớm đã thấy được, hơn mười vị Thần Phủ cường giả Pháp Hoa Tự là cường đại cỡ nào, còn không phải thời gian nháy mắt liền bị ăn được không còn một mảnh sao?

Thậm chí ngay cả Pháp Hoa Tự tu thành Ngọc Kinh Thần Phủ cường giả, cũng không thể chạy ra vận rủi, bị những Thiên ma kia mở sọ liệt não!

Hôm nay Đại Thiên Ma vây khốn hắn chỉ sợ có một hai trăm đầu, hơn nữa một hai chục vạn Thiên Ma, Giang Nam có thể tưởng tượng kết quả của mình sẽ như thế nào!

- Ta có Loạn không đại trận, tùy thời có thể đào tẩu, mặc dù bị bọn hắn vây khốn lại có thể thế nào? Nhiều Thiên Ma Đại Thiên Ma như vậy, với ta mà nói ngược lại là cơ hội tôi luyện thật tốt!

Trong mắt Giang Nam sát cơ đại tác, đem Thần Thứu Yêu Vương cùng Chiến Minh Cự Thú thu nhập ở bên trong Sơn Hải Đỉnh, đón bầy Thiên Ma phía trước trực tiếp sát đi qua.

Hắn ở lúc trước đã luyện hóa được bốn bộ trận kỳ Loạn không đại trận, vì chính là miễn ình lâm vào hiểm cảnh, giờ phút này có trận kỳ, tự nhiên không sợ vây khốn!

- Sát!

Sơn Hải Đỉnh của hắn treo trên bầu trời, tuôn ra vô số sơn thủy bảo vệ quanh thân, Ma Chung Bá Thể thần thông vận chuyển, ba mặt bát tí, ầm ầm nhảy vào bên trong bầy Thiên Ma, đại khai sát giới, tất cả Thiên Ma trực tiếp bị hắn dùng Ngũ Kiếp Ấn xoắn giết, hóa thành một quả Như Ý đan.

- Sát!

Trong bầy Thiên Ma phát ra một tiếng gào thét kinh thiên động địa, vô số Thiên Ma rậm rạp chằng chịt vọt tới, đưa hắn bao phủ, thậm chí Thiên Ma lấy ngàn mà tính trực tiếp chui vào mi tâm của hắn, hướng Huyền Thai kim nhân đánh tới.

- Sát!

Huyền Thai kim nhân quát lớn, ở trong mi tâm đem tất cả Thiên Ma đánh chết!

Đây là hai đại chiến trường, một chỗ là Giang Nam ở bên ngoài xoắn giết, một chỗ là giữa mi tâm Giang Nam, chiến đấu vô cùng thảm thiết, mi tâm của hắn có Huyền Thai kim nhân trấn thủ, còn không có trở ngại, nhưng ở bên ngoài, Giang Nam lập tức đã nhận lấy vô cùng áp lực!

Vô số Thiên Ma nhao nhao hướng hắn giết đi, ngay cả Sơn Hải Đỉnh cũng phòng bất trụ, từng đạo công kích rơi vào trên người Giang Nam, đánh hắn da tróc thịt bong, đau đớn vô cùng mãnh liệt chui vào đáy lòng, đau đến hắn ngửa mặt lên trời rống to!

Càng thêm nguy hiểm còn là những Đại Thiên Ma xuất quỷ nhập thần kia, những Đại Thiên Ma này lực công kích cực kỳ cường hãn, phá vỡ Sơn Hải Đỉnh phòng ngự, thậm chí có thể đánh nát cốt cách của hắn!

Hơn nữa những Đại Thiên Ma này thường thường là ký sinh ở trên huyết nhục Thần Ma, rất khó luyện hóa, dùng Ngũ Kiếp Ấn của Giang Nam còn không cách nào đối phó những ma đầu này!

Thân thể Giang Nam theo phá theo tụ, Ma Chung Bá Thể thần thông bị hắn thôi phát đến cực hạn, huyết nhục không ngừng diễn sinh, quanh thân vô số ma khí tuôn ra, hóa thành đạo vân, quấn quanh ở trên thân thể, như là một Đại Ma Thần từ trong địa ngục chạy ra.

Bất quá dù vậy, tốc độ nhục thân của hắn khôi phục cũng so ra kém tốc độ tổn hại, rất nhanh huyết nhục toàn thân đều bị những Thiên Ma Đại Thiên Ma này xé rách, lộ ra bạch cốt um tùm!

- Sát!

Hắn đột nhiên đối với những thiên ma này không hề để ý tới, không hề thi triển Ngũ Kiếp Ấn, trong tám tay nhiều ra tám thanh Địa Từ Nguyên Phủ, tám đạo ngũ sắc thải quang bay lên trời, kiểu đằng biến hóa, đem một đầu Đại Thiên Ma vọt tới trực tiếp băm vằm!

Đầu Đại Thiên Ma kia chính là ma đầu bám vào một căn xương sườn của Thần Ma diễn sinh, cốt cách vô cùng cứng rắn, có thể so sánh thần kim, nhưng ở dưới Địa Từ Nguyên Phủ công kích trở nên như là đậu hủ, thần cốt bị cắt nát bấy, để cho đầu Đại Thiên Ma này bạo lộ ở trước mặt Giang Nam, phòng ngự mạnh nhất không hề có tác dụng!

Về đầu trang
Về đầu trang