Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 561: Thần Minh Chi Bảo. (1)(561)

- Bất quá, ta cuối cùng là đem khoảng cách của ta cùng với hắn kéo gần lại, tu vi thực lực vượt qua hắn, cũng không phải là xa không thể chạm.

Sắc mặt Giang Nam hiện lên đỏ bừng bệnh hoạn, nhưng ngay sau đó khôi phục như thường, Ma Ngục Huyền Thai Kinh bắt đầu chữa trị tổn thương thân thể, cùng Cận Đông Lưu đánh một trận, để cho hắn thu hoạch rất nhiều.

Khi cùng Cận Đông Lưu động thủ, khí thế của hắn nổi lên đến cực hạn, bức bách mình làm ra đột phá, tu vi cảnh giới của hắn cũng không có bao nhiêu đột phá, muốn tăng tu vi lên, chỉ có thể không ngừng tu luyện, không ngừng chiến đấu, nhưng mà đột phá là nhục thể của hắn.

Ma Chung Bá Thể Thần Thông có thể làm cho hắn có thân thể cao ba trăm trượng, nhưng ở một sát na giao thủ kia, bị hắn áp súc đến chỉ có một trượng tám, thân thể ngưng tụ cao độ, để cho thực lực của hắn lại có một lần vượt qua thật lớn!

Lúc trước, Giang Nam cũng không phải là không nghĩ tới qua điểm này, chẳng qua là thân thể thi triển Pháp Thiên Tượng Địa, trở nên to lớn biến cao đơn giản, nhưng muốn áp súc lại cực kỳ khó khăn.

Lần này sở dĩ hắn có thể thành công, chủ yếu còn là thần thức của hắn vô cùng cường đại, thần thức đã tu thành Ngọc Kinh Thần Phủ, vượt xa nhục thể của hắn, cộng thêm pháp lực bản thân, lúc này mới có thể đem Ma Thần Chi Thể ba trăm trượng ngưng làm một trượng tám.

Nếu không phải như thế, chỉ sợ hắn cùng với Cận Đông Lưu va chạm lần đầu, sẽ bị Cận Đông Lưu đánh nổ tung!

Trượng tám Ma Thần Chân Thân, để cho nhục thể của hắn hoàn toàn có thể sánh ngang Tần Phi Ngư, đạt tới trình độ Động Thiên chi bảo!

- Bằng ta cùng Thái Dương Thần hóa thân, không thể đối kháng Cận Đông Lưu. Xem ra nên chém ra hóa thân thứ hai!

Thương thế hắn phục hồi như cũ, chỉ cảm thấy tu vi lần nữa có một đoạn tăng lên biên độ nhỏ, có chút hài lòng, lập tức bắt đầu phân cách Huyền Thai.

Mặc dù là lần thứ hai phân cách huyền thai kim nhân, nhưng Giang Nam như cũ cảm giác được đau đớn vô cùng kịch liệt truyền đến, đau đến hắn cơ hồ không cách nào nhịn được, cổ đau đớn mãnh liệt này để cho nhục thể của hắn co quắp, mỗi một tấc da thịt rỉ máu cũng đang không ngừng co quắp!

Đợi đến tôn hóa thân thứ hai chém ra, Giang Nam cơ hồ đau ngất đi. Từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, hồi lâu sau mới khôi phục tinh thần.

- Hóa thân thứ hai, liền tu luyện Thái Âm Chân Kinh, Thái Âm Thái Dương đối lập, lúc liên thủ uy lực sẽ mạnh hơn nữa!

Hóa thân thứ hai lập tức bắt đầu thúc dục Thái Âm Chân Kinh. Chỉ thấy tôn hóa thân này cũng lập tức phát sinh biến hóa, cùng Thái Dương Thần hóa thân biến hóa thành Kim Ô Yêu Thần bất đồng, tôn Thái Âm hóa thân này biến hóa không có kịch liệt như vậy, nhưng trên người tựa hồ nhiều ra rất nhiều dấu vết loang lổ, phía sau nhiều ra một vòng trăng tròn, mà trong tay thì có một bụi Nguyệt Quế Thần Thụ.

Thần thụ bị hắn thổi phồng ở trong tay, khí lành ngàn tia. Cùng gốc cây Nguyệt Quế Thần Thụ của Tịch Ứng Tình kia cơ hồ giống nhau như đúc.

Có đầy đủ Linh Dịch, Giang Nam rất nhanh liền đem tu vi của Thái Âm hóa thân tăng lên tới Huyền Đài Cảnh, nhưng ngay sau đó liền không tiếp tục tăng lên tôn hóa thân này, mà là tâm niệm hơi động, để cho hóa thân này chủ động từ trong mi tâm hắn bay ra, hướng trời cao bay đi.

Cũng không lâu lắm, Thái Âm hóa thân liền đến trên trăng sáng, khoanh chân ngồi xuống, hấp thu ánh trăng tinh hoa, dốc lòng tu luyện.

Giang Nam còn vì tôn hóa thân này của mình chuẩn bị trăm vạn cân Linh Dịch. Đầy đủ cho tôn hóa thân này tu luyện tới Minh Đường Thần Phủ!

Về phần Thái Dương Thần hóa thân, hắn cũng chuẩn bị hơn ba trăm nghìn cân Linh Dịch, cho hóa thân này hướng mặt trời bay đi, thầm nghĩ:

- Hai tôn hóa thân này, cùng ta ở chung một chỗ tốc độ tu luyện quá chậm, xa không bằng riêng phần mình bay đi mặt trời cùng trăng sáng, ở nơi đó tu luyện nhanh chóng hơn!

- Hiện tại, thần trí của ta tiếp tục tăng lên mà nói, sẽ ra ngoài cực hạn thân thể, đã không có cần thiết tiếp tục săn giết Đại Thiên Ma.

Ánh mắt Giang Nam chớp động, đem Thần Thứu Yêu Vương thu vào Sơn Hải Đỉnh, hướng chỗ sâu nhất trong Thần Khư bay đi, cũng không lâu lắm, hắn liền bay ra đại mạc, đi tới phía trên một mảnh đầm lầy mênh mông.

Thần Khư địa vực rộng lớn, đại mạc chẳng qua là một phần trong đó, cũng đã tung hoành trên trăm vạn dặm, mà đầm lầy cũng không thể nhỏ, bất quá bản thể của nó cũng không phải là đầm lầy, mà là vực sâu trong Thần Khư.

- Thế giới kiều đi thông Trung Thiên thế giới, liền ở trong vực sâu, năm đó Yêu Thần Tông tiền bối kia, bắt đầu từ trong vực sâu Thần Khư tìm được thế giới kiều, vì vậy mới có thể tiến vào Trung Thiên thế giới.

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Tâm tình hắn không khỏi có chút rung chuyển, có chút kích động, mục đích chuyến này của hắn trừ lịch lãm ra, còn có chính là muốn tiến vào Trung Thiên thế giới, đi tìm tin tức của Giang Tuyết tỷ tỷ.

Phía dưới, trong đầm lầy, từng cái từng cái bọt khí chu vi trăm trượng từ trong ao đầm dâng lên, phiếm ngũ sắc quang mang, bọt khí nổ tung, mùi thối rữa nát xông vào mũi, làm người ta nôn mửa.

Năm đó Thần Ma đại chiến, vĩnh cửu thay đổi địa mạo nơi này, dư uy của thần minh như cũ ở chỗ này rung chuyển không nghỉ, trừ Thiên Ma, có rất ít người có thể ở chỗ này sinh tồn được.

Hô...

Một đầu lưỡi đen nhánh đột nhiên từ trong vùng lầy thăm dò, trong huyết nhục rữa nát tràn ngập thần uy nhàn nhạt, đây là một đầu Đại Thiên Ma, mai phục ở dưới vùng lầy, nhìn thấy có người bay qua, liền lập tức dữ dội lên, đem người kéo vào vùng lầy ăn hết!

Giang Nam lấy tay một trảo, kéo lấy đầu lưỡi này, đem đầu Đại Thiên Ma kia từ trong vùng lầy sinh sôi rút ra, chỉ thấy trên đầu tròn trịa của ma đầu kia chỉ có một cái mồm, không có mắt tai mũi, hình thái giống như một giọt nước, đầu lưỡi vẫn vung qua vung lại, đột nhiên hướng Giang Nam đánh tới, móng vuốt sắc bén hướng trên người hắn cắm xuống.

Đang...

Ngũ Sắc Chung từ phía sau Huyền Thai của Giang Nam bay lên, đem đầu Đại Thiên Ma này bọc lại, chuông vang không dứt, cũng không lâu lắm liền đem đầu Đại Thiên Ma này luyện hóa, biến thành một quả Như Ý Đan.

- Thần Thứu, Như Ý Đan này liền giao cho ngươi.

Giang Nam đem Như Ý Đan tiện tay ném cho Thần Thứu Yêu Vương, thầm nghĩ:

- Ta lúc trước luyện hóa Đại Thiên Ma khó khăn càng thêm khó khăn, còn cần mượn một mủi tên chi lực của Minh Hiên Thánh Tử mới có thể làm được, nhưng bây giờ rất dễ dàng, xem ra thực lực của ta đúng là rất có tiến bộ! Bất quá, ta luyện hóa Đại Thiên Ma dễ dàng, Cận Đông Lưu hẳn là cũng không khó khăn, tu vi thần thức của hắn hẳn là cũng không yếu.

Từ thân thể đi lên mà nói, Giang Nam thi triển trượng tám Ma Thần Chi Thể, so sánh với Cận Đông Lưu không kém bao nhiêu, cho dù Cận Đông Lưu ăn vào nhiều Như Ý Đan do Đại Thiên Ma luyện thành, thần thức tu vi cũng chỉ so với hắn mạnh hơn một đường!

Về đầu trang
Về đầu trang