Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 557: Hư Không Thiên Ma. (1)(557)

Xoát...

Sau lưng Giang Nam dâng lên ngũ sắc Thần Quang, như là khổng tước xòe đuôi, đem đầu Đại Thiên Ma này tính cả bảy tám trăm đầu Thiên Ma cùng một chỗ xoát nhập bên trong thần quang, sau một khắc ngũ sắc Thần Quang hiện ra ở bên trong mi tâm của hắn, nhẹ nhàng run lên, đem đầu Đại Thiên Ma này cùng rất nhiều Thiên Ma chung một chỗ ném vào trong ma ngục!

Mà ở phía trên Ma ngục trong mi tâm của hắn, Huyền Thai kim nhân sớm bọ Thiên Ma tính bằng đơn vị hàng nghìn vây khốn, đại khai sát giới, Thiên Ma như mọc thành phiến trực tiếp bị xoắn giết, luyện hóa thành Như Ý đan, trực tiếp dung nhập bên trong thân hình Giang Nam, hóa thành thần thức!

Tất cả Đại Thiên Ma bị Giang Nam dùng Địa Từ Nguyên Phủ băm vằm, lại bị ngũ sắc Thần Quang xoát lên, trực tiếp ném đến ma ngục trong mi tâm, giao cho Huyền Thai kim nhân luyện hóa.

Cùng lúc đó, linh dịch bên trong Tử Phủ của hắn liên tục không ngừng tuôn ra, hóa thành linh khí, tràn ngập các nơi toàn thân, thần thức thúc dục Ma Ngục Huyền Thai Kinh dùng tốc độ trước nay chưa từng có vận chuyển, đem linh khí chuyển hóa làm tu vi, không chỉ có bổ sung tu vi tiêu hao của hắn, hơn nữa dùng tốc độ càng nhanh tăng lên tu vi tiến cảnh của hắn!

Mà tu vi thần trí của hắn tăng lên càng nhanh hơn, thần thức cuồn cuộn ngưng tụ tòa thần thức Thần Phủ thứ ba, cũng không lâu lắm thần thức Thiên Môn Thần Phủ liền ngưng tụ hình thành, sau đó tòa Thần Phủ thần thức thứ tư Huyền Đô Thần Phủ phi tốc ngưng tụ!

Mấy chục vạn Thiên Ma Đại Thiên Ma cuồn cuộn mà đến, người trước ngã xuống, người sau tiến lên, nhưng theo thời gian chuyển dời, nhiều Thiên Ma Đại Thiên Ma như thế, vậy mà không ngừng giảm bớt, hai ngày sau chỉ còn lại có mấy vạn Thiên Ma Đại Thiên Ma, những thứ khác hết thảy táng thân ở bên trong mi tâm của hắn!

Giang Nam vốn là vì lịch lãm rèn luyện, không muốn vận dụng Địa Từ Nguyên Phủ, mà giờ khắc này bị nhốt, rốt cục để cho hắn đại khai sát giới!

- Tiểu tử này thật lợi hại, nhanh đi thông tri Bức Vương thần!

Có Đại Thiên Ma đột nhiên kêu lớn.

Vài đầu Đại Thiên Ma lập tức bay lên, hướng chỗ sâu nhất của Thần khư bay đi.

- Mấy vị đạo hữu dừng bước!

Pháp Tướng hòa thượng hướng nơi xa bỏ chạy đi, đột nhiên ánh mắt sáng lên, chỉ thấy Thần Tú Đạo Nhân cùng hơn mười vị Long Hổ Tông đang ở cách đó không xa, vội vàng cao giọng nói:

- Mới vừa rồi tiểu tăng cùng Tà Vương gặp gỡ, có tin tức của hắn muốn báo cho mấy vị!

Đám người Thần Tú Đạo Nhân vội vàng dừng lại, liếc mắt nhìn nhau, lộ ra sắc mặt vui mừng:

- Tiểu tử Giang Nam này còn sống? Hắn hiện tại ở nơi nào?

Pháp Tướng hòa thượng thở dài, nghiêm mặt nói:

- Giang thí chủ hôm nay thực lực kinh người, Diêm Chân cùng mấy vị đạo hữu của Thiên Ma Bảo bày Bát Cực Tru Thần đại trận, cũng bị hắn phá trận, mấy vị đạo hữu Thiên Ma Bảo chết thảm, làm người ta than tiếc. Thần Tú sư huynh, mấy vị sư thúc, thực lực các ngươi tự nhiên là cực kỳ inh, bất quá Giang thí chủ thật sự hung tàn, chúng ta còn cần bàn bạc kỹ hơn, tìm nhiều mấy vị giang hồ đồng đạo, mới có thể trảm yêu trừ ma.

Thần Tú Đạo Nhân cùng mấy vị trưởng lão Long Hổ Tông liếc mắt nhìn nhau, lộ ra nụ cười nói:

- Pháp Tướng sư huynh, ngươi cũng biết đạo lý tăng đa chúc thiểu, nếu bị những người khác chiếm được bảo vật, nơi nào còn có thể có phần của chúng ta?

Pháp Tướng hòa thượng thấy bọn họ chú ý đã định, lúc này mới nói thẳng ra, nói ra phương vị của Giang Nam:

- Nếu đắc thủ, đừng quên chỗ tốt của tiểu tăng.

- Đại sư báo tin đúng lúc, chúng ta tự nhiên không thể thiếu chỗ tốt của đại sư!

Đám người Thần Tú Đạo Nhân không dám chậm trễ, lúc này vươn người đứng dậy, hướng phương hướng của Giang Nam bay đi.

Pháp Tướng hòa thượng tiếp tục đi thẳng về phía trước, cũng không lâu lắm, đột nhiên thấy một vị bạch y nam tử đi ở trên hoang mạc, lửng thững như trong sân vắng, trong lòng vui mừng, vội vàng tiến ra đón, chắp tay cười nói:

- Đại sư huynh dừng bước, tiểu đệ hữu lễ.

Trên bầu trời hoang mạc, đại chiến còn đang kéo dài, mấy chục vạn thiên ma giờ phút này bị chết chỉ còn lại có mấy ngàn, những thứ khác hết thảy bị Giang Nam chà vào bên trong mi tâm, tùy Huyền thai kim nhân luyện hóa. Thần thức tu vi của hắn tăng lên vừa nhanh vừa mạnh, làm cho người ta không thể tưởng tượng nổi, tu thành Thần Phủ thần thức Huyền Đô, tiếp theo đột phá đến Ngọc Kinh thần thức Thần Phủ!

Bất quá, sau khi tu thành Ngọc Kinh thần thức Thần Phủ, Giang Nam lập tức cảm giác được tiếp tục tăng lên cần có thần thức nhiều hơn, chỉ sợ luyện hóa hai ba trăm đầu Đại Thiên Ma cũng chưa hẳn có thể tu thành!

Trận chém giết này thật sự là quá thảm thiết, cho dù là nhục thể của hắn vô cùng cường hãn, cũng cảm giác được kiệt sức, nhưng bởi vì thần thức bạo tăng, tinh thần càng ngày càng tràn đầy, thân thể cùng thần thức quả thực phân liệt thành hai thế giới!

Này là tình huống tu vi thần thức của hắn dần dần có chút vượt xa cực hạn thân thể tạo thành, Giang Nam đã từng có qua tình hình tương tự, khi đó bởi vì thân thể quá yếu, mà hiện tại nhục thể của hắn có thể so với tu sĩ tu thành Thiên Môn Thần Phủ, lại cũng không chịu nổi thần thức khổng lồ như thế, có thể thấy được thần thức của hắn cường đại đến loại tình trạng nào.

Mà tu vi của hắn, cũng rõ ràng bước vào Huyền Đài Cảnh trung kỳ, tốc độ tu luyện so sánh với trước lại có tăng lên kinh khủng, cuộc chiến đấu này, mang cho hắn chỗ tốt quá lớn.

Đột nhiên, bầu trời trong chớp mắt liền âm tối xuống, một cổ khí tức vô cùng kinh khủng phủ xuống, Giang Nam nhất thời chỉ cảm thấy đè nén khó nói lên lời từ trong lòng dâng lên, phảng phất mình rơi vào trong bóng tối vô tận, phía sau có một ánh mắt khổng lồ xanh mượt nhìn mình chằm chằm, trong lòng lẫm nhiên:

- Hư không thiên ma!

Hư không thiên ma, là bá chủ trong thiên ma, có thể so với Thiên Cung cấp cường giả, thực lực vô cùng cường đại, giỏi về ẩn núp hư không, ma đầu như vậy, cho dù là nhân vật Chưởng Giáo Chí Tôn cấp, cầm trong tay trấn giáo chi bảo cũng không cách nào bắt lại!

Nơi xa, đám người Thần Tú Đạo Nhân bay thẳng tới, đột nhiên cảm giác được cổ khí tức kinh khủng này, vội vàng dừng bước lại, kinh nghi bất định.

Đột nhiên, bên cạnh bọn họ nhân ảnh đung đưa, một vị bạch y nam tử nhanh nhẹn đi tới, đứng ở bên cạnh bọn họ, nhẹ nhàng phun ra một ngụm trọc khí, thấp giọng nói:

- Hư không đại Thiên Ma...

- Nguyên lai là Cận sư huynh!

Thần Tú Đạo Nhân vội vàng làm lễ ra mắt, cười nói:

- Cận sư huynh, ngươi có nắm chắc cùng hư không thiên ma chống lại hay không?

Cận Đông Lưu lắc đầu, mặt sắc mặt ngưng trọng nói:

- Hư không thiên ma ẩn núp hư không, qua lại tự nhiên, làm người ta khó lòng phòng bị, lấy thực lực của ta, nhiều nhất chỉ có thể bảo toàn mình, căn bản không cách nào làm sao hắn.

Đám người Thần Tú Đạo Nhân hoảng sợ, một vị Long Hổ Tông trưởng lão thấp giọng nói:

- Chẳng lẽ liền chỉ có thể tùy ý đầu hư không thiên ma giết tiểu tử Giang Nam kia, cướp đi thần vật có thể luyện hóa Ngũ Sắc Kim trên người hắn?

Về đầu trang
Về đầu trang